x

MẪU NGƯỜI “THÂN CƯ THIÊN DI”

Ngày đăng: 19-03-2023

Những người sinh giờ Mão từ 5h – 7h sáng, Dậu từ 17h đến 19h, cung Thân đóng tại Cung Thiên Di, gọi là người “Thân cư Thiên Di“.

Cung Thiên Di trong Tử Vi

Cung Thiên Di xung chiếu với cung Mệnh. Cho nên những gì xấu tốt của cung này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ vào cung Mệnh hơn là cung Quan Lộc và Tài Lộc. Những người Mệnh Vô Chính Diệu Cung Thiên Di càng đóng vai trò quan trọng. Bởi vì cung mệnh mượn chính tinh của Cung Thiên Di.

Cung Di đại biểu cho không gian bên ngoài, năng lực và địa vị về hoạt động xã hội. Tình trạng cát hung lúc ở bên ngoài, những hoạt động, xuất ngoại, du lịch, đi xa và giao thông. Những biến động trong nghề nghiệp, thay đổi chỗ ở, xa quê hương bản quán lập nghiệp… có được quý nhân trong xã hội tương trợ hay không, cũng xem ở cung này.

Chúng ta thấy sự sắp xếp các cung trên một lá số của khoa Tử Vi rất có ý nghĩa. Cung Thiên Di tam hợp với hai cung Phúc Đức và Phu Thê. Cho nên, sự may mắn hay bất hạnh, thành công hay thất bại của mỗi người đều ngoài xã hội một phần do phước đức của dòng họ cũng như của chính mình tạo nên. Và sự hỗ trợ của người bạn đời bên cạnh mình là những yếu tố không thể chối bỏ.

Người sinh giờ Mão hoặc Dậu, duyên ở bên ngoài tốt, giao du rộng, rất giỏi thích ứng với hoàn cảnh. Do cung thân và cung mệnh tương xung, nên vận mệnh cuộc đời có biến động thay đổi lớn. Thường bận rộn vất vả thân hoặc tâm, khó được thanh nhàn. Cung mệnh có nhiều sao xấu mà cung Thân (Di) nhiều cát tinh thì ly hương xa xứ sẽ phát triển tốt hơn ở cố hương.

Thân cư Thiên Di

Mẫu người Thân cư Thiên Di

Thân cư tại Thiên Di nên cá tính đầu tiên là tính sôi nổi thích hoạt động. Họ thích cuộc sống phải có sự “xê dịch”, không ngồi yên một chỗ. Bởi vậy, người Thân Cư Thiên Di không phải là mẫu người trong gia đình. Họ là mẫu người ngoài xã hội, người ta thường ví là “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Hay việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng.

Nam mệnh có số Thân Cư Thiên Di thì đừng mong các ông sẽ ở nhà dọn dẹp nhà. Và cũng đừng có buồn với những bữa ăn cơm lạnh, canh nguội bởi các ông về trễ vì phải họp hội bè bạn.

Nếu nữ mệnh có số Thân Cư Thiên Di, cũng đừng mong họ là người nội trợ đảm đang, dâu hiền rể thảo. Bởi vì người phụ nữ có số Thân Cư Thiên Di cũng là mẫu người ngoài xã hội. Họ thích cuộc sống bên ngoài hơn là cuộc sống trong gia đình. Những sinh hoạt bên ngoài mang đến cho họ nhiều niềm vui và sự thích thú hơn những việc của gia đình.

Khác với mẫu người Thân cư Tài Bạch cả đời ham mê kiếm tiền. Người Thân Cư Thiên Di là con người của đám đông, của bạn bè, của hội hè đình đám… Người Thân Cư Thiên Di thích giao thiệp rộng nên thường là những người có năng khiếu trong lãnh vực ngoại giao và tổ chức.

Thân cư Thiên Di hợp với ngành nghề gì?

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, người Thân Cư Di thích làm những nghề có tính cách di động. Thường được đi đây, đi đó, tiếp xúc với nhiều người… Chẳng hạn như hoa tiêu hàng không hay hàng hải, tiếp viên hàng không, chuyển vận đường bộ, hướng dẫn viên du lịch. Nghề phóng viên báo chí hay truyền thanh, truyền hình, đại diện thương mại, ngoại giao… Tất cả đều là những ngành nghề thích hợp với cá tính của mẫu người Thân Cư Thiên Di.

Hầu hết những người có số Thân Cư Di thường ra đời sớm, vào nghề và tự lập sớm hơn những người cùng lứa tuổi. Điều này có thể vì hoàn cảnh và cũng có thể vì cá tính như vậy. Người Thân Cư Thiên Di có nhiều cơ hội để đi đây, đi đó, sống xa nhà, xa quê hương. Nhất là trường hợp cung Thiên Di đóng tại Dần, Thân, Tị, Hợi là những vị trí của Thiên Mã. Là một sao chỉ về sự di chuyển và thay đổi, như vậy chắc chắn họ là những người thường có cuộc sống nơi đất khách quê người. Việc mưu sinh lập nghiệp và nhắm mắt xuôi tay cũng tại quê người.

Thân cư Thiên Di

Kết luận

Người có Thân cư Di có số dễ đi xa xuất ngoại và thường có đầu óc hiện đại, phóng khoáng, tứ hải giai huynh đệ. Người Thân cư Thiên Di chịu nhiều ảnh hưởng từ cuộc sống giao tiếp với xã hội. Họ thường phải dùng đến nghĩa khí và lòng hào hiệp để đối đãi mà đưa đến thành công.

Ngoài ra, Thân cư Di có cuộc sống trong gia đình khác biệt với cuộc sống khi đi ra ngoài xã hội. Có thể là một con người có hai cá tính. Một cá tính thường trực đã có từ lúc sinh ra. Một con người khác khắc họa khi giao thiệp bên ngoài xã hội.

Mẫu người Thân Cư Thiên Di là mẫu người có một cuộc sống sôi động và thích hợp với ngoài xã hội hơn là trong gia đình. Họ sinh ra để làm việc, để hoạt động và gặp gỡ. Cho nên thường thích ra đời sớm, thích ngao du đây đó xa nhà, xa quê hương cho thỏa chí tang bồng.

Gói xem vận hạn năm 2023 phí chỉ 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số Tử Vi trọn đời, tổng quan 12 cung số.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2023.

+ Tư vấn công danh tài lộc qua lá số Tử Vi, định hướng công việc, cách kiếm tiền và giữ tiền. Nguồn tài chính tài lộc từ đâu đến. Xem hạn hỷ cưới hỏi, xem vận đẹp kết hôn, sinh con. Xem dự định xuất ngoại, du học, định cư có thành không.

+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Những gói hóa giải cung xấu, hạn xấu độc quyền kết hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số.

Quý vị có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc nhận bài luận chi tiết qua email. Liên hệ tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo).

4.2/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay