x

XEM TỬ VI NĂM 2022 CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Ngày đăng: 03-01-2022

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Người Mệnh Hỏa 

Đặc trưng tính cách những người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là những người rất nhiệt huyết, nhiều hoài bão và quyết tâm rất lớn. Chỉ một số ít là hướng nội còn phần lớn đều là người hướng ngoại năng nổ, hoạt bát. Người mệnh này có tố chất lãnh đạo, có khả năng thắp lửa, truyền cảm hứng động lực cho tập thể. Trong mọi công việc họ đều là người chủ động, là mẫu người tiên phong đi đầu. Không cần ai thúc giục thì vẫn tự mình hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Điểm yếu là hay bốc đồng, nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, làm việc theo cảm hứng, muốn cho chóng xong. Lúc sôi nổi thì khí thế ngút ngàn tưởng chừng không gì cản trở được. Lúc thất bại tiêu cực thì chán nản, chán chường, từ bỏ. Bên ngoài hào nhoáng, bên trong trống rỗng. Tuổi này cần người Mộc ở bên nhen nhóm cho ngọn lửa trong họ cháy mãi. Họ cũng là người đam mê với rất nhiều thứ, thích khám phá, tìm tòi và học hỏi nhưng lại cả thèm chóng chán. Làm việc cũng dễ từ bỏ hay thoái chí nản lòng khi gặp phải khó khăn. 

Người mệnh Hỏa rất thích hợp với những công việc Kinh doanh buôn bán, thời trang show up, marketing, khối quản lý, điều hành, hoạt động giải trí, biểu diễn nghệ thuật, truyền thông công nghệ,.. Hành Hỏa gắn liền với tiếng tăm danh tiếng và cả sự thị phi.

 

6-menh-hoa

 

Xem Tử Vi năm 2022 người mệnh Hỏa

Dưới đây là mô tả tổng quan Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Hỏa. Cụ thể mệnh Sơn Đầu Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

Xem Tử Vi năm 2022 người Mệnh Sơn Đầu Hỏa

Giáp Tuất 1994 có mệnh là Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên núi. Hoả mệnh của Giáp Tuất khiến họ bẩm sinh là người có sự nóng nảy. Cũng không phải là bản mệnh có thể kìm nén sự ức chế bên trong. Có cơn là phải lập tức bùng nổ, nhưng sau khi bùng nổ nổi trận lôi đình thì bình tĩnh trở lại. Không nhớ lâu, chẳng thù dai, cũng không để bụng. Phút trước giận dữ, phút sau lại tươi cười. Vậy nên nếu có cãi vã với Giáp Tuất ngày mai Giáp Tuất sẽ chẳng còn chút gì trong đầu .

Người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa còn được gia đình, bạn bè, sếp, đồng nghiệp tin tưởng, quý mến bởi họ là người giữ chữ tín. Người tuổi Ất Hợi lại có xu hướng thanh nhàn hơn. Tuy ứng biến không nhanh bằng nhưng họ tốt bụng, hòa thuận. Họ cũng thích giúp đỡ người khác và ngược lại, họ cũng được nhiều người yêu mến và nhiệt tình giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Nếu mà so sánh năm 2021 thì đây đúng là một năm nhiều vất vả đối với người tuổi Giáp Tuất. Khi bước sang năm Nhâm Dần 2022, sẽ như được trải thảm hoa hồng cho con giáp này. Cuộc sống sẽ gặp nhiều vận may bất ngờ.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc trong năm 2022

Sơn Đầu Hỏa gặp năm Kim Bạch Kim, Hỏa khắc Kim. Tuổi Giáp Tuất sẽ có một năm phát triển thịnh vượng và phát đạt hơn. Tuy vất vả nhưng sẽ có rất nhiều cơ hội tìm đến bạn trong công việc. Bạn sẽ dần dần tạo ra nhiều bước phát triển, đột phá mạnh mẽ trong vận trình sự nghiệp. Từ đó thu nhập cũng dần dần được nâng cao. Cải thiện cuộc sống cho bản thân và gia đình ngày một sung túc, khá giả hơn.

Tình duyên: Vận trình tình duyên của Giáp Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 cũng nhận được vô vàn may mắn và suôn sẻ. Nhân duyên với mọi người xung quanh cũng gặp rất nhiều thuận lợi và tốt đẹp, đặc biệt là với người khác giới. Nhân duyên vượng này rất có lợi cho người độc thân. Lưu Đào Hoa hợp chiếu, Giáp Tuất có thể tìm kiếm cho bản thân một mối quan hệ bền vững và dài lâu, xứng ý toại lòng.

Sức khỏe: Năm Nhâm Dần 2022 được biết đến là một năm mà sức khỏe của Giáp Tuất dồi dào và ổn định nhất. Bạn không cần phải quá lo lắng đến chuyện sức khỏe. Thi thoảng dính vài trận ốm vặt do làm việc quá sức mà thôi.

Xem Tử Vi năm 2022 người Mệnh Lư Trung Hỏa

Người sinh năm Bính Dần – Lư Trung Hỏa thường sở hữu một khối lượng tri thức khổng lồ, đáng ngưỡng mộ. Tài năng hơn người nhưng ở giai đoạn khởi đầu gặp nhiều khó khăn và khó có được thành tựu. Thành công của họ thường gắn liền với những thử thách, sóng gió. Nhiều khi tưởng chừng như không thể vượt qua được. Tính cách của Bính Dần rất thẳng thắn, lanh lợi, thông minh cơ trí. Tuổi này càng về hậu vận lại càng phát triển và đi lên, mặc dù trước đó thăng trầm, lên xuống thất thường. 

Người tuổi Bính Dần cầm tinh con Hổ nên ẩn sâu bên trong họ là người ẩn chứa quyền lực, mạnh bạo, mạnh mẽ và rất nhiệt tình. Có năng lực quản lý, số làm lãnh đạo, luôn là người dẫn đầu, tiên phong trong nhiều hoạt động. Tự mình xây dựng một khoảng trời riêng và hái lượm về nhiều thành quả xứng đáng.

Xem Tử Vi năm 2022 Lư Trung Hỏa gặp Kim Bạch Kim, Hỏa này giúp luyện kim. Lư Trung Hỏa tạo ra nhiều giá trị cho gia đình, xã hội và doanh nghiệp. Công sức bỏ ra được ghi nhận và hưởng thành quả xứng đáng.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc trong năm 2022

Tuổi Bính Dần năm 2022 đắc Thái Tuế nên thời vận đã đến. Công việc và sự nghiệp lẫn tiền bạc đều từ từ được khai mở. Bạn vẫn phải đối mặt với một vài thử thách khó khăn, chưa thể đầu tư làm ăn lớn ngay được. Tuy nhiên các vấn đề trục trặc hồ sơ giấy tờ tồn đọng năm nay xử lý hanh thông thuận lợi. Tài lộc do có Lưu Lộc tồn nhị hợp về, những khoản tiền đầu tư trước đây giờ thu về lộc lá, có nhiều khoản tiền trải đều cả năm. Giúp con giáp này chi tiêu thoải mái hơn.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của con giáp này trong năm 2022 được đánh giá là ở mức độ ổn định. Không quá thăng hoa nhưng không có nhiều trục trặc. Người độc thân vẫn vậy, năm 2021 mới là năm có nhiều đám cưới với Bính Dần. 2022 là năm thuận lợi sinh con, thêm người. Có thể nhận thêm con nuôi cũng rất tốt nếu quá khó khăn đường con cái.

Sức khỏe: Năm Nhâm Dần 2022 là một năm đầy biến động cũng như bận rộn đối với người tuổi Bính Dần. Vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân một cách cẩn thận hơn, đừng quá dung nạp vào cơ thể những đồ uống, thức ăn gây hại cho cơ thể. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng lại tinh thần, sức khỏe.

Xem Tử Vi năm 2022 người Mệnh Thiên Thượng Hỏa

Mậu Ngọ 1978 có nạp âm Thiên Thượng Hỏa tức mặt trời, sưởi ấm sông núi, chiếu sáng vũ trụ. Bản tính ngay thẳng quang minh, chính đại và nhân sinh cống hiến nên những người mệnh Thiên Thượng Hỏa phù hợp với ngành nghề lĩnh vực công quyền, giảng dạy đào tạo. Phẩm chất cống hiến của người thầy, người lãnh đạo của họ khiến họ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. Được nhiều người tin tưởng nghe theo.

Năm 2022 mệnh Thiên Thượng Hỏa gặp năm Nhâm Dần Kim Bạch Kim theo nguyên lý Hỏa khắc Kim tuy nhiên Hỏa này không ảnh hưởng Kim. Công việc và các mối quan hệ trong năm bình hòa.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc năm 2022

Năm 2021 là một năm hao tiết nhiều của Mậu Ngọ. Tiền bạc không tụ, công việc thành quả chưa cân xứng. Thì năm Nhâm Dần 2022 mọi việc chuyến biến theo hướng tốt lên. Họ đón nhận cơ hội trong phương diện sự nghiệp, công danh và tài lộc. Đây cũng là độ tuổi mà bạn có sự chín chắn, trưởng thành nhất định. Kỹ năng cũng như năng lực, kinh nghiệm đã đạt đến trình độ cao. Nhờ vậy mà nếu biết tận dụng có thể phát huy tối đa đem về nhiều thành tựu. Về tài lộc, các khoản nợ được trả, khoản đầu tư nay thu về lãi. Đầu tư ra được mất vẫn đan xen.

Tình duyên: năm 2022 được đánh giá là một năm bình ổn cho Mậu Ngọ. Những người độc thân có cho mình được những mối quan hệ tốt đẹp,. Dễ tìm được một người có thể thỏa mãn được hết yêu cầu, tiêu chuẩn của bản thân. Do Lưu Thiên Hỷ hợp chiếu thì Vợ chồng hòa hợp, gia đình hòa thuận. Các cặp đôi cũng có được những phút giây ngọt ngào bên nhau. Chỉ lưu ý Hồng Loan nhị hại về Ngọ, cẩn trọng quan hệ với người thứ 3 hoặc người khác giới ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe: Kình Đà xung chiếu thì cả năm vẫn có nhiều căng thẳng trong công việc. Những trận ốm đau, tai nạn bất ngờ tuy nhiên không quá đáng ngại.

Xem thêm: Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay