x

XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI DẦN NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 22-09-2022

Xem Tử Vi người tuổi Dần năm 2023 Quý Mão. Công danh sự nghiệp chuyển biến tích cực, tài lộc ổn định, tình duyên nở rộ, sức khỏe tương đối tốt.

Xem Tử Vi Người Tuổi Dần Năm Quý Mão 2023

Tổng quan về người tuổi Dần

Ngoan cường, mạnh mẽ

Người tuổi Dần rất ngoan cường, mạnh mẽ, ưa thích mạo hiểm và rất thích làm việc một cách độc lập. Khi rơi vào những hoàn cảnh, vấn đề khó khăn thì người tuổi Dần lại càng quyết đoán, dứt khoát. Họ rất tự tin vào chính mình nên cũng rất nhiều tham vọng, là con giáp rất nhiệt thành và hào sảng. Mặc dù cuộc sống của họ có phần liều lĩnh nhưng lại dũng cảm hơn người khác rất nhiều lần. Phong cách làm việc và hành động của người cầm tinh con Hổ cũng rất dứt khoát và đầy quyết liệt.

Đáng tin cậy

Tuổi Dần là người rất đáng tin cậy, biết giữ chữ tín, đã nói được là làm được, tuyệt đối và không bao giờ hối hận về những quyết định và hành động của bản thân. Tuổi Dần cũng là người rất năng động, hoạt bát, thường là người tiên phong trong công việc hay một vấn đề nào đó.

Nhờ vào tinh thần trượng nghĩa của bản thân mà họ nhận được rất nhiều sự tín nhiệm nhờ vào sự hào hiệp, nghĩa hiệp trong chính tính cách của mình. Với cá tính không giận mà uy, kết hợp với phong thái hơn người, tự tin và không hề hạ mình hay nhún nhường trước người khác khiến người khác phải nể sợ.

Tích cực, nhiệt huyết

Tuổi Dần làm việc đầy nhiệt huyết, tích cực và đầy trách nhiệm trong những nhiệm vụ được giao phó. Ham học hỏi, tự tin vào năng lực của bản thân, dũng cảm đón nhận những ý tưởng mới, sáng tạo và quyết đoán. Tuổi Dần cũng rất thích đón nhận những thách thức trong cuộc đời, không sợ hãi hay chùn bước trước quyền lực.

Một khi đã xác định rõ mục tiêu thì sẽ không bao giờ buông bỏ mà sẽ cố gắng chịu thương chịu khó để đạt được kết quả tốt nhất.

Những người sinh tuổi Dần phù hợp với những công việc có tính cạnh tranh cao. Trong môi trường vừa nhiệt huyết, biến đổi nhanh chóng thì người tuổi Dần lại có năng lực thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt, nhạy bén cùng với sự phán đoán đầy nhạy bén và linh động của mình. Vận tài lộc không thuận sẽ tác động đến kinh tế, tài chính của một người.

Cực kỳ tham vọng

Mà người tuổi Dần lại cực kỳ có tham vọng, luôn dành niềm đam mê mãnh liệt và nhiệt huyết cho việc xây dựng sự nghiệp, công danh của mình. Đặc biệt là con giáp này sẽ không chấp nhận mọi chuyện tiến triển quá chậm chạp hay muộn. Họ cũng không ưa thích nghề nghiệp quá ổn định, không có sự sáng tạo hay có nhiều thay đổi. Những thách thức, khó khăn có thể trở thành động lực, giúp họ mạnh mẽ để bứt phá thành công.

Tổng quan về người tuổi Dần trong năm 2022

Trong năm 2022 vừa qua, tuổi Dần gặp phải hạn Trực Thái Tuế do là năm tuổi của con giáp này. Trong năm gặp nhiều trắc trở, khó khăn và vướng mắc, làm chuyện gì cũng không có sự thuận lợi, luôn xuất hiện sai sót đến bản thân con giáp này cũng không hiểu vì sao.

Tai ương trong năm vừa qua ập đến liên tục vào tuổi Dần khiến cho tinh thần lẫn thể chất đều chịu ảnh hưởng nặng nề, sa sút. Dưới sự tác động mạnh mẽ của hạn Thái Tuế, những suy nghĩ, tư tưởng và quan điểm của tuổi Dần cũng trở nên bất ổn, dễ bị lay chuyển hơn, thiếu đi sự nhất quán và kiên định vốn có của Địa Chi Dần.

Chính vì thế nên dẫn đến nhiều sự thay đổi về vị trí công việc, xu hướng là việc, môi trường và hoàn cảnh làm việc cũng tác động mạnh mẽ đến con giáp này. Những sự thay đổi, biến động này không những không làm cho mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn mà lại có xu hướng đi xuống.

Trong năm 2022 vừa qua, có sự tổn thất không hề nhẹ đến tình hình tài chính, kinh tế. Nhất là việc kinh doanh, đầu tư càng nhiều thì nợ càng lớn, vốn khó có thể thu hồi được. Trong cuộc sống lẫn chuyện tình duyên cũng không được thuận lợi, gặp nhiều sự bất ổn, thiếu đi sự hòa hợp, thoải mái. Năm 2022 đánh giá là một năm với nhiều áp lực, sầu muộn, lo lắng trên mọi phương diện của người cầm tinh con Hổ.

Dự đoán về vận trình của người tuổi Dần trong năm Quý Mão 2023

1. Công danh, sự nghiệp

Bước qua năm hạn Thái Tuế, vận trình cuộc sống của tuổi Dần bắt đầu có những bước chuyển biến ổn định, tích cực hơn. Công việc quay về với sự ổn định, nhịp nhàng và đồng điệu đối với những người làm công việc văn phòng, làm công ăn lương.

Song, trong năm nay, còn giáp này cũng cần có sự nhạy bén, tinh tế hơn để chớp lấy cơ hội đang lướt qua trước mắt. Nó sẽ giúp bạn khẳng định được năng lực, giá trị lẫn vị thế của bản thân trước mặt tập thể, cấp trên, đối tác. Một khi công việc phát triển thì tiền bạc cũng tăng tiến đi lên theo thôi. Lúc gặp phải gian nan, trắc trở vẫn có những người bạn đồng hành, sát cánh để hỗ trợ, giúp đỡ bạn vượt qua sóng gió, vững tay chèo để đi đến vạch đích.

Đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư thì nên lưu ý, đề phòng trong chuyện hợp tác với đối tác. Mặc dù được sự giúp đỡ từ người khác, nhưng bản mệnh cũng đừng quá chủ quan khi luôn có kẻ xấu chờ đợi, rình rập để hạ bệ bạn.

2. Tài lộc

Trong năm Quý Mão 2023, có sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại Ngọ mà Dần và Ngọ là 2 con giáp thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Cho thấy vận trình và vận khí đi lên nên vận tài cũng ổn định mà không gặp điều gì quá mức biến động.

Tuổi Dần trong năm nay, kiếm được tiền rất khá, chi tiêu khỏi phải lo nghĩ nhiều. Nhưng vẫn nên quản lý tài chính hợp lý, nên tiết kiệm một khoản để dự phòng cho bản thân, bởi tiền bạc trong năm kiếm được nhưng cũng không dư dả quá nhiều. Với những người tuổi Dần đang làm công việc văn phòng, làm công ăn lương thì vẫn có thể duy trì nguồn tài chính, thu nhập ở mức bình ổn.

Từ nửa năm trở về sau sẽ có sự tăng trưởng nhẹ nhàng. Với người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, đầu tư hay buôn bán thì lại có sự biến động và luân chuyển đầy mạnh mẽ. Lúc thì tăng rất mạnh, lúc thì giảm xuống đến mức báo động nhưng đến cuối cùng vẫn có thể thu về những khoản lợi nhuận tương đối kha khá vào cuối mỗi tháng.

Tử Vi khuyên bản mệnh không nên dồn hết tiền tài của mình vào một thương vụ đầu tư làm ăn quá lớn. Bởi như thế sẽ rất khó để lấy lại vốn, cũng rất khó để sinh lời, chỉ nên đầu tư nhỏ giọt, từ từ, từng chút một.

3. Tình duyên

Trong năm Quý Mão 2023, có sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại Ngọ mà Dần và Ngọ là 2 con giáp thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Năm nay, tuổi Dần vận vượng đào hoa, bất kể làm nam hay nữ thì đều có được những mối quan hệ tốt đẹp. Có thể kết giao thêm được nhiều bạn bè mới, người đồng hành mới, có thể mở ra những cơ hội để tìm kiếm người xứng ý toại lòng.

Bản mệnh cũng có cơ hội nhờ vào sự se duyên, mai mối từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay quý nhân mà có thể phát triển mối quan hệ đó lên một cấp độ mới. Với những người tuổi Dần đang trong mối quan hệ yêu đương, có thể tận dụng quãng thời gian tốt đẹp, thuận lợi này mà tính đến chuyện trăm năm, kết tóc se duyên. Bởi vì tỷ lệ thành công rất lớn, bạn có thể thử nhé!

Song, với những người đã thành gia lập thất thì vận vượng đào hoa không hề tốt một chút nào. Nó sẽ đưa đến những sự hiểu lầm, mâu thuẫn, tạo ra kẽ hở cho kẻ thứ ba chen chân và phá hoại mối quan hệ của bạn.

4. Sức khỏe

Nhìn chung thì tình hình sức khỏe của con giáp tuổi Dần trong năm 2023 này tương đối tốt, không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng hay khó chữa trị. Song, cần chú ý khi đi lại, bổ sung chất dinh dưỡng gia tăng sức đề kháng cho cơ thể đề phòng tránh tình trạng ốm vặt, các bệnh cảm lặt vặt.

Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng nên đề phòng, hạn chế trong việc đi lại nhiều nếu không thật sự cần thiết. Mặc dù sẽ không gặp tình huống tai nạn, gây nguy hại đến tính mạng nhưng bong gân, hay trần da tróc thịt thì vẫn diễn ra. Với những người lớn tuổi thì nên rèn luyện sức khỏe, ăn uống thanh đạm, đầy đủ chất, tập dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Người Tuổi Sửu Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay