x

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 16-10-2022

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Tổng quan Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 

Giáp Dần sinh năm 1974 có nạp âm bản mệnh Đại Khê Thủy, tức là Nước khe suối. Qúy Sửu hay còn gọi là Lập Định Chi Hổ tức là “con Hổ tự lập”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 23/01/1974 đến ngày 10/02/1975.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thổ Tú – là một Hung Tinh lớn nên mệnh chủ dễ bị kẻ xấu tính kế, hãm hại, tình hình sức khỏe cũng không ổn định. Có thể phát sinh sự ốm đau, bệnh tật nhưng lại không quá nặng, ốm lặt vặt.

+ Nam mệnh: Sao Thái Dương – là cát tinh, chủ về phú quý, may mắn, mang lại nhiều sự phát đạt, thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, nữ Giáp Dần 1974 gặp phải hạn Huỳnh Tuyền – là đại hạn, liên quan đến hao tán tài lộc, dễ bị bệnh nặng.

+ Nam mệnh: Sao Toán Tận – chủ về hao tốn tiền bạc, chi tiêu vào việc chữa trị, thuốc thang, ốm đau bệnh tật

Vận niên 2023: Thử Quy Điền

Không phạm phải hạn Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: năm nay không nên tiến hành xây nhầ dựng cửa hay mua xe

 Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Mộc

+ Tương khắc: Hành Hỏa và hành Thổ

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc:

+ Phương vị Giáp thuộc hướng Đông

+ Mùa: Thiên can Giáp thuộc mùa Xuân

+ Tương hợp: Thiên can Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Giáp – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Giáp phá Mậu, Canh phá Giáp

Địa chi Dần thuộc hành Mộc:

+ Địa chi Dần thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Hổ

+ Địa chi Dần gắn liền với giờ âm lịch Dần từ 3h đêm đến 5h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà Hổ đi săn mồi, đi kiếm ăn ở trong rừng trở về hang để nghỉ ngơi. Điều này được những người thợ săn xác định

+ Phương vị của Địa chi Dần thuộc hướng Đông

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Dần – Thân vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Dần – Tỵ hại nhau

Giáp Dần là mẫu người ngay thẳng, có nguyên tắc sống của riêng mình, thích làm việc thiện. Ngoài ra, kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch khá tốt, luôn tự tin về năng lực cũng như trong công việc. Vì có Thiên can là Giáp và Địa chi là Dần cùng thuộc hành Mộc nên năng lượng Mộc Kép khiến cho người tuổi này luôn bình tĩnh, điềm đạm, nồng hậu.

Hổ Gỗ luôn chắc chắn và tự tin trong mọi chuyện, sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định hay một hành động nào đó. Họ cũng có tính độc lập, tự chủ rất cao, họ cũng không bao giờ cố gắng để dành lấy vị trí chỉ huy cả.

Cùng với đó, họ hiểu được và cũng đánh giá cao tầm quan trọng của việc hợp tác với mọi người để tiến độ được đẩy nhanh hơn. Chính vì thế mà họ được rất nhiều người ở các tầng lớp khác nhau ủng hộ và tín nhiệm. Đồng thời, con giáp này cũng là mẫu người hào phóng, luôn sẵn sàng giang tay bảo vệ, giúp đỡ bạn bè.

Có thể nói rằng Giáp Dần chính là người bạn, là tri kỷ, người đồng hành vô cùng lý tưởng và đáng tin cậy. Họ không phải người ưa thích nổi loạn hay phá cách giống những tuổi Dần còn lại. Mà họ luôn biết cách giải quyết những tình huống, hoàn cảnh một cách nhanh, gọn và hiệu quả nhất có thể.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Giáp Dần:

Theo Tử Vi Nhâm Dần 2022 thì tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 đón nhận nhiều may mắn và cơ hội cũng như thách thức trong năm vừa qua. Trong năm 2022, có rất nhiều cơ hội tăng lên cho Giáp Dần và đi kèm với đó là những thách thức, áp lực đòi hỏi con giáp này phải có tâm ý vững vàng thì mới đối phó được.

Nhờ vậy mà có thể gặt hái được rất nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Trong năm Nhâm Dần 20922 vừa qua thì nhờ vào vận quý nhân vượng nên dù gặp phải tình huống khó khăn, trái ngang như nào thì bản mệnh vẫn nhận được sự trợ giúp cũng như sự dẫn đường chỉ lối đúng đắn và kịp thời để hanh thông sự bế tắc.

Gia đạo cũng có phần êm ấm, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ, hiếu thảo, tâm lý nhẹ nhàng và thoải mái. Công việc kinh doanh, buôn bán có sự khởi sắc rõ rệt, có thêm được những khách hàng thân quen, những đối tác bền chặt.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Giáp Dần 1974

1. Sự nghiệp của người tuổi Giáp Dần 1974 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Giáp thuộc hành Mộc. Địa Chi Dần thuộc hành Mộc

+ Thiên Can năm tương sinh với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc

+ Địa Chi năm Mão và Địa Chi tuổi Dần đều thuộc hành Mộc: Bình Hòa

+ Mệnh năm 2023 tương sinh với mệnh tuổi, bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy

Theo Tử Vi 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 này Giáp Dần có thể đón nhận nhiều điều may mắn, hanh thông. Vận trình công việc có nhiều sự ổn định, có đủ điều kiện cho bạn phát huy tối đa năng lực cũng như giá trị của bản thân mình.

Những kế hoạch vẫn còn dang dở từ trước đó thì trong năm 2023 này tiến hành thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Trong năm nay cũng mang đến cho Giáp Dần nhiều thành tựu khá lớn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Với những người làm công ăn lương cũng có được cơ hội tăng lương tăng thưởng khiến tinh thần cũng được nâng lên. Với những người làm nghề nghiệp tự do, đây cũng là một năm mang lại cho họ nhiều nguồn năng lượng có cả tiêu cực lẫn tích cực. Đem lại cho họ nhiều nguồn tư duy sáng tạo phong phú, độc đáo và đầy mới lạ.

2. Tài lộc của người tuổi Giáp Dần 1974 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Thiên Hỷ đến Ngọ chính là dấu hiệu tốt lành và may mắn cho tuổi Giáp Dần. Vì Địa Chi Ngọ và Dần cùng thuộc tam hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất nên Giáp Dần cũng được ảnh hưởng nhiều sự may mắn này.

Công việc kinh doanh, buôn bán của con giáp này cũng có sự thuận lợi, buôn may bán đắt, giúp cho họ thu về được những khoản kếch xù. Trong năm nay, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề chi tiêu mà có thể thoải mái hơn.

3. Tình duyên của người tuổi Giáp Dần 1974 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Thiên Hỷ đến Ngọ mang đến một năm vượng nhân duyên với Giáp Dần. Vì Địa Chi Ngọ và Dần cùng thuộc tam hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất nên Giáp Dần cũng được ảnh hưởng nhiều sự may mắn này. Bạn có nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị trong chuyện tình cảm yêu đương.

Người độc thân có thể gặp được đối tượng mong muốn, thoát kiếp “FA” trong năm nay. Với người đã thành gia lập thất, gia đạo hòa hợp, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Vợ chồng luôn có sự thấu hiểu, sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, con cái cũng đón nhận tin vui trong năm nay.

4. Sức khỏe của người tuổi Giáp Dần 1974 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này, con giáp này không cần quá lo lắng về vấn đề sức khỏe. Mặc dù trong năm vẫn còn một số lần ốm vặt, nhưng có thể vượt qua được. Để phòng tránh ốm đau, bệnh tật thì bản mệnh nên có một chế độ ăn uống phù hợp.

Không nên quá sức hay thức khuya trong công việc, bạn phải biết cách phân bổ giờ giấc giữa nghỉ ngơi và công việc hợp lý. Kết hợp với một chế độ vận động, rèn luyện phù hợp thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Vừa có thể tăng sức đề kháng, vừa tăng hiệu suất công việc lại vừa có một tinh thần khoan khoái, thoải mái để giải quyết mọi vấn đề.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay