x

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 18-10-2022

Xem Tử Vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Giáp Tý 1984 

Giáp Tý sinh năm 1984 có nạp âm bản mệnh Hải Trung Kim, tức là Vàng trong biển. Giáp Tý hay còn gọi là Ốc Thượng Chi Thử tức là “Chuột ở trên nóc nhà”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Âm – là một Cát Tinh, chủ về may mắn, sự nghiệp, công danh, tài lộc song toàn, viên mãn.

+ Nam mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, hao hụt tiền bạc, vận trình công danh, sự nghiệp lận đận.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Tam Kheo – chủ về bệnh tật, đau nhức xương khớp, tay chân.

+ Nam mệnh: Sao Thiên Tinh – chủ về thị phi, mâu thuẫn, kiện tụng và hình luật.

Vận niên 2023: Cẩu Cuồng Phong

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Hình Thái Tuế

Phạm phải Tam Tai năm 2023 – Năm thứ hai

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Hỏa

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc:

+ Phương vị Giáp thuộc hướng Đông

+ Mùa: Thiên can Giáp thuộc mùa Xuân

+ Tương hợp: Thiên can Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Giáp – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Canh phá Giáp, Giáp phá Mậu

Địa chi Tý thuộc hành Thủy:

+ Địa chi Tý thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Chuột

+ Địa chi Tý gắn liền với giờ âm lịch Tý từ 23h đêm đến 1h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà loài chuột kiếm ăn và hoạt động mạnh mẽ nhất. Chuột hoành hành và gây rối, phá hoại khắp mọi nơi, từ nhà dân, đến chuồng trại chúng đi qua bất cứ nơi đâu để tìm kiếm thức ăn.

+ Phương vị của Địa chi Tý thuộc hướng Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Tý – Mùi hại nhau

Giáp Tý có vận trình công danh, sự nghiệp nằm ở mức ổn định, khó có thể đạt được đỉnh cao của danh vọng. Tuy nhiên có thể không đạt được đỉnh cao nhưng lại có rất nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nếu như người tuổi này biết cách nhận định, sáng suốt trong vận trình cuộc đời của mình thì sẽ gặp rất ít trở ngại về vấn đề tiền bạc hay gia đạo. Bên cạnh đó nhờ vào sự thân thiện của bản thân nên được rất nhiều người quý mến, nhận được sự yêu thương từ đồng nghiệp, cấp trên nên tinh thần cũng sảng khoái và vui vẻ hơn. Tuổi Giáp Tý có năng lực hoàn thành sự nghiệp từ rất sớm, mặc dù không đạt được ngưỡng danh vọng cực đại nhất nhưng lại bền vững. Vận tài lộc cũng không cần phải quá lo lắng, luôn trong trạng thái đủ đầy.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Giáp Tý 1984:

Năm Nhâm Dần 2022 vừa qua cuộc sống của người tuổi Giáp Tý 1984 có khá nhiều biến động vừa tiêu cực lại vừa tích cực. Công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh cũng gặp nhiều thách thức, nhiều lúc không đạt được kết quả như mình mong muốn.

Tuy nhiên, nhờ vào sự bình tĩnh, chăm chỉ và cần cù của bản thân cũng như các mối quan hệ xã giao xung quanh đã hóa giải được những rắc rối.

Vì trong năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 gặp phải vận hạn năm Tam Tai thứ nhất nên công việc tiến hành gặp nhiều bất trắc, gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh trong chính công việc. Tài lộc trong năm Nhâm Dần 2022 cũng dừng lại ở mức độ trung bình, có một thời điểm rơi vào tình thế hao hụt, bế tắc.

Xem thêm: Xem tử vi 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Giáp Tý 1984

1. Sự nghiệp của người tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Giáp thuộc hành Mộc. Địa Chi Tý thuộc hành Thủy

+ Thiên Can năm tương sinh với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

+ Địa Chi tuổi tương sinh với Địa Chi năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

+ Mệnh năm với mệnh tuổi thuộc hành Kim: Bình Hòa

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mang lại rất nhiều may mắn cho vận trình của Giáp Tý. Trong năm 2023, vận trình sự nghiệp của Giáp Tý phát triển tốt đẹp và ổn định. B

ản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ may, giúp họ mở mang các mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và cấp trên. Đây cũng sẽ trở thành động lực rất lớn giúp cho tiền đồ của con giáp này càng thênh thang, cánh cửa dẫn đến thành công ngày càng rộng mở.

Nếu như mệnh chủ có gắng hết mình, nỗ lực hết khả năng hơn trong năm 2023 này thì nhất định sẽ được được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Đồng thời giúp họ nâng cao uy tín, hình ảnh của bản thân trong mắt của mọi người.

Song song với đó, Giáp Tý vẫn nên giữ một thái độ khiêm nhường, khiêm tốn, không vì một chút thành tựu của bản thân mà trở nên ngạo mạn, kiêu căng, lơ là, mất tập trung trong công việc.

2. Tài lộc của người tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mang lại rất nhiều may mắn cho vận trình của Giáp Tý. Tử Vi học 2023 bật mí, vận trình tài lộc có nhiều chuyển biến đáng mừng, mang lại cho con giáp này một tinh thần thoải mái và vui vẻ.

Người tuổi Giáp Tý có thể vượt qua được những khó khăn, vất vả trước đó, mang lại cho họ những khoản lợi nhuận khổng lồ, phát đạt. Bước vào năm 2023, bản mệnh đã không cần phải lo lắng đến chuyện chi tiêu nữa.

Tuy nhiên, Giáp Tý cũng cần phải thận trọng trong việc đầu tư, hợp tác vào những lĩnh vực, công việc mới. Hãy kiểm chứng thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến tài lộc, tránh thua lỗ hoặc là vướng vào rắc rối trong pháp luật.

3. Tình duyên của người tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mang lại rất nhiều may mắn cho vận trình tình duyên của Giáp Tý. Những sao Lưu này giúp cho người Giáp Tý có được những mối nhân duyên tốt đẹp trong gia đình và mọi người xung quanh.

Vận trình tình cảm tương đối bình yên, bản mệnh và nửa kia ngày càng thấu hiểu, biết cảm thông cho nhau nhiều hơn. Đôi bên cùng nhau hợp sức xây dựng một gia đình ấm áp, hài hòa, rộn ràng tiếng cười để các con khi lớn lên sẽ được sống trong một môi trường hạnh phúc, lành mạnh.

Với những người vẫn còn cô độc hãy chủ động giữ mối quan hệ với người mà mình có thiện cảm. Nếu như đang rung động trước một ai đó thì hãy tìm một thời điểm thích hợp để bày tỏ, đừng nên do dự, chần chừ mà để lỡ mất mối nhân duyên tốt đẹp này.

4. Sức khỏe của người tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi năm Quý Mão 2023 cho thấy tình hình sức khỏe của Giáp Tý trong năm này rất ổn định. Vì vẫn đang trong độ tuổi khá sung sức nên vẫn đang chăm chỉ và cố gắng, phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bắt cơ thể của mình phải chịu đựng cường độ làm việc quá sức, nếu cảm thấy được những dấu hiệu mà cơ thể biểu hiện cho thấy tình trạng sức khỏe đang cạn kiệt, suy nhược thì nên dừng lại, nghỉ ngơi ngay.

Nhất là trong năm 2023 này bản mệnh cần phải lưu ý khi tham gia giao thông để tránh được những sự cố gây ra sự tiếc nuối.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay