x

GIẢI LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM MỆNH TUỔI KỶ TỴ 1989

Ngày đăng: 20-04-2021

Bài Giải lá số Tử Vi trọn đời nam mệnh Kỷ Tỵ 1989

Đương số: Kiều Công Tuấn

Ngày sinh: 20h36 ngày 17/12/1989

Dưới đây là lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long.

1. Tổng quan bản mệnh

– Âm Nam, tuổi Kỷ Tỵ, Mệnh Đại Lâm Mộc, Cục là Hỏa lục cục. Mệnh Sinh Cục. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Trong cuộc sống đương số phải tự thân vận động là chính, dựa vào chính khả năng, nội lực của bản thân để giải quyết các vần đề trong cuộc sống. Hơn nữa, Mệnh Mộc sinh tại đất Dần Mộc, là đất vượng tướng, trường sinh, khí lực được gia tăng. Nên hoàn cảnh xung quanh cộng với các yếu tố môi trường xã hội tạo cơ hội cho đương số có thể phát huy hết năng lực, khả năng chuyên môn và những tham vọng, hoài bão trong cuộc sống của mình. Bản Mệnh của đương số hậu vận vững hơn tiền vận.

– Cung Mệnh có Vô chính diệu, được bộ Cự nhật chiếu, hội nhiều cát tinh, sát tinh nên đặc điểm chung là chung là thân hình nở nang, cao vừa tầm. Mặt thường có tỳ vết. Đương số là người khá thông minh, nhanh nhạy, có thực lực, giàu nhu cầu tình cảm. Bản tính hiền lành, có lòng từ bi, bẩm tính ngay thẳng, có nhiều ước mơ, hoài bão. Tuy nhiên, do mệnh vẫn có sát tinh hội về nên khó tránh khỏi tính tình đôi lúc nóng nảy. Mệnh Mộc, đất mộc, Thái dương hội chiếu, tính hỏa trong người đương số luôn thường trực.

– Cũng là người khá linh động, biết bảo vệ mình nhưng đôi khi suy nghĩ quá cực đoan. Quá cầu toàn trong mọi việc nên thưòng vì cái nhỏ mà mất cái lớn, dễ gặp sai lầm vì chính những toan tính của mình, linh hoạt, giỏi biến hóa, có đầu nhưng không có cuối. Đôi khi vì do dự không quyết đoán mà để mất cơ hội.

– Đương số cũng không quá cầu hư vinh, khả năng nhẫn nại tốt, hành sự tuần tự, nỗ lực theo đuổi mục tiêu, trọng nghĩa khí. Hay chú ý chi tiết nhỏ, ánh mắt nhạy bén, cảm giác nhanh nhạy, văn nhã, nhu hòa, có quý khí, khả năng ăn nói tốt. Thường tay trắng gây dựng cơ đồ, cả đời coi trọng sự nghiệp, dù cuộc sống đầy đủ vẫn không ngừng lao động.Tuy vậy, đôi khi vẫn gây cho người khác cảm giác khó chịu, ức chế. Và đương số khó tìm được tri kỷ, bạn tri âm, có những khi đương số vẫn cảm thấy cô đơn, trống vắng ở trong lòng.

– Xuyên suốt quãng đời của đương số: phần tuổi trẻ đến trung vận đi qua những cung vận ít có lợi cho mệnh Mộc. Hệ thống chính tinh hội sát tinh lẫn lộn nên gây ra vất vả, thăng trầm cho cuộc sống của đương số. Đến hậu vận đương số sẽ được bình yên, thanh thản. Tuy nhiên, vòng đời đi qua 04 cung gặp Tuần và Triệt ở tầm trung vận và hậu vận, nên cuộc sống của đương số chủ yếu duy trì ở mức ổn định.

–  Đương số có cung Mệnh: Khôn Thổ, thuộc Tây tứ Mệnh hợp các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Bản Mệnh của đương số hợp (làm ăn, tình cảm, bạn bè, đối tác) các tuổi: Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Hợp với các màu sắc theo thứ tự tự giảm dần của vượng nhất (tốt nhất) đến trung bình: Màu vàng, nâu, xanh lá, cam, màu ghi. 

 

la-so-tu-vi-nam-menh-ky-ty-1989

 

2. Quan lộc luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Cung  Quan lộc đủ bộ Cự Nhật, Mệnh có Thiên Cơ, Thái Âm hội chiếu,  đương số là người có khả năng dùng đầu óc để suy nghĩ, tính toán căn cơ, có thể làm công việc lớn, điều khiển được công việc, điều phối được hoạt động của cả một tổ chức lớn, được nhiều người tin cậy, tin tưởng giao phó quyền hành cho mình. Các ngành nghề phù hợp. Các ngành nghề đắc cách: Kinh doanh, Kinh thương, Tài chính, kế toán, quản trị, hành chính. Đương số rất nhanh chóng được lên các vị trí: Trưởng văn phòng, các cơ sở, bộ phận, chuyên viên quản lý trong các tổ chức hoặc doanh nghiệp. Cách này khá đắc vị tại các cơ quan nhà nước.

– Tuy nhiên cung Quan Lộc có Thái Dương cư Ngọ. Bản mệnh- Quan – Tài nằm trong Hỏa cục, Xương Khúc hội về Quan lộc, về kỹ thuật cũng như chuyên môn đương số cũng rất tốt. Nếu đương số học thêm các ngành kỹ thuật và kết hợp giữa chuyên môn và khả năng của bản thân thì đương số sớm gặt hái được nhiều thành công. Và trong công việc làm ăn đương số hợp và được sự giúp đỡ nhiều từ người khác phái (Đào hoa cư Quan).

– Cũng vẫn phải nhắc nhở, trong lá số của đương số có nhiều sát tinh mạnh, có tính kích hoạt cao. Nên nhiều khì phải giữ được bình tĩnh, tránh xung đột quá mức, xử lý mọi việc ôn hòa sẽ giúp cho đương số tránh được thị phi, đố kỵ của người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp.

– Hậu vận đương số có danh chức lớn, được tín nhiệm, trọng dụng. Trong công việc, đương số gặp nhiều may mắn, nhiều cơ hội và có quý nhân giúp đỡ. Đương số nên biết tận dụng để tối ưu hóa lợi thế của mình. Lá số này đắc vị nhất là vị trí trưởng phòng, thủ trưởng, quản lý một phòng ban, một cơ sở tổ chức hoặc một đơn vị trong cơ quan, công ty, hoặc một đơn vị kinh doanh.

– Ngành nghề hiện tại là hóa học, nếu học lên vẫn được. Thứ đến là cũng hợp với Mệnh đương số. Tuy vậy nhưng lại không quá thuận cách cho con đường công danh sau này của đương số. Nhưng nếu ở bên nước ngoài, định cư bên nước ngoài, thì đương số sẽ phát huy được tốt ngành nghề này thể hiện được những khả năng của mình trong công việc.

3. Tài Bạch Luận

– Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Thân cư Tài. Đương số về hậu vận (từ 30 trở ra) có khuynh hướng có khả năng đầu tư với người khác. Nhưng thường mất nhiều hơn được, thành công đi liền kề với rủi ro. Tiền bạc Cự Môn gặp Tuần tại Tuất hổ cung, rất hợp với việc kiếm nhiều tiền nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng Thái Dương, Thiên Không, Hóa kỵ hội về các sao chủ về sự hao tán, không tụ được, không giữ được tiền mặt. Có nhiều khi mất tiền về những sự việc không thể lường trước được.

– Với cung tiền tài này, bạn nên hạn chế đầu tư lớn, chung vốn làm ăn, hạn chế với những những người quen thân từ lâu. Nên lên kế hoạch bảo quản tốt nguồn tiền để phòng bị cho bản thân. 

– Tuy tài đóng tại cung Tuất Thổ, đương số cũng có lộc chứng khoán, cổ phiếu, cổ phần, cờ bạc, lô đề tuy nhiên không bền vững. Nếu ít và mang tính giải trí, thỏa mãn một phần tinh thần đương số thì được. Nếu tham gia nhiều, tham gia lớn, dễ hao tổn, tổn thất rất nặng nề. Đặc biệt ngoài 46 tuổi đương số rất ham, không ai ngăn cản được.

– Đương số hợp với kinh doanh, nhưng thường phải tham gia vào các tổ chức kinh doanh, các công ty, phòng ban hợp lý hơn là tự mình làm, tự mình đầu tư. Bởi Bản mệnh tuy về khí lực ngũ hành là tốt nhưng Mệnh Vô chính diệu, không thể đứng vững trước những sóng gió, thăng trầm rất lớn trên thương trường chiến trường lớn được.

4. Thiên Di luận

– Đương số thích hợp ra ngoài, đi xa, xuất ngoại hơn là ở nhà. Ra ngoài được nhiều người vị nể, hay gặp nhiều vận may trong kinh doanh và kiếm tiền, lời nói được nhiều người tin phục.

– Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi những điều tai tiếng, thị phi đố kỵ từ những người khác. 

– Chú ý các năm, tháng Hợi, Ngọ, Mùi đi lại gặp bất lợi hoặc những rủi ro tai nạn, thương tích cho bản thân, tuy vậy không đáng lo ngại.

– Đặc biệt cung Thiên Di gặp Triệt, đương số tuy hợp nhưng khá vất vả để được đi xa, đặc biệt xuất ngoại. Vận hạn chi tiết và cách hóa giải được đề cập ở các phần tiếp theo.

5. Phúc đức luận

– Đương số khá may mắn bởi một trong những cung quan trọng có thể làm bệ phóng vững chắc cho cuộc đời là Cung Phúc khá tốt và hiệu lực cứu giải họa hại cũng như nên tảng tâm lý vững, không bị lao tâm vất vả về mặt tinh thần quá nhiều. Đây cũng là phúc phận lớn của đời người không phải ai cũng có được. Đơn cử như những lần hạn suýt chết của đương số đều được cứu giải, và việc đương số làm ăn tuy có thất bại nặng nề nhưng không vong gia bại sản, và công việc cũng như việc xuất ngoại sau này cũng như vậy, tuy gặp khó khăn, trắc trở, năng lực của đương số không thể giải quyết được chỉ có may mắn (phúc đức cung mang lại) của đương số mới giúp được.

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số và cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số nên cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là Tinh thần (tâm) của đương số cũng được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và vợ, mẹ và các con sau này. Tuy vậy, cung phúc cũng thể hiện họ hàng của đương số tụ hợp không bị ly tán nhiều, trong họ có người có danh chức. Và hơn hết cung phúc của đương số trên lá số còn thể hiện, phần mộ nhà đương số được đặt ở các vị trí và rất đắc hướng, hợp phong thủy, nên con cháu được hưởng khá nhiều.

6. Phụ Mẫu

– Cha mẹ không quá khá giả, nhưng cung Phụ Mẫu của đương số của thể hiện: quan hệ giữa song thân hoặc song thân và con cái không được  hòa thuận. Khắc khẩu cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự khác biệt về lối sống giữa cha và mẹ.

– Tuy có thể chưa thực sự tìm được sự đồng cảm với cha mẹ, nhưng trên lá số vẫn thể hiện rằng gia đình chính là nền tảng rất vững chắc cho cuộc đời đương số. Cung phụ mẫu cũng thể hiện một trong hai song thân là người khá trực tính, có phần nóng, tuy vậy cũng phải xem cụ thể cho song thân mới có thể kết luận được.

7. Huynh đệ

– Cung Anh em của đương số thể hiện, trong nhà ít có hòa khí, thường ít ở gần nhau, nếu ở gần có sự xung khắc và sau này khó có thể trợ giúp, giúp đỡ nhau nhiều trong cuộc sống.

8. Phu Thê luận

– Cung Thê thiếp có Thiên Lương tọa thủ tại Tý Thủy  cung hội rất nhiều cát tinh cũng như trung tinh lớn thể thiện: vợ chồng dễ gặp cũng như dễ xa nhau , cưới xin dễ dàng, đời sống vợ chồng sung túc hòa thuận, xứng đôi vừa lứa. Đương số dễ lấy được con gái trưởng hoặc quyền trưởng.

– Cung thê cũng bị sát tinh dội về nên chuyện gia đình sau này rất có thể cũng vẫn có thể xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Nên hóa giải bằng cách: Hiểu và chấp nhận để trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, tránh va chạm mới mong được bền lâu, cũng là để tránh sự rạn nứt. (Nên rộng lượng với bạn đời và cũng nên xác định tư tưởng trước: việc ai nấy làm, độc lập trong nhiều việc, không trông chờ nhiều vào sự giúp đỡ của bạn đời sẽ bớt thất vọng hơn). Sau này nên thực hiện được những điều trên để cuộc sống gia đình bền vững. Vợ đương số là người khá xinh đẹp,  có Bằng cấp, có sự nghiệp, khá khéo léo trong các mối quan hệ. 

– Đại vận hiện tại của đương số đang ở cung Thê thiếp, nên trong giai đoạn này (từ 26 đến 35 tuổi) là độ tuổi đẹp nhất, không quá nhiều sát tinh, bại tinh can thiệp nên lập gia đình trong giai đoạn này. Trong những năm tới, có năm Đinh Dậu (2017) có nhiều cát tinh, hỷ tinh, đào tinh hội hợp, đương số lập gia đình là rất đẹp.

9. Tử tức luận 

– Theo quan điểm cũ cung tử tức như này thường sẽ rơi vào những trường hợp sau: nhiều con, tối đa là bốn người, trai là phần nhiều so với nữ, tuy nhiên khi sinh thường khó nuôi, khó dưỡng, đặc biệt là con đầu lòng, trường hợp này nếu có thể sau này nhận thêm con nuôi cũng khá tốt. Nhưng ngày nay do có sự can thiệp của y học tiên tiến nên thực tế thay đổi rất nhiều.

– Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt, thành danh và quý hiển, tuy vậy thường sẽ có xu hướng xa gia đình, đi xa, ít ở nhà hay thân gần với gia đình. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện – để có thể nhờ cậy nơi cung Phúc để mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên.(cũng là đại vận hiện tại đương số đang trải qua từ 26 đến 45 tuổi).

10. Điền trạch luận

– Cung Điền trạch có Vũ Khúc, Phá Quân đồng cung Tỵ Hỏa cung, thể hiện đương số có thể được hưởng thừa tự hoặc do ông bà, tổ tiên để lại, tuy ít nhưng rất vững. Tuy vậy điền sản tụ tán bất thường, bị hao tán nhiều cũng như phải thường xuyên thay đổi chỗ ở.
– Bởi cung Điền trạch không được vượng, nên khuyên đương số không nên tham gia vào kinh doanh, buôn bán, đầu tư hay môi giới bất động sản, đất cát, để tránh những hao tổn mất mát không đáng có.

11. Tật ách luận

– Xem cung tật ách để biết được bệnh tật cũng như nghiệp ách của bản thân đương số. Mệnh Vô chính diệu, Tật ách có Tử Vi Tham Lam tọa thủ Dậu kim hội nhiều sát tinh, nên có thể nói lúc nhỏ hay ốm yếu hoặc dễ gặp thương tích mổ xẻ. Ngoài ra dễ gặp các bệnh về chân, tay, hai vai hoặc bị tai nạn, thương tích khi đi lại, di chuyển bên ngoài, chú ý có thể các tại nạn về sông nước hoặc bị các chứng bệnh liên quan tới khí huyết, đầu, tuần hoàn máu, ung nhọt.  Đương số là người có nhiều tật bệnh, biết trước và sau 30 tuổi nên đến các cơ quan khám chữa bệnh, bác sĩ, thầy thuốc uy tín ( Đông và Tây y) để đưa ra những lời khuyên và phòng trị bệnh hiệu quả nhất.

– Chú ý  những năm, Tỵ, Mùi, Hợi,  nên chú ý giữ gìn sức khỏe cũng như sinh hoạt điều độ, nếu có thể đi khám thường xuyên nếu một bộ phận, chức năng trên cơ thể cảm thấy không tốt kéo dài.

12. Nô bộc luận

– Cung Nô bộc thể hiện có thể trong cuộc đời có rất nhiều nhân việc, người cùng làm, trợ giúp mình nhưng  thường là  ít gặp hoặc khó có được nhiều người giúp việc tài giỏi, giúp đỡ tận lực cho đương số

– Cung này cũng thể hiện trong cuộc đời đương số chuyên về các mối quan hệ làm ăn là chính, các mối quan hệ khác ít nổi bật hoặc không được quan tâm nhiều và đương số ra ngoài gặp những người lanh lợi, tinh anh hơn mình nhưng cũng đầy mưu mô, toan tính hòng lừa gạt, gài bẫy đương số, nên hết sức chú ý.

–  Nô bộc: cũng có nghĩa là bạn bè, và cũng là cấp dưới, thậm chí sếp và đồng nghiệp của đương số nữa. Do môi trường làm việc, đương số có cơ hội tiếp xúc với phái nữ, cũng dễ nhận được thiện cảm từ người khác phái nên phòng tránh có những năm khó tránh khỏi tật ách liên quan tới khác phái.  

Luận đại vận

1. Dưới 26 tuổi

– Mệnh Mộc đi qua 2 cung  Dần, Sửu, nên đương số khá vất vả, nỗ lực tại thời điểm này. Lại thêm nhiều sát tinh, bại tinh, (Đặc biệt Văn Khúc Hóa kỵ, Địa không , Địa Kiếp) làm hao tổn về sức khỏe bệnh tật đồng thời con đường học hành công danh không được như ý muốn.

– Nên cẩn thận trong việc lựa chọn bạn bè tốt đi ra ngoài. Trong họ có người chết trẻ rất hợp tuổi với đương số, đương số được phù giúp rất nhiều.  Đương số nếu có niềm tin vào tâm linh thì: hãy cầu xin ở chính bàn thờ nhà mình, xin ông bà tổ tiên, những người trong họ phù hộ, độ trì, giúp về mọi việc được như ý, toại lòng.

2. Từ 26 đến 35 tuổi

– Đai vận đến cung Phu thê tại Tý Thủy cung: được cách Cơ Nguyệt Đồng Lương hội hợp, được Thái Dương Miếu địa chiếu về:  Trong vận này đương số thường phải thay đổi nơi ở, có khi phải bán luôn. Nếu phải đi xa, xuất ngoại học tập, lập nghiệp thì đại vận này có nhiều cát tinh (Hóa Khoa, Xương, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt). Nếu ra ngoài kiếm thêm làm kinh doanh thường bị hao tổn, tổn thất lớn về tiền bạc, nhưng cũng vì lẽ đó mà nhiều vận may trong công việc đến với đương số, có lợi cho học hành, thi cử, bằng sắc, lợi cho việc cầu danh, cầu việc,  rất dễ thăng chức, thăng quyền trong thời gian này, công việc có thể nói là lên khá nhanh. Ở đầu giai đoạn này đương số cũng lập gia đình và gia tăng thêm rất nhiều mối quan hệ. Tuy vậy vẫn phải cẩn thận trong việc lựa chọn người cùng làm,bạn bè, đồng nghiệp. Cần chú ý thêm: 

+ Cơ nghiệp buồi đầu có khó khăn, nhưng về sau bền vững, lợi ích do điền nghiệp đem lại nhiều cho đương số, dễ phát triển xa quê hương, nhà cửa cao rộng, đẹp. Tuy nhiên cát tinh hội nhiều sát tinh, bại tinh nên cũng có rất nhiều vấn đề nảy sinh và rắc rối xung quanh nhà cửa, đất đai, mua rồi cũng bán luôn, không giữ lâu, cố định được.

+ Chuyện tình cảm lại có một số xung khắc hoặc mâu thuẫn, cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn, tuy nhiên cũng có cứu giải và quý nhân phù trợ nên thường được hanh thông và yên ổn, có thể vượt qua được

+ Lại có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc

+ Các mối quan hệ với  với nữ giới thường thu được lợi ích, tuy nhiên cần giữ mình tránh để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3. Từ 36 đến 55 tuổi

– Đại vận đến cung Tuất Hợi. Đây là giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp của đương số, có những năm đương số đảm nhiệm những chức vụ cao của cả một hệ thống hoặc làm trưởng phòng ban, tổ chức hoặc trong kinh doanh, làm ăn đạt được nhiều kết quá. Cần chú ý:

+ Được thăng chức, thăng tiến về công việc, tuy nhiên, chức vụ càng cao, trách nhiệm và nghĩa vụ càng nặng nề.

+ Ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe, cũng như tinh thần, đương số bị hao tổn khí lực của bản thân khá nhiều.

+ Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước, nhưng có thu được một vài thành tựu trong cuộc sống. Và vận may đi liền với rủi ro, rất nhiều nguy hiểm sóng gió, vì vậy cũng nên thận trọng, không nên mạo hiểm bất cẩn.

+ Đương số đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh và các mối quan hệ nên đã tạo dựng được những thành tựu đáng kể.

+ Trong những việc liên quan đến làm ăn lại thường xuất hiện những cơ hội lớn lao, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công, đề phòng những phi vụ, cũng có lúc gây ra hao hụt ít nhiều.

+ Không nhận  những sự giúp đỡ, hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè, người thân, thường bị những người cùng làm, đồng nghiệp, những người xung quanh ganh ghét đố kỵ, ám muội, phá hoại ngầm.

+ Quan hệ nam nữ vẫn phức tạp nhiều mâu thuẫn trong giai đoạn này, ít thời gian cho nhau, phòng chuyện ghen tuông.

4. Từ 56 tuổi trở ra

– Hậu vận là  đại vận tốt đương số, nên trong những năm tháng  này Đương số được hưởng những tháng này bình yên bên gia đình. Thời gian này chú ý đừng vui chơi quá đà hay quá ham công tiếc việc. Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Tuy vậy nếu đương số sống và định cư bên nước ngoài, khoảng thời giàn từ 56-65, đương số vẫn có khả năng, năng lực làm việc, kinh doanh, quản lý rất tốt, cũng nên tận dụng thời gian này để hoàn thành những tâm nguyện, ước mơ hoài bão của mình.

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước, người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên gia đình và con cháu.

Luận vận hạn (Yêu cầu 2016, 2017)

Năm 2015: Năm Ất Mùi, Đại hạn tới cung Tý Thủy, tiểu hạn tới cung Tật ách- Dậu kim cung, là năm chủ về công danh, sự nghiệp, tuy nhiên có Không –Kiếp hội về nên mọi việc đều không thành, cầu danh cầu việc đều gặp khó khăn, trắc trở.

Năm 2016: năm Bính Thân, đương số 28 tuổi, đại vận tới Cung Thê thiếp, tiểu vận tại cung Thân- Tài Bạch là năm có nhiều biến động đến cung Tài bạch cũng như ảnh hưởng không tốt tới tinh thần, sức khỏe của đương số, tuy vậy năm sau lại là năm thuận lợi để đương số thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp của mình. 

Đặc biệt đây là năm duy nhất có những sao mang tính kích hoạt cao hội hợp tại Mệnh – Di, hay nói cách khác, muốn đi nước ngoài, đương số nên cố gắng hết sức có thể để đi được vào năm này ( Lưu Thái Tuế nhập Thiên Di, Lưu Thiên mã nhập Mệnh). Đương số nên tận dụng khoảng thời gian quý giá này để trợ giúp cho công việc cũng như các mục tiêu đang theo đuổi. Cụ thể như sau: 

Tháng 1(âm lịch):

+ Hao tán, sử dụng một khoản tiền.

Tháng 2: 

+ Đương số vướng một số vấn đề, rắc rối trong công việc, tuy vậy về sau cũng được giải quyết tạm ổn

+ Cẩn thận trong việc đi lại, di chuyển

Tháng 3: 

+ Có một số chuyện vui trong công việc và gia đình.

+ Xuất hiện tình cảm nam nữ.

Tháng 4:

+  Có chút lo lắng hoặc các vần đề liên quan tới anh em, người cùng làm, bạn bè, đồng nghiệp.

+ Các dự định có trục trặc, vấn đề.

Tháng 5: 

+ Là tháng phải di chuyển, đi lại khá nhiều để trong công việc hoặc giấy tờ, thủ tục

+ Là tháng có sự biến chuyển trong công việc, các dự định về công việc có chiều hướng thuận lợi.

Tháng 6: 

+ Sức khỏe cua bố mẹ có phần giảm trong tháng

Tháng 7:  

+ Quan tâm tới sức khỏe của bản thân, bởi tháng này khá xấu cho cơ địa của đương số.

Tháng 8: 

+ Tránh các công việc, giấy tờ liên quan tới pháp lý, pháp luật, gây một số ảnh hưởng, rắc rối cho đương số trong tháng  

+ Cẩn thận việc đi lại, ra ngoài gặp trục trặc, mưu cầu khó khăn, về cuối tháng có khả năng thay đổi di chuyển được

Tháng 9: 

+ Tháng không lợi trong năm, nhiều vấn đề phát sinh, phải giải quyết nhanh chóng không để lại hậu quả.

Tháng 10: 

+ Có một số chuyện vui về mặt tình cảm hoặc gia đình

+ Chú ý sức khỏe của bố mẹ

Tháng 11: 

+ Bận rộn nhưng khá thành công, giải quyết được nhiều vấn đề, nếu có cơ hội nên chịu khó đi xa.

+ Tuy vậy vẫn phải cẩn thận trong đi lại, di chuyển, đề phòng những vấn đề xấu có thể xảy ra. 

Tháng 12:

+ Trong người không được khỏe, suy nhược, nên cũng dễ có những quyết định sai lầm, nên hạn chế quyết định hoặc thay đổi trong tháng.

Năm 2017: Năm Đinh Dậu

Đương số 29 tuổi. Gốc Đại Hạn tới Cung Thê thiếp. Tiểu hạn rơi vào cung Tử Tức. Trong năm nay, công việc, học hành có xu hướng đi vào ổn định, tiền bạc tạm ổn nhưng hao tốn khá nhiều, nhưng cũng là năm khá đẹp để đương số kết hôn, lập gia đình.  Cụ thể như sau:

Tháng 1: 

+ Đương số đi lại, di chuyển thay đổi địa điểm khá nhiều.

+ Đương số nên cẩn thận tránh sông nước, thuyền bè không sẽ gặp những tai nạn, rủi ro nhẹ.

Tháng 2: 

+ Là tháng có sự thay đổi lớn trong đời đương số: thăng tiến về tình cảm, công việc hanh, sự nghiệp hanh thông, nếu tốt: có thể hỷ sự ngay trong tháng.

Tháng 3:

+ Đương số có đương một khoản tương đối lớn.

+ Chú ý răng, lợi đương số giai đoạn này bị đau nhức.

Tháng 4: 

+ Có nhiều chuyện không vui trong gia đình cũng như công việc 

Tháng 5: 

+ Trong nhà xảy ra xích mích, cãi vã, to tiếng ( phần nhiều là do vợ của đương số)

+ Công việc giai đoạn này gặp một số trở ngại.

Tháng 6:

+Trong tháng thường khá cô đơn, đi lại một mình là chủ yếu

Tháng 7: 

+ Các việc liên quan tới giấy tờ, nhà cửa, đất cát phát sinh

+ Có nhiều vấn đề làm đương số lo nghĩ, buồn phiền trong tháng này.

Tháng 8:

+ Đương số có một khoản tiền khá lớn

+ Trong tháng này có rất nhiều chuyện vui đối với đương số ( công việc, gia đình)

Tháng 9: 

+ Cẩn thận bị bạn bè, đồng nghiệp hoặc người cùng học, cùng làm âm mưu, chèn ép nhiều trong công việc, học hành cũng như sự nghiệp.

Tháng 10: 

+ Cẩn thận đi lại trong tháng, chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt hai vai hoặc chân tay, và các bệnh về mắt có thể nặng hơn trong tháng

Tháng 11: 

+ Trong việc gặp nhiều trục trặc, việc khó giải quyết hoặc gặp một số rắc rối, nên tháng này đặc biệt lưu ý chuẩn bị trước tinh thần cũng như kế hoạch từ trước.

Tháng 12:

 + Đương số gặp gỡ một số người: thân cận, quý nhân hoặc người trợ giúp trong công việc của mình

+ Tuy vậy mọi việc trong tháng này không đươc như ý.

+ Đi lại cẩn trọng trong thời gian này

Trả lời câu hỏi

1,2. Như đã đề cập ở phần trước, Đương số có số đi ra nước ngoài ( có số xuất ngoại) nhưng các yếu tố ngoại cảnh, môi trường cản trở rất nhiều, phải đợi đến năm sau 2016 (Bính Thân), đương số phải quyết tâm và hành động thật nhanh, mạnh ,quyết đoán mới có thể đi được bởi có nhiều trở lực, nhiều vấn đề nảy sinh, rắc rối. Thời điểm như đã nhắc ở trên tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 (âm) khá thuận lợi cho đương số để đi.

– Đương số có thể định cư ở nước ngoài được. Nhưng trên lá số Tử vi của đương số khả năng lớn đương số vẫn về nước sau này. (về hậu vận)

3,4,5,6,7,8 đã được trả lời ở phần luận giải chi tiết.

Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

– Đây vẫn được coi là lá số tốt. Bởi vòng vận vẫn đi qua nhiều sao có lợi cho mệnh Mộc, và cung Phúc đức có khả năng hóa giải tương đối tốt. Mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp với hoàn cảnh, môi trường. Đương số nên chú ý làm việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                                 Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc

                                                                             Hà nội, ngày 05/11/2015

                                                                                     Ban Tư Vấn

*Ghi chú: Trên đây là lá số Tử Vi trọn đời Nam mệnh Kỷ Tỵ 1989. Quý khách muốn đăng ký bài xem Tử Vi online trọn đời vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo) để tham khảo các khung phí. Hoặc quý khách có thể đặt hẹn xem Tử Vi tại HCM xem trực tiếp với thầy. Trân trọng cảm ơn.

Xem thêm: Giải lá số Tử Vi nữ mệnh Ất Sửu 1985

Đánh giá post

Chat ngay