x

MẪU NGƯỜI THÂN CƯ QUAN LỘC

Ngày đăng: 18-06-2022

Người sinh vào giờ Dần (3-5 giờ sáng), Thân (15h – 17h chiều): cung an Thân tại cung Quan Lộc gọi là mẫu người Thân cư Quan Lộc. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem cung Thân là gì nhé.

Cung Thân trên lá số Tử Vi

Để định nghĩa cho cụm từ này trên lá số Tử Vi, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về cung an Thân và cung Quan lộc.

Có nhiều thuyết khác nhau định nghĩa về cung an Thân, nhưng nhìn chung đều cho rằng cung an Thân chủ yếu dùng để biểu thị suy nghĩ và thái độ xử thế của đương số, cũng dùng để xem hậu vận của người đó từ sau 30 tuổi trở đi.

Cung an Thân cũng có thể nói về hậu vận ở trung niên của đương số, dựa vào nỗ lực của bản thân để cải tạo vận mệnh. Có thể hiểu nó là cung phụ trợ cho cung mệnh của mỗi người. Căn cứ theo giờ sinh, tháng sinh mà ta có thể xác định được vị trí cung an thân. Đếm thuận từ tháng sinh đến giờ sinh sẽ tới vị trí an cung Thân. Thân cư ở cung nào thì cung đó sẽ trở thành lĩnh vực chính yếu trong cuộc đời của người đó.

Cung Quan lộc chủ về sự thành bại trong công danh, sự nghiệp, học hành của một người. 

Những người sinh vào giờ Tý, Ngọ, cung an Thân tại cung Mệnh. Người sinh vào giờ Mão, Dậu: cung an Thân tại cung Thiên Di. Những người sinh vào giờ Thìn, Tuất: cung an Thân tại cung Tài Bạch. Sinh vào giờ Tỵ, Hợi: cung an Thân tại cung Phu Thê. Người sinh vào giờ Sửu, Mùi: cung an Thân tại cung Phúc Đức. Người sinh vào giờ Dần (3-5 giờ sáng), Thân (15h-17h chiều): cung an Thân tại cung Quan Lộc. Chính là vấn đề Tử Vi Sơn Long sẽ giới thiệu cho bạn đọc trong bài viết này.

Than-cu-quan-loc

Thân cư Quan Lộc là gì?

Người Thân cư Quan Lộc ngay từ nhỏ đã có chí hướng, lý tưởng trong đầu phải gây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Vì vậy họ thường học hành chăm chỉ, có thành tích cao, miệt mài rèn luyện để mong sau này có tương lai tươi sáng. Khi ra đời thường chọn công việc ngành nghề theo sở thích. Những nghề họ chọn đều là những nghề có sẵn năng khiếu và yêu thích.

Người thân cư Quan Lộc không thích làm nghề có tính chất tạm bợ chính. Họ cũng ghét thay đổi việc liên tục. Thích làm gắn bó trung thành một nơi và cống hiến sức lực gây dựng công ty. Công việc họ làm là họ sẽ theo đuổi suốt đời dù làm công hay làm chủ cũng không muốn đổi nghề.

Thân cư Quan Lộc là mẫu người thừa hành đắc lực nhất. Họ là những người nhân viên hay cộng tác rất có tinh thần trong công việc. Họ luôn chú tâm vào những công việc của họ để đạt được kết quả cao.

Người cung này coi công việc như một lạc thú ở đời, chứ không đơn thuần là một nghề để sinh sống. Chính vì vậy, họ luôn đề cao tình thần trách nghiệm và sự nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra.

Tóm lại, cung Quan Lộc biểu hiện cho công danh sự nghiệp, tiền tài và danh vọng của một người. Chính vì vậy, những người có cung Thân Cư Quan Lộc thì họ luôn mang hết những tâm huyết để đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra.

Mẫu người Thân cư Quan lộc

Có hai câu thơ của Nguyễn Công Trứ mô tả chuẩn xác về mẫu người Thân cư Quan. Đó là: “Đã mang tiếng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông”.

Trong cuộc đời của người này, những suy nghĩ, mưu tính về sự nghiệp, về học hành sẽ là vấn đề quan trọng nhất ở đời. Họ là những người rất coi trọng sự nghiệp, danh tiếng, địa vị, chức vụ. Đặt sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Luôn suy tính, lên kế hoạch để định hướng bản thân tới sự tốt nhất trong công việc. Người này có những kế hoạch thăng tiến trong đầu rõ ràng, thích từng bước một chinh phục đỉnh cao danh vọng.

Khi còn là nhân viên họ sẽ nhiệt tình, cống hiến hết mình cho công việc. Có tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng trau dồi, học hỏi để đạt được hiệu quả tốt nhất. Họ có thể ăn công việc, ngủ công việc, mang việc về nhà, hết giờ chứ không hết việc. Nếu là quản lý, họ là những người có lý tưởng, có hoài bão đam mê phải gây dựng công danh sự nghiệp ở đời. Tạo dựng giá trị cho xã hội, tạo công ăn việc làm cho người khác, mang lại thanh danh cho gia đình, dòng tộc. Những người Thân Cư Quan lấy thước đo địa vị chức vụ làm thành công cho mình. Họ dành phần lớn thời gian trong đời cho sự nghiệp.

Vậy Thân cư Quan Lộc là tốt hay xấu?

Những người thuộc Thân cư Quan lộc đều là những người rất hăng say, tận tình trong công việc, sống chết với công việc mà bản thân đã lựa chọn. Nếu cung Quan lộc tốt thì những người này luận về công danh, hiệu quả và sự phát triển thăng tiến trong công việc sẽ tỉ lệ thuận với công sức họ bỏ ra. Công việc sẽ thăng tiến, thuận lợi. Người này sẽ không mất quá nhiều công sức để tìm kiếm công việc, cơ hội việc làm sẽ thực sự rộng mở với họ. Thường sớm công danh hiển đạt, công thành danh toại về sau.

Nếu cung Quan lộc xấu thì vất vả công danh, sự nghiệp không mấy phát triển. Đường công danh sẽ lận đận, khó thăng tiến, không được xứng ý toại lòng. Dù có cố gắng cả đời, họ cũng không thể leo lên những vị trí cao trong xã hội. Khó có thể đạt được những gì bản thân mong muốn.

Thậm chí, số phận của họ sẽ còn đen đủi hơn. Trải qua nhiều sóng gió lớn trong nghề nghề nghiệp như mất việc một cách vô cớ. Thậm chí còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tính mạng của bản thân. Đặc biệt những người có thân cư Quan Lộc nhưng Quan vô chính diệu hoặc bị Tuần và Triệt án ngữ, lại bị nhiều sát bại tinh vây hãm. Nên tập trung làm chuyên môn ổn định thay vì mãi mê đeo đuổi công danh địa vị chức vụ, khiến bản thân hao tâm tổn trí.

Kết luận

Tóm lại, cung Quan Lộc biểu hiện cho công danh, sự nghiệp, tiền tài và danh vọng của một người. Cho nên những người có số Thân cư Quan Lộc thì những yếu tố liên quan tới công danh sự nghiệp sẽ chính là mục đích hàng đầu họ muốn chinh phục. Dù là bằng bao nhiêu nỗ lực, bao nhiêu sự trả giá. Đối với họ, công việc là thứ khiến họ cảm thấy hứng thú và đam mê nhất.

Các trường hợp cung Quan lộc đẹp

Cung Quan Lộc có chính tinh tọa thủ, không có Tuần Triệt án ngữ. Mệnh Tài Quan hội đủ bộ cách cục ví dụ: Tử Phủ Vũ Tướng, Sát Phá Tham Liêm. Cơ Nguyệt Đồng Lương, Nhật Nguyệt, Tướng Phủ, Cự Nhật. Thì đường học hành, công danh sự nghiệp thuận lợi, hanh thông. Làm việc đúng đam mê sở thích sở trường, có thể phát triển công danh, gây dựng sự nghiệp riêng.

– Cung Quan Lộc có các bộ trung tinh lớn như: Xương Khúc, Tả Hữu, Khôi Việt, Mã Lộc Giao Trì, Khoa Quyền Lộc… Đồng thời không bị Sát tinh xung phá (Kình Đà, Không Kiếp), không bị bại tinh Tang Hổ Hư Khốc vây hãm.

Cung Quan Xấu

Quan Lộc vô chính diệu, thường không có công danh chức vụ rõ ràng, nhiều thời gian làm việc âm thầm, không hợp đứng ra ký tá chịu trách nhiệm, không có số nổi danh nổi tiếng. Công danh không phát đạt quá cao, thường làm phụ tá cho người khác. Công danh không được như ý nguyện, chậm muộn về sau.

Quan Lộc gặp Tuần Triệt Án ngữ: công danh học hành gãy đổ giữa chừng, bị luân chuyển công việc, thăng giáng chức vụ chứ không thể yên ổn một chỗ được. Chậm phát công danh, có phát thì không bền, thường gặp nhiều khó khăn trục trặc cản trở trên con đường công danh. Thường sau 30 mới có thành tựu.

Trường hợp tốt khi Quan Lộc gặp Tuần Triệt duy nhất đó là vô chính diệu có Tuần/Triệt án ngữ và Thất sát ngộ Triệt. Đây là những phá cách 2 cách xấu hợp lại lại thành tốt đẹp.

Quan Lộc bị từ 4 sát tinh xung phá trong tam hợp và chính chiếu: trường hợp này công danh mang lại tai họa, thậm chí ảnh hưởng sức khỏe tính mạng nếu không có sao cứu giải. Sinh nghề tử nghiệp là ứng với trường hợp này.

Xem thêm: Luận giải cung Quan Lộc

Gói xem công danh tài lộc qua lá số Tử Vi năm 2023

Khung phí chỉ 560.000đ bao gồm:

– Xem công việc tài lộc và vận hạn năm mới
– Luận giải kỹ Cung Quan Lộc, Tài Bạch của bạn thời điểm hiện tại. Tìm cách tháo gỡ vướng mắc nếu có.
– Xem nên chuyển việc hay đợi năm sau khởi sự sẽ thuận lợi hơn.
– Các phương án đầu tư của bạn có sinh lời hay không. Nên kiên nhẫn chờ đợi hay là thoái lui. Khi nào thì thu về được tài lộc.
– Những người tuổi này có làm ăn chung được không
– Năm sau tốt xấu thế nào, ăn nên làm ra hay tốn kém
– Xem 12 cung trên lá số Tử Vi
– Diễn biến vận hạn từng tháng trong năm 2022, 2023
– Trả lời các câu hỏi

Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 5 – 10 năm tới. Những gói hóa giải cung xấu, hạn xấu độc quyền kết hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo).

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay