x

XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÙI NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-09-2022

Xem tử vi người tuổi Mùi năm 2023 Quý Mão. Công danh, vận trình công việc, sự nghiệp tương đối bình ổn, vẫn có sự thay đổi tích cực nhưng lại không đến mức lớn.

Xem Tử Vi Người Tuổi Mùi Năm Quý Mão 2023

Tổng quan về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sở hữu tính cách hiền hòa, đầy đủ hiếu nghĩa. Họ lanh lợi, nhanh nhẹn, hoạt bát. Có khiếu thẩm mỹ, nghệ thuật rất cao. Bề ngoài những người này rất nhẹ nhàng, nhưng bản chất bên trong là người có đầu óc, suy nghĩ nhạy bén, thâm sâu. Người này rất thích yên tĩnh, tâm tính hướng thiện, hành thiện tích đức, có niềm đam mê mãnh liệt về tôn giáo.

Chu đáo, cầu tiến

Ưu điểm cho những người tuổi Mùi chính là họ suy nghĩ luôn chu đáo, sắp xếp công việc, cuộc sống rất ổn thỏa và lý tưởng. Ngoài ra, sự cầu thị, cầu tiến, xã giao khôn khéo kết hợp với tính cách hài hòa tạo nên một nét đặc trưng vô cùng thu hút của người tuổi Mùi với mọi người xung quanh, bạn bè bốn phương tám hướng “tứ hải giai huynh đệ”.

Hướng nội

Tuy nhiên, thực chất thì tính cách của con giáp này lại khá hướng nội, đầu óc lúc nào cũng chất chứa nhiều suy nghĩ. Bên ngoài một vỏ bọc mạnh mẽ, mãnh liệt là một thế giới nội tâm khá mềm mại, yếu đuối. Người tuổi Mùi rất đa sầu đa cảm, vừa nhạy cảm lại vừa tinh tế và chu đáo, nhiệt tình, chân thành với tất cả mọi người.

Chính sự thận trọng, cẩn thận của họ mang lại cho mọi người cảm giác an toàn, được bảo vệ, chở che và đáng tin cậy. Họ rất yêu thích công việc mà mình đang làm, vì vậy nên họ dồn rất nhiều công sức, tâm huyết cũng như phấn đấu hết mình cho mục tiêu đã định sẵn trước đó. Tuy nhiên, cũng vì hay nghĩ ngợi, suy nghĩ quá nhiều nên thường tự họ làm khổ họ, ôm đồm có nhiều công việc.

Hiếu thuận

Người tuổi Mùi rất hiếu thuận với cha mẹ, ông bà, luôn tỉ mỉ, kiên nhẫn, không hề ngại khó khăn khổ cực. Họ hơi có phần mê tín, tin vào những chuyện mang màu sắc huyền bí, tâm linh huyền học. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dù chỉ một chi tiết cũng không hề bỏ qua.

Người sống rất tiết kiệm, không bao giờ tùy tiện lãng phí tiền bạc mình vất vả kiếm ra được. Họ thân thiện, gần gũi với hầu hết tất cả cả mọi người ở xung quanh. Trong vận trình cuộc đời họ nhận được rất nhiều cơ hội do quý nhân mang đến giúp cho vận trình thăng quan tiến chức ngày càng rực rỡ hơn.

Khuyết điểm của con giáp này chính là thiếu đi sự quyết đoán, hay chần chừ, do dự. Mọi chuyện lại thích thuận theo tự nhiên, theo ý trời, không thích làm những công việc áp lực, gò bó bản thân. Công việc lẫn tài lộc, sự nghiệp của một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và có mối quan hệ thân mật với nhau.

Cẩn thận

Người cầm tinh con Dê có tính cách cẩn thận, thận trọng, khiêm nhường, đầu óc suy nghĩ tỉnh táo, minh mẫn, khả năng phân tích hay nhận định, phán đoán một vấn đề nào đó rất chuẩn xác, cũng hiểu rõ và phân biệt được phải trái, đúng sai.

Nhờ vậy mà họ có thể đáp ứng được những yêu cầu của bất cứ một công việc, lĩnh vực nào một cách thoải mái. Bẩm sinh người tuổi mùi có thiên hướng rất tốt về nghệ thuật, có đầu óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, mất thẩm mỹ cao. Cộng với đó là tài năng về lĩnh vực khác nhau y tế, xã hội, tài chính, thương mại.

Tổng quan về người tuổi Mùi trong năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022 vừa qua, tuổi Mùi trải qua một vận trình ổn định, hài hòa, không gặp phải nhiều thử thách, sóng gió quá mức nguy hiểm.

Công việc

Trong vận trình công việc, kinh doanh và làm ăn có sự thuận lợi, được quý nhân dẫn đường chỉ lối. Đồng thời, người tuổi Mùi có cơ hội bắt đầu với những dự án, kế hoạch đã ấp ủ từ lâu và chờ đợi thời cơ để phát triển.

Song, trong năm 2022 cũng có những dấu hiệu cho thấy sự hao hụt về mặt tiền bạc, vật chất, tiền kiếm ra được nhiều nhưng cũng rất khó giữ lại được nhiều. Năm vừa qua cũng không phải là một năm quá mức lý tưởng để tuổi Mùi đầu tư vào những lĩnh vực ngắn hạn, mặc dù lợi nhuận rất lớn nhưng rủi ro đi kèm đó cũng không hề nhỏ.

Gia đạo, tình duyên

Phương diện gia đạo hòa hợp, không gặp phải mâu thuẫn hay xung đột gì quá lớn gây mất sự đoàn kết. Với những chuyện vặt vãnh cũng nhanh chóng hóa giải được. Với tình cảm đôi lứa cũng được gắn kết, có được mối quan hệ tốt đẹp. Tình hình sức khỏe có phần cải thiện hơn so với năm 2021, song vẫn phải lưu ý đến những vấn đề như tai nạn đổ máu, suy nhược tinh thần và thể chất.

Dự đoán về vận trình của người tuổi Mùi trong năm Quý Mão 2023

1. Công danh, sự nghiệp

Năm 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Mùi là 2 con giáp thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi, vậy nên năm nay người tuổi Mùi Đắc Thái Tuế. Vận trình công việc, sự nghiệp tương đối bình ổn, vẫn có sự thay đổi tích cực nhưng lại không đến mức lớn. Bởi vì vẫn còn thiếu một vài điều kiện và yếu tố nữa mới hình thành nên sự bùng nổ thật sự.

Vậy nên, bản mệnh hãy chỉ xem đây giống như một cơ hội để học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để chờ cơ hội bùng nổ. Với những người làm việc văn phòng, làm công ăn lương thì được người giúp đỡ nên các mối quan hệ xã hội tương đối ổn định và hài hòa.

Vào giai đoạn cuối năm Qúy Mão có sự thăng tiến về địa vị, chức vụ. Bên cạnh đó, với những người tuổi Mùi theo đuổi con đường kinh doanh cũng có được sự thúc đẩy và hanh thông. Bản mệnh hoàn toàn có thể mở rộng quy mô, nghiên cứu về nhiều hạng mục mới khác. Mặc dù lúc mới đầu có thể sẽ ngổn ngang, gặp nhiều trắc trở nhưng dần dần sẽ thu về được rất nhiều lợi ích.

Sao Lưu Kình Dương đóng tại tại Sửu mà Sửu và Mùi cùng thuộc tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, vận trình nhiều lần gặp phải vướng mắc. Có nhiều kẻ xấu cố ý tìm cách phá hoại, cản trở ở phía sau, nhắc nhở con giáp này cần phải cẩn thận, đề phòng với tất cả mọi người xung quanh.

2. Tài lộc

Nhờ vào sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ, mà Ngọ hợp Mùi hóa Thổ, vận trình công việc tăng tiến dẫn đến thu nhập cũng tăng lên theo. Trong năm 2023 này, đối với tuổi Mùi không cần phải bận tâm hay lo lắng về phương diện tài chính một chút nào. Nếu như tuổi Mùi biết cách cân bằng tài chính, chi tiêu phù hợp thì có thể tích góp được một khoản kha khá.

Mặc dù mức thu nhập của người làm công ăn lương luôn ở mức ổn định nhưng lại không có sự đa dạng về nguồn thu nhập. Với người buôn bán, kinh doanh lại có được kha khá khoản thu bên lề, tổng thu nhập trong năm 2023 của con giáp này tương đối lớn. Song, sự ổn định này lại không duy trì được lâu bởi vì sao Lưu Kình Dương đóng tại tại Sửu mà Sửu và Mùi cùng thuộc tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tử Vi 12 con giáp năm 2023 cho hay, có sự hao tổn về mặt tiền bạc về nhu cầu sinh hoạt cuộc sống, cá nhân, hỗ trợ cho những người thân trong nhà.

3. Tình duyên

Năm Quý Mão 2023, Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ, mà Ngọ hợp Mùi hóa Thổ cho thấy vận trình nhân duyên và mối quan hệ gia đình tương đối ổn định, ít gặp phải sóng gió hay sự hiểu lầm gì quá lớn. Với tuổi Mùi độc thân thì vận đào hoa không đến mức là vượng nhưng cũng có thể tìm kiếm cho mình được những ý trung nhân, những người xứng ý vừa lòng dựa trên cơ sở được giới thiệu.

Tình cảm gia đình hòa hợp, nhưng cũng khó có thể tránh khỏi được những mâu thuẫn, cãi vã hay bất đồng do cách biệt thế hệ. Mối quan hệ tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, mặc dù có nhiều lúc xa cách nên khó tránh khỏi những cám dỗ ở môi trường bên ngoài.

Lời khuyên mà Tử Vi học dành cho tuổi Mùi chính là hãy giữ sự tỉnh táo, bình tĩnh để có thể giữ vững hòa khí, bảo vệ hạnh phúc của bản thân.

4. Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của tuổi Mùi trong năm nay có sự tiến bộ rõ rệt hơn hẳn năm 2022. Mặc dù vẫn cần phải phòng tránh, chú ý đến những bệnh lý liên quan đến tuổi tác làm ảnh hưởng đến cơ thể, gây suy nhược, bệnh đau đầu do suy nghĩ, tâm sự quá nhiều.

Đối với những người lớn tuổi tuổi Mùi cũng nên thăm khám định kỳ, theo dõi sức khỏe một cách thường xuyên hơn. Với người trẻ tuổi cũng đừng nên chủ quan, hãy chú ý khi tham gia lưu thông.

Trong năm nay, có thể có tin vui về chuyện thêm con, thêm cháu, hoặc có thể có thêm con dâu hoặc con rể. Đối với những cặp bạn trẻ đang chờ tin vui về chuyện con cái, có thể đón chờ tin vui trong năm 2023 này.

Xem thêm: Xem Tử Vi Người Tuổi Ngọ Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay