x

NHỮNG GIẤC MƠ DỰ BÁO ĐIỀM GỞ, ĐIỀM XUI RỦI

Ngày đăng: 02-07-2022

Giải mã những giấc mơ dự báo điềm gở, điều xui xẻo; nếu như không lưu ý, cẩn thận rất dễ gặp phải những điều không tốt lành trong cuộc sống. Mỗi giấc mơ của chúng ta luôn chứa đựng rất nhiều vô vàn những bí mật ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người. Tuy chỉ là những quan điểm dân gian nhưng “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”; bạn vẫn nên có sự đề phòng nhất định.

Những Giấc Mơ Dự Báo Điềm Gở, Điềm Xui Rủi

Nằm mơ thấy bị người khác, một thứ gì đó truy sát, truy đuổi hoặc là bị thế lực nào đó tấn công

Theo như giải mã giấc mơ thì mơ thấy điều này chính là một trong số những giấc mơ mà con người chúng ta vẫn thường hay bắt gặp nhất. Ở trong giấc mộng đó, bạn sẽ nhìn thấy bản thân đang trốn chạy; có một thứ gì đó truy đuổi. Cứ chạy hoài chạy mãi, cứ ngoái đầu nhìn lại và khuôn mặt lúc ấy đang cực kỳ sợ hãi; cơ thể thì cảm thấy vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

Đây chính là giấc mơ mang lại dự báo cho thấy bạn đang gặp phải nhiều chuyện rắc rối, bế tắc và khó khăn; bản thân cũng đang chưa tìm ra được biện pháp hóa giải thích hợp. Do đó mà bạn lựa chọn cách trốn tránh, bỏ chạy.

Vậy nên, việc bạn cần làm ngay lúc đấy chính là nhờ sự trợ giúp từ phía người thân yêu, bạn bè thân thiết; để tìm phương pháp thoát khỏi những trắc trở trong cuộc sống. Hãy nghe nhạc, tụ tập với bạn bè, để cho cơ thể ở trạng thái thoải mái, thư giãn nhất có thể.

Mơ thấy bản thân mình rơi tự do, từ một nơi rất là cao

Đang ngủ rất say sưa, thì bốc chốc giật mình hoảng hốt tỉnh giấc; tim đập bình bịch và cảm giác như bản thân vừa mới bước hụt rơi từ trên một nơi nào đó rất cao, hoặc rơi xuống vực sâu. Sau đó cảm giác cơ thể như đang lơ lửng giữa không trung vô tận; xung quanh không có điểm tựa chính là giấc mơ mà hầu hết ai cũng đã từng trải qua ít nhất là một lần trong đời.

Giấc mơ này thể hiện bạn đang gặp rất nhiều áp lực; sự bế tắc, mệt mỏi đến cùng cực. Nó cũng dự báo rằng sắp tới sẽ có một chuyện gì đó không mấy tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn; nó có thể liên quan đến công việc, tiền bạc, sức khỏe cũng có thể là tình cảm,…

Bên cạnh đó, thì giấc mơ này cũng chính là một lời cảnh báo cho bạn cần phải lưu ý; cẩn thận và đề phòng trước những quyết định nào đó để tránh đem lại sai lầm cho bản thân. Nếu như bạn không thể tìm được con đường đi mới cho lối thoát cho mình; mà cứ chạy theo những sai lầm ấy thì cuộc sống của bạn sẽ dễ rơi vào ngõ cụt, bế tắc.

Mơ thấy tóc của mình bị cắt ngắn đi, răng tự nhiên bị rụng

Trong giấc mơ của mình, bạn nhìn thấy tóc của bản thân bị cắt; răng tự nhiên bị rụng xuống hoặc bị gãy tức là nó đang dự báo về gia đình của bạn sắp tới sẽ có sự biến động khá lớn. Có thể báo hiệu về một sự rạn nứt, một sự xung đột; mâu thuẫn về tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Ví dụ như bạn phải xa bố mẹ, có thể nảy sinh sự cãi vã, xung đột với người thân; cũng có thể là dấu hiệu về bệnh tật, ốm đau của một người nào đó trong gia đình. Bên cạnh đó, giấc mơ về gãy răng, rụng răng, tóc bị cắt còn cho thấy tâm trạng của bạn đang lo lắng; cảm thấy mất kiểm soát, bất lực của bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì bản thân; vì cuộc sống, vì xã hội đối với chính mình.

Mơ thấy giường nằm ngủ bị hư hỏng, bị đốt cháy

Mơ thấy giường bị hỏng, bị đốt cháy hay chăn màn bị đốt cháy; là một điều không mấy quan trọng. Nó chỉ thực sự khiến bạn quan tâm khi mà bạn đã kết hôn thì việc giường ngủ; chăn hay gối thường sẽ khiến cho người khác liên tưởng đến chuyện chung sống của vợ chồng.

Trong giấc mơ của bạn bắt gặp cảnh này thì đừng chủ quan; vì có thể chuyện tình cảm giữa bạn và người bạn đời có thể gặp vấn đề trục trặc không nhỏ. Thậm chí là có thể đứt gánh giữa đường nữa đấy; nên hãy đề phòng và chú ý nhiều hơn nhé.

Để có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này; bạn nên cùng với người kia ngồi xuống nói chuyện với nhau để tìm ra lý do, nguyên nhân. Sau đó, cả hai hãy cùng nhau để cố gắng hàn gắn lại; giải quyết vấn đề này nhanh chóng và dứt điểm.

Nằm mơ nhìn thấy một con đường chật chội, hẹp

Nằm mơ thấy một con đường ở phía trước mặt, con đường này rất hẹp, rất chật thường sẽ khiến bạn liên tưởng đến những sự khó khăn, rắc rối của bản thân và những người thân của mình. Nếu như con đường mà bạn nhìn thấy đó bị hư hỏng, thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố, nhiều gập ghềnh và trắc trở ở trong công việc lẫn cuộc sống đấy.

Mơ thấy bị người mình yêu thương bỏ rơi, chia tay

Mơ thấy người yêu nói lời chia ta với mình là một giấc mơ mang lại cảm giác lẫn tinh thần rất buồn, u uất và bất an. Cho thấy bạn đang gặp phải sự khó khăn trong việc níu kéo hay là buông bỏ một mối quan hệ tình cảm nào đó trong thời điểm hiện tại. Cũng có thể là bạn cảm thấy phải buông bỏ mối quan hệ này; bất kể là nó khó khăn, quan trọng như thế nào để tránh làm tổn thương đến cả 2 phía quá lâu.

Đồng thời nó cũng là điềm báo về việc bạn phải đối diện với những khó khăn, vất vả mà một mình bản thân phải gánh vác mà không có sự giúp đỡ từ người khác. Nó thể hiện những sự bất an, những dự cảm chẳng mấy tốt đẹp về những trắc trở, truân chuyên trong tương lai của bạn.

Nằm mơ thấy xe của mình bị hỏng

Trong giấc mơ, nếu như bạn chỉ là một hành khách thôi; nhưng trên chuyến xe đó thì chiếc xe bị hỏng. Xó thể là hỏng lốp, săm,… thì đừng nên quá lo lắng. Đây là một giấc mơ mang đến điềm báo về những tai bay vạ gió sát sườn. Bởi vì những thứ hỏng hóc ở trong giấc mơ mà bạn nhìn thấy chỉ là những vật ngoài thân. Nhưng, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng trong khoảng thời gian sắp tới; tài lộc của bạn sẽ phải thất thoát rất nhiều.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Phong Thủy Hướng Nhà Ở Khi Phạm Cung Họa Hại

Đánh giá post

Chat ngay