x

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-01-2023

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Nhâm Thân 1992 

Nhâm Thân sinh năm 1992 có nạp âm bản mệnh Kiếm Phong Kim, tức là Thượng Phương Bảo Kiếm. Nhâm Thân hay còn gọi là Thanh Tú Chi Hầu tức là “Con Khỉ thanh tú”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thổ Tú – là một Trung Tinh, chủ về dễ bị kẻ tiểu nhân tính kế, hãm hại, gây cản trở trong vận trình cuộc sống.

+ Nam mệnh: Sao Thái Dương – là Cát Tinh, chủ về gặp nhiều điều may mắn, tốt lành trong việc kinh doanh, buôn bán, tài lọc rực rỡ.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Huỳnh Tuyền – là Đại Hạn, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đầu như đau đầu, chóng mắt hoặc là xây xẩm mặt mày. Kinh doanh, buôn bán không nên đi đường Thủy, để vẹn toàn không nên liên quan đến đường sông nước.

+ Nam mệnh: Hạn Toán Tận – là Đại Hạn, chủ về tiền bạc, vật chất, hao tài giảm lộc, cẩn thận về mặt tài chính.

Vận niên 2023: Mã Trúng Đao

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Phạm phải Tam Tai năm 2023 – năm thứ 2

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Ngũ Thọ Tử: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Nhâm Thân 1992:

Theo Tử Vi của năm Nhâm Dần 2022, những người sinh năm 1992 tuổi Thân bước vào năm Tam Tai đầu tiên thường có nhiều chuyện không hay tìm đến họ. Trong năm vừa qua, vận khí của con giáp này trở nên vô cùng ảm đạm, diễn biến nghịch chiều nhiều hơn là thuận.

Trong năm 2022 vừa qua, những kế hoạch lớn lao, quan trọng bạn đã chuẩn bị chu toàn nhưng lại không mang lại kết quả như bạn mong đợi. Người tuổi Nhâm Thân năm này được nhiều sao cát tinh chiếu mệnh làm cho vận trình sự nghiệp, công danh thăng tiến, vượng phát. Một số người sinh năm 1992 có được sự thăng tiến vượt trội.

Song, vận rủi của con giáp này cũng đeo bám với vận may của họ, khi mà sự nghiệp lẫn công danh và tài lộc đều phát triển tốt đẹp thì thị phi, kẻ xấu tìm cách hãm hại cũng rất nhiều. Vận trình sức khỏe cũng không được tốt, nhất là người ít khi vận động, có chế độ nghỉ ngơi và làm việc không khoa học.

Xem thêm: Xem lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Nhâm Thân 1992

1. Sự nghiệp của người tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Nhâm thuộc hành Thủy. Địa Chi Thân thuộc hành Kim

+ Thiên Can tuổi Nhâm với Thiên Can năm Quý, cùng thuộc hành Hỏa: Bình Hòa

+ Địa Chi tuổi tương khắc với Địa Chi năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc.

+ Mệnh tuổi với mệnh năm, cùng thuộc mệnh Kim: Bình Hòa.

Bước vào năm Quý Mão 2023 người tuổi Nhâm Thân có thể đón nhận nhiều điều bất ngờ và thú vị trên con đường công danh, sự nghiệp. Vận trình công việc xử lý ổn thỏa, hanh thông, những giấy tờ liên quan đến sổ sách, quyết toán đều rất thuận lợi, thông suốt. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, thì lại càng rực rỡ vì buôn bán rất phát đạt và thịnh vượng.

Tuy nhiên, có tốt thì cũng có xấu, bản mệnh cũng nên cẩn thận với những quyết định của bản thân hơn, trước khi đưa ra một quyết định quan trọng dù to hay nhỏ nào thì hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng. Có thể hỏi xin kinh nghiệm, ý kiến từ những người đi trước, có kinh nghiệm dồi dào hơn mệnh chủ.

Vận trình công việc, sự nghiệp của Nhâm Thân rất tốt, có cơ hội thăng tiến và đạt được những thành tựu xuất sắc trong năm 2023 này nếu như biết cách tận dụng lợi thế, năng lực của bản thân kết hợp với sự kiên trì cũng như nỗ lực, phấn đấu của chính họ. Thành quả mà con giáp này có được sẽ gắn liền với năng lực cũng như nghị lực, ý chí và sự quyết tâm của họ.

2. Tài lộc của người tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại Tý mà Tý và Thân thuộc tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn nên Nhâm Thân cũng được hưởng xái lây. Tử Vi học còn bật mí vận tài lộc năm nay của Nhâm Thân khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập, mọi vấn đề liên quan đến tài chính đều có dấu hiệu tăng lên.

Cộng với tầm nhìn sâu rộng của bản thân kết hợp với khả nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng. Những mối đầu tư sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn nhiều tin vui, mang lại nhiều khoản lợi nhuận khả quan. Với những người làm trong lĩnh vực bất động sản hay tài chính cũng sẽ có được những thương vụ làm ăn rực rỡ.

3. Tình duyên của người tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại Tý mà Tý và Thân thuộc tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn đem lại vận khí rất tốt cho những mối quan hệ tình cảm, bạn bè. Bản mệnh có thể chuẩn bị trước nếu như muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới hoặc là có ý định kết hôn.

Những cát tinh tốt đẹp sẽ giúp cho quý bạn có được kết quả tuyệt vời trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp phải những xung đột với đối phương bởi những vấn đề nhỏ nhặt, tầm thường.

Nếu là người đã thành gia lập thất, bản mệnh là người chung thủy, chân thành, dành sự quan tâm lẫn yêu thương cho bạn đời của mình. Trở thành chỗ dựa, hậu phương vững chắc cho nửa kia, nuôi dưỡng và yêu thương gia đình mình.

4. Sức khỏe của người tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi học năm Qúy Mão 2023 cho thấy, sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ mà Thân và Tỵ là cặp con giáp nhị hợp với nhau nên cũng bị ảnh hưởng. Bản mệnh cần đề phòng và cẩn thận trong vấn đề sức khỏe, đi lại. Nhâm Thân cả nam mệnh lẫn nữ mệnh gặp nhiều bất lợi về thể chất, sức khỏe cũng như tinh thần.

Chính vì vậy mà bạn cần phải hết sức chú ý đến các vấn đề về giao thông, đi lại cũng như các hoạt động, lao động chân tay để đề phòng tai nạn bất ngờ đổ ập xuống.

Ngoài ra, cũng cần đề phòng và đón nhận tin buồn từ họ hàng xa mang đến. Vì sức khỏe không được lý tưởng nên dễ bị ốm đau nên cũng phải tốn một ít khoản tiền để chữa trị. Lời khuyên dành cho bạn chính là cần phải suy nghĩ lạc quan, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm Quý Mão 2023

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay