x

TỬ VI CHO NGƯỜI MỆNH THỦY NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 29-08-2022

Mệnh Thủy năm Quý Mão sẽ như thế nào? Hãy cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu về tử vi mệnh Thủy năm 2023 để biết thêm về tình duyên, sức khỏe của người mang mệnh này nhé.

Tử Vi Cho Người Mệnh Thủy Năm Quý Mão 2023

Đặc trưng tính cách những người mệnh Thủy

Theo như những nhận định và đánh giá của chuyên gia phong thủy học thì phần lớn những người có năng lực ngoại giao, giao tiếp xuất chúng. Sở hữu tài ăn nói khéo léo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhẹn, duyên dáng, khả năng đàm phán, thuyết phục được người khác, rất giỏi kiểm soát và nắm bắt tâm lý của người đối diện.

Đồng thời, người mệnh Thủy cũng rất tử tế, chân thành, họ lắng nghe chia sẻ, tâm sự của người khác và cũng rất ít khi tự đề cập đến bản thân mình. Nhờ như vậy nên họ cũng có được sự cảm thông, đồng cảm và thấu hiểu với mọi người xung quanh.

Nhờ những ưu điểm vượt trội như vậy nên là người mệnh Thủy rất phù hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh vực như marketing, ngoại giao, nhân viên kinh doanh,… thì nhất định sẽ có được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp, công danh.

Nhờ có cách hành xử khéo léo, khôn ngoan, đúng lý hợp tình mà người mệnh Thủy để tự xây dựng cho mình được các mối quan hệ xã hội rộng rãi, hiệu quả trong cuộc sống. Họ được rất nhiều người quý mến và nể phục, nhờ cách hành xử khôn khéo nên rất ít có kẻ thù và dễ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, giúp đỡ và gặp nhiều may mắn tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trên thế giới này cái gì cũng phải có hai mặt đối lập của nó hết, có điểm mạnh thì cũng sẽ có điểm yếu. Bởi tính cách quá mềm mỏng như vậy nên người mệnh Thủy làm việc thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Vì vậy nên người mệnh Thủy có thể bởi những hành động, những lời nói nhiều lúc vô tình của người khác làm cho họ dễ bị tổn thương.

Bên cạnh đó, nhiều khi họ quá tình cảm nên rất khó dứt khoát, thường có những hành động dùng dà dùng dằng ở tại những thời điểm cần có sự quyết đoán, thẳng thắn và kiên định. Nếu như họ biết cách hạn chế những suy nghĩ, hành động tiêu cực này lại, phát huy tối đa các thế mạnh của bản thân trong chính tính cách của mình. Có như vậy thì người mệnh Thủy sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển và tiến gần hơn với mục tiêu của bạn.

Sau đây là những nét cụ thể về vận trình tài vận, số mệnh của người mệnh Thủy trong năm Quý Mão 2023 này. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có một năm mới nhiều niềm vui, thuận lợi và sự may mắn.

Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Theo như quan sát và nghiên cứu của các bậc thầy về phong thủy học, những người tuổi Nhâm Tuất có nắp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn là người chính trực, thẳng thắn, chính nghĩa và đầy trách nhiệm. Là người sống có quý củ, có nguyên tắc, khi người khác cần đến sự giúp đỡ của họ thì sẽ suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng, nếu đây là việc tốt, đúng với tự nhiên và cấp bách thì họ sẽ ra tay giúp đỡ hết mình.

Nhâm Tuất cũng là mẫu người yêu ghét rõ ràng, yêu ra yêu, không dùng dằng, dây dưa. Một khi đã xem trọng ai đó rồi thì sẽ luôn ở bên cạnh người đó, dù cho họ có là người nghèo khổ hay là kẻ giàu sang, thất bại hay là thành công. Nhiều khi cũng khó tránh khỏi bị người khác lợi dụng tình cảm để làm việc xấu.

Nhâm Tuất là người có tầm nhìn sâu rộng, muốn làm việc đại sự, việc lớn. Họ hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền nên rất biết cách trân trọng. Vì vậy mà họ chấp nhận một cuộc sống khó khăn, vất vả hơn người khác. Luôn nỗ lực, cố gắng về tương lai để có được một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Chính vì thế mệnh Đại Hải Thủy đều có sự nghiệp thăng hoa, công danh thành công, có được địa vị, quyền lực mà khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Thiên Can tuổi là Nhâm Thủy, Địa Chi tuổi là Tuất Thổ, nạp âm bản mệnh Đại Hải Thủy.

Thiên Can năm là Quý Thủy, Địa Chi năm là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim.

+ Thiên Can tuổi và Thiên Can năm đều thuộc hành Thủy: Bình hòa

+ Địa Chi tuổi Tuất và Địa Chi năm Mão nhị hợp với nhau

+ Nạp âm mệnh năm Kim tương sinh nạp âm mệnh tuổi Thủy, vì Kim sinh Thủy

Sự nghiệp, công danh, tài lộc: Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Tuất là một trong những con giáp được các cát tinh chiếu mệnh giúp cho vận trình công việc, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như có thể mở rộng quy mô kinh doanh, Thu nhập cũng nhờ vậy mà tăng tiến rõ rệt, bảo đảm cho con giáp này có một cuộc sống sung túc, khá giả.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Nhâm Tuất năm nay rất thuận lợi, nhân duyên rất tốt. Những người đã có đôi có cặp có được những khoảng thời gian ngọt ngào và mặn nồng bên cạnh nửa kia. Thậm chí, tình cảm thăng hạng, có thể tính đến chuyện ra mắt gia đình hai bên. Các cặp vợ chồng hòa thuận, có sự thấu hiểu, cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Những người độc thân cũng nhờ nhân duyên tốt mà trong các cuộc gặp gỡ, tiệc tùng hẹn hò sẽ được tiếp xúc ở cự ly gần với người xứng ý hợp lòng. Năm Quý Mão 2023 này Nhâm Tuất cũng sớm nhận được sự quý mến, yêu thương từ mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp.

Sức khỏe: Sức khỏe năm Quý Mão 2023 của của bạn cũng không cần phải lo lắng, công việc có phần bận rộn nhưng nhờ vào chế độ ăn uống hợp lý, thể dục thể thao đầy đủ nên sẽ không gặp vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe.

Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Theo như nghiên cứu của các nhà phong thủy học thì nhìn chung những người sinh năm Đinh Sửu có nhiều tố chất rất tốt như chăm chỉ, cần cù, ý chí vững vàng, mạnh mẽ và siêng năng. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có kế hoạch, mục đích rõ ràng, cụ thể nhờ thế mà có thể đạt được mục đích một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhờ vậy mà vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc của con giáp này thăng hoa, có được nhiều bước tiến quan trọng, có được cả danh lẫn lợi. Đinh Sửu cũng là những người rất kín miệng, nếu bạn giao bí mật cho người này thì rất an tâm. Đây cũng trở thành tri kỷ cho người khác để tâm sự mỗi khi cảm thấy cô đơn, buồn lo.

Đồng thời, họ cũng sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất và sáng suốt nhất. Đối với những người xung quanh thì Đinh Sửu chính là những người đồng nghiệp, người bạn thân tốt bụng, nhiệt tình. Phần lớn người sinh năm này thường sống rất tình cảm, chân thành, nếu như bỏ lỡ một người như vậy thì sẽ rất đáng tiếc.

Thiên Can tuổi là Đinh Hỏa, Địa Chi tuổi là Sửu Thổ, nạp âm bản mệnh Giản Hạ Thủy.

Thiên Can năm là Quý Thủy, Địa Chi năm là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim.

+ Thiên Can năm tương khắc Thiên Can tuổi vì Thủy khắc Hỏa

+ Địa Chi năm Mão tương khắc Địa Chi tuổi Sửu, vì Mộc khắc Thổ

+ Nạp âm mệnh năm Kim tương sinh nạp âm mệnh tuổi Thủy, vì Kim sinh Thủy

Sự nghiệp, công danh, tài lộc: Trong năm Quý Mão 2023 chính là năm mà Đinh Sửu gặp phải nhiều bất lợi nhất. Chính vì vậy mà vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này phải đối mặt và chịu ảnh hưởng của nhiều khó khăn, trắc trở và thử thách. Nhưng với tài năng, năng lực cộng với sự thông minh, nhạy bén của chính mình thì Đinh Sửu vẫn có thể vượt thác thành công.

Nhìn chung thì mọi việc trở nên như thế nào còn dựa vào chính bản thân Đinh Sửu nữa. Trong chuyện kinh doanh, buôn bán, làm ăn thì hãy cẩn thận trong mọi quá trình, mọi bước đi để tránh tiền mất, rước họa vào thân. Đồng thời phải lưu tâm đến những vấn đề liên quan đến pháp luật, pháp ký, cũng đừng vì thấy cái lợi trước mắt mà tham gia vào các phi vụ làm ăn chứa nhiều rủi ro.

Tình duyên: Tình duyên của Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 mang lại nhiều điều hứa hẹn hơn, bạn có thêm nhiều cơ hội để tìm cho mình một người xứng ý toại lòng. Bạn đang ở trong độ tuổi trẻ trong, độ tuổi đẹp nhất nên bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân hơn.

Sức khỏe: Năm 2023 này không có biến động gì lớn về vấn đề sức khỏe của bạn cả. Tuy nhiên, vẫn nên ăn uống điều độ, rèn luyện thân thể để khỏe mạnh và tăng sức đề kháng luôn là điều không thừa với bạn. Đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,..

Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

Ất Mão là tuổi khá phóng khoáng hơn so với những người cùng tuổi Mão khác. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh và cũng rất sẵn sàng nghe những lời tâm sự thở than của bạn. Nhưng nhiều lúc Ất Mão lại quá nghĩ cho người khác mà làm bản thân mình chịu nhiều thiệt thòi, lòng tốt của bản thân bị lợi dụng mà không biết.

Ất Mão cần phải học cách từ chối và rút lui nếu như không muốn cảm xúc, cảm nhận của mình bị quá tải. Họ cũng là người có sự quyết đoán thấp nhất, bởi họ luôn là người giữ vai trò giảng hòa, đại sứ hòa bình và không muốn bên nào bị tổn thương cả.

Tuy nhiên nhờ vào sự thân thiện, chân thành của mình mà con giáp này rất được quý nhân ưu ái, ra tay giúp đỡ và chỉ dẫn cho họ những con đường dẫn đến thành công và mục tiêu rõ ràng, hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà vận trình công danh, sự nghiệp của họ cũng gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ.

Thiên Can tuổi là Ất Mộc, Địa Chi tuổi là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Đại Khê Thủy.

Thiên Can năm là Quý Thủy, Địa Chi năm là Mão Mộc, nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim.

+ Thiên Can năm tương sinh Thiên Can tuổi vì Thủy sinh Mộc

+ Địa Chi năm và Địa Chi tuổi đều là Mão

+ Nạp âm mệnh năm Kim tương sinh nạp âm mệnh tuổi Thủy, vì Kim sinh Thủy

Sự nghiệp, công danh, tài lộc: Năm Quý Mão 2023 được nhận định là một năm giúp cho Ất Mão gặt hái được nhiều thành công nhất, thu nhập cũng tăng lên theo cấp số nhân. Nhờ vào sự thông minh, tài trí của bản thân, kết hợp với Thần Tài trợ mệnh làm cho vận trình công việc, tài lộc của bạn không có gì phải lo ngại cả.

Đặc biệt, trong năm nay mà bạn muốn mở rộng quy mô đầu ta, kinh doanh đều rất thuận lợi. Tài lộc sẽ ồ ạt kéo vào ví tiền bạn như sóng nước vậy. 

Tình duyên: Tình duyên của Ất Mão cũng rất ổn định, không có điều gì khiến cho bạn lo lắng cả. Các cặp đôi yêu nhau rất bền vững, không có biến động, nếu như có thì cũng là chuyển theo hướng tích cực. Đối với người độc thân thì nhân duyên với người khác giới cũng rất tốt đẹp, bạn có được hững cuộc hẹn hò, gặp mặt tuyệt vời và đầy hứa hẹn.

Sức khỏe: Trong năm 2023, sức khỏe của con giáp này ổn định, có tốt có xấu, cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến khớp, vai và hệ tiêu hóa. Nên rèn luyện thân thể nhiều hơn, năng kiểm tra sức khỏe định kỳ, bổ sung các chất cần thiết, đặc biệt là vitamin.

Xem thêm: Tử Vi Cho Người Mệnh Thổ Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay