x

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NĂM 2023 QUÝ MÃO

Ngày đăng: 16-10-2022

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Qúy Sửu 1973 

Quý Sửu sinh năm 1973 có nạp âm bản mệnh Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Qúy Sửu hay còn gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu tức là “Trâu ở ngoài chuồng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh lớn nên mệnh chủ dễ hao tài tán lộc, cảm xúc kích động hơn, đa sầu đa cảm lại dễ dính líu đến thị phi do hành động và lời nói của bản thân.

+ Nam mệnh: Sao Vân Hán – là hung tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, công việc bất ổn, gặp nhiều trục trặc.

Vận hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, nữ Qúy Sửu gặp phải hạn Diêm Vương – tình cảm gia đình hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc cũng có chuyển biến tích cực. Nhưng ại dễ mắc ốm đau, bệnh tật, nhất là nữ mệnh mang thai nên cẩn thận hơn.

+ Nam mệnh: Sao Thiên La – chủ về tâm sinh lý, sức khỏe không ổn định, gặp nhiều vấn đề không như ý.

Vận niên 2023: Trư Phùng Hỏa

Không phạm phải hạn Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm vào hạn Kim Lâu Tử trong năm 2023: năm nay không nên xây nhà, dựng cửa hay mua xe

Phạm vào hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Dựa theo thuyết Ngũ Hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Kim và hành Thổ

Thiên can Quý thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Quý thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Quý thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Quý – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Quý phá Đinh, Kỷ phá Quý

Địa chi Sửu thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Sửu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Trâu

+ Địa chi Sửu gắn liền với giờ âm lịch Sửu từ 2h sáng đến 3h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà trâu, bò ợ ra và nhai lại thức ăn. Việc này đã được những con trâu sống ở vùng núi chứng minh điều này, vì chúng được đeo mõ vào cổ nên vào giờ này sẽ nghe được tiếng lộc cộc.

+ Phương vị của Địa chi Sửu thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Sửu – Mùi xung nhưng không khắc nhau

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Quý Sửu làm người rất đáng tin cậy, sống vừa nguyên tắc, vừa có trách nhiệm. Không những thế những công việc mà giao vào tay họ đều rất cẩn thận, siêng năng và cần cù, càng không biết mệt mỏi là gì. Mặc dù làm việc gì cũng có nguyên tắc của mình, nhưng lại có sự công bằng, công lý, biết lắng nghe những quan điểm, ý kiến của người khác.

Tuy nhiên, muốn thay đổi được quan điểm của người tuổi Quý Sửu thì lại vô cùng khó khăn và gian nan. Là người đáng để tín nhiệm, tin tưởng nên thường giữ các chức vụ lãnh đạo, quản lý cao và có uy quyền. Bên cạnh đó, tính cách ương ngạnh không chịu khuất phục được che đậy bởi vẻ ngoài giản dị, đơn giản của mình. Đồng thời, sự thông minh, cơ trí của họ được ẩn dấu bởi sự tĩnh lặng, trầm lắng và ít nói của mình.

Nhìn chung thì người Quý Sửu tương đối hướng nội nhưng khi cần thiết thì họ lại rất can đảm và dũng cảm. Tiền vận thì vận công danh chưa xuất hiện sự khởi sắc, sang trung vận thì ngày càng phát triển hơn nhưng đến giai đoạn hậu vận lại ngày càng ổn định hơn, tài lộc cũng gặt hái được nhiều may mắn hơn. Tài vận dư giả, thoải mái chi tiêu, cuộc sống được nâng lên một tầm cao mới.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Quý Sửu:

Theo Tử Vi học 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 thì Quý Sửu có một năm với nhiều sự đổi mới, thay đổi, mở ra nhiều cơ hội phát triển. Vận trình sự nghiệp, công việc có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, có ích cho những dự án, hạng mục hợp tác, lúc mưu cầu sự nghiệp lại được quý nhân tương trợ, nâng đỡ nên cũng dễ có được thành công.

Bên cạnh đó, trong năm vừa qua đương số đón nhận được nhiều tin vui trong tài vận, nhìn chung vận trình yên ổn, nếu gặp phải vất vả, thử thách thì đều được người ra tay tương trợ. Mọi việc đến với con giáp này không đáng lo ngại, nhiều người tuổi Quý Sửu có được nhiều thành công trong năm 2022 vừa rồi. Vận trình tình cảm mặc dù vẫn còn nhiều vướng mắc, bất đồng về quan điểm nhưng bạn vẫn có thể giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa.

Xem thêm: Xem Tử Vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Quý Sửu 1973

1. Sự nghiệp của người tuổi Quý Sửu 1973 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên can tuổi Quý thuộc hành Thủy. Địa chi Sửu thuộc hành Thổ

+ Thiên can tuổi với thiên can năm đều là Quý, thuộc hành Thủy: Bình Hòa

+ Địa chi năm tương khắc địa chi tuổi, bởi vì Mão thuộc hành Mộc, Sửu thuộc hành Thổ, theo Ngũ Hành tương sinh thì Mộc khắc Thổ.

+ Mệnh năm 2023 tương khắc với mệnh tuổi, bởi vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc

Theo Tử Vi 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Thiên Mã tại Tỵ mang lại rất nhiều điều không may mắn cho việc đi lại lẫn tiến độ công việc. Bởi vì Sửu nằm trong tam hợp Kim với tuổi Tỵ là Tỵ – Dậu – Sửu nên cũng bị ảnh hưởng đến. Năm nay có thể bạn sẽ phải di chuyển, đi công tác khá nhiều lần.

Trong việc kinh doanh cũng phải bôn ba nhưng lại khó lòng thuận lợi mà lại gặp nhiều biến động, di chuyển không được hanh thông. Lưu Thiên Hư đóng tại Dậu cũng cho thấy công việc, kế hoạch mà bạn đang tiến hành dễ gặp sai sót, trục trặc và không mang lại kết quả khả quan cho bạn. Việc này khiến cho năng suất cũng như tiến độ của công việc bị giảm sút.

2. Tài lộc của người tuổi Quý Sửu 1973 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Lộc Tồn, Lưu Hồng Loan và Lưu Đào Hoa đến Tý chính là dấu hiệu tốt lành cho tuổi Quý Sửu. Bởi vì Địa chi Tý nhị hợp với Sửu vậy nên nó mang lại nhiều may mắn về mặt tiền bạc cho con giáp này.

Mặc dù công việc tiến hành không được thuận lợi nhưng những khoản đầu tư, kinh doanh trước đó lại sinh lời cho họ. Việc kinh doanh, buôn bán cũng rất rôm rả, rực rỡ nên tiền bạc có được sự thuận lợi.

Nhờ tài chính ổn định mà khiến cho tinh thần của bạn cũng trở nên phấn chấn hơn hẳn, giúp bạn có thể đẩy lùi được những sự mệt mỏi, áp lực do trục trặc từ công việc mang lại.

3. Tình duyên của người tuổi Quý Sửu 1973 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Lộc Tồn, Lưu Hồng Loan và Lưu Đào Hoa đến Tý có một năm nhân duyên rất vượng. Năm nay, vận đào hoa của con giáp này nở rộ, nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ những người khác giới cả nam lẫn nữ.

Với những người đã lập gia đình, có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái nghe lời, ngoan ngoãn. Với người vẫn đang độc thân lại có được những cơ hội tốt đẹp để tìm kiếm một nửa ưng ý cho bản thân. Với những người đang yêu nhau lại có được một quảng thời gian yên bình, ngọt ngào và tốt đẹp bên cạnh nhau.

4. Sức khỏe của người tuổi Quý Sửu 1973 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này, Lưu Thiên Mã tại Tỵ mang lại rất nhiều điều không may mắn cho việc đi lại lẫn tình hình sức khỏe của Qúy Sửu. Bởi vì Sửu nằm trong tam hợp Kim với tuổi Tỵ là Tỵ – Dậu – Sửu nên cũng bị ảnh hưởng đến. Bạn nên cẩn thận trọng việc đi lại, di chuyển hay tham gia giao thông của mình. Vì rất dễ dính phải tai nạn, hoạn nạn làm tổn thương đến cơ thể của bản thân.

Bên cạnh đó, sao Lưu Kình Dương tại Sửu, bạn cũng nên lưu ý bởi trong năm 2023 này rất dễ ốm đau, bệnh tật quấn thân, trong việc đi lại cũng có nhiều sự cản trở. Cũng nên đề phòng những hoạn nạn, tai ương có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào trong năm 2023 không hay và trở tay không kịp.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay