x

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 18-01-2022

Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 – Năm đầu tam tai, hạn chế khởi sự

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn sinh năm 1976 có nạp âm bản mệnh Sa Trung Thổ, tức là Đất phù sa. Nam Cung Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh, hướng hợp Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nữ Cung Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh, hướng hợp: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam

Thiên can Bính thuộc Dương Hỏa:

+ Tương hợp: Bính hợp Tân hóa Thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Bính – Hỏa khắc Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Nhâm phá Bính, Bính phá Canh

Địa chi Thìn thuộc Dương Thổ:

+ Địa chi Thìn gắn liền với giờ Thìn từ 7h sáng đến 9h sáng. Đây chính là khoảng thời gian mà con người cảm thấy thoải mái nhất, năng suất làm việc lớn nhất. Chính vì vậy mà người xưa đã lấy Rồng sử dụng hình tượng cao quý này để làm hình tượng.

+ Phương vị của Địa chi Thìn thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Nam, Tây, Đông và Bắc

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Thìn – Tuất xung nhưng không khắc

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Xét về Thiên Can Địa Chi

Bính Thìn 1976 có Can Bính Hỏa được Chi Thìn Thổ tương sinh. Nạp âm Sa Trung Thổ, ngũ hành chứa Thổ nhiều. Đây là thế hệ anh tài, dễ thành công lớn, cuộc đời kết giao nhiều quý nhân và là quý nhân của người khác. Người này tư tưởng lớn, mệnh cách lớn, tính tình quảng đại, làm việc chắc chắn, thường trong xã hội là vị trí người thầy dẫn dắt kẻ khác. Hoặc làm ông chủ lớn, tạo giá trị cho cộng đồng, công ăn việc làm cho người lao động.

Rồng tượng trưng cho quyền lực, những người sinh tuổi Bính Thìn đều đóng vai trò quan trong trong xã hội. Năng lực tiềm ẩn ở người tuổi Bính Thìn rất lớn, chỉ chờ cơ hội là có thể phát huy. Tâm cơ tính toán sâu rộng, nằm trong top những tuổi có thể gặt hái được nhiều thành công lớn trên đường đời. Nhưng người khác đánh giá họ là người tự cao tự đại, ngông cuồng, kiêu ngạo, chìm đắm trong công việc, tham vọng quyền lực. 

Người Bính Thìn có thể sống một cuộc sống tuy không quá cao sang quyền quý, nhưng nhiều người lại có được cuộc đời đáng ngưỡng mộ. Trong cuộc đời của người bính Thìn cũng có thể đón nhận nhiều điều may mắn và cơ hội trong cuộc sống. Giúp họ mở ra nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp khi còn đang rất trẻ. Nhưng phải đến khi bước vào độ tuổi 30 thì các cơ hội phát triển đó mới đem về cho họ những thành công rõ rệt nhất, giúp họ tạo dựng một sự nghiệp, công danh vững vàng về sau.

Xét về Lục thập hoa giáp 

Người Bính Thìn thường rất giỏi, phát đạt sớm, hưởng thành tựu trước tuổi 30. Cuộc sống hôn nhân bình ổn, không quá lận đận cũng rất khó thăng hoa trong tình yêu. Trong đời, Sa Trung Thổ ít tai nạn hoặc có rồi lại khỏe mạnh chóng dễ dàng. Dù có ám tật cũng không đáng lo ngại. Tuy hay có biến cố bất ngờ nhưng không thể sụp đổ hoàn toàn hoặc gặp trục trặc quá lớn. Từ đó ảnh hưởng đến tinh thần của họ. Họ dễ không chịu được, suy nghĩ nhiều mà thành bệnh. Nếu tuổi thọ cao thì cũng ít vui vẻ hay cảm thấy cô độc.

Sa Trung Thổ có tính dung dưỡng hoa màu cây trồng, bồi đắp nên những vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng, Sông Cửu Long. Người mệnh Sa Trung Thổ là dưỡng chất cho đời, cho hoa màu tốt tươi và đời sống ấm no. Thành tựu Sa Trung Thổ hưởng cũng ngắn hạn. Khi trên đỉnh công danh cũng có thể xuống dễ dàng. Người này nô bộc, con cái được hưởng nhiều phát triển rực rỡ, tạo thế hệ sau cực giỏi.

 

Tu-vi-tuoi-Binh-Thin-1976-nam-2022

 

Xem Tử Vi Bính Thìn 1976 năm 2022 về công việc

Nhìn lại năm 2021 là năm có nhiều thành tựu đối với Bính Thìn. Công việc sự nghiệp tài lộc vẫn trên đà ổn định, đi vào quỹ đạo bền vững. Sang năm mới 2022 Bính Hỏa bị Nhâm thủy khắc, Can Nhâm phá Bính do đó tuổi này không vội thay đổi, đổi mới lớn. Thời vận chưa hanh thông. Nếu thay đổi môi trường sinh sống, làm việc thì chưa được ưng ý ngay.

Địa chi Thìn Thổ bị Dần Mộc khắc, Nạp âm sinh xuất, Sa Trung Thổ sinh xuất cho Kim Bạch Kim. Đây có thể là năm hao tiết rất nhiều về sức khỏe, tinh thần. Lưu Tang Hổ xung chiếu nhau ở Thìn Tuất, gia đạo có nhiều biến cố lớn. Người thân, họ hàng dễ có người ốm đau nặng, tang chế. Bản thân cẩn thận tháng 3, tháng 7, tháng 9, tháng 11 dễ gặp hạn đi lại, ngã va quệt.

Tuổi Bính Thìn vướng hạn Tam Tai năm 2022. Vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này xuống dốc, phải bôn ba, thuyên chuyển công tác nhiều nhưng lại kém may mắn. Trong lối suy nghĩ tư duy cũng bị bế tắc. Những đề xuất, ý tưởng mà họ đưa ra cũng không được đánh giá cao. Các mối quan hệ trong năm 2022 này không thể tận dụng triệt để được. Bạn phải làm việc, chịu nhiều mệt mỏi và áp lực. 

Tổng kết lại một năm 2022 của Bính Thìn phần xấu đến 70%, nên cẩn thận chậm chắc trong tất cả mọi việc. Công việc đại sự, đầu tư làm ăn, xây cất nhà cửa,… dời sang năm sau. Một số Bính Thìn ốm đau bệnh tật từ trước thì 2022 là năm giải hạn.

Xem Tử Vi Bính Thìn 1976 năm 2022 về tài lộc

Vận trình tài lộc của tuổi Bính Thìn 1976 trong năm Nhâm Dần 2022 này không quá vượng do Lưu Lộc tồn không chiếu về Thìn. Có nhiều sao xấu chiếu về gây hao tài tốn của. Cộng với việc bị sao Lưu Đà La đến cung Tuất khiến cho Bính Thìn dính dáng đến rất nhiều thị phi. Đặc biệt trong năm 2022 này có đềm kẻ tiểu nhân quấy phá, ngáng đường. 

Chính vì vậy mà việc đầu tư tài chính, hùn hạp vốn để kinh doanh sẽ không phải là một quyết định hay trong năm. Ở thời điểm này thì vận may của con giáp này cực kỳ âm u. Nnếu như vẫn cố chấp tiến hành thì mệnh chủ dễ bị thất thoát, gây nên khủng hoảng tài chính nặng nề, nghiêm trọng. Thậm chí là còn dẫn đến nguy cơ mất trắng. Bính Thìn nên biết cân đối chi tiêu, đầu tư tài chính, chưa xuất tiền vội mà thiên về tích lũy, thu vén trong cả năm.

Xem Tử Vi Bính Thìn 1976 năm 2022 về tình duyên

Trong lá số Tử Vi 2022 cho thấy vận trình tình duyên của những người độc thân tuổi Bính Thìn không có gì khởi sắc. Với người đã kết hôn nhiều lúc vẫn còn vướng phải cảnh vợ chồng mâu thuẫn với những ý kiến, quan điểm khác nhau. Bản mệnh cần hạ cái tôi của mình xuống nếu như không muốn vấn đề từ bé xé ra to. Đồng thời, cũng cần phải nhắc nhở bản thân phải biết giữ khoảng cách với các đối tượng khác giới khác. Lưu Đào Hoa tại Mão nhị hại về nên hết sức lưu ý chuyện tình cảm kéo theo điều tiếng thị phi. Chuyện con cái không phát sinh gì. Tháng 3, tháng 4, tháng 7 thì dễ đi lại du lịch, đi công tác, chơi xa, đều thuận lợi. Giúp hàn gắn các mối quan hệ cho Bính Thìn.

Xem Tử Vi Bính Thìn 1976 năm 2022 về sức khỏe

Đây được xem là một năm có nhiều điều không may xảy đến với người tuổi Bính Thìn. Bởi có sao Lưu Đà La tại cung Tuất xung chiếu với Thìn khiến cho sức khỏe giảm sút, ốm đau, bệnh tật tìm đến bạn một cách bất ngờ. Tai nạn cũng có thể xảy ra vậy nên khi đi đứng cần phải thận trọng. Cùng với đó thì có sao Lưu Tang Môn và Lưu Thiên Khốc đóng tại cung Thìn nên bản mệnh lại càng phải đề phòng hơn. Trong năm 2022 gia đạo, họ hàng có thể xảy ra chuyện khiến bạn đau buồn, có thể là tang chế buồn thương, có thể là bệnh tật quấn thân. Điều này vừa khiến bạn mệt mỏi, vừa cảm thấy áp lực về mặt tiền bạc, vừa áp lực về mặt công việc.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay