x

GIẢI LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ MỆNH ẤT SỬU 1985

Ngày đăng: 20-04-2021

Giải lá số Tử Vi trọn đời nữ mệnh Ất Sửu 1985

Đương số: Lý Thu Thảo

Ngày sinh: 13/01/1986 dương lịch

I. Xác định giờ sinh

– Trường hợp này “giờ sinh trong khoảng giờ ngọ và giờ mùi”. Vẫn biết rằng hai khung giờ trên có sự sai lệch với nhau về mặt thời gian. Nhưng 3 thông số còn lại là năm, tháng, ngày trùng nhau nên có rất nhiều cách bố trí và bố cục của hệ thống bản đồ sao trên lá số Tử Vi của các giờ trên có sự trùng nhau. Kết hợp các thông tin trên, qua cung cấp của đương số về hình ảnh (phân tích về mặt tướng học), ngoại hình, học tập, công việc, các sự kiện (hạn) diễn biến chính trong cuộc đời đương số. 

Chúng tôi có sự thống nhất đưa ra các đặc điểm chính để kết luận như sau: sức khỏe kém. Các bệnh lý liên quan tới tâm hỏa nhiều, hay gặp tai nạn. Sớm xa một trong hai thân, ly hôn, làm đồ họa văn phòng và đầu tư kinh doanh, có hai anh em trai. Hội tụ một số yếu tố cung cấp thêm và độ gia tăng hay chiết giảm trên bản đồ sao của lá số Tử vi. Chúng tôi xác định giờ sinh của đương số Lý Thu Thảo vào khoảng giờ Đình Mùi ngày 13/01/1986.

Dưới đây là lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long.

 

II. Luận tổng quan bản mệnh

– Âm Nữ, tuổi Ất Sửu, Mệnh Hải Trung Kim, Cục là Mộc tam Cục, mà Kim khắc Mộc. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Mệnh khắc Cục tức cuộc đời của đương số không được bằng phẳng, phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm từ nhỏ đến lớn. Nhiều khi các mối quan hệ không được như ý muốn. Hơn nữa, Mệnh Kim cư tại Ngọ Hỏa, là đất hưu tù của cho mệnh. Có thể thấy đương số trên đường đời gặp nhiều nghịch cảnh để sẵn sàng làm đổ vỡ sự nghiệp. Tuy vậy điểm kỳ diệu may mắn trên lá số của đương số là Triệt Án ngữ ngay tại Mệnh. Cho dù cuộc sống trải qua nhiều vất vả thăng trầm. Nhưng nếu bằng nghị lực và quyết tâm của mình đương số không những vượt qua được mà còn được hưởng thọ lộc song toàn.

– Cung Mệnh vô chính diệu hội nhiều Sát tinh, bại tinh, đào hoa tinh được Nhật Nguyệt chiếu. Triệt Án ngữ nên phần nhiều đặc điểm chung là thân hình nhỏ nhắn, cân đối. Có thể cao vừa tầm, da không trắng không đen, mặt khá đầy đặn. Đương số là người khá thông minh, có thực lực, giàu nhu cầu tình cảm, bản tính hiền lành nhưng hay thay đổi. Có lòng từ bi, bẩm tính ngay thẳng, có nhiều ước mơ, hoài bão. Tuy nhiên, do mệnh vẫn có sát tinh hội về nên khó tránh khỏi tính tình đôi lúc nóng nảy, thường thấy gấp, vội trong lòng. Cục mệnh tương khắc nên ngay trong chính bản thân con người đương số cũng tồn tại những mâu thuẫn.

– Có thể thấy đương số có bản tính lương thiện, nhẫn lại, thích yên ổn, hi vọng có thể yên thân lập mệnh. Cần cù, chăm chỉ, thật thà, nhưng đôi khi tính khí có phần nóng nảy, thích xen vào chuyện của người khác. Khá cố chấp nhưng kiên trì, có thể nhẫn lại, có thực lực, có khả năng nghiên cứu. Ý thức chủ quan mạnh, thích theo đuổi đến cùng, có thể dũng cảm đối mặt và trưởng thành hơn sau khó khăn. Và cũng là người dễ để tâm chuyện cũ, khó buông bỏ được.

– Xuyên suốt quãng đời của đương số: phần tuổi trẻ đến trung vận đi qua những cung vận ít có lợi cho mệnh Mộc. Hệ thống chính tinh hội sát tinh lẫn lộn nên gây ra vất vả nhất định cho cuộc sống của đương số. Càng về hậu vận (sau 30 tuổi) những mối lo nghĩ cũng như nhiều vấn đề rắc rối nảy sinh. Chủ yếu xoay quanh công việc cũng như các mối quan hệ xã hội của đương số. Tuy vậy về sau vẫn được yên ổn và thanh nhàn.

– Đương số có cung Mệnh: Khảm Thủy, thuộc Đông tứ Mệnh. Hợp các hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Bản Mệnh của đương số hợp (làm ăn, tình cảm, bạn bè, đối tác) các tuổi: Nhâm, Quý, Hợi, Tý, sinh vào mùa đông. Hợp với các màu sắc theo thứ tự tự giảm dần của vượng nhất (tốt nhất) đến trung bình: Đen, xanh(các màu xanh sẫm) nâu, vàng, ghi, cam.

 

la-so-tu-vi-nu-menh-at-suu-1985

1. Quan lộc luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Cung Quan tọa thủ Tuất thổ cung, được tuần án ngữ, Cơ Lương chiếu về, hội thành cách Cự Nhật hội lượng ám tinh, phúc tinh rất lớn. Có thể thấy đương số có năng tài bẩm sinh làm bên nghệ thuật (vẽ, thiết kế, điêu khắc, tạc, chế tác, hội họa….). Bộ Cự- Nhật thể hiện đương số khá thông minh, khá nhạy bén với thời cục, biết năm bắt cơ hội. Điều đó giúp đương số sớm có thành tựu trong sự nghiệp của mình.

– Vì các bộ sao thành cách nên đương số có khả năng thành công sớm, thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên do Cung quan có nằm trong Hỏa Cục và Hỏa Kiếp đóng, có thể nói đương số phải thay đổi công việc (thay đổi vị trí, chức vụ hay phải di chuyển nhiều) rất nhiều lần, gặp nhiều trở ngại. Có những thời điểm đương số phải bỏ dở, dở dang công việc giữa chừng. Lời khuyên: nên làm những chức vụ hay công việc phải lưu động, di chuyển các nơi, cơ sở, địa điểm để hợp với bản mệnh. 

Thứ hai, nếu có điều kiện lên chức không nên đứng vị trí số 1, trưởng, thủ lĩnh, nơi hứng mũi chịu sào. Mệnh đương số hợp với làm phó, trợ giúp, đứng sau đắc cách hơn. Tuy nhiên cung Quan lộc không vượng cũng như không bền nên cũng phải xác định công danh không được xứng ý toại lòng. Nếu kinh doanh đầu tư nhỏ thì được, làm lớn khả năng thành công không cao. Nếu chuyên về nghệ thuật hay văn phòng, tuy chậm nhưng về sau thành công rực rỡ.

2. Tài bạch luận 

– Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Có thể nói từ sau giai đoạn học hành và phát triển, cuộc sống sau này của đương số xoay quanh cung tiền tài này rất nhiều.

– Đương số là người có rất nhiều cơ hội về tiền bạc. Nhưng Sát tinh hội hợp thì trong cung Tài bạch chứa tiềm ẩn nhiều nguy cơ hao tán, không giữ được tiền. Đương số có những năm mất mát, hao tổn nhiều về tiền bạc. 

– Với cung tiền tài này, bạn nên hạn chế đầu tư kinh doanh lớn, chung vốn làm ăn lớn. Hạn chế với những những người bạn bè thân, hay chơi thân từ bé. Nên lên kế hoạch bảo quản tốt nguồn tiền để phòng bị cho bản thân.

– Bản mệnh Vững, Quan lộc tốt cộng với cung Tài bạch thuận. Càng về sau đương số càng giàu có. Tuy vậy, đương số nếu có thể, làm phúc, bố thí, làm việc thiện, giúp đỡ người khác cũng vừa là giúp đỡ mọi người, vừa là giải hạn cung Tài bạch cũng là giải cho chính bản thân đương số.

3. Thiên di luận

– Xem cung Thiên Di để biết rõ những điều có liên quan tới các việc giao thiệp bên ngoài cũng như sự may rủi trong lúc rời khỏi nhà.

Có câu phú rằng: 

“Việt Khôi là cách ung dung

Việt thường nhờ bạn, Khôi thường gặp sang”

Đương số là người tuy ít  giao thiệp bên ngoài nhiều nhưng lại được nhiều người giúp đỡ, gặp rất nhiều vận may rất dễ kiếm tiền. Hay được đi tới những nơi sang trọng, quyền quý hay được gặp các văn nhân, danh nhân, người nổi tiếng, ra ngoài được nhiều người kính trọng.

Lại cũng có câu:

“Thiên di hóa kỵ ra ngoài,

Kẻ thù người oán, chẳng ai gần mình”

Thường thì đương số ra ngoài tuy nhiều bạn, quan hệ, giao thiệp rộng nhưng thường là không được như ý, dễ bị mưu hại, nhẹ thì hao tốn lớn về tiền bạc. Và cũng phần nhiều những người có cung Thiên di này bạn bè, người cùng làm không cố định, ít thân gần và khó tìm được tri kỷ.

–  Chú ý những năm, tháng: Hợi, Ngọ, Mùi, Tỵ  lưu tâm ít đi lại. Cẩn thận đề phòng những tại nạn, thương tích không đáng có. Hoặc có những vấn đề hạn xấu trong quá trình mình đi ra ngoài. Đương số không hoàn toàn hợp cách với ngoại giao, kết giao rộng bởi rất dễ tin người, dễ bị người khác lợi dụng. Không có chính kiến, không đề phòng những người bạn, mối quan hệ xung quanh mình.

III. Luận cường cung

1. Phúc đức luận

– Đương số khá may mắn bởi Một trong những cung quan trọng có thể làm bệ phóng vững chắc cho cuộc đời là Cung Phúc tốt đẹp và được cha mẹ yêu thương. Đây cũng là phúc phận lớn của đời người.

– Cung Phúc của đương số có Thái Dương ( tượng của chồng, cha, thậm chí còn tượng trưng cho cả yếu tố tinh thần của đương số) sáng đẹp tọa thủ nên thường là người có quý nhân phù trợ, sau này cũng dễ là người nhận được phúc âm từ cha, ông nội hoặc của người trong nội tộc. Sống tốt với mọi người xung quanh, chăm lo tới ông bà tổ tiên và người thân cũng là cách tốt để tăng phúc phần. Đương số cũng là là người chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Cung Phúc đức. 

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số và cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số nên cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là Tinh thần (tâm) của đương số cũng được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và Chồng, Cha và các con sau này.

2. Phụ mẫu

– Cha mẹ không khó khăn về tiền bạc nhưng cung Phụ Mẫu của đương số của thể hiện: Đương số sớm xa cách một trong hai thân, ngươi cha hoặc mẹ nóng, trực tính, đặc biệt là cha phải chịu khá nhiều thị phi, đố kỵ từ người xung quanh.

–  Tuy có thể chưa thực sự tìm được sự đồng cảm với cha mẹ, nhưng trên lá số vẫn thể hiện rằng gia đình chính là nền tảng rất vững chắc cho cuộc đời đương số.

3. Huynh đệ 

– Anh em của đương số: Phần nhiều với cung này là đông anh chị em, trong này cũng thể hiện có một người nữa thường là trai, (đương số có thể nghiệm lý xem xét trường hợp này thêm thông tin là hỏi người thân bố mẹ ngày xưa có bỏ đốt ai không). Nếu không, có thể sau này đương số có thêm anh chị em kết nghĩa cũng khá tốt. Các anh em của đương số đều được quý hiển, tuy vậy cũng khá khó để gần gũi, ở gần nhiều với nhau cũng gặp một số trở ngại để giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

4. Phu thê luận

– Cung  phu quân này vốn chưa được coi là đẹp bởi việc bị rất nhiều  bại tinh trực tiếp tọa thủ  và chiếu tại cung cũng là vấn đề đáng bàn.

– Đương số chưa phải là người thuận lợi trong chuyện tình cảm và nên kết hôn muộn sẽ tốt cho cuộc sống gia đình của bản thân. Trong cuộc đời mình đương số sẽ ít nhất một vài lần gặp phải cú sốc tình cảm nam nữ. Nếu đã ly hôn thì cũng là thuận số.

– Cung Phu cũng bị sát tinh dội về nên chuyện gia đình sau này rất có thể cũng xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Nếu đương số muốn bước tiếp nữa nên hóa giải bằng cách hiểu và chấp nhận để trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau. Tránh va chạm mới mong được bền lâu, cũng là để tránh sự rạn nứt. Nên rộng lượng với bạn đời và cũng nên xác định tư tưởng trước: việc ai nấy làm, độc lập trong nhiều việc. Không trông chờ nhiều vào sự giúp đỡ của bạn đời sẽ bớt thất vọng hơn. Sau này nên thực hiện được những điều trên để cuộc sống gia đình bền vững. Chồng đương số có thể là người thông minh, có sự nghiệp, có thể gia trưởng hoặc bảo thủ, khá ngang ngạnh, và cũng có thể không thực lòng với đương số.

5. Tử tức

  – Theo quan điểm cũ cung tử tức như này thường sẽ dễ ít con, chậm con, hoặc sinh con khó hoặc khó nuôi, khó dưỡng, nam là phần nhiều so với nữ. Thậm chí không loại trừ việc có thể có con mất lúc nhỏ. Nếu đã từng xảy ra trong quá khứ thì cũng có thể coi là vận hạn đã giảm phần nào. Nhưng ngày nay do có sự can thiệp của y học nên thực tế thay đổi rất nhiều.

– Với cung tử tức trên, đường con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện để có thể nhờ cậy nơi cung Phúc để mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên, cũng là đại vận hiện tại đương số đang trải qua từ 23 đến 42 tuổi.

6. Điền trạch luận

– Cung Điền trạch có Liêm Trinh, Phá Quân đồng cung tại Dậu Kim. Thể hiện đương số có thể được hưởng thừa tự hoặc do ông bà, tổ tiên để lại, tuy ít nhưng rất vững. Tuy vậy điền sản tụ tán bất thường, bị hao tán nhiều cũng như phải thường xuyên thay đổi chỗ ở.

– Bởi cung Điền trạch không được vượng. Khuyên đương số không nên tham gia vào kinh doanh, buôn bán, đầu tư hay môi giới bất động sản, đất cát. Tránh những hao tổn mất mát không đáng có. Và tránh có những dính líu, dính dáng  đến đất đai, nhà cửa, bất động sản quá mật thiết với người người khác giới. Khi trẻ là bạn bè, lớn lên là chồng, bạn khác giới, đồng nghiệp dễ làm hao hụt, hao tổn.

7. Tật ách luận

– Xem cung tật ách để biết được bệnh tật cũng như nghiệp ách của bản thân đương số. Mệnh Thân vô chính diệu, Tật ách có Vũ khúc và Tham Lang tọa thủ Sửu Thổ cung hội nhiều sát tinh. Nên có thể nói lúc nhỏ hay ốm yếu hoặc dễ gặp thương tích mổ xẻ. Ngoài ra dễ gặp các bệnh về chân, tay hoặc bị tai nạn, thương tích khi đi lại, di chuyển bên ngoài. Mệnh hội Kiếp, song hao và nhiều sát tinh khác. Chủ yếu các bệnh về tâm hỏa: đầu, tim, khí huyết, huyết áp, mỡ máu, tiền đình… Nên chú ý giữ gìn sức khỏe cũng như sớm đi các cơ sở y tế lớn để có biện pháp phòng điều trị bệnh được tốt hơn.

– Tuy vậy vẫn phải nhắc lại, điểm may mắn trên lá số của đương số là được Triệt Án ngữ ngay tại Mệnh, với cung Phúc tốt đẹp. Tuy cuộc đời gặp nhiều tai nạn nhưng hầu hết đều tai qua nạn khỏi, thậm chí nếu tích được phước đức sau này vẫn được hưởng lộc thọ song toàn.

– Chú ý những năm, tháng Dần, Ngọ, Tuất, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ít đi lại cũng như sinh hoạt điều độ. Nếu có thể đi khám thường xuyên nếu một bộ phận cảm thấy không tốt kéo dài.

8. Nô bộc luận

– Cung Nô bộc thể hiện có thể trong cuộc đời có rất nhiều nhân việc, người cùng làm, trợ giúp mình. Nhưng thường là ít gặp hoặc khó có được nhiều người giúp việc tài giỏi, giúp đỡ tận lực và đi tới cùng cho đương số.

– Cung này cũng thể hiện trong cuộc đời đương số chuyên về các mối quan hệ làm ăn, công việc là chính. Các mối quan hệ khác ít nổi bật hoặc không được quan tâm nhiều.

III. Luận đại vận

1. Dưới 23 tuổi (tuổi âm lịch)

– Đại vận đi qua cung Ngọ, Mùi, Mệnh Kim của đương số ít có lợi thế tại thời điểm này. Tuy nhiên, những chính tinh rất có lợi cho việc học hành (Văn Khúc, Hóa Khoa, Hóa lộc). Nên sự nghiệp học hành của đương số khá ổn.

– Tuổi thơ hay cả khi lớn lên đều gặp nhiều tai nạn, bệnh tật, tuy vậy đều được cứu giải kịp thời. Tuy nhiên nên cẩn thận trong việc lựa chọn bạn bè tốt. Ngoài 24 tuổi đương số bắt đầu nghĩ về, lo lắng nhiều hơn về công việc cũng như cuộc sống gia đình. Tuy nhiên các vấn đề chỉ dừng lại ở mức độ ổn định.

2. Từ  23 đến 42 tuổi

– Là giai đoạn hiện tại của đương số, Đại vận tới cung Thân và Dậu thuộc kim, có các vấn đề cần lưu ý:

+ Cơ nghiệp buồi đầu có khó khăn, nhưng về sau bền vững, lợi ích do điền nghiệp đem lại nhiều cho đương số. Dễ phát triển xa quê hương, nhà cửa cao rộng, đẹp. Tuy nhiên cát tinh hội nhiều sát tinh, bại tinh nên cũng có rất nhiều vấn đề nảy sinh và rắc rối xung quanh nhà cửa, đất đai. Mua rồi cũng bán luôn, không giữ lâu, cố định được.

+ Chuyện tình cảm lại có một số xung khắc hoặc mâu thuẫn. Cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn. Đương số gặp phải một vài cú sốc về chuyện tình cảm.

+ Giai đoạn này cũng có nhiều thuận lợi. Nhiều dự định ấp ủ từ thời gian trước có thể mang lại những thành quả đáng kể

+ Lại có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc

+ Các mối quan hệ với với nam giới thường thu được lợi ích, tuy nhiên cần giữ mình tránh để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình (nếu đương số có ý định tiếp, nếu không thì thôi)

+ Trong giai đoạn này, nếu có thể nên hạn chế tối đa đầu tư, làm ăn với quy mô lớn (khó tránh khỏi, bởi vì có rất nhiều điều kiện cũng như nhân tố tác động đến đương số). Nên tập trung vào các chuyên ngành, thế mạnh cũng mình, tích tiểu thành đại. 

Đương số sớm muộn gì cũng đạt được những thành tựu hằng mong muốn. Nếu “dục tốc bất đạt” hoặc chưa suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng thì không nên làm. Có thể cho là bỏ lỡ cơ hội như một số người nói. Nhưng với đương số, cách cục như thế không bền vững, dễ thất bại, đỗ vỡ giữa chừng. Mong đương số hiểu và quyết định cho phù hợp.

3. Từ 43 đến 52 tuổi

– Đại hạn tới Tuất thổ cung, có thể nói đây là giai đoạn thăng trầm, vất vả nhưng đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc đời của đương số. Những điểm cần lưu ý:

+ Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước. Nhưng có thu được một vài thành tựu trong cuộc sống. Và vận may đi liền với rủi ro, rất nhiều nguy hiểm sóng gió, vì vậy cũng nên thận trọng, không nên mạo hiểm bất cẩn.

+ Trong những việc liên quan đến làm ăn lại thường xuất hiện những cơ hội lớn lao. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công, đề phòng những phi vụ, cũng có lúc gây ra hao hụt ít nhiều.

+ Không nhận những sự giúp đỡ, hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè, người thân. Vẫn thường bị những người cùng làm, đồng nghiệp, những người xung quanh ganh ghét đố kỵ, ám muội, phá hoại ngầm.

+ Quan hệ nam nữ vẫn phức tạp nhiều mâu thuẫn trong giai đoạn này, ít thời gian cho nhau, phòng chuyện ghen tuông.

4. Từ 53 trở ra

– Hậu vận là  đại vận tốt đương số, nên trong những năm tháng  này Đương số được hưởng những tháng này bình yên. Thời gian này chú ý đừng vui chơi quá đà hay quá ham công tiếc việc. Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Nhưng nếu đương số định cư, sống, học tập bên nước ngoài. Thời gian chưa tới 60 tuổi, đương số vẫn có thế thăng tiến trong công việc cũng như khả năng chuyên môn của mình.

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước. Người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên gia đình.

IV. Luận vận hạn

Năm 2015

Năm Ất Mùi, Gốc Đại Hạn tới Thân Kim, Tiểu hạn tới cung Sửu Thổ. Trong năm chú ý các công việc liên quan tới: công danh và sự nghiệp.

+ Thái Tuế xung với tiểu hạn, trong công việc cũng như bản thân đương số có những mong muốn biến chuyển lớn, hay biến cố lớn. Nếu đã dự định thay đổi, di chuyển, chuyển đổi thì nên thực hiện ngay trong năm nay. 

+Tiểu hạn năm Mùi cũng tại đó cũng có nhiều dự định trăn trở, nhưng phức tạp, gặp nhiều vất vả, sức khỏe kém.

+ Nhiều vấn đề liên quan đến công việc và tình cảm sẽ là trọng tâm chính. Nội bộ bất hòa, dễ gặp tai nạn, tiền tài bị hao tổn. Những vấn đề liên quan đến gia đình gặp rắc rối, tuy nhiên có lợi về thi cử, cầu danh, cầu việc.

+ Chú ý tháng 12 (âm lịch) dễ hao tán, sử dụng một khoản tiền lớn (phần nhiều liên quan tới công việc hoặc nhà cửa, đất cát)

Năm 2016

Năm Bính Thân, Gốc Đại hạn vẫn ở cung Thân Kim, Tiểu hạn nhập Thiên di. Năm Bính Thân có hóa Khí của Hóa Kỵ tại Liêm Trinh đồng cung quan lộc hội tiểu hạn Thiên Hình. Đây là năm này là năm thuận lợi để đương số mở rộng đầu tư, làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên nên tiến hành nhanh chóng, mạnh mẽ tìm cách thu lợi nhuận, hồi vốn ngay trong hai năm 2016-2017. Bởi đến năm 2018 đến thời kỳ mới không có lợi cho đương số. Cụ thể như sau:

Tháng 1:

+ Trong công việc nếu có sự thay đổi ( to, nhỏ) vẫn nên vui vẻ đón nhận.

+ Có một khoản tiền (lộc).

+ Đi lại cẩn thận trong tháng.

Tháng 2:

+ Các rắc rối phát sinh trong công việc cũng như liên quan một phần tới phụ mẫu.

+ Có thể có lợi ích về kinh tế trong giai đoạn này, có cơ hội thu lợi nhuận. Tiền bạc nhưng cần kết thúc nhanh gọn tránh hậu quả, tiền đến nhanh thường cũng hao rất nhanh. Nên lên kế hoạch bảo quản tốt nguồn tiền.

Tháng 3: 

+ Thì thường thu được nhiều thành tựu nhưng lại dễ sa vào cạnh tranh, đấu đá.

+ Công việc có chút trục trặc, gặp một số vấn đề.

Tháng 4:

+ Xảy ra xích mích, cãi vã, to tiếng với người khác giới, phần nhiều là bạn bè, huynh đệ, hoặc người cùng làm của đương số.

+ Sức khỏe kém có thể ốm trong tháng.

Tháng 5: 

+ Không có gì đặc biệt, chú ý bảo quản nguồn tài chính và giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Tháng 6: 

+ Lo lắng, bất an, vẫn cảm thấy bị ngăn trở, trong công việc gặp khá nhiều vấn đề rắc rối khó giải quyết.

+ Phải tranh đấu nhiều, vất vả, vượt qua sóng gió thì cũng thu được thành tựu, không nên quá ham lợi nhuận

+ Chú ý đi lại, di chuyển cẩn thận khi ra ngoài.

Tháng 7: 

+ Sử dụng một khoản tài chính rất lớn ( chủ yếu đầu tư, kinh doanh)

Tháng 8: 

+ Cẩn thận việc đi lại, ra ngoài gặp trục trặc, mưu cầu khó khăn, về cuối tháng có khả năng thay đổi di chuyển được

Tháng 9: 

+ Công việc không tốt trong tháng, có thể đương số phải thay đổi, chuyển đổi, di chuyển công việc.

+ Có thể hao tán một khoản tiền (tài sản).

Tháng 10: 

+ Đương số có một khoản tiền

Tháng 11: 

+ Trong người không được khỏe, suy nhược, nên cũng dễ có những quyết định sai lầm, nên hạn chế quyết định hoặc thay đổi trong tháng.

Tháng 12:

+ Vẫn phải cẩn thận bệnh tật hoặc các hạn liên quan tới đi lại, di chuyển.

Năm 2017:  

Năm Đinh Dậu, Gốc đại hạn tới cung Dậu Kim, tiểu hạn nhập Hợi Thủy. Đây là năm không được thuận lợi để làm việc, công tác cũng như thay đổi một số định hướng trong công việc. Nếu có thể nên dần chuyển sang ổn định và ít nên mở rộng đầu tư kinh doanh:

Tháng 1:

+ Cẩn thận việc đi lại, ra ngoài gặp trục trặc, mưu cầu khó khăn. Về cuối tháng có khả năng thay đổi di chuyển được

Tháng 2:

+ Trong công việc có sự biến chuyển tốt hơn cho đương số

+ Đương số có một khoản tài chính.

Tháng 3:

+ Cung hạn tới điền trạch, đương số gặp một số rắc rối. Nhiều vấn đề nảy sinh về nhà cửa, đất cát, bất động sản.

Tháng 4:

+ Công việc giải quyết phần nào

Tháng 5:

+Cẩn thận bị người cùng làm, người dưới, bạn bè có âm mưu, kế hoạch khác.

Tháng 6:

+ Là tháng bản lề của bản mệnh trong năm, nếu có thay đổi, di chuyển, quyết tâm thì nên thực hiện trong tháng ( liên quan chủ yếu là công việc và tiền tài).

Tháng 7:

+ Có cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc nhưng thường khó nắm bắt do bị đấu đá, cạnh tranh nhiều.

Tháng 8:

+Nhiều việc liên quan đến tiền bạc, tài chính phải lo nghĩ, phòng tránh chuyện xuất tiền, khó thu được lợi nhuận.

Tháng 9:

+ Dễ bị người lừa dối, quan hệ bạn bè không tốt đẹp, liên quan đến quan hệ vợ chồng khó chia sẻ

+ Trong lòng buồn bực, không vui, hay bị người dưới làm phản hoặc phản bội, không giữ chữ tín

Tháng 10: 

+ Phòng chuyện không may, đi lại hạn chế tránh tai nạn, đau bụng. Trong công việc phần nhiều là không được như ý muốn.

Tháng 11:

+ Nhiều chuyện phức tạp không như ý muốn trong công việc nhưng cũng không đến nỗi xấu, nếu có ốm đau lại nhanh khỏi

+ Gặp gỡ nhiều người, nhưng chủ yếu là trong công việc và làm ăn

Tháng 12:

+ Gặp một số may mắn trong công việc, nếu biết tận dụng sẽ giúp đương số thay đổi nhiều trong đường công danh, sự nghiệp kế tiếp

+ Có một khoản tài chính khá lớn.

V. Trả lời câu hỏi
  1. Lá số này theo con đường chuyên môn, nghệ thuật sẽ vững bền, thành công rực rỡ hơn làm kinh doanh, nếu làm kinh doanh nên làm kinh doanh về giáo dục, đào tạo, phát triển và các ngành có tính chuyên môn cao hợp hơn đầu tư bất động sản, nhà đất, chứng khoán, cố phần, nhà hàng….. Trừ hai giai đoạn : Từ 33-42  tuổi và từ  53-62 tuổi (âm lịch) các giai đoạn khác của cuộc đời đương số có thể mạnh dạn đầu tư phát triển (trong giới hạn của mình). Thông tin chi tiết trong phần luận chi tiết ở trên.
  2. Theo quy định chung của Hội, chúng tôi không được phép khán định cũng như giá đoán ngày chết của mỗi đương số. Mong đương số thông cảm. 
VII. Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

-Đây vẫn được coi là lá số khá. Bởi vòng vận vẫn đi qua nhiều sao có lợi cho mệnh Kim, và cung Phúc đức có khả năng hóa giải tương đối tốt. Mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp với hoàn cảnh, môi trường. Đương số cần chú ý làm  việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                                 Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc.

                                                                             Hà nội, ngày 17/11/2015

                                                                                     Ban Tư Vấn

*Ghi chú: Trên đây là lá số Tử Vi mẫu Nữ mệnh Ất Sửu 1985. Quý khách muốn đăng ký bài xem Tử Vi online trọn đời vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo) để được tư vấn các khung phí. Hoặc quý khách có thể đặt hẹn xem Tử Vi tại HCM xem trực tiếp với thầy. Trân trọng cảm ơn.

Xem thêm: Luận giải Tử Vi mẫu nữ mệnh Giáp Tý 1984

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay