x

TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2021 – HỶ KHÍ DOANH MÔN

Ngày đăng: 12-12-2020

Tử Vi tuổi Thìn năm 2021 – Hỷ khí doanh môn (Vui vẻ trước cửa nhà)

I. Đôi nét về tính cách người tuổi Thìn

Xem Tử Vi trọn đời tuổi Thìn là con giáp thứ 5 trong bảng 12 con giáp phương đông, là con vật duy nhất chúng ta không thấy, không biết. Rồng chỉ xuất hiện trong sách vở, câu chuyện, truyền thuyết. Đến nay chúng ta cũng không biết có thật không.

Thực vậy người tuổi Thìn nhiều người lúc ẩn lúc hiện, lúc rõ ràng lúc mập mờ. Khi thì cương cường lúc thì nhu mì. Nội tâm tư tưởng dồi dào, nhiều ý tưởng, ý chí khát vọng trong cuộc sống. 

Thìn có một vị trí trong cung vị của Tử Vi là Thiên La – lưới trời. Thiên la như những khó khăn trong cuộc sống, những khó khăn, trắc trở luôn nhiều với Thìn. Những thứ dễ dàng, ăn may không tồn tại với người tuổi Thìn. Nên phải vượt gần như gấp đôi, gấp ba sự nỗ lực với người thường mới có thành công.

II. Tổng quan cuộc đời sự nghiệp người tuổi Thìn

Nữ mệnh Tuổi Thìn lắm gian truân. Họ luôn mang trong người trọng trách lớn lao. Nhiều người còn gánh vác cả gia đình, nhiều người lận đận tình duyên, dang dở. Những mối tình không trọn vẹn, những vết nứt trong gia đạo gặp nhiều vấn đề, nên đầu óc tư tưởng nhiều khi không được thông suốt. Sự bầu bạn kết nối dường như nhiều lúc là điều quá xa xỉ với nữ mạng Thìn. Cho nên số lượng nữ mệnh tuổi Rồng vượt hạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhiều người chấp nhận với cuộc sống, hôn nhân như vậy. 

Những người không chấp nhận số phận thường có giai đoạn rất khó khăn, trục trặc đến bước đường cùng. Thường là như vậy khi một cánh cửa đóng lại luôn có một cánh cửa khác mở ra. Nữ mệnh Thìn luôn mang trong người khí chất là người dám thay đổi, dám xông pha. Một khi bứt ra được thì may mắn sẽ gõ cửa. Công việc, sự nghiệp, tiền tài, mối quan hệ, chồng và con đều đủ đầy viên mãn. Nhưng liệu mấy thìn đạt được ước mơ này. 

Thìn nữ không thích nhờ cậy, trông mong vào ai, muốn ai làm cho một vấn đề gì đó, rõ ràng, rành mạch. Điểm yếu cũng chính là điểm mạnh vậy. 

Nam mệnh tuổi Thìn là những thế hệ quản lý, lãnh đạo của tương lai. Ẩn thân chi thuật, nếm mật nằm gai, lửa thử vàng, gian nan thử sức luôn ứng với Rồng Nam. Khi vận thế xuống họ thường cần mẫn, chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, cố gắng từng chút một. Hợp vận đi lên thì mạnh mẽ, cương cường, luôn sáng tạo, tiên phong, đổi mới và gặt hái thành công. Tuy nhiên cuộc đời lên voi xuống chó vẫn nhiều, rồng Nam hay bất cẩn hoặc tự mãn.

 

tu-vi-tuoi-thin-nam-2021

 

III. Tử Vi tuổi Thìn năm 2021 về công việc, sự nghiệp

Năm Tân hóa kim, người tuổi Thìn không bị ảnh hưởng bởi hạn năm nhiều mà thường do thời vận và cách làm của người đó. Nhiều Thìn chăm chỉ bao nhiêu năm thì năm nay là năm không còn nhiều vất vả khó khăn, những sự cản trở. Ngược lại, họ được nhiều người hỗ trợ công việc. Quý nhân đến tuy không quá nhiều và giúp nhiều nhưng đủ để cảm thấy sự hài lòng so với những năm qua.

Thời vận đã đến với người Tuổi Thìn. Nên biết tận dụng và tận dụng tối đa để phát triển công việc sự nghiệp. Đạt được nhiều thành tựu nổi bật luôn ngay trong năm nay thường đến từ các tháng 4,8, 12 âm lịch. Lưu ý tháng 4 hay tháng 10 âm có hạn dễ thay đổi chuyển đổi công việc. 

Nhìn chung đây vẫn là một năm vui vẻ, thoải mái về phương diện tình cảm, công việc, tài chính, cho các Thìn nghỉ xả hơi sau nhiều năm vất vả. Lời khuyên Thìn năm nay công việc mạnh dạn xúc tiến, tình cảm có thể tính chuyện trăm năm. Tài lộc tự nhiên đưa đến, những vướng bận trong lòng sẽ được tháo gỡ. 

IV. Tử Vi tuổi Thìn năm 2021 về tình duyên, gia đạo

Năm Tỵ Dậu Sửu Lưu Đào hoa nhập cung Ngọ, Lưu Hồng loan nhập cung Dần, Lưu Thiên Hỷ nhập cung Thân chính chiếu người tuổi Thìn. Đây là một năm nhiều niềm vui ngập tràn về mặt tình cảm bởi Hỷ thần đã đến, đã chiếu. Tuổi này trong năm gạt bỏ hết những muộn phiền ưu tư trước kia, những gì không may mắn, trục trặc, khó khăn trong tình cảm. Năm nay Rồng lớn, Rồng nhỏ đều trải qua, vượt qua hết không gặp bất kì trở ngại nào.

Sau bao nhiêu năm không thuận lợi, Tân Sửu quả là một năm thích hợp cho kết hôn lập gia đình. Gia đạo yên ấm, tình cảm sung túc, vui vẻ. Chúc mừng những con rồng trong năm 2021. 

>>> Xem thêm: Xem Tử Vi năm 2021

V. Tài chính tài lộc tuổi Thìn năm 2021

Lộc đến hay thời đến thì không đỡ được, rổ lộc, túi lộc như trút vào trong nhà với Rồng trong năm 2021. Những khoản tiền to, những thành tựu từ những năm trước đây chưa lấy được, chưa thu hồi được thì đến năm nay rồng như mở cờ, như mở hội trong lòng. Tiền bạc ùn ùn kéo tới, sung túc, gặp nhiều vận hội tốt. Nhiều may mắn, niềm vui, gặp nhiều điều tốt không bị tiếng, thị phi, không hao tổn, mất mát khoản nào.

Nhiều rồng tháng 3,4 hoặc 8 âm lịch dễ trúng số phát tài, gặp nhiều vận may, thuận lợi, dễ dàng, gặp nhiều quý nhân giúp đỡ gia tăng tài lộc. Nhưng chủ yếu vẫn dựa vào chính bản thân mình. 

VI. Tử vi năm 2021 người tuổi thìn về sức khỏe.

Năm 2021 thì có một sao lưu theo năm là sao lưu Bạch hổ ám vào người tuổi Thìn. Tưởng như bị hạn mà không bị, tưởng như tại nạn mà không bị, tưởng như gặp vấn đề nhưng lại không gặp vấn đề gì.

Đó là may mắn, sự thực tuổi thì như tránh được hạn nhiều liên quan tới sức khỏe, ốm đau nặng. Nếu gặp trận ốm cũng gặp thầy gặp thuốc dễ dàng vượt qua.

Chú ý nếu sức khỏe có mệt mỏi là các tháng 3, 9, 11 âm lịch trong năm 2021 nên hết sức lưu ý, lưu tâm. 

VII. Tử Vi năm 2021 chi tiết cho từng tuổi Thìn

1. Tử Vi tuổi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021

Riêng với Mậu Thìn năm 2021 này là năm như mang tính bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Tuy có vất vả nhưng những nghị lực, ước mơ hoài bão nay mới có cơ hội thực hiện, mới có người nhìn tới, để ý tới nhiều. Dù có hao tâm tổn sức để nghĩ ra, sáng tạo, đổi mới thì rồng cũng đừng chần chừ cơ hội mới đến này. Nhiều điều thuận lợi, thay đổi kể cả phát triển tốt cho đơn vị, công ty hay nơi làm của Rồng, nên tận dụng.

Nếu Rồng nào tự đứng ra lo liệu công việc, gia đình thì năm 2021 này suy nghĩ nhiều, đau đầu nhưng lại gặt hái nhiều niềm vui. Đại Lâm Mộc gặp năm Bích Thượng Thổ là nắm thế thượng phong trong các mối quan hệ.

Năm nay nếu chủ nhà có đến đòi nhà thì Rồng cứ ngồi yên tâm vì nắng không đến mặt, mưa không đến đầu. Họ tự khắc có người mang cơ hội về nhà cửa, đất cát đến, cứ thể hưởng và sử dụng.

Tuy vậy mệnh năm là thổ, Mậu Thìn đến lúc phải gây dựng mối quan hệ bền chặt. Những mối quan hệ mang tính gốc rễ cho 10-20 năm về sau. Mậu Thìn hợp xây dựng đội nhóm, tạo dựng mối quan hệ. Chắt lọc những cành lá, mối quan hệ dễ héo úa, mục rỗng mà bên ngoài, hào nhoáng. Họ nên tập trung vào chất lượng mối quan hệ thì thành quả không phải năm Tân sửu 2021 này mà còn là thành tựu bất ngờ những năm về sau.

Với Mậu thìn năm 2021 mà chưa kết hôn lập gia đình thì năm nay chính là năm vàng để kết hôn lập gia đình. Đầu tư tài chính, đầu tư và tích lũy nhà cửa, đất cát. 

2. Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021

Về Bính Thìn thực sự đây chính là giai đoạn quan trọng bậc nhất trong cuộc đời. Là năm quyết định hậu vận thuận lợi hay khó khăn, gặp may măn tích lũy giàu có lớn hay vẫn cày cuốc quanh năm.

Nhiều người vẫn chật vật trong đường hướng, suy nghĩ như thế nào để thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành tựu. Đến nay vẫn như đẽo cày giữa đường. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng không hài lòng về vị trí, chức vụ. Bính Thìn thu lại nhiều điều tốt, nhiều người khen. Nhưng không hài lòng về chính sự nghiệp của bản thân. Họ tự thấy có thể làm tốt hơn nữa, thành công hơn nữa.

Với Bính Thìn như là con Rồng ở tầng mây cao nhất trong cuộc đời. Vì Sa Trung Thổ gặp năm Bích Thượng Thổ là lưỡng thổ thành sơn. Nên tận dụng phát triển công việc, sự nghiệp, tài lộc tối đa. Gia đạo được ổn định yên ấm không bị nặng nề, khó chịu hay khó khăn gì cả. Các mối quan hệ dường như trung hòa, không thăng tiến quá nhiều.

Chú ý Bính Thìn dễ bị cãi nhau, kiện tụng, thị phi trong năm Tân Sửu 2021 này.

4. Tử Vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021

Những chú rồng vàng 2000 – Canh Thìn mệnh kim năm nay quá hoàn hảo. Chỉ tiếc không phải thời vận năm 2021 rơi vào những ngưỡng cửa trung vận như Bính Thìn, hay Mậu Thìn. Đổi lại thì tuyệt vời biết bao, mệnh năm sinh cho mệnh tuổi. Thiên can cùng đồng hòa, và địa chi hỗ trợ khá nhiều. Gần như hoàn hảo cho 2000 trong năm 2021. Tình cảm tốt, gặp được người mình hằng mong nhớ ước ao. Tài lộc sẵn có không cần qua lo lắng nhiều. Nhiều khi có lộc rơi, lộc vãi tự có, đánh sổ số dễ trúng trong năm. 

Học hành thi cử thuận lợi, xuất ngoại không gặp khó khăn gì lớn. Nhiều việc hay, tiếng hay bản thân đều được hưởng mà công sức bỏ ra không nhiều. Lưu ý duy nhất những chú rồng vàng 2000 Canh thìn là đừng mải chơi, xao nhãng những việc học tập. Vẫn nên thực hành phát triển khả năng, kĩ năng, tôi luyện ý chí, ước mơ hoài bão. Biến một năm thuận lợi tốt đẹp này làm bước đà lớn để những năm sau tăng tiến, nhảy vọt.

Xem thêm: Nhìn lại Tử Vi tuổi Thìn năm 2020

Trên đây là đôi nét tổng quan về Tử Vi tuổi Thìn năm 2021. Quý vị muốn đăng ký chấm lá số Tử Vi chi tiết vận hạn từng tháng trong năm vui lòng liên hệ 0937531969 (Zalo).

Đánh giá post

Chat ngay