x

XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI TỴ NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 22-09-2022

Xem tử vi người tuổi Tỵ năm 2023 Quý Mão. Công danh, sự nghiêp, tài lộc và sức khỏe có nhiều thay đổi, chuyển biến tích cực, tuy nhiên cũng có nhiều điều cần lưu ý, cẩn trọng.

Xem Tử Vi Người Tuổi Tỵ Năm Quý Mão 2023

Tổng quan về người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là mẫu người ham học hỏi, thích du nhập và thu thập cho bản thân những thông tin bổ ích từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Người này quan tâm rất nhiều đến mọi vấn đề xung quanh cuộc sống. Họ có sở thích những nơi yên tĩnh, không bao giờ tiết lộ cho người khác, bởi vậy nên tính cách của người tuổi Rắn vẫn luôn tạo cho người khác sự thần bí, bí ẩn, ít người có thể hiểu thấu được.

Họ sống hướng nội, khép kín và cũng khá bảo thủ, sẽ không bao giờ chịu lắng nghe lời khuyên của người khác đâu. Mặc dù họ vẫn biết điều này rất tốt với bản thân nhưng cái “tôi” lớn không cho phép họ tuân theo lời khuyên đó. Tuổi Tỵ là người thật thà, thẳng thắn nên không bao giờ có ý nghĩ sẽ lợi dụng người khác cả.

Trong cuộc sống rất tự lập, không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào bất kỳ một ai cả. Tuổi Rắn làm việc gì cũng rất nỗ lực, cần cù, trong việc tích lũy kiến thức, tiền bạc và kinh nghiệm cũng rất để ý. Chính vì vậy mà cuộc sống của người này luôn đầy đủ vật chất, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn tiền bạc.

Họ sở hữu đầu óc rất nhạy bén, có tài năng trong việc kinh doanh. Với một đôi mắt sâu sắc, tinh tế, nhìn xa trông rộng nên họ dễ dàng có được những phán đoán, nhận định chính xác về nhu cầu của thị trường, từ đó xác định được mặt hàng, lĩnh vực để phát triển.

Tuổi Tỵ không thích lo chuyện bao đồng, càng không muốn xen vào chuyện của người khác và cũng không thích người khác xen vào chuyện của bản thân. Họ rất ít khi tỏ thái độ nóng giận nhưng nếu như có người nào đó cố ý muốn cản trở, ngáng đường của hộ thì lại là chuyện khác.

Tuổi Tỵ sẽ sẵn sàng sử dụng nọc độc của mình để đánh bại kẻ tiểu nhân. Họ luôn tuân thủ những nguyên tắc của chính mình, những chuẩn mực, triết lý đạo đức xã hội. Họ thích sống trong không gian yên tĩnh, không ồn ào, náo nhiệt, bởi vì sự ồn ào, sôi nổi của đám đông chỉ khiến cho con giáp này cảm thấy phiền phức và mệt mỏi.

Tuổi Tỵ luôn thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, dù cho có thân thiết đến đâu đi chăng nữa thì họ vẫn có sự đề phòng, giữ một khoảng cách nhất định. Mặc dù họ không quá tin tưởng vào người khác nhưng cũng sẽ không biểu hiện sự nghi ngờ ấy ra bên ngoài. Họ luôn bận rộn với những mục tiêu, kế hoạch cho tương lai của bản thân. Chừng nào vẫn chưa có được thành tựu thì họ sẽ không bao giờ dừng lại và càng không cho phép bản thân buông xuôi.

Trong phương diện công việc, một khi mà đề ra mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cho bản thân thì người tuổi Tỵ cực kỳ quyết tâm, nhiệt huyết để thực hiện nó đến cùng. Chừng nào mà chưa có được thành công thì nhất định sẽ không từ bỏ, dù cho bị người khác đàm tiếu, gièm pha thì con giáp này vẫn kiên định, vững vàng giữ vững lập trường của bản thân.

Một khi đã bắt đầu công việc thì họ sẽ bật sang chế độ tập trung cao, không để bản thân bị những tư tưởng vớ vẩn làm sao nhãng hay phân tâm. Càng đừng nói đến chuyện tình cảm hay cảm xúc cá nhân có thể xen vào công việc mà mình đang làm. Tuổi Rắn thích hợp với những công việc lao động cần sử dụng đến trí óc, đòi hỏi sự thông minh, đầu óc nhanh nhạy, tư duy sáng tạo và logic.

Tổng quan về người tuổi Tỵ trong năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, Tử Vi 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Tỵ có sự tiến bộ nhưng lại không quá mức rực rỡ như họ tưởng tượng. Trong năm vừa qua vận khí của người tuổi Rắn gặp nhiều khó khăn, không được lý tưởng như họ vẫn nghĩ trước đó.

Tuy nhiên, trong năm vừa qua cũng có được những cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất của mình, song tài lộc thu về cũng không được khá cho lắm. Nhiều trường hợp còn gặp tình cảnh khó có thể xoay vòng vốn. Ngoài ra, con giáp này trong năm vừa qua có xu hướng là hưởng thụ, vậy nên rất khó có thể tiết kiệm hay tích góp được.

Song, trong năm vừa qua, tuổi Tỵ cũng có được khá nhiều lộc buôn bán, kinh doanh nên có thể trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mình, không để bản thân rơi vào hoàn cảnh vay nợ. Tình cảm gia đình ổn định, trong năm vừa qua điều mà họ lo lắng và bận tâm nhiều nhất vẫn là sức khỏe của bản thân, người nhà. Tình yêu đôi lứa cũng có sự cải thiện rõ rệt, nhưng vẫn chưa thể lập thành gia thất được.

Dự đoán về vận trình của người tuổi Tỵ trong năm Quý Mão 2023

1. Công danh, sự nghiệp

Bước sang năm Quý Mão, người tuổi Tỵ có khá nhiều sự biến đổi, nhưng cũng không đến mức là quá xuất sắc. Trên cơ bản thì mọi phương diện đều có thể giữ vững và duy trì ở mức ổn định. Đối với những người làm công việc văn phòng, làm công ăn lương sẽ có được những cơ hội để thăng quan tiến chức trong năm, có thể tăng lương, tăng thưởng.

Đồng thời nhờ có sao Lưu Thiên Khôi tại Tỵ, hỗ trợ cho con giáp này rất nhiều trong công việc. Đồng thời, giúp cho tuổi Tỵ có được sự tin cậy, tin tưởng từ phía lãnh đạo, sự tán đồng và tôn trọng từ những người đồng nghiệp và cấp dưới của mình. Vậy nên hãy tận dụng hết sức, nỗ lực, phấn đấu hết mình vào nửa đầu năm, nhận kết quả vào cuối năm.

Với những người làm buôn bán, kinh doanh, đầu tư cũng có sinh lời trong năm 2023 này nếu như đũa sự cố gắng và nỗ lực. Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ bị thị phi, mâu thuẫn, hay bị kẻ tiểu nhân ám hại do dao Lưu Đà La tại Hợi mà Tỵ và Hợi cùng thuộc tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

2. Tài lộc

Trong năm 2023, vận tài lộc của tuổi Tỵ mặc dù có sự bị kìm hãm nhưng nhờ vào những nỗ lực, sự phấn đấu từ trước đó nên tương đối ổn định. Ngoài ra, mức thu nhập trong năm nay có sự tăng trưởng nhẹ và hơn hẳn năm ngoái. N

ếu như có ý định đầu tư trục lợi, đầu tư ngắn hạn hay đầu tư vào các lĩnh vực như chứng khoán, tiền ảo thì đây không phải là thời điểm phù hợp và lý tưởng dành cho tuổi Tỵ đâu. Bởi vì nếu như đầu tư, dễ bị lừa gạt, lợi dụng do sao Lưu Đà La gây nên, hại nhiều hơn là mặt lợi. Nếu như cố chấp đầu tư một cách mù quáng, chỉ vì ham làm giàu sẽ dễ rơi vào cảnh thất thoát, không thể thu hồi lại tất cả vốn bỏ ra.

Lời khuyên mà Tử Vi học dành cho bạn chính là trong giai đoạn này nên học hỏi, tìm tòi, tích lũy kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm, kết hợp với thực hành. Đồng thời xây dựng cho bản thân một nền tảng vững vàng, trang bị đầy đủ trên mọi khía cạnh để tâm lý được vững vàng và quyết đoán, phán đoán được tốt hơn.

3. Tình duyên

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư đóng tại Dậu mà Tỵ và Dậu cùng thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu nên các mối quan hệ của con giáp này gặp nhiều điều không thuận lợi. Đối với cả nam và nữ mệnh còn độc thân thì không phải là một năm lý tưởng để tính đến chuyện tiến đến một mối quan hệ bền vững với ai đó.

Mặc dù có thể gặp được người khác giới hợp tình hợp ý nhưng mối quan hệ này lại khó có thể duy trì được dài lâu, vững chắc. Ở cả hai vẫn chưa có sự tin tưởng nhau hay không có sự sẻ chia hay cảm thông dành cho nhau. Tình cảm gia đạo cũng không hòa hợp, gặp nhiều trắc trở bởi vì có nhiều mối lo ở trong cuộc sống ảnh hưởng đến. Dẫn đến sự mâu thuẫn, xung đột do không có chung ý kiến, chung quan điểm sống, thiếu đi sự thấu hiểu lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Tang Môn, Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ cho thấy con giáp này cần thận trọng trong sức khỏe cũng như việc di chuyển. Con giáp này sẽ mắc phải một số bệnh như ốm vặt, xương khớp nhức mỏi, cảm cúm, tụt huyết áp, đau đầu,… Song cần phải bớt suy nghĩ quá nhiều để tránh hao tâm tổn trí.

Dưới sự tác động mạnh mẽ của nhiều hung tinh, sát tinh nên rất dễ gây nên các dự báo về tai nạn, tuổi Tỵ nên thận trọng khi đi xa. Nên hạn chế đi đường thủy, rất dễ gặp họa, nữ mệnh đề phòng họa huyết quang, các bệnh về phụ khoa.

Xem thêm: Xem Tử Vi Người Tuổi Thìn Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay