x

XEM TỬ VI NĂM 2021 THEO PHƯƠNG PHÁP CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Ngày đăng: 14-11-2020

Năm Tân Sửu 2021 bắt đầu từ ngày 12/02/2021 đến ngày 01/02/2022 khi tính theo dương lịch. Theo cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì năm tới thuộc ngũ hành Thổ Bích Thượng – Đất vách Núi. Năm âm lịch Tân Sửu thuộc tướng tinh con Trâu.

Trước thềm xuân Tân Sửu, xem Tử Vi năm 2021 chính là phương pháp xem vận hạn truyền thống nhưng mang tính khoa học rất được ưa thích mỗi dịp xuân về. Đối với những người đã trót tin vào Lá số Tử Vi thì xem Tử Vi hàng năm là tập tục “nhất định phải làm”. Lá số Tử Vi giúp người ta biết được vận trình cuộc đời trong năm mới. Để lên kế hoạch cho một năm đại thắng, kiết tường.

Chấm Tử Vi năm chính là phần luận vận hạn cuộc sống của bạn thông qua Lá số Tử Vi, các sao chiếu tại các cung qua từng năm. Xem tiểu hạn đến cung nào, năm đó sẽ xảy ra những hạn gì. Tử Vi sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về bản mệnh, sức khỏe, tài lộc, công danh, gia đạo, dòng tộc, nhà cửa, đồng nghiệp, xuất ngoại…dưới lăng kính khoa học. Qua đó lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân, đưa bạn đến gần với thành công.

Chi tiết các bước xem Lá số Tử Vi năm 2021

Xác định lại giờ sinh chính xác

Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính, nơi sinh, tính cách, ngành nghề, các bệnh, hạn trong quá khứ… Thầy Tử Vi phân tích nhiều lá số, nhìn nhận tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số. 

Lập lá số Tử Vi năm 2021

Lá số Tử Vi có khoảng 114 sao cố định, an theo năm tháng ngày giờ sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Đó gọi lá số Tử Vi trọn đời. Nhiều người thắc mắc xem Tử Vi vận hạn từng năm thì lấy lá số như thế nào. Câu trả lời chính là lập lá số theo từng năm muốn xem. Ví dụ trong năm 2021, trên lá số Tử Vi của bạn ngoài 114 sao cố định, hàng năm sẽ an thêm các sao lưu liên. Các sao này chuyển động trên lá số, cho chúng ta biết cụ thể diễn biến kết quả, vận hạn từng năm cụ thể như thế nào. Xảy ra những hạn gì, phương án khắc phục ra sao.

Các sao lưu niên an theo năm bao gồm: Lưu Thiên Mã, Lưu Thái Tuế, Lưu Lộc Tồn, Lưu Đào Hoa, Lưu Thiên Hỷ, Lưu Tang Môn, Lưu Bạch Hổ,…

 

xem-tu-vi-online

 

Luận tổng quan bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021

Luận giải cung Mệnh

Đầu tiên, bao giờ cũng phải xem cung Mệnh trước. Cung Mệnh cực kỳ quan trọng, nó đại biểu cho những nhân cách cơ bản nhất của đương số. Ngôi sao chính tọa ở trong cung Mệnh chính là đại biểu cho tính tình của mệnh chủ. Cũng từ đó phán đoán vẻ ngoài, hình dáng, tư thái, giọng nói…

Gồm 14 sao chính với những tính cách khác nhau. Có những bản mệnh sẽ có 2 sao chính trong cung. Chính vì vậy mới tạo ra được tính cách đa dạng. Những tính cách đó sẽ quyết định hành vi, lối sống. Dẫn đến các số mệnh khác nhau.

Bên cạnh đó có nhiều các tổ hợp sao khác nhau. Như các cát tinh, sát tinh, quý tinh, tài tinh, phụ tinh… Nhìn vào những tổ hợp tinh diệu trong cung Mệnh để phán đoán cuộc đời có vất vả gian lao hay không. Có tài cán gì đặc biệt, hoặc có nhiều sự trợ giúp bên ngoài hay không.

Luận giải cung Thân

Nếu như cung Thân nằm ở cung Quan Lộc, đó gọi là Thân cư Quan Lộc. Đây là những mẫu người nhiệt huyết vào nghề nghiệp của mình. Họ có suy nghĩ, định hướng rõ ràng về con đường mình muốn. Và cũng sẽ dễ dàng thành công nếu làm những ngành nghề họ yêu thích. Hoặc ví dụ như cung Thân nằm ở cung Phu Thê. Thì biểu hiện người này một đời rất đặt nặng vấn đề tình cảm vợ chồng. 

Thường là trước 35 tuổi xem cung Mệnh, sau 35 tuổi xem cung Thân. Cung Mệnh là thể chất vốn có. Nhưng cung Thân chính là đã trải nghiệm nhiều điều từ cuộc sống. Đi vào đến độ tuổi ổn định, vững vàng không dễ bị lung lay. Nếu như cung Mệnh cường thì xem cung Thân để tham khảo. Nhưng nếu như cung Thân cường hơn Mệnh thì sau 35 tuổi nên lấy cung Thân làm chủ đạo xem mệnh.

Khi xem cung Mệnh, cần phải phối hợp với các cung Tài, Quan, Di. Để có thể hiểu rõ được vận mệnh cả đời. Hành trình sống từ tính cách cho đến thành tựu. Thành tựu lại là tổ hợp hoàn chỉnh của nghề nghiệp, tiền bạc và giao thiệp xã hội. Kết hợp ba yếu tố đó cùng Phúc Đức, chính vì thế mới tạo ra bản mệnh hoàn chỉnh.

 • Xem Tử Vi năm 2021 cung Quan Lộc

Có tính cách, kỹ năng nào đặc biệt hay không. Và từ điều này suy đoán, định hướng nghề nghiệp phù hợp với đương số. Và dựa theo các tổ hợp sao trong cung Quan Lộc để dự đoán đương số đến với công việc nhanh hay chậm. Trong quá trình làm việc chịu nhiều vất vả bất công hay được nhiều thuận lợi. Tổng hợp lại và kết luận độ tuổi mà đương số vất vả nhất, cùng độ tuổi thành công hay ổn định nhất.

 • Luận giải cung Tài Bạch

Tìm kiếm các bộ sát tinh, tài tinh, trợ tinh, bại tinh,… Để rút ra kết luận đương số kiếm được nhiều tiền hay ít, có dễ dàng kiếm hay không. Ngoài ra còn xem có sự trợ giúp tiền bạc từ bên ngoài hay không. Cũng như nếu có hao hụt thì hao hụt về mặt nào, nhiều hay ít. Có người tài năng kiếm ra tiền. Nhưng lại có các bại tinh, thì người này thường là đột nhiên bị mất tiền, hay tranh chấp tiền bạc. Hoặc là có dấu hiệu chi tiêu phung phí cho nên có kiếm được cũng không thể giữ được.

 • Luận giải cung Thiên Di

Liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến Mệnh Tài Quan. Nó cho thấy các mối giao thiệp xã hội của đương số thế nào. Có thể phát triển bản thân ở môi trường thế nào. Làm ăn ở nơi quê nhà hay buộc phải tha hương xa xứ. Và liệu có gặp những bất trắc, mâu thuẫn khi bước chân ra ngoài hay không.

 • Luận giải cung Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, vất vả hay an nhàn, trường thọ hay đoản mệnh.
 • Luận giải cung Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mỹ mãn hay không.

Bàn luận về các nhược cung

 • Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau
 • Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không
 • Tài Bạch: Hoàn cảnh tài vận của đương số,tiền của dư giả hay hay hụt. Đương số thích hợp loại hình kiếm tiền nào.
 • Tật Ách: Thể hiện thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
 • Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới nông sâu hay hời hợt. Có giao thiệp
 • Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những tranh chấp trong vấn đề nhà đất hay không.
 • Phụ Mẫu: Có được cha mẹ chăm sóc hay không, cũng như tình hình sinh hoạt giữa đương số và cha mẹ.

Tử Vi và bói toán khác nhau như thế nào?

Xem Tử Vi là phương pháp chuẩn xác và khoa học nhất hiện nay. Chỉ cần chuẩn thông tin về năm tháng ngày giờ sinh thì việc luận giải vận mệnh gần như không sai. Chính vì thế người ta tôn vinh Tử Vi là bộ môn “ Thiên hạ đệ nhất thần số”.

‘Người thường xem bói, người hiểu biết thì xem Tử Vi”. Nói vậy không phải để hạ thấp các bộ môn bói toán khác. Chỉ đơn giản là Đối với các hình thức xem bói, người xem chỉ xem trên khía cạnh năm sinh là không đủ. Vì cùng năm sinh đó, sinh vào các tháng, ngày, giờ khác nhau vận mệnh cũng khác nhau. Chưa kể những người sinh cùng Năm, cùng Tháng, cùng Ngày, cùng Giờ, nhưng nơi sinh, phụ mẫu, dòng tộc khác nhau, Phúc đức khác nhau số mệnh cũng không giống nhau.

Đối với hình thức xem bói nhận diện hình tướng, nhìn mặt bắt hình dong lại càng không có cơ sở lý thuyết rõ ràng. Đơn thuần chỉ là cảm tính, trực giác hay năng lượng tâm linh thần bí hé lộ tương lai. Hình thức như vậy cũng mập mờ, không đáng tin cậy.

Đối với hình thức chỉ tay, xem tướng số, xem bói bài, bài Tây Tarot, sinh trắc vân tay,… cũng vậy. Xem bói toán chỉ xem đúng ở tương lai gần, tối đa khoảng 3 tháng trở lại. Trong khi đó, Tử Vi có thể cho thấy bức tranh tổng thể của toàn bộ cuộc đời. Từ lúc sinh ra tới khi mất đi, vận hạn chi tiết đến tận giờ, tận phút đều chỉ rõ trên lá số. 

Vì sao người ta nên xem Tử Vi?

Tử Vi không chỉ nắm rõ về bản thân mình, mà còn tất cả các mối quan hệ của mình, xã hội mà mình đang sống. Từ công việc, tài lộc, tình duyên, hôn nhân, anh chị em phụ mẫu, con cái, người làm người giúp việc, đất đai nhà cửa mình sinh sống, họ hàng dòng tộc, bệnh nạn… Tất cả những khía cạnh liên quan và ảnh hưởng đến con người thì Tử Vi đều có nghiên cứu và có câu trả lời.

Người bình thường, xem cho biết thì có thể trải nghiệm các hình thức bói toán thông thường vì nó vô thưởng vô phạt. Đúng thì xem tiếp, sai thì thôi bỏ qua, tìm người giỏi hơn. Nhưng những người kinh doanh, làm ăn, hiểu biết, họ cần nhất chính là những cách xem khoa học và lời khuyên chuẩn xác. Vì mỗi đường đi nước bước trên thương trường, quan lộ, không tính toán kỹ dễ dẫn đến thiệt hại khôn lường. Làm sai không có nhiều cơ hội cho họ làm lại.

Người thành công hay thất bại, nguyên nhân cũng bởi hai chữ “thời vận” trên lá số Tử Vi. Người gặp thời, công việc sự nghiệp thăng tiến, tài lộc đổ về dồi dào cứ nghĩ mình tài giỏi. Nhưng Không ai đắc thời quá 40 năm theo công thức trên lá số. Chẳng ai “được” cả một đời. Càng thành công thành đạt, đứng ở đỉnh cao càng phải tìm cách hạ cánh an toàn. Người chưa gặp THỜI thì làm đâu bể đấy, cũng chẳng phải vì họ dở, họ tệ. Chẳng qua là chưa làm đúng cách, chưa đi đúng đường và chưa gặp đúng thời.

Những người không xem Tử Vi thì sao? 

Họ vẫn đi theo vận trình vốn có đã được ấn định trên lá số. Năm tốt thì được hưởng, năm xấu thì thất bát. Không thể chủ động thay đổi vận mệnh theo hướng có lợi nhất cho bản thân được.

Tử Vi cũng coi là công cụ/phần mềm tính toán, lập kế hoạch cho bản thân trước mỗi dự án, kế hoạch. Tử Vi giả định trước các tình huống mà mình gặp phải trong vận trình cuộc đời. Từ đó lường trước được và mất. Chủ động chọn cho mình phương án tối ưu mà đi. Giả dụ một người công việc đang yên ổn làm trong đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước. Nhưng bản mệnh của họ không phải làm công ăn lương, mà lá số làm chủ, làm ăn kinh doanh riêng. Nhưng vì họ đã quen với nếp cũ, không chịu thay đổi. 

Cơ hội trên lá số có đến, nhưng không nắm bắt thì cũng vậy. Mãi mãi họ cũng làm công, nhưng không bao giờ thỏa mãn bản thân, luôn cảm thấy chông chênh, bất định. Vì họ đi chưa đúng, chưa hết vận trình trên lá số.

Những ai đã xem Tử Vi đều bị bộ môn này thu hút, không còn quan tâm đến những hình thức khác được nữa vì không cần thiết.  

Vận khí của con người mỗi năm mỗi khác. Thế nên ta cần khám phá vận mệnh cuộc đời của mình trong năm. Từ đó có những bước đi chính xác cho tương lai của mình. Biết trước những điểm sáng và những điểm tối của bản thân trong năm mới để chủ động và chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn trong mọi việc.

Gói xem lá số Tử Vi năm 2021

Trong năm mới 2021 Hội Tử Vi cập nhật phương pháp xem 12 cung và luận hạn độc quyền. Mang lại sự luận giải vô cùng chính xác và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Gói xem Tử Vi 2021 bao gồm: Xem tổng quan vận hạn năm 2021 luận chi tiết từng tháng. Tặng gói xem tuổi hợp xông đất đầu xuân. Xem Tổng quan Lá số Tử Vi trọn đời, 12 cung trên lá số. Tư vấn công danh, tài lộc, định hướng công việc, học hành, thi cử, xuất ngoại, tình duyên, gia đạo, tử tức. Xem dự định, công việc có thành không. Xem hạn hỷ cưới hỏi, sinh con. Phí chỉ 560,000đ

Gói xem Tử Vi chuyên sâu tại Hội Tử Vi Sơn Long

Ngoài ra còn có các gói xem Tử Vi chuyên sâu: Luận chi tiết Lá số Tử Vi trọn đời, 12 cung trên lá số. Cách hóa giải cung xấu hạn xấu. Tặng gói xem tuổi hợp xông đất, ngày khai trương, tuổi mở hàng, hướng xuất hành. Xem chuyên sâu phương thức làm ăn 5-10 năm tới, nguồn lộc của bạn từ đâu tới, cách giữ tiền. Tư vấn định hướng công việc, nghề nghiệp, đầu tư, tài chính, dự định, kế hoạch có thành công hay không. Xem Thời vận trên lá số, vận xấu để tránh, vận tốt để “bung”. Phương thức cải thiện vận mệnh theo Lá số. Liên hệ tư vấn 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Lá số Tử Vi mẫu

Đánh giá post

Chat ngay