x

XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 19-10-2022

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985 

Ất Sửu sinh năm 1985 có nạp âm bản mệnh Hải Trung Kim, tức là Vàng trong biển. Ất Sửu hay còn gọi là Hải Nội Chi Ngưu tức là “Trâu ở dưới nước”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 21/01/1985 đến ngày 08/02/1986.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Mộc Đức – là một Cát Tinh, chủ về may mắn, gặp được nhiều điều tốt lành, gặp được nhiều ý nguyện.

+ Nam mệnh: Sao Thủy Diệu –chủ về tài lộc, may mắn, mang lại trong công việc thuận lợi, hanh thông.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Tam Kheo – chủ về bệnh tật, đau nhức xương khớp, tay chân.

+ Nam mệnh: Sao Thiên Tinh – chủ về thị phi, mâu thuẫn, kiện tụng và hình luật.

Vận niên 2023: Trư Phùng Hỏa

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thê: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Lục Hoang Ốc

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Hỏa

Thiên can Ất thuộc hành Mộc:

+ Phương vị Ất thuộc hướng Đông

+ Mùa: Thiên can Ất thuộc mùa Xuân

+ Tương hợp: Thiên can Ất hợp Canh hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Ất – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Tân phá Ất, Ất phá Kỷ

Địa chi Sửu thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Sửu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Trâu

+ Địa chi Sửu gắn liền với giờ âm lịch Sửu từ 2h sáng đến 3h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà trâu, bò ợ ra và nhai lại thức ăn. Việc này đã được những con trâu sống ở vùng núi chứng minh điều này, vì chúng được đeo mõ vào cổ nên vào giờ này sẽ nghe được tiếng lộc cộc.

+ Phương vị của Địa chi Sửu thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Sửu – Mùi xung nhưng không khắc nhau

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Ất Sửu là mẫu người thực tế, không khéo léo trong cách ăn nói nên không biết nói ra những lời hay ý đẹp, thích một cuộc sống tĩnh lặng, vững chắc, ít bon chen với đời. Họ là người bạn đáng để tín nhiệm, tin cậy, lúc khó khăn thì họ sẽ luôn là người giang tay ra giúp đỡ bạn đầu tiên.

Họ cũng có ý thức chủ quan cực kỳ mạnh mẽ, sự cứng rắn trong tính chất hành Kim của bản mệnh khiến con giáp này trở nên bảo thủ trong công việc lẫn cuộc sống. Họ rất ít khi chịu thỏa hiệp hay nhún nhường, ngoài ra, sự thẳng thắn trong tính cách của họ cũng khiến bản mệnh gặp không ít rắc rối.

Ất Sửu có tố chất của một người lãnh đạo, có năng lực cũng như ý chí và sự nhẫn nại để vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc đời. Ất Sửu là mẫu người biết giữ chữ tín, chân thành với mọi người, chung thủy trong chuyện tình cảm, có khả năng quản lý cũng như chăm lo và bảo vệ gia đình rất mãnh liệt và tuyệt vời.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Ất Sửu 1985:

Theo như Tử Vi của năm Nhâm Dần 2022 thì vận trình trong năm vừa rồi của Ất Sửu rất hanh thông, không có điều gì đáng quan tâm và lo ngại cả. Thậm chí là còn mở ra cho họ nhiều cơ hội để phát tài phát lộc. Trong công việc cũng mở ra nhiều cơ hội cho việc thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, vì không quá nhiệt huyết và hăng hái nên họ cũng dễ dàng bị người khác cướp mất cơ hội tốt. Nhưng bù lại, vận đào hoa của Ất Sửu trong năm 2022 lại tương đối vượng sắc, vận trình tình duyên có nhiều sự thăng hoa.

Tử Vi năm 2022 cũng cho biết nhờ được nhiều cát tinh tương trợ nên vận trình công danh được nâng đỡ rất nhiều, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng. Có điều là trong năm vừa rồi, có sự cạnh tranh gay gắt, các đối thủ luôn tìm đủ cách để ngang trở, đè ép khiến bản mệnh ăn không ít thiệt thòi.

Xem thêm: Xem lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Ất Sửu 1985

1. Sự nghiệp của người tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Ất thuộc hành Mộc. Địa Chi Sửu thuộc hành Thổ

+ Thiên Can năm tương sinh với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

+ Địa Chi năm tương khắc với Địa Chi tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ

+ Mệnh năm với mệnh tuổi thuộc hành Kim: Bình Hòa

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mà Tý nhị hợp với Sửu. Vậy nên trong năm này mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho vận trình của con giáp này. Vận trình sự nghiệp tương đối hanh thông, ít gặp phải sóng gió.

Mặc dù một vài lần gặp phải rắc rối, chướng ngại nhỏ nhưng quý bạn có thể nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết một cách ổn thỏa. Thời điểm sắp đây bản mệnh cũng cần phải hết sức thận trọng, thực hiện những công việc, nhiệm vụ mang tính chất lớn cần cẩn trọng hơn so với bình thường. bản chất của con giáp này chính là hiền lành, thật thà và chất phác, rất ít khi thể hiện ý kiến, quan điểm cá nhân của mình trong quá trình làm việc.

Nhưng cũng nên đề phòng có kẻ tiểu nhân vì ghen ghét, đố kị sự thành công của quý bạn mà tìm đủ cách để cản trở, ngáng chân trong chính sự nghiệp của bản thân. Cũng để tránh bản thân rơi vào thế bị động thì con giáp này cần tích cực rèn luyện ý chí phấn đấu, dũng cảm,tự tin nói lên suy nghĩ của mình để đảm bảo được tốt các quyền lợi cá nhân.

2. Tài lộc của người tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mà Tý nhị hợp với Sửu mang lại rất nhiều may mắn cho vận trình của Ất Sửu. Vận trình tài chính ổn định, có dấu hiệu của sự gia tăng khi mà các chế độ đãi ngộ trong công việc được cải thiện, nâng cao. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân nên bản mệnh có thể đạt được những mong muốn mà mình đặt ra từ trước đó.

Những người tuổi Ất Sửu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có thể đưa ra được những nhận định, phán đoán đúng đắn, có thể nắm bắt được thời cơ khiến cho thu nhập tă. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm ăn thì nhất định sẽ cải thiện được tình hình tài chính. Bản mệnh có thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái.

3. Tình duyên của người tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mà Tý nhị hợp với Sửu mang lại rất nhiều may mắn cho vận trình tình duyên của Ất Sửu. Vận trình tình duyên của người sinh năm 1985 tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Nếu bản mệnh muốn tiến tới hôn nhân với một đối tượng nào đó thì nên chủ động dựa vào các mối quan hệ xã giao của mình. Không nên bị động quá, cứ đứng im chờ đợi một người nào đó xuất hiện, chủ động bắt chuyện với mình. Với những người đã thành gia lập thất duy trì được một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa và ấm êm.

Có sao Lưu Thiên Hư tại Dậu mà Dậu và Sửu đều thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu nên mặc dù Ất Sửu có nhiều mâu thuẫn, cãi vã khó có thể tránh được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhưng đến cuối cùng thì cả hai vẫn có thể tìm được sự dung hòa, tiếng nói chung trong sự mâu thuẫn đó.

4. Sức khỏe của người tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão 2023

Sao Lưu Thiên Mã tại Tỵ mà Tỵ và Sửu đều thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu nên Ất Sửu gặp phải nhiều biến động xấu trong việc đi lại trong năm 2023 này. Nên cẩn thận trong việc đi lại, di chuyển không được hanh thông, dễ gặp hoạn nạn, tai ương.

Năm 2023 này có sao Lưu Kình Dương đến Sửu nên con giáp này nên cẩn thận hơn trong việc nghỉ ngơi, làm việc và có chế độ tập luyện, ăn uống hợp lý. Bởi trong năm rất dễ mắc phải các bệnh ốm đau, cảm cúm khó lành ngay được, gặp nhiều tai ương và tai ách.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay