x

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 20-10-2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 

Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có nạp âm bản mệnh Đại Lâm Mộc, tức là Gỗ rừng già. Kỷ Tỵ hay còn gọi là Phúc Khí Chi Xà tức là “Rắn có phúc khí”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về hao hụt, thất thoát về mặt tiền bạc, dễ bị bệnh tật quấn thân trong năm nay. Vận trình công việc kinh doanh, buôn bán và làm ăn gặp nhiều trắc trở, lận đận, sụt giảm.

+ Nam mệnh: Sao Thái Âm – là Cát Tinh, chủ về cát lợi, người được sao này chiếu mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, công danh, sự nghiệp. Đồng thời làm cho mọi việc toàn vẹn, hoàn hảo.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Toán Tận – là Đại Hạn, chủ về tiền bạc, vật chất, hao tài giảm lộc, cẩn thận về mặt tài chính.

+ Nam mệnh: Hạn Diêm Vương – chủ về tài lộc dồi dào, hạnh phúc gia đình toàn vẹn, vui vẻ. Tuy nhiên, trong năm lại dễ mắc phải bệnh tật, lâu khỏi.

Vận niên 2023: Thố Lộng Nguyệt

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Lục Súc: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Thổ và hành Kim

Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Kỷ thuộc Trung ương

+ Mùa: Thiên can Kỷ thuộc tứ quý, 4 mùa

+ Tương hợp: Thiên can Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Kỷ – Thổ khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Ất phá Kỷ, Kỷ phá Quý

Địa chi Tỵ thuộc hành Hỏa:

+ Địa chi Tỵ thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Rắn

+ Địa chi Tỵ gắn liền với giờ âm lịch Tỵ từ 9h sáng đến 11h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà loài Rắn thường ẩn mình ở trong hang.

+ Phương vị của Địa chi Tỵ thuộc hướng Nam

+ Nhị hợp: Tỵ hợp Sửu hóa Thổ

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Tỵ – Hợi vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dần -Tỵ hại nhau

Kỷ Tỵ là tuýp người thông minh, nhanh nhẹn, sở hữu một đôi mắt tinh tế, có thể nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của chính mình và cố gắng, nỗ lực để đạt được nó. Cũng có nhiều lúc, Kỷ Tỵ rơi phải tình trạng chán nản, thoái chí nản lòng, mát cân bằng trong cuộc sống cũng như trong gia đình.

Vì vậy người thân luôn là động lực giúp họ vực dậy tinh thần cũng như y chí chiến đấu của bản thân lên. Từ đó có thể dành được thành công mà mình đã mong muốn từ trước đó. Khi còn trẻ, con giáp này phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả và thách thức trên con đường lập nghiệp.

Không ít lần họ gặp phải thất bại, nhưng càng trưởng thành họ lại càng đúc rút được nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Những người tuổi Kỷ Tỵ không có mong ước quá cao sang, họ thích một cuộc sống bình yên, có thể sum vầy bên các thành viên trong gia đình của mình. Họ coi trọng tình cảm nhiều hơn vật chất, trái tim nhân hậu, hòa ái của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Kỷ Tỵ 1989:

Theo như Tử Vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có một năm đầy triển vọng và có thể đạt được những thành tựu đầy mơ ước. Những người sinh năm 1989 đang ở trong độ tuổi đã đủ chín chắn cũng như sự trưởng thành.

Do đó mà bạn có thể thể hiện được những thế mạnh, những kỹ năng, kiến thức của bản thân trên mọi phương diện. Đồng thời, có thể tạo nên được sự ấn tượng mạnh mẽ cũng như tốt đẹp đối với cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác nữa.

Chuyện tình duyên của bạn cũng có được sự tốt đẹp, viên mãn. Bản mệnh có thể giao tiếp, làm quen, gặp giữ được với những mối quan hệ mới, tương tác với bạn bè, người khác phái, có ảnh hưởng rất tích cực và tốt lành đến vận trình sự nghiệp, công danh.

Với những người vẫn còn đang độc thân có thể sẽ nhận đường sự chú ý, sự quan tâm, lo lắng. Kỷ Tỵ có được những cơ hội kết duyên với người mà mình yêu thương, quý mến. Song, tình hình sức khỏe của Kỷ Tỵ trong một năm vừa qua lại không quá ổn định, gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe do không có chế độ làm việc, nghỉ ngơi khoa học.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Kỷ Tỵ 1989

1. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Kỷ thuộc hành Thổ. Địa Chi Tỵ thuộc hành Hỏa

+ Thiên Can tuổi tương phá với Thiên Can năm, vì Kỷ phá Quý

+ Địa Chi năm tương sinh với Địa Chi tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh Mộc sinh Hỏa.

+ Mệnh năm tương khắc với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Năm 2023 này, sao Lưu Thiên Khôi đóng tại Tỵ, chính là dấu hiệu tốt lành cho thấy vận trình của Kỷ Tỵ được sự dẫn dắt, giúp đỡ trong mọi tình huống. Vận trình công việc trong năm nay có nhiều vướng mắc, rắc rối, gặp phải nhiều chướng ngại trong việc tiến hành các kế hoạch, dự án.

Tuy nhiên, nhờ nhận được sự tương trợ từ quý nhân đã giúp cho những người sinh 1989 vượt qua được mọi khó khăn, Đồng thời có thể tìm ra được con đường dễ dàng, thuận lợi hơn, mang lại nhiều thành tích xuất sắc. Kỷ Tỵ nhận được nhiều sự tán dương, đánh giá cao từ phía cấp trên.

Chính điều này cũng gây ra cho họ nhiều phiền phức do sao Lưu Đà La đóng tại Hợi, mà Tỵ với Hợi lại cặp xung chiếu mang lại. Bạn bị kẻ tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét sẽ gây nên những sự ngáng trở, sẽ gây nên nhiều rắc rối khiến bạn lao lực. Vậy nên, trong năm nay bạn hãy nên khiêm tốn, thận trọng hơn trọng mọi hành vi, cử chỉ của bản thân. Để cho kẻ tiểu nhân không có cơ hội tìm được sơ hở hay cơ hội để hãm hại bạn.

2. Tài lộc của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Khôi đóng tại Tỵ, chính là dấu hiệu tốt lành cho thấy vận tài của Kỷ Tỵ có nhiều sự thăng hoa và vượt trội hơn hẳn năm 2022. Dễ dàng nhìn thấy nhất chính là việc kiếm tiền trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều. Không gặp quá nhiều trục trặc hay sự ngáng trở như trước đó. Mưu sự hanh thông, dễ dàng thành công, mặc dù quá trình có thể do sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ làm cho Kỷ Tỵ gặp một số sự rắc rối.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn khiến cho bản mệnh có được sự thỏa mãn, thu về thu nhập lớn. Ngoài ra, bên cạnh việc thu nhập chính thì họ còn có thêm nguồn thu nhập dồi dào từ công việc phụ. Bên cạnh đó, những kênh đầu tư khác cũng mang lợi cho họ những khoản lợi nhuận ổn áp, làm cho chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên một cách đáng kể. Chi tiêu không phải suy nghĩ, dư dả trong năm 2023 này.

3. Tình duyên của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023

Năm 2023 này, Lưu Tang Môn đóng tại Tỵ đem lại cho Kỷ Tỵ nhiều biến động về mặt tình cảm. Bên cạnh đó, sao Lưu Đà La tại Hợi, mà Tỵ với Hợi là cặp con giáp xung khắc nên Kỷ Tỵ cũng gặp nhiều thị phi, tai tiếng trong các mối quan hệ của mình.

Sao Lưu Thiên Hư cũng đóng tại Dậu mà Tỵ và Dậu thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu nên Kỷ Tỵ cũng hứng chịu nhiều tác động từ con sao Lưu này. Đới với những người đã thành gia lập thất, bản mệnh nên quan tâm, chú ý nhiều hơn đến gia đình của mình.

Trong chuyện gia đạo thiếu đi sự hòa hợp, tình cảm các cặp đôi lứa cũng không còn có sự mặn nồng như xưa nữa. Họ nên dành sự quan tâm, tâm sự nhiều hơn với nửa kia. Bạn cũng nên đặc biệt chú ý nhé, dễ có kẻ tiểu nhân theo dõi, cuối phá làm tan vỡ hạnh phúc gia đình nhà bạn.

4. Sức khỏe của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023

Năm 2023 này, Lưu Tang Môn đóng tại Tỵ đem lại cho Kỷ Tỵ nhiều biến động về mặt sức khỏe. Năm nay, Kỷ Tỵ nên cẩn thận việc đi lại nhiều hơn khi có sao Lưu Thiên Mã tại Tỵ. Vậy nên, cần phải đảm bảo được an toàn cho bản thân, cần phải trang bị những biện pháp phòng hộ cơ bản khi tham gia lưu thông, nhất là bằng đường Thủy.

Bên cạnh đó, Kỷ Tỵ nên hình thành cho mình thói quen tập luyện, rèn luyện thể dục thể thao một cách thường xuyên nhất hơn để có thể phòng tránh được các bệnh liên quan đến xương khớp. Đồng thời có thể nâng cao được sức đề kháng, phòng tránh ốm đau, bệnh tật cho bản thân. Đặc biệt là đối với những người sinh năm 1989 làm nhân viên văn phòng, thường hay ngồi và ít khi vận động, đi lại.

Đánh giá post

Chat ngay