x

VẬN MỆNH NGƯỜI SINH VÀO GIỜ TUẤT

Ngày đăng: 04-07-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu về vận mệnh của người sinh vào giờ Tuất, tính cách, vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên của người sinh vào khung giờ này.

Giờ Tuất là giờ gì?

Từ thời xa xưa người ta đã sử dụng 12 con giáp để đặt tên cho giờ, ngày, năm, tháng, thời gian. Không giống với cách phân chia 24h ở trong lịch dương; trong văn hóa phương Đông, một ngày trôi quan trong lịch âm chỉ gồm có 12 giờ thôi. Tương tự với đó chính là cách đặt tên xếp theo thứ tự của 12 con giáp; bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Sở dĩ có những tên gọi như vậy bởi vì theo như tập quán, văn hóa dân gian của người châu Á; đều dựa trên tập quán sinh hoạt của từng loài động vật. Đây đều là những loài vật cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống cũng như văn hóa của con người.

Vận Mệnh Người Sinh Vào Giờ Tuất

Dựa vào đó, giờ Tuất sẽ bắt đầu từ 19h tối đến 21h đêm; ông bà ngày xưa cho rằng, sắc trời càng tối; càng về khuya thì nhãn lực, thính lực, năng lực phòng vệ của loài chó đều được nâng cao lên mãnh liệt. Đồng thời đây cũng là khoảng thời gian mà Mặt Trời đã xuống núi; tắt hẳn ánh Mặt Trời và nhường lối lại cho màn đêm.

Vào giờ này là giờ con người đang cần nghỉ ngơi, cũng là lúc loài chó hoạt động; nó sẽ canh gác, bảo vệ chủ nhân giấc ngủ, không để kẻ khác xâm phạm. Do đó mà trong khoảng thời gian này con người có thể thoải mái, thư giãn để nghỉ ngơi; thả lỏng cơ thể một cách an toàn và an tâm nhất.  Bên cạnh đó, thời gian đầu, giữa và cuối của giờ Mão sẽ được phân chia như sau:

+ Đầu giờ Tuất bắt đầu từ 19h sáng đến 19h40

+ Giữa giờ Tuất từ 19h40 đến 20h20 sáng

+ Cuối giờ Tuất bắt đầu từ 20h20 đến 21h sáng.

Tính cách của người sinh ở giờ Tuất

Người sinh vào giờ Tuất được nhìn nhận và đánh giá là người nhạy bén, linh hoạt, có năng lực ăn nói rất xuất sắc và khôn khéo. Đi cùng với đấy chính là túc trí đa mưu, lập luận chặt chẽ, logic, đồng thời năng lực phản xạ với mọi sự vật, sự việc ở xung quanh cũng rất nhanh. Nói không ngoa nếu như nói rằng không có một thử thách, một gian nan hay một sóng gió nào có thể làm cản trở được bước chân của người sinh vào giờ Tuất cả.

Tính cách của người sinh và giờ Tuất chín là rất thân thiện, hòa đồng và ôn hòa, biết cách lắng nghe những ý kiến, lời khuyên từ người khác để cải thiện, học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Đàn ông sinh giờ Tuất là người cởi mở, hào phóng, mối quan hệ giao tiếp rất rộng rãi, tạo dựng được nhiều mối quan hệ ở trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, bản chất bên trong của những chàng trai này cũng khá là nhiều suy tư, phiền muộn, tâm tư tình cảm cũng dễ mềm yếu.

Trong công việc luôn có sự chỉn chu, nghiêm túc và trách nhiệm nhưng lại luôn ở trong trạng thái cố chấp, bảo thủ. Đồng thời họ cũng là những người trọng tài; là cứu tinh giúp những người ở xung quanh tìm ra được các giải pháp gỡ rối hoàn hảo nhất. Phụ nữ sinh vào giờ Tuất được trời phú cho một vẻ ngoài trí thức và đẹp đẽ; họ là những cô gái của thời đại mới. Họ mạnh mẽ, quyết liệt, dũng cảm chẳng khác gì đấng mày râu. Trong cuộc sống tình cảm hôn nhân hoặc là xây dựng hạnh phúc gia đình; thì người phụ nữ sinh giờ Tuất lại rất ngang bướng và bảo thủ.

Người sinh giờ Tuất bất kẻ nam hay nữ đều rất siêng năng, chăm chỉ và cần cù; họ kiên trì, kiên định với mục tiêu mà mình đã đề ra trước đấy. Mặc dù không được người khác giúp đỡ, nâng đỡ nhưng nhờ vào nghị lực; bản lĩnh phi thường mà những người này đều có thể gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ nhờ vào chính bản thân mình. Người sinh giờ Tuất cũng có số rất đào hoa, tình duyên nở rộ; khi yêu là sẽ chung tình, không phản bội mà cố gắng để vun đắp hạnh phúc, xây dựng tổ ấm gia đình được viên mãn.

Xem thêm: Xem ngày giờ sinh mổ tốt năm 2022

Vận trình của người sinh giờ Tuất

Phần lớn người sinh vào giờ Tuất đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn, bắt mắt; đều sở hữu đầu óc thông minh, nhạy bén và nhất là còn được hưởng phúc. Tuy nhiên, cuộc đời không không hiếm lần gặp trắc trở, khó khăn; lúc tiền vận gặp phải nhiều gian truân, khổ cực nhưng khi bước đến giai đoạn hậu vận lại nhận được nhiều vận khí may mắn; được hưởng một cuộc sống bình an. Họ có năng lực để xây dựng nên một cơ ngơi sung túc; đồ sộ và có một gia đình viên mãn.

Người sinh vào đầu giờ Tuất thì tính cách có phần nóng nảy, hấp tấp; tay chân hơi chậm chạp, tài vận lại không như ý nguyện. Họ tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào người thân, mặc dù có phần nóng giận là vậy nhưng lại rất lương thiện, nhân hậu. Trong chuyện tình cảm hôn nhân thì vợ chồng cũng đôi lần này sinh mâu thuẫn; tuổi trẻ vất vả về trung niên bắt đầu đi lên.

Người sinh vào giữa giờ tuất thì tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được hài hòa, không tương trợ được cho nhau. Người này vẫn nên lập gia đình muộn, vợ chồng dễ khắc khẩu nhau. Về lúc còn trẻ có hơi cơ cực, nhưng làm người lại thật thà, ngay thẳng; làm gì cũng rất chăm chỉ, lại đa tài đa nghệ nên khi bước vào trung vận sẽ bắt đầu có được sự ổn định.

Còn người sinh vào cuối giờ Tuất sở hữu tính cách nóng vội; là người có tay nghề giỏi, tình cảm vợ chồng hòa hợp. Người này nên lập nghiệp ở xa quê thì mới có nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Được nhờ vào anh em, nhận được nhiều trợ lực từ bên trong và bên ngoài.

Vận trình công danh, sự nghiệp của người sinh giờ Tuất ngày càng phát triển; tuổi trẻ phải lao đao, vất vả nhưng trung vận lại bắt đầu được hưởng phúc rồi. Trên phương diện tình duyên, tình cảm hôn nhân ngập tràn tình yêu; nhận được sự thấu hiểu, cảm thông từ đối phương. Tuy nhiên, nam giới sinh vào giờ này đừng nên lập gia đình quá sớm; họ khi bước vào độ tuổi 30 đã bắt đầu có nhiều thành tựu, dần dần tiến lên và về hậu vận lại được hưởng phúc thọ an khang.

Họ cũng phù hợp với những ngành nghề liên quan đến truyền thông; marketing, giáo viên, nhà ngoại giao, diễn giả, luật sư,… Trong chuyện tình cảm thì mục tiêu của họ là có được một hôn nhân hòa hảo; nên rất chần chừ, băn khoăn về đối tượng. Với nữ giới sinh giờ Tuất thì nên thành gia lập thất vào độ tuổi từ 25 trở ra; càng về sau càng chín chắn, trưởng thành hơn thì cách nhìn nhận vấn đề, nhìn nhận con người cũng trở nên rõ ràng hơn.

Xem thêm: Những Giấc Mơ Dự Báo Điềm Gở, Điềm Xui Rủi

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay