x

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Bính Ngọ 

Bính Ngọ sinh năm 1966 có nạp âm bản mệnh Thiên Hà Thủy, tức là Nước trên trời hay là Nước mưa. Bính Ngọ hay còn gọi là Hành Lộ Chi Mã tức là “Ngựa chạy trên đường”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, gặp nhiều điều không thuận lợi gây hao tổn tiền bạc. Vận trình công việc, kinh doanh, buôn bán cũng không suôn sẻ.

+ Nam mệnh: Sao Thái Âm – là một Cát Tinh, chủ về sự may mắn, tốt lành, công danh, sự nghiệp và tài lộc đều song toàn, tốt đẹp.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Toán Tận – là Đại Hạn, chủ về hao hụt tiền bạc, cẩn thận thất thoát về mặt tài chính.

+ Nam mệnh: Hạn Huỳnh Tuyền – là Đại Hạn, chủ về sức khỏe bị suy giảm, dễ mắc các bệnh liên quan đến đầu như đau đầu, chóng mặt, tiền đình,…

Vận niên 2023: Long Đắc Vũ

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Phá Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Năm nay có thể tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Mộc

+ Tương khắc: Hành Hỏa và hành Thổ

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa:

+ Phương vị Bính thuộc hướng Nam

+ Mùa: Thiên can Bính thuộc mùa Hạ

+ Tương hợp: Thiên can Bính hợp Tân hóa thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Bính – Hỏa khắc Thiên can Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Nhâm phá Bính, Bính phá Canh

Địa chi Ngọ thuộc hành Hỏa:

+ Địa chi Ngọ thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Ngựa

+ Địa chi Ngọ gắn liền với giờ âm lịch Ngọ từ 11h sáng đến 13h chiều: Thời xưa thì phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ yếu là dùng sức Ngựa. Cho nên đây chính là khoảng thời gian giữa trưa mà Ngựa phải làm việc không được nghỉ ngơi, làm đến mệt nhọc, vất vả nhất trong ngày.

+ Phương vị của Địa chi Ngọ thuộc hướng Nam

+ Nhị hợp: Ngọ hợp Mùi hóa Thổ

+ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Người tuổi Bính Ngọ có Thiên Can Bính Hỏa, Địa Chi Ngọ Hỏa, năng lượng từ Hỏa Kép mang lại có nhiều chỗ tốt cùng với xấu xen lẫn nhau. Trong cuộc sống hàng ngày của Bính Ngọ có 2 trường hợp xảy ra, một là cực kỳ may mắn, một là cực kỳ xui xẻo.

Những người sinh năm 1966 là mẫu người thân thiện, nhân hậu, dễ mến, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Thông thường, họ luôn cho người khác thấy sự hoạt bát, dễ tính cũng như “sao cũng được” của mình. Tuy nhiên, vào những lúc quan trọng họ lại khá nghiêm khắc và quyết tâm. Điều dễ nhìn thấy nhất ở con giáp này chính là sự nhanh nhẹn, thông minh cũng như sự tự tin bẩm sinh.

Đây có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất luôn đưa họ đến vị trí lãnh đạo, quản lý. Trên cương vị là một người đứng đầu, họ luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, quý mến và tôn trọng từ phía cấp dưới, nhân viên của mình. Bên cạnh đó là luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, nghiêm túc và có trách nhiệm trên mọi phương diện mà bản thân được giao phó mà Bính Ngọ có được thành công trong cuộc sống.

Song, con giáp này cũng dễ bị phân tâm, cảm thấy nhàm chán với những công việc rập khuôn, có tính lặp lại cao và không có sự sáng tạo. Họ là người xông xáo, ưa thích sự mạo hiểm, chấp nhận những thử thách và khó khăn ở phía trước để có thể thỏa mãn sự tò mò của bản thân.

Nhờ tính cách độc lập, tự do phóng khoáng mà họ rất phù hợp với những công việc có sự tự do cao, tính sáng tạo và tư duy đa dạng như nghệ thuật, thiết kế, họa sĩ,… Cuộc đời của Bính Ngọ có thể đạt được những thành tựu cũng như danh tiếng cho bản thân.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Bính Ngọ 1966:

Năm Nhâm Dần 2022 là một năm bình yên, ổn định đối với tuổi Bính Ngọ. Bản mệnh có được sự hài lòng, hài hòa với mọi phương diện trong cuộc sống, từ công việc, sự nghiệp cho đến tiền tài, gia đạo.

Bính Ngọ cũng hiểu được rằng, ở độ tuổi này rồi thì không còn nhiều mong muốn về tranh đấu về lợi ích, địa vị, chức vụ nữa. Mà muốn sống hòa hợp, chan hòa với tất cả mọi người xung quanh. Có như vậy thì sự nghiệp, công danh đều có sự ổn định, bình yên, tài lộc dồi dào, khá giả.

Mối quan hệ giữa bạn với bạn đời, với con cái, với người thân, bạn bè đều hài hòa, bền vững. Đồng thời có thể làm giảm bớt đi được những mâu thuẫn, thị phi và tranh cãi.

Xem thêm: Xem tử vi online trọn đời                                     

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Bính Ngọ 1966

1. Sự nghiệp của người tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Bính thuộc hành Hỏa. Địa Chi Ngọ thuộc hành Hỏa

+ Thiên Can năm Quý tương khắc Thiên Can tuổi Bính, vì theo Ngũ Hành tương Khắc thì Thủy khắc Hỏa.

+ Địa Chi năm Mão tương khắc Địa Chi tuổi Ngọ, vì Ngọ và Mão là 2 con giáp thuộc tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

+ Mệnh năm tương sinh với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy

Trong năm Quý Mão 2023, những người đang cống hiến miệt mài cho công việc sẽ có một năm tốt đẹp. Mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng tích cực, có lợi cho con giáp này. Nhiều cơ hội thăng quan tiến chức mở ra cho bản mệnh, mặc dù quá trình không đến mức là nhanh quá nhưng những bước tiến của bạn chậm nhưng mà chắc.

Lời khuyên của Tử Vi học dành cho bạn trong năm nay chính là bớt lo chuyện thiên hạ lại kẻo rước họa vào thân. Trong thời gian này, bản mệnh cũng nên điều chỉnh lại nhịp độ cuộc sống của mình. Nên thoải mái tận hưởng cuộc sống, của sự thảnh thơi, thư giãn để tinh thần luôn trong trạng thái tốt nhất có thể.

2. Tài lộc của người tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ cho thấy vận trình tài chính của Bính Ngọ khá tốt đẹp, dồi dào. Nhiều người sinh năm 1966 có thể nắm bắt được những thời cơ tốt đem về những nguồn thu nhập rực rỡ, khả quan.

Đồng thời, nguồn thu nhập của con giáp này cũng đến từ nhiều nguồn khác nhau nên không cần phải lo lắng đến việc chi tiêu. Những khoản đầu tư, kinh doanh từ trước đó trong năm nay cũng sinh lời, nhờ thế mà tài chính dành cho gia đình cũng được đảm bảo. Những người tuổi Bính Ngọ về hưu sớm cũng có cho mình một khoản tiền lương kha khá.

3. Tình duyên của người tuổi Bính Ngọ 1966 năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại Ngọ, báo hiệu vận trình tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ của Bính Ngọ bình ổn, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Gia đạo hòa thuận, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận.

Mặc dù, nhiều lúc cũng khó tránh khỏi những quan điểm, ý kiến bất đồng nhưng đều là chuyện bình thường, không quá nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Ở tầm tuổi này thì bản mệnh cũng có sự thảnh thơi, thoải mái hơn khi không cần phải bận tâm quá nhiều đến chuyện giáo dục con cái, có thể giúp đỡ cho cha mẹ được nhiều việc rồi.

4. Sức khỏe của người tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, Bính Ngọ cũng không gặp vấn đề gì quá lớn về mặt sức khỏe lẫn tinh thần cả. Tuy nhiên, bởi vì tuổi tác cũng bắt đầu lớn dần lên theo từng năm nên bản mệnh cũng không nên chủ quán quá.

Nếu như cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng, dấu hiệu không tốt thì đây chính là cơ thể đang báo hiệu cho bạn biết tình trạng của mình đấy. Hãy tự biết cách điều chỉnh lại nhịp độ cũng như các hoạt động sinh hoạt của bản thân. Hãy tập thói quen sống thoải mái, khoa học, cân bằng giữa việc nghỉ ngơi với công việc.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 1965 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay