x

TỬ VI CHO NGƯỜI MỆNH THỦY NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 20-01-2023

Mệnh Thủy năm Quý Mão sẽ như thế nào? Hãy cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu về Tử Vi mệnh Thủy năm 2023 để biết thêm về tình duyên, sức khỏe của người mang mệnh này nhé.

Tử Vi Cho Người Mệnh Thủy Năm Quý Mão 2023

Đặc trưng tính cách những người mệnh Thủy

Theo những nhận định và đánh giá của chuyên gia Phong Thủy học thì phần lớn những người mệnh Thủy có năng lực ngoại giao, giao tiếp xuất sắc. Họ sở hữu tài ăn nói khéo léo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhẹn, duyên dáng, khả năng đàm phán, thuyết phục được người khác rất giỏi. Người đối diện dễ bị người mệnh Thủy kiểm soát và thao túng tâm lý.

Đồng thời, người mệnh Thủy cũng rất tử tế, chân thành. Họ thường là người lắng nghe chia sẻ, tâm sự của người khác và cũng rất ít khi tự đề cập đến bản thân mình. Nhờ có cách hành xử khéo léo, khôn ngoan, đúng lý hợp tình mà người mệnh Thủy tự xây dựng cho mình được các mối quan hệ xã hội rộng rãi. Họ được nhiều người quý mến, được quý nhân dẫn đường chỉ lối, giúp đỡ. Ít ai biết rằng mệnh Thủy chỉ xã giao thôi nhưng trên thực tế họ là người sống khép kín, người khác khó nắm bắt tâm tư.

Về công việc của người Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất phù hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh vực như marketing, ngoại giao, nhân viên kinh doanh,…  Làm đúng công việc hợp điểm mạnh, sở thích nên họ sẽ có được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp, công danh.

Tuy nhiên, bởi tính cách quá mềm mỏng như vậy nên người mệnh Thủy làm việc thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Họ cả nể, sợ mất lòng muốn làm hài lòng tất cả nên hay ôm thiệt vào thân. Họ cũng dễ bị những hành động, những lời nói vô tình của người khác làm tổn thương.

Bên cạnh đó, nhiều khi họ quá tình cảm nên rất khó dứt khoát, thường có những hành động do dự ở tại những thời điểm cần có sự quyết đoán, thẳng thắn và kiên định. Nếu như họ biết cách hạn chế những suy nghĩ, hành động tiêu cực này lại, phát huy tối đa các thế mạnh của bản thân trong chính tính cách của mình. Thì người mệnh Thủy sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển và tiến gần hơn với mục tiêu của bạn.

Sau đây là những nét cụ thể về vận trình tài vận, số mệnh của người mệnh Thủy trong năm Quý Mão 2023 này. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có một năm mới nhiều niềm vui, thuận lợi và sự may mắn.

Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Theo như quan sát và nghiên cứu của các bậc thầy về Phong Thủy học, những người tuổi Nhâm Tuất có nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn. Nước có tính chất thâu tóm hội tụ, trăm sông đổ về biển cả nên người này lòng dạ và tâm địa bao dung, rộng lớn. Họ như những vĩ nhân thực sự khi mà họ có thể khiêm nhường, hạ mình đón nhận tất cả tốt xấu của thế gian.

Đại Hải Thủy là người sống nội tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, có tinh thần làm việc nhóm rất cao, bởi đại dương là nơi quy tụ rất nhiều nguồn nước khác nhau. Họ dễ gần và được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự hiện diện của người thân và bạn bè. Là một người nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ người khác và có tinh thần đồng đội cao, vì vậy có nhiều quý nhân phù trợ. Họ đặc biệt là người có chí lớn, làm việc đều có quy mô lớn và nuôi dưỡng ước mơ cao xa, hơn người.

Đại Hải Thủy là nước đại dương, mênh mông, bất tận vô bờ bến. Những người thuộc mệnh này thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất mạnh tay, chịu chi, đầu tư lớn. Chính vì thế mệnh Đại Hải Thủy đều có sự nghiệp thăng hoa, công thành danh toại, có được địa vị, quyền lực khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy năm 2023

Thiên Can tuổi là Nhâm Thủy, Địa Chi tuổi là Tuất Thổ, nạp âm bản mệnh Đại Hải Thủy.

Năm Quý Mão Thiên Can năm là Quý Thủy, Địa Chi năm là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim.

+ Thiên Can tuổi và Thiên Can năm đều thuộc hành Thủy: Bình hòa

+ Tuất thổ bị Mão Mộc khắc nhưng Địa Chi tuổi Tuất và Địa Chi năm Mão nhị hợp với nhau, 

+ Nạp âm mệnh năm Kim tương sinh nạp âm mệnh tuổi Thủy, vì Kim sinh Thủy

Sự nghiệp, công danh, tài lộc: 

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Tuất là một trong những con giáp được các cát tinh chiếu mệnh giúp cho vận trình công việc, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Thu nhập cũng nhờ vậy mà tăng tiến rõ rệt, bảo đảm cho con giáp này có một cuộc sống sung túc, khá giả.

Tình duyên: 

Vận trình tình cảm của Nhâm Tuất năm nay rất thuận lợi, nhân duyên rất tốt. Những người đã có đôi có cặp có được những khoảng thời gian ngọt ngào và mặn nồng bên cạnh nửa kia. Thậm chí, tình cảm thăng hạng, có thể tính đến chuyện ra mắt gia đình hai bên. Các cặp vợ chồng hòa thuận, có sự thấu hiểu, cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Những người độc thân cũng nhờ nhân duyên tốt mà trong các cuộc gặp gỡ, tiệc tùng hẹn hò sẽ được tiếp xúc ở cự ly gần với người xứng ý hợp lòng. Năm Quý Mão 2023 này Nhâm Tuất cũng sớm nhận được sự quý mến, yêu thương từ mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp.

Sức khỏe: 

Sức khỏe năm Quý Mão 2023 của của bạn cũng không cần phải lo lắng, công việc có phần bận rộn nhưng nhờ vào chế độ ăn uống hợp lý, thể dục thể thao đầy đủ nên sẽ không gặp vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe.

Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Theo như nghiên cứu của các nhà Phong Thủy học thì những người mệnh Giản Hạ Thủy có nhiều tố chất như chăm chỉ, cần cù, ý chí vững vàng, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có kế hoạch, mục đích rõ ràng, cụ thể, phong thái tác phong tuy chậm nhưng chắc

Nhờ vậy mà vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc của con giáp này từ từ ngày một thăng hoa, có được nhiều bước tiến quan trọng, có được cả danh lẫn lợi. Đinh Sửu cũng là những người rất kín tiếng, nếu bạn giao bí mật cho người này thì rất an tâm. Đây cũng trở thành tri kỷ cho người khác để tâm sự mỗi khi cảm thấy cô đơn, buồn lo.

Đồng thời, họ cũng sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất và sáng suốt nhất. Đối với những người xung quanh thì Đinh Sửu chính là những người đồng nghiệp, người bạn thân tốt bụng, nhiệt tình. Phần lớn người sinh năm này thường sống rất tình cảm, chân thành, nếu như bỏ lỡ một người như vậy thì sẽ rất đáng tiếc.

Tử Vi tuổi Đinh Sửu 1997 Giản Hạ Thủy năm 2023

Thiên Can tuổi là Đinh Hỏa, Địa Chi tuổi là Sửu Thổ, nạp âm bản mệnh Giản Hạ Thủy.

Thiên Can năm là Quý Thủy, Địa Chi năm là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim.

+ Thiên Can năm tương khắc Thiên Can tuổi vì Thủy khắc Hỏa

+ Địa Chi năm Mão tương khắc Địa Chi tuổi Sửu, vì Mộc khắc Thổ

+ Nạp âm mệnh năm Kim tương sinh nạp âm mệnh tuổi Thủy, vì Kim sinh Thủy

Sự nghiệp, công danh, tài lộc: 

Trong năm Quý Mão 2023 chính là năm mà Đinh Sửu gặp phải nhiều bất lợi nhất. Chính vì vậy mà vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này phải đối mặt và chịu ảnh hưởng của nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với tài năng, năng lực cộng với sự thông minh, nhạy bén của chính mình thì Đinh Sửu vẫn có thể vượt thác thành công.

Nhìn chung thì mọi việc trở nên như thế nào còn dựa vào chính bản thân Đinh Sửu nữa. Trong chuyện kinh doanh, buôn bán, làm ăn thì hãy cẩn thận trong mọi quá trình, mọi bước đi để tránh tiền mất, rước họa vào thân. Đồng thời phải lưu tâm đến những vấn đề liên quan đến pháp luật, pháp ký, cũng đừng vì thấy cái lợi trước mắt mà tham gia vào các phi vụ làm ăn chứa nhiều rủi ro.

Tình duyên: 

Tình duyên của Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 mang lại nhiều điều hứa hẹn hơn. Bạn có thêm nhiều cơ hội để tìm cho mình một người xứng ý toại lòng. Bạn đang ở trong độ tuổi trẻ trong, độ tuổi đẹp nhất nên bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân hơn.

Sức khỏe: 

Năm 2023 này không có biến động gì lớn về vấn đề sức khỏe của bạn cả. Tuy nhiên, vẫn nên ăn uống điều độ, rèn luyện thân thể và tăng sức đề kháng luôn là điều không thừa với bạn. Đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,..

Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

Đại Khê Thủy là nguồn nước trong tự nhiên, chảy không theo dòng nên những người này yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng. Họ không thích tuân theo một khuôn khổ, phép tắc. Họ ghét sự rằng buộc, gò bó. Chính vì lẽ đó, dù làm việc ở đâu họ cũng vẫn dành nhiều thời gian làm những việc tùy thích. Do không bị bó buộc, khô cứng, nên cách làm việc của họ mang tính chất cảm hứng cao. Nếu như có hứng thú họ làm hiệu quả nhanh gấp mười lần. Còn không kết quả công việc không cao nếu như mất cảm hứng.

– Thủy khí chủ về trí tuệ nên những người có mệnh này thường có thiên phú, tư duy nhanh nhạy, sắc bén, linh hoạt. Họ thường ham học hỏi nghiên cứu, nên kiến thức của họ uyên bác, sâu rộng. Trong công việc họ có sức sáng tạo lớn, thường tạo nên những thành công bất ngờ. Nhưng thường nhiều cơ mưu và thủ đoạn.

– Các can Giáp, Ất, các chi Dần, Mão đều thuộc hành Mộc. Lại thêm Thuỷ chất trong nạp âm nên họ là những người ôn hòa, mềm dẻo, uyển chuyển. Lại có tài hùng biện, văn chương, ngôn luận như dòng nước không bao giờ vơi cạn. Tính họ nhân ái, thương người, thích giúp đỡ người khác nhưng lại dễ mắc thị phi, miệng tiếng.

– So với những người mệnh Thủy khác thường trầm lắng, thích tư duy. Những người Đại Khê Thủy ưa cuộc sống biến động, thích sôi nổi, hay bàn luận, trao đổi với bạn bè, chia sẻ, bộc bạch với người thân.

Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 Đại Khê Thủy năm 2023

Thiên Can tuổi là Ất Mộc, Địa Chi tuổi là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Đại Khê Thủy.

Thiên Can năm là Quý Thủy, Địa Chi năm là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim.

+ Thiên Can năm tương sinh Thiên Can tuổi vì Thủy sinh Mộc

+ Địa Chi năm và Địa Chi tuổi đều là Mão

+ Nạp âm mệnh năm Kim tương sinh nạp âm mệnh tuổi Thủy, vì Kim sinh Thủy

Sự nghiệp, công danh, tài lộc: 

Năm Quý Mão 2023 được nhận định là một năm giúp cho Ất Mão gặt hái được nhiều thành công nhất, thu nhập cũng tăng lên theo cấp số nhân. Nhờ vào sự thông minh, tài trí của bản thân, kết hợp với Thần Tài trợ mệnh làm cho vận trình công việc, tài lộc của bạn không có gì phải lo ngại cả.

Đặc biệt, trong năm nay mà bạn muốn mở rộng quy mô đầu ta, kinh doanh đều rất thuận lợi. Tài lộc sẽ ồ ạt kéo vào ví tiền bạn như sóng nước vậy. 

Tình duyên: 

Tình duyên của Ất Mão cũng rất ổn định, không có điều gì khiến cho bạn lo lắng cả. Các cặp đôi yêu nhau rất bền vững, không có biến động, nếu như có thì cũng là chuyển theo hướng tích cực. Đối với người độc thân thì nhân duyên với người khác giới cũng rất tốt đẹp, bạn có được hững cuộc hẹn hò, gặp mặt tuyệt vời và đầy hứa hẹn.

Sức khỏe: 

Trong năm 2023, sức khỏe của con giáp này ổn định, có tốt có xấu, cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến khớp, vai và hệ tiêu hóa. Nên rèn luyện thân thể nhiều hơn, năng kiểm tra sức khỏe định kỳ, bổ sung các chất cần thiết, đặc biệt là vitamin.

Xem thêm: Tử Vi Cho Người Mệnh Thổ Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay