x

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NĂM QUÝ MÃO

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Mậu Thân

Mậu Thân sinh năm 1968 có nạp âm bản mệnh Đại Trạch Thổ, tức là Đất nền nhà. Mậu Thân hay còn gọi là Độc Lập Chi Hầu tức là “Con Khỉ độc lập”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 29/01/1968 đến ngày 15/02/1969.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Vân Hớn – là một Trung Tinh, chủ về sự ốm đau, bệnh tật liên miên, nữ mệnh mang bầu dễ dính phải họa huyết quang.

+ Nam mệnh: Sao Thổ Tú – là một Trung Tinh, chủ về bị kẻ tiểu nhân hãm hại, ám toán gây nhiều bất lợi, thị phi.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Ngũ Mộ – là Tiểu Hạn, chủ về giảm sút tài lộc, hao tiền hao của, công việc kinh doanh, buôn bán cũng không được thuận lợi.

+ Nam mệnh: Hạn Ngũ Mộ – là Tiểu Hạn, chủ về giảm sút tài lộc, hao tiền hao của, công việc kinh doanh, buôn bán cũng không được thuận lợi.

Vận niên 2023: Mã Trúng Đao

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Phạm phải Tam Tai năm 2023 – năm thứ 2

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Ngũ Thọ Tử: Năm nay không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Thủy

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Mậu thuộc hướng Trung Ương

+ Mùa: Thiên can Mậu thuộc tứ quý (4 mùa)

+ Tương hợp: Thiên can Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Mậu – Hỏa khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Mậu phá Nhâm, Giáp phá Mậu

Địa chi Thân thuộc hành Kim:

+ Địa chi Thân thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Khỉ

+ Địa chi Thân gắn liền với giờ âm lịch Thân từ 15h chiều đến 17h chiều: Đây chính là khoảng thời gian mà bầy Khỉ tìm về hang ổ của mình sau khi đã đi kiếm ăn trong rừng xong.

+ Phương vị của Địa chi Thân thuộc hướng Tây

+ Nhị hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Dần – Thân vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Thân – Hợi hại nhau

Tử Vi Mậu Thân

Người tuổi Mậu Thân đa mưu túc trí, hoạt bát và nhanh trí, nhờ vào ưu điểm này giúp họ có được nhiều bước tiến quan trọng trên con đường công danh, sự nghiệp. Trong công việc đạt hiệu quả, năng suất rất cao, tính tỉ mỉ, chu toàn cũng cao nên rất ít khi gặp phải sai sót trong vận trình.

Ngoài ra, khả năng phán đoán, quan sát tình huống tinh tế, giúp cho họ nhận định mọi việc khách quan và rõ ràng hơn. Làm việc linh động, ứng xử khéo léo, có thể tùy cơ mà ứng biến để phù hợp với hoàn cảnh, môi trường xung quanh.

Song, họ cũng dễ hay cảm thấy nhàm chán, chán nản nếu như phải làm một công việc gì đó trong một khoảng thời gian quá mức dài. Bên cạnh đó, nhờ vào khiếu nói chuyện hóm hỉnh, hài hước, lối giao tiếp dí dỏm, thân thiện mang lại cho con giáp này nhiều thiện cảm từ người khác.

Nhưng, mỗi khi mà tâm trạng không được tốt họ có khuyết điểm nghiêm trọng chính là đùn đẩy trách nhiệm, trút giận lên người khác. Vậy nên, Mậu Thân dễ làm mất đi sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên, khả năng nắm bắt thời cơ của con giáp này rất nhạy. Nếu như có thể kiềm chế được những nhược điểm của bản thân thì vận trình sự nghiệp, tài lộc và cuộc sống của con giáp này sẽ có được sự thăng hoa, thành công rực rỡ.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Mậu Thân 1968:

Tử Vi năm Nhâm Dần 2022 cho biết, năm vừa qua là một năm chứa đựng nhiều gian truân, khó khăn và vất vả cho những người tuổi Mậu Thân. Một phần bởi vì đây cũng là năm đầu tiên con giáp này hứng chịu tam tai nên cả tinh thần và thể xác của con giáp này đều luôn trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng.

Vận trình của Mậu Thân trong năm 2022 không được như ý nguyện, mục tiêu mà bạn phấn đấu cũng không thuận lợi. Có sự bất ổn từ công việc, tiền bạc, kinh doanh cho đến gia đạo đều không có sự hài hòa, gặp nhiều vướng mắc. Vận trình sự nghiệp cũng rất khó để tiến lên, tiền bạc kém duyên hơn hẳn những năm trước, lại dễ hao hụt tiền bạc. Tình trạng sức khỏe cũng không ổn định, mọi thứ trong năm vừa quá đối với họ cực kỳ chông chênh và bấp bênh.

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Mậu Thân 1968

1. Sự nghiệp của người tuổi Mậu Thân 1968 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Mậu thuộc hành Thổ. Địa Chi Thân thuộc hành Kim

+ Thiên Can năm Quý tương hợp với Thiên Can tuổi Mậu, vì Mậu hợp Quý hóa Hỏa.

+ Địa Chi tuổi Thân tương khắc với Địa Chi năm Mão, vì theo Ngũ Hành tương khác thì Kim khắc Mộc.

+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim.

Năm Quý Mão 2023 này, vận trình công danh, sự nghiệp có sự khởi sắc, trong năm nay có khá nhiều cơ hội mở ra giúp Mậu Thân đột phá cũng như mở rộng con đường thăng tiên của mình. Bên cạnh đó, Mậu Thân cũng nhận được sự giúp đỡ từ phía mọi người, gặp phải khó khăn cũng có thể vượt qua được dễ dàng.

Tuy nhiên, trong năm vẫn có điềm dự báo có kẻ xấu đang rình rập, tìm cách để hãm hại bạn. Còn xuất hiện những dự cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn chênh vênh, lo lắng. Nhưng nhờ vào sự tương trợ từ người khác mà con giáp này vẫn có thể đạt được nhiều điều như mình mong muốn trên phương diện công việc.

2. Tài lộc của người tuổi Mậu Thân 1968 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm 2023 này, sao Lưu Lộc Tồn, Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa đóng tại Tý, mà Tý và Thân cùng thuộc tam hợp Thuỷ là Thân – Tý – Thìn. Điều này dự báo, vận trình tài lộc của con giáp này tương đối dồi dào, rủng rỉnh. Nếu như Mậu Thân biết cách tích lũy, tiết kiệm từ trước đó thì sẽ sở hữu một cuộc sống sung túc, khá giả trong năm.

Có thể tự bản thân làm chủ được kinh tế, chi tiêu không phải bận tâm hay lo lắng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên biết cách để cân đối tài chính cho gia đình mình hợp lý. Đừng để những lời dụ dỗ, ngọt ngào lừa gạt, đem tiền đi đầu tư vào những mục đích không rõ ràng.

3. Tình duyên của người tuổi Mậu Thân 1968 năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Lộc Tồn, Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa đóng tại Tý, mà Tý và Thân cùng thuộc tam hợp Thuỷ là Thân – Tý – Thìn. Vận trình tình duyên của tuổi Mậu Thân trong năm nay tương đối tốt đẹp, tình cảm gia đình hòa thuận.

Mối quan hệ tình cảm vợ chồng cũng hòa hợp, có sự thấu hiểu và sử chia cho nhau. Đồng thời, mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái có sự tiến bộ hơn, những mâu thuẫn về quan điểm sống đều được giải quyết ổn thỏa. Những mâu thuẫn trên các phương diện về cuộc sống, tiền bạc cũng dần được cải thiện, thay vào đấy là sự cảm thông, sự sẻ chia và quan tâm, san sẻ cho nhau nhiều hơn.

Bản mệnh cũng là một người rất giỏi trong việc lo toan, thu xếp cho gia đình rất chu toàn. Có thể gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau, yêu thương và quan tâm nhau nhiều hơn. Dù cho có gặp phải sự xung đột, mâu thuẫn thì vẫn có thể bình tĩnh, cùng ngồi lại để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

4. Sức khỏe của người tuổi Mậu Thân 1968 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ mà Tỵ và Thân cùng thuộc tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Tử Vi học năm 2023 nhắc nhở Mậu Thân cần quan tâm, đề phòng nhiều hơn với tình hình sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh việc chăm lo cho sức khỏe thì bản mệnh nên bồi dưỡng cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng cần thiết hơn, đừng nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy tĩnh tâm, thả lỏng cơ thể cũng đừng làm việc quá sức. Nên đề phòng đi lại, dễ gặp tai nạn hay gây tổn thương cho thân thể, họa huyết quang. Khi thâm gia giao thông phải tập trung tinh thần, đừng để sự bất cẩn của mình dẫn đến những tình huống nguy hiểm không đáng có.

Xem thêm:

4/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay