x

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Đinh Mùi 

Đinh Mùi sinh năm 1967 có nạp âm bản mệnh Thiên Hà Thủy, tức là Nước trên trời hay là Nước mưa. Đinh Mùi hay còn gọi là Thất Quần Chi Dương tức là “Dê bị lạc đàn”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 09/01/1966 đến ngày 28/01/1968.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Mộc Đức – là Cát Tinh, chủ về được quý nhân tương trợ, nhiều cơ hội thăng tiến, công việc ổn định, thăng hoa, tăng tài tăng lộc.

+ Nam mệnh: Sao Thủy Diệu – là một Cát Tinh chủ về tài lộc, sự may mắn, mang đến nhiều sự bất ngờ, niềm vui trên phương diện công việc.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe, thể chất, cần lưu ý những bệnh lý liên quan đến xương khớp, chân tay. Nên tránh ở những nơi ẩm thấp, không khí ẩm ướt, khó lưu thông.

+ Nam mệnh: Hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe giảm sút, cần phải đề phòng ngộ độc thực phẩm,…

Vận niên 2023: Xà Hãm Tỉnh

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thê

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Lục Hoang Ốc: Năm nay không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Mộc

+ Tương khắc: Hành Hỏa và hành Thổ

Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa:

+ Phương vị Đinh thuộc hướng Nam

+ Mùa: Thiên can Đinh thuộc mùa Hạ

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Đinh – Hóa khắc Thiên can Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Quý phá Đinh, Đinh phá Tân

Địa chi Mùi thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Mùi thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Dê

+ Địa chi Mùi gắn liền với giờ âm lịch Mùi từ 13h chiều đến 15h chiều: Đây chính là khoảng thời gian mà loài Dê đi ăn cỏ.

+ Phương vị của Địa chi Mùi thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Ngọ hợp Mùi hóa Thổ

+ Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Mùi – Sửu xung nhau chứ không khắc

+ Nhị hại: Tý – Mùi hại nhau

Những người tuổi Đinh Mùi có Thiên Can Đinh Hỏa đem lại cho con giáp này sự can đảm, dũng cảm, bản lĩnh cùng với sự tự tin mãnh liệt. Đinh Mùi sở hữu một tinh thần, ý chí vững vàng, là người cực kỳ khôn ngoan và rất trầm ổn.

Họ biết làm thế nào để có thể nâng cao, đều cao những điểm mạnh và che dấu đi những khuyết điểm của bản thân. Họ cũng không dễ dàng gì chịu thiệt về bản thân, cũng không dễ dàng bị tổn thương hay dễ chấp thuận với quan điểm của người khác.

Nhờ vào hành Hỏa làm cho những người sinh năm 1967 trở nên hoạt bát, năng động, nhiệt huyết và cũng táo bạo hơn hẳn những tuổi Mùi khác. Họ là người không dễ bị bắt nạt, luôn có cách để tự bảo vệ bản thân, chăm sóc và yêu quý bản thân. Luôn biết cách đưa bản thân lên hàng đầu cũng như năm bắt được cơ hội tốt nhất. Khi bị người khác xúc phạm, họ sẽ thẳng thắn biểu lộ quan điểm cũng như cảm xúc của mình ra luôn.

Đinh Mùi là người có tính tư duy, sáng tạo cao, trực giác nhạy bén nên trong mọi trường hợp đều có thể giải quyết được. Đồng thời có thể tìm ra giải pháp để hóa giải cũng như thay thế những phương án sai trước đó. Đây chính là yếu tố then chốt đưa Đinh Mùi đi đến thành công trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Đinh Mùi 1967:

Tử Vi năm Nhâm Dần 2022 cho hay, Đinh Mùi có một năm tương đối rực rỡ và hài hòa. Mức độ tương hợp, tương sinh giữa bản mệnh và năm lưu niên tương đối lớn, do đó mà vận trình cuộc sống lẫn công việc có sự thuận lợi, thăng hoa.

Trong năm vừa qua, vận trình của con giáp này có rất nhiều điểm sáng bất ngờ mang lại cho họ sự mới mẻ cũng như niềm vui, sự tươi mới. Trong vận trình sự nghiệp, tài lộc đánh dấu những sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Mặc dù không đến mức gọi là đột phá nhưng nhìn chung thì dần dần, từng bước tiến lên phía trước. Việc này đòi hỏi một sự nhẫn nại, kiên nhẫn lẫn kiên trì, cũng như sự nỗ lực, quyết tâm rất lớn từ phía Đinh Mùi.

Xem thêm: Giải lá số tử vi

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Đinh Mùi 1967

1. Sự nghiệp của người tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Đinh thuộc hành Hỏa. Địa Chi Mùi thuộc hành Thổ

+ Thiên Can năm Quý tương phá với Thiên Can tuổi Bính, vì Quý phá Đinh

+ Địa Chi năm Mão tương hợp Địa Chi tuổi Mùi, vì Mão và Mùi là 2 con giáp cùng thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi.

+ Mệnh năm tương sinh với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy

Năm 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Mùi là 2 con giáp thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi, vậy nên năm nay Đinh Mùi Đắc Thái Tuế. Điều này cho thấy vận trình công việc được tiến hành thuận lợi, suôn sẻ, mọi vấn đề rắc rối đều được xử lý hết sức ổn thỏa, nhanh chóng và dứt khoát.

Đối với những việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách đều cực kỳ thuận buồm xuôi gió. Mặc dù trên con đường sự nghiệp không có những bước tiến lớn nhưng rất chắc chắn. Bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu của bản thân đề ra, không nên quan tâm đến chuyện không phải của bản thân.

Đồng thời luôn giữ thái độ bình tĩnh, trầm ổn trước mọi tình huống, đừng nên nóng nảy mà gây sự thị phi, mâu thuẫn với người khác. Điều này không hề có lợi cho sự thăng tiến của bạn.

2. Tài lộc của người tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm Quý Mão 2023

Năm nay, Đinh Mùi vừa Đắc Thái Tuế lại vừa có sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ, mà Ngọ hợp Mùi hóa Thổ. Điều này cho thấy vận trình tài lộc của Đinh Mùi cực kỳ thăng hoa phát đạt. Trong việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận cho bản thân.

Lời khuyên của Tử Vi dành cho bạn trong năm nay chính là hãy tiếp tục với các kế hoạch, dự án quen thuộc với bản thân. Nên hạn chế việc mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, làm ăn.

Tuy nhiên, Lưu Kình Dương tại Sửu mà Sửu và Mùi cùng thuộc tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, tuyệt đối cân nhắc kỹ và thận trọng trước những lời rủ rê từ người khác. Bên cạnh đó, nên giữ cho bản thân một khoản tiết kiệm để phòng thân.

3. Tình duyên của người tuổi Đinh Mùi 1967 năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ mà Ngọ hợp Mùi hóa Thổ, cho thấy vận trình tình cảm, các mối quan hệ và gia đạo của con giáp này không gặp nhiều vấn đề gì quá mức biến động lớn. Tình cảm giữa bản mệnh và bạn đời có sự thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông cho nhau. Chính vì thế mà bản mệnh hãy trân trọng, yêu thương và quan tâm nhiều hơn những gì mà bản thân đang may mắn có được nhé.  

4. Sức khỏe của người tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Kình Dương tại Sửu, mà Sửu và Mùi cùng thuộc tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Điều này nhắc nhở tuổi Đinh Mùi cần phải chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Nên có chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe điều độ, hợp lý.

Tầm tuổi này bạn không nên ăn quá nhiều chất dầu mỡ, hay là đồ cay nóng, đồ quá ngọt. Hoặc là sử dụng những loại chất kích thích như thuốc lá, cà phê, rượu bia,… Như vậy là bạn đang đẩy cơ thể đến nơi nguy hiểm đấy. Thay vào đó nên dưỡng sinh, thay cà phê bằng trà thảo mộc, có chế độ ăn uống thanh đạm hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay