x

XEM TỬ VI NĂM 2022 TUỔI QUÝ HỢI 1983

Ngày đăng: 28-01-2022

Tử Vi Quý Hợi năm 2022 – Một năm đại phát

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi sinh năm 1983 có nạp âm bản mệnh Đại Hải Thủy, tức là Nước biển lớn. Nam cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Cả nam và nữ đều hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Thiên can Quý thuộc Âm Thủy:

+ Tương hợp: Thiên can Quý hợp Mậu hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Quý – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Kỷ phá Quý, Quý phá Đinh

Địa chi Hợi thuộc Âm Thủy:

+ Địa chi Hợi gắn liền với giờ âm lịch Hợi từ 21h tối đến 23h đêm: Đây chính là khoảng thời gian mà Lợn bước vào giấc ngủ ngon.

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Tỵ – Hợi vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Thân – Hợi hại nhau

Xét Thiên Can Địa Chi

Vì Quý Hợi có Thiên can Quý và Địa chi Hợi đều thuộc hành Thủy, thêm nạp âm Đại Hải Thủy – nước biển lớn, nên ngũ hành Thủy rất vượng. Trong đời dễ mắc các bệnh Thận, bàng quang, xương. Con giáp này cần có phương án thăm khám sức khỏe để điều trị kịp thời. 

Đặc tính của Thuỷ là khéo léo, thiên về Trí. Người mệnh này có túc trí đa mưu, có tầm nhìn chiến lược, biết suy tính cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định, thông minh và tài ba hơn người. 

Hành Thủy tượng trưng cho mùa đông, bên ngoài trống rỗng, bên trong đầy đặc. Ngoài ra, Thủy còn chỉ bản ngã, nghệ thuật và cái đẹp. Điểm đặc trưng của Thủy là hiền hòa nhưng mau thay đổi, khó đoán, khó nắm bắt.

– Xét về mặt tích cực, người thuộc hành Thủy có thiên hướng nghệ thuật, biết cảm nhận cái đẹp, thích xây dựng các mối quan hệ và biết cảm thông với mọi người. Còn xét trên phương diện tiêu cực, người thuộc hành này có tính cách nhạy cảm quá mức, dễ lo âu, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, suy nhược thần kinh. 

– Vẻ ngoài của người mệnh Thủy thường là gương mặt và dáng người đều tròn trịa, đầy đặn nhưng đa phần hơi thấp. Họ dễ thấy lạnh hơn mọi người nên thường phải mặc nhiều quần áo ấm. Mùa Đông họ thường bị rét nhưng mùa Hè thường không thấy quá nóng.

Những đặc trưng này cũng dễ nhận thấy đối với người có Cung Mệnh, Tài, Quan trên lá số Tử Vi thuộc tam hợp Thủy là Thân Tý Thìn.

Về công việc sự nghiệp của Quý Hợi 1983

Những ngành nghề đắc cách của Thủy chính là các công việc có tính chất tư vấn, trung gian, môi giới, sales, luật sư, ngoại giao; lĩnh vực kinh doanh buôn bán, vận tải biển, nuôi trồng thủy hải sản, giặt ủi, cung cấp nước, thủy lợi, du lịch…

Thủy chậm chắc, nhưng âm thầm, kín đáo, tính hội tụ, thâu tóm lớn. Cũng thiên biến vạn hóa, lúc dữ dội, lúc dịu dàng êm ả. Khiến người ta sửng sốt đến bất ngờ, trở tay không kịp.

Hành Thủy là những người ăn nói khéo léo, có khả năng đàm phán và thuyết phục người khác. Họ là những người biết lắng nghe, đồng cảm, chia sẻ. Đặc điểm của người mệnh Thủy là khá nhanh nhẹn, rất dễ thích ứng với môi trường mới. Họ có tầm nhìn xa và luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan.

Tuy nhiên, người mệnh này lại rất dễ bị tổn thương bởi những hành động không tốt của người khác. Họ không giỏi xử lý các vấn đề của cá nhân mình. Khi gặp chuyện, họ khó thoát ra, suy nghĩ quá nhiều và thường xuyên lo âu mất ngủ.

Nhìn lại Tử Vi 2021 của Quý Hợi:

Trong năm 2021, có rất nhiều cơ hội tăng lên cho Hợi và đi kèm với đó là những thách thức, áp lực đòi hỏi con giáp này phải có tâm ý vững vàng thì mới đối phó được.

Đối với Quý Hợi 1983 mà nói năm 2021 là năm của thiên thời và cơ hội phát triển, làm ăn. Nhiều việc từ những năm trước chưa có đường hướng thì năm ngoái là năm có thể thay đổi phát triển được. Tuy nhiên, cũng bởi nạp âm Đại Hải Thủy không bị khắc chế quá nhiều bởi Bích thượng Thổ nên việc của 1983 làm thì cứ làm không ảnh hưởng nhiều bởi môi trường xung quanh, nhưng cũng không được hưởng quá nhiều. 

Các mối quan hệ với đối tác chiến lược, nhiều nguy cơ gặp phải. Gia đạo họ hàng cũng nhiều tin buồn, ốm đau, thậm chí tang chế, ly tán.

Năm 2022 Nhâm Dần thì sẽ thực sự thuận lợi hơn cho Quý Hợi, thu về nhiều lộc lá.

 

Tử Vi Quý Hợi năm 2022

 

Xem Tử Vi năm 2022 của Quý Hợi 1983 về công việc

Năm Nhâm Dần 2022 Can Nhâm Quý tương đồng, Chi Hợi Thủy sinh xuất Dần Mộc, Hợi Dần nhị hợp hóa Mộc. Đại Hải Thủy được Kim Bạch Kim tương sinh tốt đẹp.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa hội tụ mang lại cho Quý Hợi một năm rực rỡ sắc màu. Lưu Thái Tuế nhị hợp, Lưu Lộc Tồn đến Hợi, Lưu Thiên Hỷ và Đào Hoa chiếu về. Có thể nói năm nay toàn là cát tinh tốt đẹp hội chiếu, bại tinh đã rời xa. Quý Hợi nên tận dụng mọi cơ hội đến với mình để thăng tiến trong sự nghiệp và gặt hái tài lộc tối đa.

Năm nay tốt cho cưới hỏi, sinh con, thêm người. Vạn sự hanh thông may mắn, kiết tường. Mốc 39 tuổi năm nay nhiều Quý Hợi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Xin chúc mừng tất cả Quý Hợi.

Xem Tử Vi năm tuổi Quý Hợi 1983 về tài lộc

Năm Nhâm Dần 2022 này, sao Lưu Đào Hoa đóng tại Mão và sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại Mùi trong tam hợp Hợi – Mão – Mùi nên vận trình tài lộc của Quý Hợi đạt đỉnh cao, tiền bạc chảy vào túi như nước. Lương thưởng, thu nhập cũng sẽ tỷ lệ thuận với sự thăng tiến của công việc. Làm ăn kinh doanh trong năm cũng mang về cho con giáp này những khoản lợi nhuận từ các dự án, hợp đồng đầu tư có tính an toàn cao và bền vững.

Nếu như bản mệnh muốn mở rộng quy mô đầu tư, phát triển của mình thì nên mạnh dạn triển khai. Lưu Lộc Tồn tại Hợi nên con giáp này sẽ có được lộc trời ban trong năm nay, làm ăn khấm khá, không cần phải lo lắng về mặt tiền bạc. Tích được khoản lộc chưa từng có.

Xem Tử Vi năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 về tình duyên

Lá số Tử Vi năm 2022 cho thấy Quý Hợi có sao Lưu Đào Hoa tại Mão, Lưu Thiên Hỷ tại Mùi nên phương diện tình duyên có thể đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Gia đình hạnh phúc, viên mãn, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, bền chặt. Chỉ cần cả hai đều có sự thấu hiểu, cảm thông và quan tâm nhau thì nhà cửa sẽ yên ổn, hòa thuận và tinh thần nhờ vậy mà cũng được thoải mái, vui vẻ hơn. Có thể tính đến việc sinh thêm con, cực kỳ cát lợi. Mang đến lộc cho gia đình.

Người độc thân có thể tiến hành hôn sự của bản thân trong năm Nhâm Dần 2022 này khi mà tình yêu lứa đôi đã đến giai đoạn chín muồi. Một tinh thần thoải mái thì mọi việc mới thông suốt, hanh thông được. Năm nay quá đẹp cho các cặp đôi kết hôn sinh con.

Xem Tử Vi năm 2022 tuổi Quý Hợi về sức khỏe

Năm nay Quý Hợi không có hạn xấu về sức khỏe. Cơ thể khỏe mạnh căng tràn sức sống, tinh thần vui tươi phấn khởi cả năm. Chỉ lưu ý các bệnh phụ khoa làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Quý Hợi hãy thoải mái tận hưởng một năm tốt đẹp. Có thể tổ chức các chuyến đi chơi xa, du lịch sau chuỗi ngày làm việc hăng say, giúp gắn kết các mối quan hệ, thư giãn tinh thần.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay