x

CHỌN NGÀY GIỜ SINH MỔ NĂM 2022 CHO CON HỢP TUỔI BỐ MẸ

Ngày đăng: 14-06-2021

Chọn ngày giờ đẹp sinh mổ năm 2022 Nhâm Dần 

2022 là năm của một thế hệ anh tài kiệt xuất. Người tuổi Hợi, tuổi Đinh hoặc những người có Dụng Thần Tứ Trụ là Thủy, Mộc sinh con năm Nhâm Dần cực cát. Ngoài ra năm này cũng hợp với bố mẹ mệnh Thổ, Thủy. Năm 2022 sinh con sẽ bất lợi nếu bố hoặc mẹ tuổi Mậu, Bính hoặc tuổi Thân.

Năm Nhâm Dần 2022, Thiên can Nhâm là thuộc hành Thủy. Hành Thủy chủ cảm xúc, trí tuệ, khả năng ứng biến tài tình, biết lắng nghe và sự thấu tình đạt lý. Hành Thủy còn là dòng tiền trong giao thương buôn bán. Người tuổi Nhâm dễ phát triển sự nghiệp các mảng về thương mại, kinh doanh, môi giới.

Địa chi Dần thuộc hành Mộc. Mộc đại diện cho sự sống mãnh liệt, sự cống hiến vì cộng đồng, giàu lòng vị tha và đức hy sinh. Người tuổi Dần mang sức mạnh và sự thống trị của chúa sơn lâm. Họ là người nhiều hoài bão, tư tưởng lớn. Trong xã hội là vị trí của người lãnh đạo, người thầy.

Nhâm Dần có Thiên Can tương sinh cho Địa chi. Người tuổi này không quá vất vả mà gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn những tuổi khác, dễ đạt thành tựu, thành công lớn. Năm Nhâm Dần 2022 nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim. Đây là lớp vàng mạ dát lên các đồ vật quý giá nhằm tô điểm và tăng thêm giá trị cho món đồ. Hành Kim chủ của cải tài sản. Nên người này có duyên với tài sản, tiền bạc. Đặc biệt trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, tài chính tiền tệ.

Đối với những trường hợp phải chọn ngày giờ sinh mổ vào năm 2022 vì lý do an toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Việc chọn ngày giờ đẹp sinh con vừa là cách đảm bảo “mẹ tròn con vuông” lúc vượt cạn. Vừa chuẩn bị cho con một khởi đầu hoàn hảo nhất.

 

sinh-con-nam-2022-co-tot-khong

 

Nguyên lý chọn ngày giờ sinh mổ năm 2022

Theo lý thuyết cũ, nhiều thầy dùng phương pháp xem ngày sinh con theo ngày Hoàng đạo, Hắc đạo, Trực ngày. Ngày Sát chủ, Tam nương, Nguyệt kỵ. Tránh giờ Kim Sà thiết tỏa hay Quan Sát, giờ Diêm Vương, giờ Dạ Đề, giờ Tướng Quân… Điều này đúng nhưng chưa đủ.

Theo khoa học hiện đại những phương pháp này đã không còn đặt nặng khi chọn ngày tốt sinh mổ cho con. Tốt xấu của một đời người không phụ thuộc vào ngày sinh đẹp, tránh giờ xấu. Mà phải là sự kết hợp tổng thể của 4 yếu tố “năm, tháng, ngày, giờ sinh” tạo thành một lá số đẹp.

Hội Tử Vi Sơn Long chọn ngày giờ theo Lá số Tử Vi hoặc Lá số Tứ Trụ chọn cho con một sinh thần bát tự đẹp. Dựa vào “Năm, Tháng, Ngày, Giờ” dự kiến để lập ra một bản đồ sao số với các cách cục vượng đẹp.

12 cung trên lá số Tử Vi bao gồm Cung Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên di, Tật ách, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ như là một thế trận xã hội thu nhỏ mà đứa trẻ sẽ đối mặt khi chào đời.

Nếu khéo sắp đặt Mệnh đứa trẻ vượng hơn môi trường bên ngoài. Chọn được cách cục kinh thương buôn bán phát tài hay là tri thức học thức, quan chức chính trị, hoặc làm giải trí nghệ thuật… Đẹp nhất là Mệnh Tài Quan đẹp, 12 cung hài hòa. Đại vận đi qua các vận trình đắc thiên thời, địa lợi.

Mệnh Thân đẹp, cách cục lá số vượng, đại vận thuận thì dù sinh vào ngày xấu, giờ phạm cũng không đáng lo ngại.

Quy trình xem ngày sinh mổ cho con năm 2022 như thế nào?

Muốn biết số phận con sau này tốt xấu ra sao, sự nghiệp, tiền tài thế nào. Tình duyên có hạnh phúc, bố mẹ và con cái có hợp nhau không, phải dùng lá số Tử Vi để xem.

Các bước chọn ngày giờ sinh mổ năm 2022 như sau:

Bước 1: Thầy chọn khoảng 07 ngày trước và sau ngày dự sinh. Chọn những ngày đẹp trước, sau đó đến giờ đẹp. Lập ra các lá số Tử Vi khác nhau để so sánh chọn lọc. 

Bước 2: Loại bỏ những lá số có giờ sinh phạm. Đặc biệt loại những lá số hình khắc lục thân (sinh ra bố mẹ ly tán, ốm đau, tang chế), yểu mệnh (đoản thọ). Lá số bị phá cách (nghèo hèn), bát tự xung khắc (dễ gặp biến cố đột ngột trên đường đời)…

Nhiều trường hợp xem xét quá kỹ lưỡng nhiều yếu tố sẽ không chọn được ngày giờ đẹp. Thế nên các thầy phải cân nhắc kỹ ƯU TIÊN chọn các lá số cách cục đẹp, mệnh vượng, đại vận thuận lợi… Như vậy dù gặp ngày giờ phạm cũng không đáng lo ngại gì. Kết quả gửi kèm mô tả tổng quan lá số để gia đình chọn lựa.

Sau sinh, gia đình gửi lại ngày giờ thực tế để đặt tên và chấm lá số cho trẻ. Tên được đặt theo quy luật âm dương, ngũ hành, khắc chế các cung xấu, sao xấu, trợ lực cho lá số và cho bé trên đường đời. Bài chấm Tử Vi giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan về cuộc đời con trẻ. Từ đó có hướng nuôi dạy con theo khoa họ.

Trẻ sinh mổ xem lá số Tử Vi có đúng không?

Thời khắc trẻ sinh ra đã tiếp nhận linh khí của vũ trụ và trời đất. Được các sao số vào thời điểm đó chiếu mệnh. Chịu ảnh hưởng của Nhật Nguyệt, Thiên Can, Địa chi, ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ… Cho nên, dù là ngày giờ sinh mổ hay sinh thường xem lá số vẫn chuẩn và ứng vào số phận.

Trên thực tế, không chỉ có mỗi ngày giờ sinh mổ là cần chọn ngày đẹp. Mà cả ngày giờ động thổ, nhập trạch… cũng cần. Nếu cứ làm mà phạm ngày xấu thì rất nhiều điều không may xảy ra. Rồi ngày nhậm chức, khai trương, ngày cưới hỏi… Chúng ta đều chọn ngày lành tháng tốt vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống. Vũ trụ xoay vần tưởng xa xôi nhưng đều chi phối đời sống con người từ những điều nhỏ nhất.

Tóm lại, chọn ngày giờ sinh mổ năm 2022 là phải chọn theo cách lập lá số và tránh các giờ sinh phạm. Khi chọn được ngày giờ tốt để sinh mổ, xem cung Phụ mẫu bé xem hợp khắc thế nào. Có nhiều nhà, sinh con ra thì bố mẹ tốt lên. Nhưng có nhà sinh con ra bố mẹ cứ xấu dần đi. 

 

chon-ngay-gio-sinh-mo-2022

 

Dịch vụ chọn ngày giờ sinh mổ năm 2022

Theo Tử Vi, chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹchọn cho con một bát tự đẹp hay một cái tên khoa học, hợp với lá số Tử Vi không chỉ giúp cho con một bước đệm vững chãi khi vào đời mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc.

Hội Tử Vi Sơn Long hân hạnh đồng hành cùng bạn qua dịch vụ Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2022 + Đặt tên con khoa học và Chấm lá số Tử Vi trọn đời” cho trẻ. Trọn gói dịch vụ này là 1,000,000đ.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn ngày giờ đẹp theo lá số Tứ trụ cho con. Trọn gói chọn ngày giờ đẹp theo lá số Tứ Trụ Bát Tự, đặt tên con theo Dụng thần và chấm lá số Tứ Trụ cho con phí là 1 triệu đồng.

Chọn ngày giờ sinh theo Tử Vi hay Tứ Trụ là tùy theo ý thích mỗi gia đình. Mỗi môn đều có cái hay cái đẹp riêng. Người Việt thì quen thuộc với hình thức Tử Vi. Còn người Việt gốc Hoa lại chuộng Tứ Trụ.

Nếu muốn hoàn hảo nhất có thể sàng lọc ngày giờ đẹp theo Tứ Trụ và Tử Vi. Vì Tứ Trụ tính theo ngày giờ dương lịch. Tử Vi lập lá số theo âm lịch. Nhiều trường hợp Lá số Tử Vi đẹp nhưng Tứ Trụ bình thường. Hoặc Tứ Trụ đẹp nhưng Tử Vi có khiếm khuyết. 

Lợi ích của việc chọn Bát tự đẹp sinh con

Để chọn được một Bát tự đẹp hoàn hảo cho con hợp tuổi bố mẹ. Tốt nhất là chúng ta chọn năm đẹp để sinh con đầu tiên. Nhiều người quan niệm con cái là lộc trời cho nên để để thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai sinh con ra cũng có lộc. Có những người con còn là “phá gia chi tử”. Nhiều người mang thai sinh con không đúng thời điểm để nuôi dạy con tốt nhất, khiến họ còn phải phá thai bỏ con. Như vậy con sinh ra trong trường hợp này gây bất lợi cho bố mẹ. 

Cho nên càng cần thiết phải tính toán năm sinh con cát lợi cho bố mẹ. Cũng là thuận lợi cho tương lai đứa trẻ sinh ra sau này. Khi chọn được năm đẹp rồi thì việc chọn tháng, ngày, giờ đẹp để sinh lại càng bổ trợ nhau tốt cho cả bố mẹ lẫn con. Giúp cả nhà sống hòa thuận hạnh phúc. 

Hình thức này cũng tương tự như nét văn hóa xem ngày giờ tốt khởi sự của người Việt. Chọn lấy một “ngày lành tháng tốt” sinh con phần nào giúp bố mẹ cảm thấy an ổn, an tâm về tương lai và sức khỏe của con. Ngoài ra còn là cần thiết để bố mẹ lên kế hoạch hỗ trợ con sau khi chào đời.

Nếu con bạn được sinh ra vào ngày giờ tốt thì vận mệnh tốt. Sau này khi lớn lên sẽ có thể gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận buồm xuôi gió, công danh rộng mở, cuộc sống bình an. Ngược lại, nếu bé sinh vào khung giờ xấu, giờ kỵ thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận bố mẹ ngay từ khi chào đời. 

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt Dịch vụ. Hotline 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo).

3.2/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay