x

XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 27-01-2022

Xem Tử Vi tuổi Ất Sửu năm 2022

Tổng quan Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985 

Ất Sửu sinh năm 1985 có nạp âm bản mệnh Hải Trung Kim, tức là Vàng dưới biển. Nam thuộc cung Càn Kim, Tây Tứ Mệnh, hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây bắc, Đông Bắc. Nữ thuộc Ly Hỏa, Đông Tứ Mệnh, hợp hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Trên lá số Tử Vi, Thiên can Ất thuộc Âm Mộc:

+ Tương hợp: Ất hợp Canh hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Ất – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Tân phá Ất, Ất phá Kỷ

Địa chi Sửu thuộc Âm Thổ:

+ Địa chi Sửu gắn liền với giờ âm lịch Sửu từ 2h sáng đến 3h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà trâu, bò ợ ra và nhai lại thức ăn.

+ Phương vị của Địa chi Sửu thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thổ

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Sửu – Mùi xung nhưng không khắc nhau

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Xét Thiên Can Địa Chi

Ất Mộc hiền lành chất phác, dễ bị bắt nạt, bị người khác lợi dụng bởi bản tính Mộc là “Nhân”. Nhân là nhân nghĩa, thiện lương, giàu đức hi sinh, vì lợi người quên lợi mình, hay làm việc thiện, sống vì lý tưởng, chính nghĩa cao đẹp. Cho nên trong đời ít nhiều đều chịu thiệt thòi, thành quả được hưởng không cân xứng với năng lực bỏ ra. Mộc không biết phô trương thanh thế, không biết đánh bóng tên tuổi bản thân. Mộc âm thầm cống hiến, miệt mài hi sinh nhưng vẫn lạc quan trong nghịch cảnh. Họ cũng là mẫu người kiên cường, quả cảm, gan dạ, bền bỉ, không dễ bị cái ác, cái xấu, khó khăn quật ngã.

Ngũ hành Mộc và Thổ đều có thuộc tính chậm chắc, càng làm càng bền, nên tuổi trẻ lao đao cũng nhiều, vất vả không ít. Người Ất Sửu sống trong cái khổ mà không thấy khổ. Có hạnh phúc thì rất trân trọng. Như vậy nên được hưởng phúc về già rất nhiều. Theo thời gian tích đủ lượng thì chất sẽ thay đổi. Mộc Thổ tương khắc, những tưởng họ là người khắc cha mẹ, vợ chồng, con cái, khắc với chính bản thân mình. Nhưng cây và đất bồi đắp mãi thì thành núi cao. Cuối cùng vẫn là Ất Sửu ở đó bên cạnh chăm lo cho gia đình, phụ mẫu, phu thê được chu toàn nhất. Giá trị của họ mãi trường tồn dù người khác có nhận ra và công nhận hay không.

Xét Nạp âm Hải Trung Kim

Hành Kim lúc tích cực thì kiên quyết mạnh mẽ, khí thế dâng trào tưởng chừng không gì không chinh phục được. Nhưng lúc tiêu cực thì sát phạt, cô độc, khó tính, khó gần là những điều Ất Sửu cần lưu ý.

Ất Sửu là mẫu người thực tế, không khéo léo trong cách ăn nói nên không biết nói ra những lời hay ý đẹp. Ngược lại, lời lẽ có vẻ lạnh lùng và đanh thép. Tuy vậy, họ là người bạn đáng để tín nhiệm, tin cậy. Lúc khó khăn thì họ sẽ luôn là người dang tay ra giúp đỡ bạn đầu tiên. Sự cứng rắn trong tính chất hành Kim của bản mệnh khiến con giáp này trở nên bảo thủ trong công việc lẫn cuộc sống. Họ rất ít khi chịu thỏa hiệp hay nhún nhường. Ngoài ra, sự thẳng thắn trong tính cách của họ cũng khiến bản mệnh gặp không ít rắc rối.

Ất Sửu có tố chất của một người lãnh đạo. Họ có năng lực cũng như ý chí và sự nhẫn nại để vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc đời. Ất Sửu là mẫu người biết giữ chữ tín, chân thành với mọi người, chung thủy trong chuyện tình cảm. Con giáp này có khả năng quản lý cũng như chăm lo và bảo vệ gia đình rất mãnh liệt và tuyệt vời.

Các ngành nghề phù hợp với Kim chính là tài chính kế toán, ngân hàng, vàng bạc đá quý, kim khí, kỹ thuật, quân đội, kinh doanh, chứng khoán, chuyên môn kỹ thuật, bác sĩ Tây y, cơ khí, cơ điện, linh kiện, máy móc…

Nhìn lại Tử Vi 2021 của Ất Sửu

Trong năm 2021 vừa qua, vận trình của Ất Sửu gặp nhiều khó khăn lẫn trở ngại. Năm này cũng chính là năm cuối Tam Tai của tuổi Sửu nên khó tránh khỏi vận xui đeo bám. Ngoài ra, Ất Sửu cũng có rất nhiều chuyện phiền muộn về mặt tinh thần trong năm vừa rồi. Tuy nhiên, dù gặp phải những điều vất vả, khó khăn, tự bản thân phải gánh vác mà không có sự giúp đỡ từ người khác nhưng nhờ ý chí kiên định, mạnh mẽ đã giúp cho Ất Sửu có được những cú lội ngược dòng đầy bất ngờ. Lưu Thái Tuế và Lộc tồn chiếu Mệnh những rắc rối trước đây được tháo gỡ, nợ nần được xử lý. Con giáp này vẫn có những cơ hội thu lộc về rải đều trong các tháng.

 

Tử Vi Ất Sửu năm 2022

Tử Vi tuổi Ất Sửu năm 2022

Xem Tử Vi Ất Sửu 1985 năm 2022 về công việc 

Thiên can Nhâm Thủy tương sinh Ất Mộc, Chi Dần mộc khắc Sửu Thổ. Nạp âm Kim Bạch Kim gặp Hải Trung Kim thì lưỡng Kim Kim khuyết.

Năm 2022 Ất Sửu thoát hạn năm tuổi và chuỗi 3 năm tam tai, mở ra vận hội mới cho Ất Sửu. Tuy thành tựu, công việc trong năm không lớn không nhiều nhưng cả năm bình hòa an ổn. Những người Ất Sửu nên duy trì công việc ổn định trên lĩnh vực, ngành nghề quen thuộc. Năm nay các mối quan hệ không thuận lợi, không giúp mình được. Nếu phải thay đổi chuyển đổi công việc thì nơi mới chưa thuận lợi ngay. Dễ có sự thay đổi môi trường sống, nơi ở, nơi làm việc. Nếu mở mang đầu tư làm ăn kinh doanh, buôn bán thì Nhâm Dần 2022 không phù hợp những tính toán đại sự.

Xem Tử Vi tuổi Ất Sửu năm 2022 về Tài Lộc

Nhâm Dần 2022 tài chính không quá vượng với Ất Sửu nhưng cũng không phải chi tiêu hao tổn gì nhiều. Tiền bạc ở mức bình ổn. Nhiều lúc vẫn phát sinh một số vấn đề liên quan đến tiền bạc nhưng chỉ là vấn đề thất thoát nhỏ, không đáng kể. Kênh đầu tư cũ vẫn ra nguồn thu nhập ổn định. Kênh mới chưa có lợi nhuận ngay. Buôn bán kinh doanh nhỏ thì lộc đều đặn giàn trải.

Tử Vi tuổi Ất Sửu năm 2022 về tình duyên

Nhâm Dần 2022 có sao Lưu Hồng Loan đóng tại Sửu nên Ất Sửu không có nhiều biến động về tình duyên trong năm nay. Bản mệnh vốn là người hài hòa nên đời sống vợ chồng cùng rất hòa hợp. Con cái ngoan ngoãn, vâng lời. Đây cũng là cơ hội để những người thân xa cách nhau được tận hưởng niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bản mệnh có thể đón nhận tin vui hoặc là có thêm thành viên mới trong gia đình. Các cặp đôi đang yêu nhau dễ kết hôn, làm đám cưới nếu tình cảm đã chín muồi. Không còn những mâu thuẫn xích mích tranh cãi thường nhật. Nếu về chung một nhà thì tình cảm càng mặn nồng, thắm thiết.

Xem Tử Vi tuổi Ất Sửu năm 2022 về sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022 này tình hình sức khỏe của tuổi Ất Sửu nhìn chung tương đối ổn định, khỏe mạnh. Những bệnh nghiêm trọng không mắc phải nhưng ốm vặt thì là điều khó tránh khỏi. Cần phải lưu ý phải ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh lao lực quá sức mà đổ bệnh.

Xem thêm: Xem Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay