x

XEM TỬ VI NĂM 2022 CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Ngày đăng: 03-01-2022

Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Mộc cụ thể Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc và Thạch Lựu Mộc

Đặc trưng tính cách những người mệnh Mộc

Đặc tính của Mộc là thiên về Nhân. “Nhân chi sơ, tính bản thiện”. Nhân là nhân nghĩa, thiện lương, ưa làm việc thiện, sống có tình có nghĩa, có trước có sau. Bản tính của Mộc là cho đi, là cây lớn bóng cả che mát cho đời, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui của bản thân. Người có Mộc thích hành hiệp trượng nghĩa, thấy việc bất bình ra tay tương trợ, vì lợi người mà hi sinh lợi mình. 

Mộc là mùa xuân, khởi đầu của 4 mùa. Người Mộc là người tiên phong đi đầu khai phá, nghiên cứu các sản phẩm dịch vụ lĩnh vực mới. Những người mệnh Mộc hoặc Mệnh Tài Quan trong tam hợp Mộc (Hợi-Mão-Mùi) đều có tính chất này.

Ngành nghề của Mộc là giáo dục, đào tạo, trợ lý hậu cần, tham mưu, cố vấn, khối hỗ trợ, công tác xã hội, chính trị. Mộc ban đầu có thể không tài năng xuất chúng như Thủy, không tỏa sáng như Hỏa, không tích lũy giỏi như Kim, không điềm đạm vững chãi như Thổ. Nhưng Mộc càng làm càng bền, càng cho đi càng thu lại, càng hi sinh càng được biết đến. Càng đối diện với bão táp phong ba thì càng quật cường.

Người mệnh Mộc trong vai trò là một nhân viên thì mẫn cán, người thầy thì tận tâm, người quân sư mưu lược, là đội hậu phương vững chắc. Vừa có thể là tiên phong dẫn đầu tham gia những công việc khó khăn, thách thức nhất. Vốn là tuýp người nhiệt huyết, tích cực, nhưng Mộc không giỏi chịu áp lực, thị phi. Nhưng ai chơi với Mộc thì sẽ có những mối quan hệ bền mãi theo năm tháng.

 

xem-tu-vi-nam-2022-cho-nguoi-menh-moc

 

Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Mộc

Xem Tử Vi năm 2022 cho người Đại Lâm Mộc

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, tức Gỗ rừng già. Người tuổi Kỷ Tỵ có can Kỷ Thổ được chi Tỵ Hỏa tương sinh. Nên thế hệ này không quá vất vả mà gặp nhiều may mắn trên đường đời hơn so với những thế hệ tuổi khác.

Kỷ Tỵ vừa thông minh, cần cù, tiết kiệm, sống thanh liêm, kín đáo. Khí chất toát ra ở con giáp này rất hấp dẫn. Người mang mệnh này thường rất nhân hậu, tình nghĩa, nhất là thích giúp đỡ người khác. Theo như truyền thuyết của dân gian thì Rắn được ví như thần canh giữ địa ngục. Kỷ Tỵ cũng mang nhiều đặc trưng của loài rắn như sự quan sát, học hỏi, giỏi xoay chuyển tình thế, mềm dẻo. Khi gặp phải khó khăn họ luôn bình tĩnh, kiên nhẫn, phân tích và phán đoán tình hình một cách kỹ lưỡng để tìm ra cách thức giải. Ngoài ra, khả năng che dấu cảm xúc của con giáp này rất tốt. Khó có người nào nhìn rõ được bản chất thật của con giáp này. 

Họ có năng lực nắm bắt tâm tình, điều khiển cảm xúc của người khác rất lợi hại. Chính nhờ những nét đặc trưng trong tính cách như vậy nên việc họ đạt được những thành tích vượt trội hơn người khác là điều dễ hiểu. Con giáp này nổi tiếng là sống khéo kín, ẩn mình nên điều tiếng cũng ít. Tài năng nhưng không thích lộ diện, tranh đấu. Giàu có thì không phô trương, khoe mẽ. Cuộc đời Kỷ Tỵ cứ như vậy thích sống an nhiên tự tại đến già.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc trong năm 2022

Trong năm Nhâm Dần là năm đánh dấu kết thúc chuỗi 3 năm tam tai liên tiếp của Kỷ Tỵ. Nhìn lại chặng đường ba năm qua khó khăn nhiều, mệt mỏi cũng không ít. Công việc trì trệ chưa có bước tiến mới, tài lộc tích lũy chưa nhiều, tình cảm xôi hỏng bỏng không. Không ít lần Kỷ Tỵ muốn từ bỏ muốn buông xuôi nhưng nghĩ lại lại cố gắng tiếp.

Trên lá số Tử Vi năm 2022 sát tinh đã chuyển dời. Chỉ còn lại sao tốt chiếu soi. Bởi vì ở tại thời điểm hiện tại, kinh nghiệm, năng lực của bạn đã đạt đến một trình độ nhất định nên không thiếu những cơ hội tốt trong công việc. Chỉ cần bạn kiên trì đừng từ bỏ, nỗ lực hết sức mình thì sẽ xoay chuyển được tình thế. Biết cách tận dụng những lợi thế có sẵn để gây dựng cho mình một sự nghiệp bền vững. Năm 2022 Lưu Thiên mã chiếu về Kỷ Tỵ tạo dựng cho mình được bước chuyển mình sau nhiều năm dài ngủ đông. Công việc, tài lộc tình cảm từ từ được khai thông.

Tình duyên Đại Lâm Mộc năm 2022

Kỷ Tỵ ưa thích sự an toàn và những thứ quen thuộc, ít khi có sự đổi mới hay phá cách. Đây có thể trở thành nhược điểm của bạn dẫn đến bạn kém thu hút hay hấp dẫn trong mắt nửa kia. Chính vì thế nên chuyện tình yêu nếu muốn có nhiều tiến triển thì con giáp này cần phải thay đổi. Hãy làm những việc bạn chưa từng làm, đến những nơi chưa từng đến và gặp gỡ những người bạn chưa từng gặp gỡ, biết đâu lại tìm được “chân ái” của đời mình. Năm nay dễ kết hôn với những Kỷ Tỵ đang độc thân. Nếu có đối tượng ý hợp tâm đầu thì Kỷ Tỵ nên mạnh dạn xúc tiến hôn nhân luôn nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe năm nay không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần phơi phới cả năm. Chỉ lo ngại là phải đi lại dịch chuyển nhiều ngoài đường. Kỷ Tỵ nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi thư giãn chăm sóc cơ thể hợp lý.

Xem Tử Vi năm 2022 mệnh Dương Liễu Mộc

Nhâm Ngọ 2002 nạp âm Dương Liễu Mộc, Thiên Can Nhâm Thủy khắc Ngọ Hỏa. Nội tâm và tính cách có nhiều mâu thuẫn, nội ngoại bất nhất. Vì thế mà họ hay gặp các trở ngại trong cuộc sống. Muốn đạt được thành công, họ buộc phải trải qua vô số chông gai và trắc trở. 

Dương Liễu Mộc là Mộc yếu, thường mọc bên bờ hồ, tô điểm cho cảnh quan thêm phần mỹ lệ. Tuy nhiên Mộc này thường là trong hoa viên, vườn thượng uyển được chăm chút nên cốt cách nhẹ nhàng, thanh cao. Không cứng cáp sừng sững giống như Tùng Bách Mộc, không bạt ngàn như Đại Lâm Mộc hay Bình Địa Mộc. Dương Liễu Mộc đối với những biến cố thăng trầm của cuộc sống thì sức chịu đựng kém hơn.

Mộc này gặp tất cả mệnh Mộc đều tốt, lưỡng Mộc thành lâm. Gặp người Mệnh Thủy càng đại cát đại lợi vì Thủy sinh Mộc nhưng phải là Giản Hạ Thủy và Thiên Hà Thủy. Các Thủy khác thì Dương Liễu Mộc bị úng. Mộc này gặp người mệnh Hỏa thì kém đi vì hao tiết hết. Gặp người Sa Trung Kim và Hải Trung Kim thì lợi. Các Kim khác Mộc bị khắc chế mạnh. Dương Liễu Mộc không khắc được Bích Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ. Còn lại Mộc khắc hết.

Một trong những nét tính cách đặc trưng nữa của tuổi Nhâm Ngọ chính là khả năng thích nghi với mọi sự biến động của hoàn cảnh, môi trường cực kì tốt. Tuổi này qua gian khổ thì càng nung nấu, càng kiên gan bền chí theo đúng chất của Mộc. Chậm mà chắc, từ từ thành công sẽ mỉm cười với tất cả Nhâm Ngọ.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc Năm Nhâm Dần 2022

Nhâm Ngọ năm 2022 Thái Tuế, mở ra một chân trời mới với nhiều điều may mắn cho con giáp này. Đem lại sự thịnh vượng trên con đường học hành cũng như nhiều cơ hội để học tập, công việc lẫn tiền bạc và cuộc sống. Được rất nhiều sao tốt lẫn cát tinh hội chiếu, chỉ cần Nhâm Ngọ biết cách khai thác tiềm năng cũng như nguồn năng lượng tích cực sẽ có lợi rất lớn. Mọi thứ sẽ suôn sẻ và đi dần vào quỹ đạo.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của Nhâm Ngọ trong năm 2022 này không được thuận lợi và tốt đẹp cho lắm. Chủ yếu là do sự biến động, bất ổn trong chính mối quan hệ tình cảm của bạn. Hoặc cũng là do bạn chú tâm vào sự phát triển của vận trình học tập của mình nhiều quá khiến đối phương cảm thấy chán nản, mệt mỏi mà bỏ đi.

Sức khỏe: Sức khỏe trong năm 2022 khá tốt, mặc dù tâm trạng có phần thất thường, sáng nắng chiều mưa, cảm xúc cũng thay đổi liên tục. Lời khuyên mà các nhà Tử Vi học dành cho họ chính là kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, đừng để nó làm tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Xem Tử Vi năm 2022 người mệnh Thạch Lựu Mộc

Tân Dậu 1981 can Tân Kim Dậu Kim bản mệnh lại Thạch Lựu Mộc. Chất Kim khắc Mộc nên trong bản mệnh hay tồn tại nhiều suy nghĩ mâu thuẫn, tự mình làm khó mình, cản trở sự phát triển của bản thân chứ cuộc đời với bạn không quá trắc trở. Ngại thay đổi thích yên ổn là đặc trưng của Tân Dậu. Thích tiền nhưng không quá tham vọng tiền bạc. Thích cái mới canh tân đổi mới nhưng ngại thay đổi. Vì vậy người Tân Dậu khó đạt đến đỉnh cao mà mình mong muốn.

Thạch Lựu Mộc là cây lựu đá mọc trên núi cao, chất dinh dưỡng ít, điều kiện sinh trưởng kém nên khó phát triển to lớn như Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc. Ngược lại Thạch lựu giỏi chắt chiu, tiết kiệm, chịu thương chịu khó, kiên gan bền chí. Nên dù không phát triển gầy dựng quá lớn nhưng không bao giờ bỏ cuộc, hay gục ngã. Mộc này đúng kiểu càng làm càng bền, càng tích lũy càng giàu có.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc năm 2022

Năm 2021 qua đi, Tân Dậu đã được Thần Tài chiếu cố rất nhiều rồi. Tuy vận còn vướng hạn tam tai nên vận trình chưa hanh thông hoàn toàn.

Bước sang năm 2022, sát tinh chuyển dời chỉ còn lại sao vui vẻ tốt đẹp, cho nên Tân Dậu sẽ nhận được thêm nhiều ưu ái hơn nữa. Năm Nhâm Dần sẽ là một năm bình ổn, nhẹ nhàng đối với Tân Dậu trong vận trình sự nghiệp, công việc, tài lộc. Can Tân Kim sinh xuất cho Nhâm Thủy, địa chi Dậu Kim khắc Dần Mộc. Nhưng Thạch Lựu Mộc gặp Kim Bạch Kim thì bình thường. Một năm êm đềm không có biến cố gì.

Tình duyên: Chuyện tình duyên nhẹ nhàng bình ổn, không còn căng thẳng cãi vã đau khổ trong tình yêu. Các Dậu chưa kết hôn nên tận dụng năm nay để về chung một nhà nhé. Lưu Hồng Loan tại Sửu hợp chiếu về Dậu. Lời khuyên dành cho Tân Dậu đã lập gia đình chính là một khi đã nắm giữ được hạnh phúc trong tay rồi thì hãy vun vén, bồi đắp nó đừng để nó bị phai nhạt, nguội lạnh đi.

Sức khỏe: Sức khỏe khá ổn định trong năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, vì có một năm đầy bận rộn nên hãy chú ý để cân bằng được sức khỏe, công việc lẫn nghỉ ngơi nhé.  

Xem thêm: Tử Vi năm 2022 người mệnh Hỏa

Đánh giá post

Chat ngay