x

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI ONLINE TRONG NĂM 2021

Ngày đăng: 14-11-2020

Trước thềm xuân Tân Sửu, xem Tử Vi trọn đời online cho năm 2021 chính là phương pháp xem vận hạn truyền thống và cực kỳ được ưa thích mỗi dịp xuân về. Tử Vi có thể giải thích được ngàn vạn hiện tượng, sự việc xảy ra trong đời sống con người. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều người mong muốn học Tử Vi. Không chỉ đoán giải cho người mà còn có thể cho chính mình. Đúc kết từ những kinh nghiệp tham vấn Tử Vi cho hàng ngàn khách hàng và học viên, năm mới Tân Sửu 2021 Hội Tử Vi Sơn Long xin giới thiệu các bước xem Tử Vi trọn đời online mới nhất. Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

Chi tiết các bước xem Tử Vi trọn đời online năm 2021

Xác định lại giờ sinh chính xác

Nhiều khách hàng tìm đến Tử Vi Sơn Long khi không nhớ giờ sinh chính xác, chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không yêu cầu chuẩn xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm trong khoảng 2 canh giờ theo giờ âm lịch. Bao gồm: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Ngọ (11h-13h),  Mùi (13h-15h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h). 

Nếu không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải kiểm tra nhiều khung giờ khác nhau trước khi có kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. 

Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính, Nơi sinh, tính cách, ngành nghề. Các bệnh, hạn trong quá khứ,…

Đối với phương pháp luận giải Tử Vi trực tiếp, thầy Tử Vi lấy nhiều lá số, (có thể kết hợp với bộ môn nhân tướng học), nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số. 

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Do đó dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chính xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Tránh trường hợp luận giải sai lệch, tư vấn định hướng không đúng đắn ảnh hưởng cuộc đời đương số và uy tín của Hội.

Lập lá số Tử Vi năm 2021

Cũng từ ngày giờ tháng năm sinh chính xác mà định ra vị trí của 12 cung vị. Cũng như đem các ngôi sao phân loại vào các cung khác nhau. Đây là bước đầu tiên trong quá trình Xem Tử Vi trọn đời online. Cùng với đó lấy 14 sao chính, cùng tổ hợp gần 100 sao phụ khác nhau bao gồm cả phụ tinh và sát tinh. Kết hợp với Tứ Hóa của năm sinh, hình thành một cách cục cố định. Cách cục này chưa bàn đến vấn đề cát hung. Hay biến động của vận mệnh.

Lá Số Tử Vi có thể suy tính được quá khứ, hiện tại và tương lai của một con người. Bên cạnh đó có thể thấu hiểu được tất cả những mối liên quan trong cuộc sống từ các cung vị. Toàn bộ 12 cung này đều không thể tách biệt với mọi vui sướng buồn đau của chúng ta.

Ngoài ra, từ khi sinh ra con người được định một lá số. Sau đó trải qua các đại vận gồm vận may và vận rủi. Các biến động lưu niên, những hệ sao cùng tụ họp, cùng phi tứ hóa. Chính vì thế mà sẽ có rất nhiều biến đổi trong suốt đường đời.

 

xem-tu-vi-online

 

 • Luận tổng quan bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021

 • Luận Mệnh – Thân

Đầu tiên, bao giờ cũng phải xem cung Mệnh trước. Cung Mệnh cực kỳ quan trọng, nó đại biểu cho những nhân cách cơ bản nhất của đương số. Ngôi sao chính tọa ở trong cung Mệnh chính là đại biểu cho tính tình của mệnh chủ. Cũng từ đó phán đoán vẻ ngoài, hình dáng, tư thái, giọng nói,…

Gồm 14 sao chính với những tính cách khác nhau. Lần lượt là: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh Tinh, Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn Tinh, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát Tinh, Phá Quân. Có những bản mệnh sẽ có 2 sao chính trong cung. Chính vì vậy mới tạo ra được tính cách đa dạng. Những tính cách đó sẽ quyết định hành vi, lối sống. Dẫn đến các số mệnh khác nhau.

Bên cạnh đó có nhiều các tổ hợp sao khác nhau. Như các cát tinh, sát tinh, quý tinh, tài tinh, phụ tinh,…Nhìn vào những tổ hợp tinh diệu trong cung Mệnh để phán đoán cuộc đời có vất vả gian lao hay không. Có tài cán gì đặc biệt, hoặc có nhiều sự trợ giúp bên ngoài hay không.

Luận giải cung Thân

Ngoài ra không thể bỏ qua cung Thân, đây là một cung đặc biệt. Nó không phải là một cung riêng biệt độc lập. Mà là hợp nhất với một cung khác, vào cung nào thì gọi là Thân cư cung đấy. Nó cư ở cung nào thì tầm quan trọng của cung đấy sẽ được đặt cao hơn.

Nói một cách dễ hiểu, nếu như cung Thân nằm ở cung Quan Lộc, đó gọi là Thân cư Quan Lộc. Đây là những mẫu người nhiệt huyết vào nghề nghiệp của mình. Họ có suy nghĩ, định hướng rõ ràng về con đường mình muốn. Và cũng sẽ dễ dàng thành công nếu làm những ngành nghề họ yêu thích. Hoặc ví dụ như cung Thân nằm ở cung Phu Thê. Thì biểu hiện người này một đời rất đặt nặng vấn đề tình cảm vợ chồng. 

Như vậy cung Thân nếu nằm ở một cung cường thì thực sự tốt. Và nếu cung đó hội tụ những ngôi sao tốt chiếu thì càng tuyệt vời hơn.

Thường là trước 35 tuổi xem cung Mệnh, sau 35 tuổi xem cung Thân. Cung Mệnh là thể chất vốn có. Nhưng cung Thân chính là đã trải nghiệm nhiều điều từ cuộc sống. Đi vào đến độ tuổi ổn định, vững vàng không dễ bị lung lay. Nếu như cung Mệnh cường thì xem cung Thân để tham khảo. Nhưng nếu như cung Thân cường hơn Mệnh thì sau 35 tuổi nên lấy cung Thân làm chủ đạo xem mệnh.

Khi xem cung Mệnh, cần phải phối hợp với các cung Tài, Quan, Di. Để có thể hiểu rõ được vận mệnh cả đời. Hành trình sống từ tính cách cho đến thành tựu. Thành tựu lại là tổ hợp hoàn chỉnh của nghề nghiệp, tiền bạc và giao thiệp xã hội. Kết hợp ba yếu tố đó cùng Phúc Đức, chính vì thế mới tạo ra bản mệnh hoàn chỉnh.

 • Xem Tử Vi trọn đời cung Quan Lộc

Có tính cách, kỹ năng nào đặc biệt hay không. Và từ điều này suy đoán, định hướng nghề nghiệp phù hợp với đương số. Và dựa theo các tổ hợp sao trong cung Quan Lộc để dự đoán đương số đến với công việc nhanh hay chậm. Trong quá trình làm việc chịu nhiều vất vả bất công hay được nhiều thuận lợi. Tổng hợp lại và kết luận độ tuổi mà đương số vất vả nhất, cùng độ tuổi thành công hay ổn định nhất.

 • Luận giải cung Tài Bạch

Tìm kiếm các bộ sát tinh, tài tinh, trợ tinh, bại tinh,… Để rút ra kết luận đương số kiếm được nhiều tiền hay ít, có dễ dàng kiếm hay không. Ngoài ra còn xem có sự trợ giúp tiền bạc từ bên ngoài hay không. Cũng như nếu có hao hụt thì hao hụt về mặt nào, nhiều hay ít. Có người tài năng kiếm ra tiền. Nhưng lại có các bại tinh, thì người này thường là đột nhiên bị mất tiền, hay tranh chấp tiền bạc. Hoặc là có dấu hiệu chi tiêu phung phí cho nên có kiếm được cũng không thể giữ được.

 • Luận giải cung Thiên Di

Liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến Mệnh Tài Quan. Nó cho thấy các mối giao thiệp xã hội của đương số thế nào. Có thể phát triển bản thân ở môi trường thế nào. Làm ăn ở nơi quê nhà hay buộc phải tha hương xa xứ. Và liệu có gặp những bất trắc, mâu thuẫn khi bước chân ra ngoài hay không.

 • Luận giải cung Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, vất vả hay an nhàn, trường thọ hay đoản mệnh.
 • Luận giải cung Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mỹ mãn hay không.

Bàn luận về các nhược cung

 • Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau
 • Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không
 • Tài Bạch: Hoàn cảnh tài vận của đương số,tiền của dư giả hay hay hụt. Đương số thích hợp loại hình kiếm tiền nào.
 • Tật Ách: Thể hiện thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
 • Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới nông sâu hay hời hợt. Có giao thiệp
 • Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những tranh chấp trong vấn đề nhà đất hay không.
 • Phụ Mẫu: Có được cha mẹ chăm sóc hay không, cũng như tình hình sinh hoạt giữa đương số và cha mẹ.

Một số lưu ý khi luận 12 cung 

Bên trên là những cơ bản cần nắm rõ về 12 cung trong bản mệnh. Nhưng để có được những lời đoán giải gãy gọn đi vào trọng tâm nhất. Tránh miên man dài dòng mà khiến người nghe đoán giải mờ mịt không hài lòng. Người luận giải cần phải có những nguyên tắc nhất định trong việc xem các cung. Ví dụ như các cường cung, tùy theo là âm dương nam nữ. Sẽ sinh ra những cung quan trọng khác nhau. Những cung này sẽ ảnh hưởng trực tiếp cuộc sống của đương số.

Xem vận số và tìm cách hóa giải vận hạn trong năm 2021

Vận số ở đây gồm có vận may và vận hạn, mỗi người cần phải biết để lựa chọn nắm bắt vận may và giải trừ vận hạn. Để xem những đại vận lưu niên, 10 năm hay các tiểu hạn. Cần phải dựa trên các tổ hợp sao cùng với phi Tứ Hóa trong từng cung. Từ đó là đoán được cát hung trong tương lai gần và tương lai xa. Cũng như biết vận số sẽ có gì biến động, biến động vào lúc nào. Dự đoán mức độ ảnh hưởng lớn bao nhiêu cũng như liên quan đề vấn đề gì.

Ngoài ra, đại hạn 10 năm của đời người thường chia ra những mốc khác nhau. Với những ảnh hưởng khác nhau.

 • Từ 26-35 tuổi

Đại Vận của tuổi này thường liên quan đến vấn đề tình cảm, lập nghiệp, công tác. Các mối quan hệ xã giao. Cũng như quá trình tiến đến kết hôn, lập gia đình.

 • Từ 36-45 tuổi

Đại Vận của tuổi này liên quan trực tiếp tới việc con cái, tích lũy tiền bạc, nhà cửa,… Bên cạnh đó, đây là độ tuổi mà đương số sẽ phải quan tâm đến vấn đề tâm lý, sức khỏe.

 • Từ 46-55 tuổi

Sự chuyển biến sức khỏe bản thân, mối quan hệ vợ chồng con cái sẽ là điều ảnh hưởng trực tiếp đến đương số trong giai đoạn này. Ngoài ra đây cũng là giai đoạn mà cơ hội phát triển nghề nghiệp vượt bậc. Cũng như những việc liên quan đến tang lễ người thân, hay rủi ro công tác hoặc đi lại sẽ dễ xảy ra.

 • Ngoài 55 tuổi

Đây là độ tuổi cần phải đi vào giai đoạn ổn định. Có thể chỉ ra cho đương số những điều cần lưu ý hay chuẩn bị tinh thần. Cũng như rắc rối to nhỏ trong gia đình cần xử lý với tư cách trưởng bối. Không cần đi quá sâu khai thác vào đó. 

Dự đoán năm tháng xảy ra những đại hạn, tiểu hạn trên những phương diện, hoạt động gì để tìm cách tách biệt. Làm sao tránh xa nhất để đảm bảo giảm thiểu thiệt hại. Có sao hung nào xuất hiện thì lấy sao đó làm chủ đạo để kiêng kị. Chẳng hạn như Nô Bộc có nhiều hung tinh, sát tinh. Thì cần phải định hình rõ để có thể xử lý các mối quan hệ đồng nghiệp cấp dưới. Tránh xa những kẻ tiểu nhân, chơi xấu hay lợi dụng mình.

 

Nếu như vào tuổi hạn có cung nào đó trong mệnh bàn gây bất lợi cho ta. Cần phải có sự kết hợp cung hoặc thiên can hay nói cách khác là Tam Hợp cung – Lục Hợp cung. Ví dụ như trong việc làm an không thuận. Tìm đến người cầm tinh con giáp nào đó có trợ giúp cho mình để hợp tác. Hoặc đơn giản nhất là treo các món đồ trong nhà, hay mang theo người. Có tinh con giáp mang lại vận may cho mình. Lục hợp không được thì sử dụng Tam Hợp. Miễn sao mà mang đến “cát” chứ không phải “phá”. Như vậy có thể xu cát tị hung.

Lưu ý khi luận đại hạn

Chẳng hạn tính ra đại hạn 10 năm sẽ gặp một đại hạn lớn. Có thể thông qua Tử Vi mà tùy cơ dự đoán vận mệnh sắp tới. Tức là dùng lịch ngày tháng năm bắt đầu để tiến hành dự đoán. Xem có thể nhìn ra người này trong mệnh bàn có cơ may xoay chuyển không. Có tích phúc đức gì để phát sinh biến hóa không. Hay trước có phạm vào chuyện ác gì mà dẫn đến tai ách. Theo phương diện đó mà tiến hành giải tai, sẽ tương đối chính xác. 

Có thể dùng các phương pháp như Tứ Trụ Tử Bình, Mai Hoa Dịch Số… để tiến hành dự đoán và tránh hạn.

Những tiểu hạn, lưu niên, lưu nguyệt cũng tương tự như vậy. Dựa trên các tổ hợp sao xuất hiện trong cung. Để mà dự đoán chi tiết các vận hạn diễn ra theo năm, hay từng tháng. Dự đoán đương số sẽ gặp phải những rủi ro gì và cần tránh những gì.

Có vô vàn phương pháp giải hạn khác nhau. Tùy theo khả năng nhìn nhận cũng như kinh nghiệm giải hạn của người luận đoán.

Giải đáp thắc mắc, câu hỏi của đương số trong năm mới 2021

Xem Tử Vi năm 2021 đòi hỏi người đoán giải phải nắm vững kiến thức. Bên cạnh đó cũng phải đi đúng trọng tâm. Cần phải biết người hỏi muốn biết về vấn đề gì thì tập trung xoay quanh vấn đề đó. Có thể tham khảo bài viết Những điều cần biết khi xem Tử Vi cho bất cứ người nào. Tránh cho xa đà vào các chủ đề quá xa xôi, không cần thiết. Mà trong khi đó lại không đáp ứng được nhu cầu. Bên cạnh đó cũng cần phải đưa ra những lời khuyên, định hướng thiết thực.

Trong năm mới 2021 Hội Tử Vi cập nhật phương pháp xem 12 cung và luận hạn độc quyền. Mang lại sự luận giải vô cùng chính xác và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Tổng kết

Lá Số Tử Vi cũng chính là một cách nói khác của nhân quả. Hệ quả của những gì xảy ra trong quá khứ tạo ra hiện tại. Và những gì làm trong hiện tại sẽ quyết định tương lai. Cho nên có thể có những là số giống nhau nhưng lại đưa đến vận mệnh khác nhau. Điều đó tùy thuộc vào quyết định của mỗi con người. Không có vận mệnh nào là vận mệnh không tốt, chỉ có người không nỗ lực thay đổi vận mệnh.

Khi nắm được những nguyên tắc xem Tử Vi trọn đời online. Bạn sẽ biết tự khai phá vận mệnh của bản thân cũng như người khác. Tuy nhiên, môn huyền học này còn chứa đựng rất nhiều điều phức tạp. Bạn cần phải tìm đến một địa điểm uy tín được nhiều người tin tưởng như Tử Vi Sơn Long. Dẫn dắt cho bạn từng bước đi vững chắc. Trên con đường nghiên cứu những điều huyền diệu của Lá Số Tử Vi.

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay