x

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ 1996 – GIẢN HẠ THỦY

Ngày đăng: 25-02-2023

Xem Tử Vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

Lá số Tử Vi Tuổi Bính Tý – 1996
Ngũ hành: Giản Hạ Thủy ( Nước khe suối)
Vận số: Điền Nội Chi Thử (chuột trong ruộng)
Là người tính tình mạnh dạn, y lộc dồi dào, quyền bính mưu cơ, tuổi trẻ bình bình. Trung niên thành tựu, tuổi già rất tốt, nữ mạng nói quá nhiều cần nên an phận.

I. Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý 1996 nạp âm Giản Hạ Thủy. Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy. Thủy Hỏa xung khắc cho nên bản chất người Bính Tý mâu thuẫn nội tâm và bề ngoài. Cuộc đời không mấy thuận lợi.

Tý đứng đầu hàng Chi. Tý hình tượng con Chuột hóa thân ở đây là sự tinh anh, nhanh nhẹn. Người đi đầu, sáng trí. Trí khôn của Tý được đặt hàng đầu. Thêm thời vận hỗ trợ được sức bền, sự dẻo dai, thế giới quan, nhân sinh quan rộng mở hiểu biết, thêm phong phú.

Trong Phong Thủy, 1996 của Bính Tý còn là con số phát lộc nên rất được ưa chuộng. Tài lộc từ con số 96 xuất phát mà ra. Trong Tính cách là người gần gũi, ưa sự nhẹ nhàng, càng có tuổi càng thích sâu lắng. Bính Tý vốn lanh lợi nhưng rất nhạy cảm, thêm vào khả năng sáng tạo đa dạng và phong phú. Cũng như chính bản thân có được phần nào đó những cơ may trong cuộc sống.

Bề ngoài có vẻ ưa lui tới chỗ đông người, khả năng hòa mình trong đám đông và số đông nhanh chóng. Nhưng chất riêng, khí chất trong con người luôn đặng giữ gìn ổn định và bền lâu. Trong bất kì môi trường nào, hoàn cảnh nào, Bính Tý đều biết cách xoay chuyển. Như nước chảy chỗ trũng, khúc đổ về nguồn. Không phải kiểu người gió chiều nào xoay chiều đó. Bính Tý là kẻ thức thời, người biết nhìn nhận và đánh giá môi trường, điều kiện hoàn cảnh xã hội mà ứng biến cho hợp thời.

II. Tử Vi trọn đời Bính Tý 1996 về Công việc và sự nghiệp 

Trong công việc và cuộc sống, Bính Tý bản chất thân và tâm nhiệt tình. Can Bính là lửa nhiệt huyết. Thực tế đa phần Bính Tý đều là những người nhiều ước mơ, hoài bão và tính toán trong đầu. Tầm nhìn trong công việc cũng không hề hẹp. Sự nghiệp thường vạch ra chiến lược rõ ràng và theo đuổi nó đến cùng. Người biết thời, biết thế. Công việc đến tay Bính Tý, đúng chuyên môn, đúng đam mê. Thứ dương Hỏa của can Bính là tất thảy nghị lực và cố gắng được hiện thực hóa. Thành thử, với người Bính Tý, có thể tự động viên, tự khích lệ bản thân cũng như cổ vũ tinh thần những người xung quanh. Mặt khác, vì Tính Hỏa này mà ưa thể hiện ra ngoài, ưa được tri nhận.

Tính Hỏa trong suy nghĩ, tính Thủy trong hành động của Tý là thái độ khôn ngoan, tài trí và nhanh nhẹn. Mặc dù Can Chi xung phá nhau, mâu thuẫn, nhưng trong công việc nó hài hòa và bổ trợ cho nhau cùng nỗ lực đạt được mục đích.

Làm việc hay quen biết với người Bính Tý, thấy được vẻ cầu thị của họ. Sẵn sàng học hỏi cái mới. Nhưng Giản Hạ Thủy cũng là người giữ kín trong lòng những suy nghĩ của mình với người khác. Khép mình của người Bính Tý từ đây mà ra.

Bản thân người Bính Tý tự nỗ lực, cố gắng rất nhiều để đạt được mục đích. Tự biết bản thân nhiều mâu thuẫn, tự mình phấn đấu vươn lên. Gặp hoàn cảnh khó, đã quen với nó, âm thầm, nỗ lực phấn đấu. Tài chức, địa vị vì thế được tích lũy, giàu có, phú quý.

Ngành nghề hợp với Bính Tý 1996

Đứng trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Người tuổi Tý có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Hành Thủy là các nghề liên quan tới nước như giặt ủi, cấp thoát nước, nước giải khát.

Các ngành khác là giao thông vận tải, du lịch, y tế, thủy lợi, hải sản, đánh bắt cá, nghề biển. Viễn thông truyền thông, thông tin liên lạc, công ty bưu chính, giao hàng, bán hàng trực tuyến.

Hoặc các ngành nghề liên quan đến khả năng tư duy, chiến lược gia, nhà tư tưởng, tư vấn, chứng khoán, trung gian, môi giới, sales, kinh doanh.

Tuổi Tý, Thái Tuế cư cung Tý. Với người Bính Tý thường gặp không Tý những hạn lớn, nạn lớn. Đó chính xác phải gọi là cơ hội lớn với họ. Thái Tuế là bước ngoặt, là nắm lấy chính nghĩa và cơ hội để thành công. Thái Tuế đáo hạn Bính Tý thường dính dáng đến pháp luật. Nếu làm ăn chân chính thì đây là cơ hội để Bính Tý chớp thời vận mà thành công

Thường những người tuổi Bính Tý kỵ việc xông nhà. Xét ngay trong bản thân Thiên thời và Địa lợi thường tranh chấp Thủy – Hỏa với nhau, nên kỵ đại sự như xông đất hay động thổ. Vì thuộc tuổi Tý, rất hợp khai trương, đặc biệt là những cửa hiệu, cửa hàng.

III. Tử Vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 về Tình duyên 

Xem Tử Vi trọn đời những người Bính Tý thường sâu sắc trong chuyện tình cảm. Tình cảm thời trẻ nhiều biến động xáo trộn nhiều. Họ quen ai luôn muốn yêu một người và lấy người đó luôn. Tình cảm sâu nặng dành cho đối phương. Tuy nhiên tình cảm dễ gãy đổ, không bền.

Khía cạnh Tử Vi, Tuổi Tý Đào Hoa cư tại Dậu. Thứ tình cảm của Đào Hoa thuộc Mộc, nằm nơi đất Kim của Dậu, là miền khắc của Đào Hoa. Cái duyên của họ không ở bề ngoài, diện mạo mà ở tâm hồn, cách cư xử khéo, tính tình chung thủy. Nhiều Bính Tý tình duyên đến khá muộn màng nhưng gia đạo sẽ ổn định. Đào Hoa của Bính Tý là thứ đào hoa, đơm hoa kết trái muộn mới thành mới bền vững dài lâu.  

Nạp âm Giản Hạ Thủy, tình cảm sâu nặng nhưng khó đoán. Nó trường tồn, âm ỉ, tinh tế, tinh khiết như mạch nước ngầm. Cũng là hình tượng dòng nước ngầm cứ ẩn mình, cứ từng ngày từng giờ thẩm thấu qua từng khe đất. Họ quen ai cũng tìm hiểu thật kỹ, thật lâu mới đi đến quyết định. Chất Thủy lắng sâu nhiều khi khó chia sẻ, giãi bày tâm tình. Họ không phô trương chuyện tình cảm nhiều cho người ngoài. Cả đời sống trong một hôn nhân khá kín tiếng và ổn định.

 

tu-vi-tron-doi-tuoi-binh-ty-1996

 

IV. Tử Vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 về tài lộc

Tiền tài, vật chất phải để ý đến Lộc Tồn chủ tiền bạc, kim tài. Lộc Tồn an theo Thiên Can năm sinh. Tuổi Bính Tý, Lộc Tồn cư cung vị Tỵ thuộc âm Hỏa. Cung vị này hợp hóa trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu trong Kim cục. Thế tam hợp này Tỵ hợp thêm Hỏa Thủy. Nguồn kim tiền thường đến từ hai nguồn là công việc tích lũy và tự thân vận động. Thành tựu cá nhân đạt được. 

Nguồn thứ hai là đầu tư kinh doanh. Nhưng trong trường hợp tiền bạc ở Bính Tý, khi mà Lộc Tồn luôn gặp Triệt như là yếu tố tác động của ngoại cảnh gia giảm thêm tài lộc của người tuổi Bính Tý. Tuổi trẻ thường lận đận tiền tài và cửa tiền làm ăn. Trải qua nhiều thách thức, cũng chính từ đây, trải qua sóng gió để trưởng thành, để trải nghiệm mới mong có thành công. 

V. Tử Vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 về sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Tý phụ thuộc phần nhiều vào vị trí Tang Môn ở Dần, Bạch Hổ ở Thân chiếu về Tý trong tam hợp. Sao Tang Môn thường là hạn về chuyện lo nghĩ và muộn phiền trong lòng. Thêm Bạch Hổ là tai bệnh nhức mỏi và xương khớp. Đặc biệt tai hạn hơn, thường gặp nạn đổ máu, hình thương, ngã xe và hình thương trên người. 

Đặc biệt những người tuổi Tý cần hết sức chú ý mặt thân tâm dao động giữa thời cuộc. Can Chi Thủy – Hỏa tranh đấu, cho dù Giản Hạ Thủy khéo léo đến đâu, cũng khó tránh khỏi việc lo nghĩ, phát sinh tâm bệnh. Những kẻ sĩ bất phùng thời, hành động việc hao tổn thân tâm. Đáo hạn nên tránh di chuyển xa khi Mã Tang, Kình Đà và Lưu Tang Môn hội ngộ. 

Vi. Bính Tý và xung hợp với các tuổi

1. Tuổi Bính Tý 1996 và Canh Ngọ 1990 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Canh Ngọ: Thiên Can Canh – Kim, Địa Chi Ngọ – Hỏa, Nạp âm Lộ Bàng Thổ. Nam là Khảm Thủy – Đông Tứ trạch. Nữ mệnh Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Thiên Can tuổi tương khắc, Địa Chi tuổi tương khắc. Thiên can Bính phá Canh. Địa chi Tý Ngọ vừa xung vừa khắc.

Nạp âm bản mệnh Giản Hạ Thủy và Lộ Bàng Thổ dù tương khắc, Thổ khắc Thủy nhưng về bản chất lục thập hoa giáp Thổ ôm Thủy. Thổ là nơi chứa Thủy, tinh lọc Thủy cho thanh khiết hơn. 

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam Canh Ngọ 1990 thuộc Đông tứ trạch. Không hợp.

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và Nữ Canh Ngọ – Tây Tứ trạch không thể tương hợp. Hai tuổi này không nên kết hợp.

Tuy 2 tuổi này không chung tư tưởng, không làm chung cùng một việc, khó ở chung dưới một mái nhà nhưng ở xa nhau sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn.

Do đó, kết thân và lập thành gia thất cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhiều thách thức gặp phải. Cũng như đời sống nhiều sóng gió, gian truân khi xây dựng mối quan hệ này. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh.

2. Tuổi Bính Tý 1996 và Tân Mùi 1991 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Tân Mùi: Thiên Can tuổi Kim, Địa Chi tuổi Thổ, nạp âm Lộ Bàng Thổ. Cung Phi Nam: Ly Hỏa – Đông Tứ Trạch. Nữ Càn Kim – Tây Tứ trạch

Thiên Can Bính Hỏa khắc Tân Kim, nhưng Bính lại hợp Tân

Địa Chi Tý thủy khắc Mùi Thổ, Mùi nhị hại Tý.

Nạp âm bản mệnh Giản Hạ Thủy và Lộ Bàng Thổ dù tương khắc, Thổ khắc Thủy nhưng về bản chất lục thập hoa giáp Thổ ôm Thủy. Thổ là nơi chứa Thủy, tinh lọc Thủy cho thanh khiết hơn.

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam Tân Mùi 1991 Đông Tứ Trạch. 

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và Nữ Tân Mùi 1991 – Tây Tứ trạch không thể tương hợp. Hai tuổi này không nên kết hợp.

Trước hợp sau khắc, xấu. Không chung tư tưởng, chí hướng, cách thức làm việc, khó ở chung dưới một mái nhà nên ở xa nhau sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn.

Hai tuổi nam nữ thuộc cặp 1996 – 1991 không tương sinh hay bình hòa bốn mặt Can, Chi, nạp âm, cung Mệnh. Khó có thể hòa hợp trong đời sống hôn nhân và gia đình. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người. 

3. Tuổi Bính Tý 1996 và Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Nhâm Thân: Thiên Can tuổi Thủy, Địa Chi tuổi Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim. Nam: Cấn Thổ – Tây Tứ Trạch, Nữ: Đoài Kim, Tây Tứ Trạch

Thiên Can tuổi tương khắc. Thiên Can Nhâm phá Bính.

Địa Chi Thân sinh Địa Chi Tý. Thân Tý bán tam hợp.

Kiếm Phong Kim và Giản Hạ Thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy, rất tốt

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam Nhâm Thân 1992 Tây Tứ Trạch. Hai Tuổi này tuy không chung tư tưởng, suy nghĩ, chí hướng nhưng hợp ở chung một nhà. Chỉ cần không suy tính bàn công việc gì chung, không chung công chung việc thì thuận lợi. Sự kết hợp này tốt đẹp, đôi bên cùng có lợi.

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và Nữ Nhâm Thân 1992 – Tây Tứ trạch. Hợp ở chung sống cùng nhà, không hợp bàn tính công việc, làm ăn chung đụng. Giúp đỡ nhau rất tốt, đôi bên cùng có lợi. Không đẹp bằng Nữ Bính Tý và Nam Nhâm Thân.

Hai tuổi này nhìn chung hợp nhau, đều tạo ra những quẻ tốt khi nên duyên. Duy chỉ có Thiên can là tương khắc nhưng có thể hóa giải bằng cách Tính tuổi con cái. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người.  

4. Tuổi Tuổi Bính Tý 1996 và Quý Dậu 1993 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Quý Dậu: Thiên Can tuổi Thủy, Địa Chi tuổi Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim. Nam: Đoài Kim – Tây Tứ Trạch, Nữ Cấn Thổ: Tây Tứ trạch

Thiên Can tương khắc, Địa Chi tương sinh

Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim nguyên lý Kim sinh cho Thủy, rất tốt

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam Quý Dậu 1993 Tây Tứ Trạch. Hai Tuổi này tuy không chung tư tưởng, suy nghĩ, chí hướng nhưng hợp ở chung một nhà. Chỉ cần không suy tính bàn công việc gì chung, không chung công chung việc thì thuận lợi. Sự kết hợp này rất tốt đẹp, bền chắc, đôi bên cùng có lợi.

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và Nữ Quý Dậu 1993 – Tây Tứ trạch. Hợp ở chung sống cùng nhà, không hợp bàn tính công việc, làm ăn chung đụng. Giúp đỡ nhau rất tốt, đôi bên cùng có lợi. Không đẹp bằng Nữ Bính Tý và Nam Quý Dậu.

Thiên Can tương sinh, nhưng được Mệnh tuổi và cung phi hỗ trợ. Đó là sự gắn kết về tình cảm và lối sống duy trì hôn nhân, gia đình. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người.  

5. Tuổi Bính Tý 1996 và Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Giáp Tuất: Thiên Can tuổi Mộc, Địa Chi tuổi Thổ, Nạp âm Sơn Đầu Hỏa. Nam là Càn kim thuộc Tây Tứ Trạch. Nữ là Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Trạch

Thiên Can Giáp sinh Thiên Can Bính, Địa Chi tương khắc, 

Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa, thuộc tính Thủy khắc Hỏa. Nhưng 2 nạp âm này khó gặp gỡ trên thực tế. Nên độ tương khắc giảm nhẹ.

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam Giáp Tuất 1994 Tây Tứ Trạch. Tương hợp

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và Nữ Giáp Tuất 1994 – Đông Tứ trạch. Tương hợp

Ý chí và suy nghĩ người Giáp Tuất nhún nhường và khôn ngoan, nhường nhịn Bính Tý. Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa dù tương khắc, nhưng mọi hành động đều duy trì và giữ được hòa khí chung. Như vậy, đời sống đôi bên thuận hòa. Họ cùng tư tưởng chí hướng nhưng không giúp đỡ được nhau nhiều trong cuộc sống, việc ai nấy làm. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người. 

6. Tuổi Bính Tý 1996 và Ất Hợi 1995 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Ất Hợi: Thiên can tuổi Mộc, Địa Chi tuổi Thổ, Nạp âm Sơn Đầu Hỏa. Nam Khôn Thổ thuộc Tây Tứ trạch, nữ Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Trạch.

Thiên Can tuổi Mộc – Hỏa tương sinh, Địa Chi tuổi tương khắc.

Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa, thuộc tính Thủy khắc Hỏa. Nhưng 2 nạp âm này khó gặp gỡ trên thực tế. Nên độ tương khắc giảm nhẹ.

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam Ất Hợi 1995 Tây Tứ Trạch. Tương hợp

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và Nữ Ất Hợi 1995 – Đông Tứ trạch. Tương hợp

Mặc dù Địa Chi không hòa hợp, nạp âm Sơn Đẩu Hỏa và Giản Hà Thủy, trong tương quan này Thủy – Hỏa có ranh giới riêng, có nguyên tắc ứng xử đặt ra rõ ràng. Cả hai cùng tuân theo và duy trì mối quan hệ bình đẳng, cùng có lợi. Bính Tý và Ất Hợi hòa thuận, gắn bó. Gia đình sẽ có được mái ấm hạnh phúc, công danh của hai vợ chồng đều thuận lợi. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người. 

7. Tuổi Bính Tý 1996 và Bính Tý 1996 có hợp không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Tương quan Can Chi, mối quan hệ hình thành từ tình bằng hữu và tri kỷ. Họ có chung suy nghĩ, chí hướng. Tuy nhiên cung phi mệnh quái khi phối hợp Nam – Nữ trong trường hợp này không hợp. Trường hợp vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn không phù hợp với những người tuổi 1996. Bản chất Can Chi đã xung khắc, cùng thêm mệnh quái hóa hợp và kết hợp cùng nhau gây nhiều hệ lụy. Bính Tý vẫn nên hợp mối quan hệ bằng hữu. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người. 

8. Tuổi Bính Tý 1996 và Mậu Dần 1998 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa Chi Tý – Thủy, Nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: Nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Mậu Dần: Thiên Can tuổi Thổ, Địa Chi tuổi Mộc, Nạp âm Thành Đầu Thổ. Nam Khôn thổ thuộc Tây Tứ Trạch, nữ Tốn Mộc thuộc Đông tứ trạch

Thiên can Hỏa – Thổ tương sinh, Địa chi Thủy – Mộc tương sinh

Thành Đầu Thổ gặp Giản Hạ thủy, thuộc tính Thổ khắc Thủy nhưng 2 nạp âm này khó gặp gỡ cho nên giảm nhẹ hình khắc.

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam Mậu Dần 1998 Tây Tứ Trạch. Tương hợp

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và Nữ Mậu Dần 1998 – Đông Tứ trạch. Tương hợp

Nhìn chung 2 tuổi này tương hợp, chỉ có điều không hỗ trợ trợ lực nhau nhiều trong công việc, việc ai nấy làm. Vợ chồng tuổi này lấy nhau về tình cảm hòa hợp, có thể chung sống lâu bền với nhau được miễn là không làm ăn chung. Trên đây mới chỉ phân tích theo khía cạnh Năm sinh. Để xem cụ thể phải xem thêm trên lá số Tử Vi (năm, tháng ngày, giờ sinh) của 2 người. 

Kết luận

Như vậy, chuyện kết hôn, lập thành gia thất Bính Tý 1996 bình ổn. Việc chọn được tuổi phù hợp và kết thân, kết hôn với những người thuộc tuổi sau thì gia đạo an nhiên, êm ấm, con cái thành tài thành nhân: Mậu Dần 1998, Ất Hợi 1995, Giáp Tuất 1994,  Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992. Không chỉ là việc đại sự, hôn nhân, hay hợp tác làm ăn. Tính chất tương đối và cộng hưởng mặt âm dương ngũ hành, là những yếu tố đầu tiên cần phải lưu ý để Tính tuổi hợp. 

Trên đây là tổng quan Tử Vi trọn đời Tuổi Bính Tý 1996. Quý khách muốn chấm lá số Tử Vi chi tiết theo năm, tháng, ngày, giờ, sinh cụ thể cho từng người vui lòng liên hệ 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mùi năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay