x

GIẢI LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ MỆNH TÂN MÙI 1991

Ngày đăng: 26-11-2020

Giải lá số Tử Vi trọn đời nữ mệnh Tân Mùi 1991

Đương số: Bùi Ngọc Phương Hiền

Ngày sinh: Ngày 4 tháng 12 năm 1991, Dương Lịch

I. Xác định giờ sinh

– Từ 12h45’ đến 13h05’ trưa. 04/12/1991. Theo thông tin cung cấp của đương số, đương số có các khung giờ 12h45 đến 12h50: Giờ Ngọ, 13h-13h05: Giờ Mùi. Vẫn biết rằng 2 khung giờ trên có sự sai lệch với nhau về mặt thời gian nhưng các thông số còn lại năm, tháng, ngày trùng nhau. Cho nên có rất nhiều cách bố trí và bố cục của hệ thống bản đồ sao trên lá số Tử Vi của các giờ trên vẫn xác xuất có sự trùng nhau. 

Kết hợp các thông tin trên, qua cung cấp của đương số về hình ảnh (phân tích về mặt tướng học), ngoại hình, học tập, công việc, các sự kiện (hạn) diễn biến chính trong cuộc đời đương số. Chúng tôi có sự thống nhất đưa ra các đặc điểm chính để kết luận như sau: “Mắt bị cận loạn, hay bị nhức đầu, xây xẩm hoặc nếu thay đổi môi trường đột ngột thì dễ bị mệt, khó thở, đa nghi, hay ghen, là người nóng tính. Cháu không có nhiều bạn bè, học Quản trị kinh doanh. Công việc gần đây là làm Trợ lý Giám Đốc. 

Trong năm 2015 vừa rồi cháu ra ngoài hay gặp những chuyện lừa lọc, phản bội, bị bạn bè và người mình tin tưởng hãm hại buộc phải bỏ dở công việc. Hội tụ một số yếu tố cung cấp thêm và độ gia tăng hay chiết giảm trên bản đồ sao của lá số Tử Vi. chúng tôi xác định giờ sinh của đương số Bùi Ngọc Phương Quỳnh vào khoảng giờ Mùi (Từ 13h-13h05) ngày 4/12/1991.

Dưới đây là lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long.

 

la-só-tu-vi-phuong-hien

 

II. Luận giải tổng quan bản mệnh

“Cuộc đời đã trải lắm phong sương 
Nay được giàu sang rạng tổ đường 
Mọi việc tính gì đều được nấy 
Tương lai lộc thọ ắt miên trường”

– Âm Nữ, tuổi Tân Mùi, Mệnh Lộ Bàng Thổ, Cục là Thủy Nhị Cục, mà Thổ khắc Thủy, Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Mệnh khắc Cục tức cuộc đời của đương số không được bằng phẳng, phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm từ nhỏ đến lớn, nhiều khi các mối quan hệ không được như ý muốn. Mệnh Thổ cư tại đất Thìn thổ, là đất vượng tướng của cho mệnh, độ số được gia tăng. Có thể thấy đương số trên đường đời gặp nhiều nghịch cảnh để sẵn sàng làm đổ vỡ sự nghiệp cũng như các mối quan hệ, cho dù cuộc sống trải qua nhiều vất vả thăng trầm. Nhưng nếu bằng nghị lực và quyết tâm của mình đương số không những vượt qua được mà còn được hưởng phúc lộc song toàn.

– Cung Mệnh có Cự Môn tọa thủ Thìn Thổ, Triệt án ngữ, hội nhiều bại tinh lớn nên phần nhiều thân hình đẫy đà, cao vừa tầm, da trắng, mặt vuông vắn, đầy đặn, mắt lộ. Có Hóa lộc thủ mệnh có thể có nốt ruồi ẩn kín. Là người có tính cách mềm dẻo biết thân phận, độc lập ,không muốn phiền nhiễu ai, sức khỏe hơi kém. Cũng có thực lực, giàu nhu cầu tình cảm, bản tính hiền lành nhưng hay thay đổi, có lòng từ bi, bẩm tính ngay thẳng, có nhiều ước mơ, hoài bão. 

Tuy nhiên, do mệnh vẫn có sát tinh hội về nên khó tránh khỏi tính tình đôi lúc nóng nảy, thường thấy gấp, vội trong lòng. Cục mệnh tương khắc nên ngay trong chính bản thân con người đương số cũng tồn tại những mâu thuẫn.

– Đương số là người sáng suốt, thông minh (do có sao Thái dương hội về), thích cạnh tranh nhưng có lúc lại khá rụt rè, e ngại ở tiền vận (trước 30 tuổi). Tuy nhiên về sau (sau 30 tuổi) đôi khi hay lấn át người khác để chiếm phần hơn. Đương số có sao Tứ Đức chiếu mệnh, quan trọng nhất là sao Phúc Đức luôn khuyên nhủ và thúc đẩy bạn làm việc phúc đức ngay lành,là thiên hướng tính cách của bạn.Nhờ làm việc phúc đức nên mệnh sẽ yên ổn. 

Tuy vậy trong lòng vẫn không thể tránh khỏi những lúc cô đơn, trống trải không thể ai hiểu được. Trước mỗi sóng gió thăng trầm của cuộc đời đương số thường có xu hướng nghĩ bi quan, tiêu cực, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cũng như tinh thần.

– Lưu ý dành cho đương số: Cự Môn ngộ Hỏa tinh, Địa Không, Mệnh đắc vòng Thiếu dương- Tử phù- Phúc đức nên khi gặp nhiều sự việc, vấn đề trục trặc trong cuộc sống đương số thường có xu hướng mâu thuẫn, xung đột nội tâm, không kiềm chế được mình, để đầu óc bị rối, loạn, luôn đưa mình vào thế chân tường, bước đường cùng. Vậy hãy làm thế nào? “Nếu có đức tin tâm linh vào đạo nào đó thì nên theo 1 tôn giáo nào đó ví dụ như đạo Phật, đạo Thiên Chúa … thì tốt hơn. 

Nếu theo đạo Phật thì nên sớm quy y làm đệ tử nhà Phật hay đơn giản là có thời gian hãy lên chùa nhiều để được bề trên che chở (quy y không phải vô chùa tu làm tăng, ni đâu đương số hãy tự tìm hiểu) nhằm giảm bớt họa nạn, thương tật, tuổi thọ, đi đến bất cứ Chùa nào chỉ cần xưng pháp danh của mình để được bề trên che chở và cũng là để lấy lại tinh thần, trấn an, tĩnh an được cơ thể mình, giúp đương số cởi bỏ gánh nặng về tinh thần, rũ bỏ được những vấn đề về tâm lý đè nặng bấy lâu. Cũng là bỏ đi những gì xảy ra trong quá khứ, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Từ đó, mọi việc đương số sẽ có cách nhìn nhận và giải quyết khác so với hiện tại.

– Xuyên suốt quãng đời của đương số: phần tuổi trẻ đến trung vận đi qua những cung vận ít lợi cho mệnh Thổ, hệ thống chính tinh hội sát tinh  lẫn lộn nên gây ra vất vả nhất định cho cuộc sống của đương số. Càng về trung vận trở đi (sau 30 tuổi) những mối lo nghĩ cũng như nhiều vấn đề rắc rối nảy sinh, chủ yếu xoay quanh công việc cũng như các mối quan hệ xã hội của đương số, tuy vậy về sau nếu giữ vững được đạo tâm (hướng thiện, hành thiện) thì vẫn được thanh nhàn và hưởng phúc thọ song toàn.

 

la-so-tu-vi-nu-menh-tan-mui-1991

 

1. Quan lộc luận

Cung Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Quan lộc vô chính diệu, hội cách Cự- Nhật, được Thiên cơ- Thái Âm chiếu. Đương số là người có khả năng dùng đầu óc để suy nghĩ, tính toán căn cơ, có thể làm công việc lớn, điều khiển được công việc, điều phối, trợ giúp được hoạt động của cả một tổ chức lớn, được nhiều người tin cậy, tin tưởng giao phó quyền hành cho mình. 

Là người có đầu óc, khá nhanh nhẹn, nhạy bén trước môi trường hoàn cảnh, có cảm nhận tinh tế về cơ hội, biết nắm bắt thời cơ, có năng tài về ngôn ngữ, ngoại giao, giao tiếp. Những ngành nghề phù hợp với đương số: Kinh doanh, buôn bán, thương mại, maketing, tư vấn, trung gian mua bán, văn phòng, hành chính, sư phạm và một số ngành liên quan tới dịch vụ khác. 

Bản mệnh có nhiều ám tinh, hỷ tinh nên trong công việc làm ăn cũng như các mối quan hệ xã hội đương số luôn có nhiều người đến với mình (gần giống thu hút khách hàng, đối tác- có thể hiểu là có duyên buôn bán cũng được), rất đắc dụng cho các tổ chức sản xuất- kinh doanh.

– Vì các bộ sao thành cách nên đương số có khả năng thành công sớm, thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên do Cung quan có Thiên Không, Đà la tọa thủ, có thể nói đương số phải thay đổi việc (thay đổi vị trí, chức vụ hay phải di chuyển nhiều) khá nhiều lần, gặp nhiều trở ngại, có những thời điểm đương số phải bỏ dở, dở dang công việc giữa chừng. Lời khuyên: nên  làm những chức vụ hay công việc phải lưu động, di chuyển các nơi, cơ sở, địa điểm để hợp với bản mệnh. 

Thứ hai, nếu có điều kiện lên chức không nên đứng vị trí số đầu tiên, trưởng, thủ lĩnh, quản lý, nơi hứng mũi chịu sào, mệnh đương số hợp với làm phó, trợ giúp, quân sư đắc cách hơn, và cung Quan lộc không vượng cũng như không bền nên cũng phải xác định công danh không được xứng ý toại lòng,  nhưng nếu chuyển qua thương mại lại thuận lợi hơn. Cuối cùng với cung Quan trên lá số của đương số  thể hiện lên càng nhanh, càng thuận lợi thì sức ép, cạnh trạnh, mâu thuẫn càng nhiều, càng lớn đương số nên cân nhắc các công việc cho phù hợp.

Câu hỏi của đương số:  “Câu hỏi tiếp theo cháu muốn hỏi về con đường công danh của mỉnh. Cháu ra trường đã 2 năm nay nhưng ngành nghề làm việc thực chất chưa ổn định, lại còn gặp phải hạn nên cháu đã nghỉ ở nhà được nửa năm rồi. Sang năm cháu định vô thành phố xin việc và cháu cũng định xin ở vị trí làm Trợ lý giám đốc không biết có thuận lợi và phù hợp không ạ?” 

Thực chất tính chất công việc hoàn toàn phù hợp với mệnh, số của đương số, tuy nhiên do các yếu tố ngoại cảnh ( môi trường, đồng nghiệp (cấp trên, cấp dưới, quản lý) không được thuận lợi nên công việc này không đem lại sự thành công nhiều trên con đường sự nghiệp của đương số; nếu đương số vẫn chọn nghề trên các hạn vẫn có thể xảy ra tương tự với đương số, đương số nên cân nhắc việc học tiếp, hoặc chuyển qua làm kinh doanh, thương mại sẽ ổn hơn hoặc xin vào làm hành chính ở các công ty  kinh doanh, dịch vụ cũng khá ổn)

 

2. Tài bạch luận

Cung Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Có thể nói từ sau giai đoạn học hành và phát triển, cuộc sống sau này của đương số xoay quanh cung tiền tài này rất nhiều. Đương số là người có rất nhiều cơ hội về tiền bạc, nhưng Sát tinh hội hợp thì trong cung Tài bạch chứa tiềm ẩn nhiều nguy cơ hao tán, không giữ được tiền, đương số có những năm mất mát, hao tổn nhiều về tiền bạc.(đặc biệt các năm Thân,Thìn, Dần).

– Với cung tiền tài này, bạn nên hạn chế đầu tư lớn, chung vốn làm ăn lớn, hạn chế với những những người bạn bè thân, hay chơi thân từ bé, và nên lên kế hoạch bảo quản tốt nguồn tiền để phòng bị cho bản thân.

– Bản mệnh Vững, Quan lộc thuận cộng với cung Tài bạch ổn, càng về sau đương số càng sung túc. Tuy vậy, đương số nếu có thể, làm phúc, bố thí, làm việc thiện, giúp đỡ người khác cũng vừa là giải hạn cung Tài bạch cũng là giải cho chính bản thân đương số.

 

3. Thiên di luận

– Xem cung Thiên Di để biết rõ những điều có liên quan tới các việc giao thiệp bên ngoài cũng như sự may rủi trong lúc rời khỏi nhà. Cung Thiên di hội thành cách Cơ Nguyệt Đồng Dương, Tuần án ngữ. Thường thì ra ngoài tuy nhiều bạn, quan hệ, giao thiệp rộng nhưng thường là không được như ý, dễ bị mưu hại, không nhẹ thì hao tốn lớn về tiền bạc, nặng thì ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tình cảm. Và cũng phần nhiều những người có cung Thiên di này bạn bè, người cùng làm không cố định, ít thân gần và khó tìm được tri kỷ.

–  Chú ý những năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi lưu tâm ít đi lại hoặc cẩn thận đề phòng những tại nạn, thương tích không đáng có hoặc có những vấn đề (hạn) xấu trong quá trình mình đi ra ngoài. Đương số không hợp với ngoại giao, kết giao rộng bởi rất dễ tin người, dễ bị người khác lợi dụng, không có chính kiến, không đề phòng những người bạn, mối quan hệ xung quanh mình.

III. Luận giải cường cung

1. Phúc đức luận

– Đương số khá may mắn bởi Một trong những cung quan trọng có thể làm bệ phóng vững chắc cho cuộc đời là Cung Phúc tốt đẹp và được cha mẹ yêu thương. Đây cũng là phúc phận lớn của đời người.

– Cung Phúc của đương số có Thái Dương ( tượng của chồng, cha, thậm chí còn tượng trưng cho cả yếu tố tinh thần của đương số) sáng đẹp tọa thủ nên thường là người có quý nhân phù trợ, sau này cũng dễ là người nhận được phúc ấm từ cha, ông nội hoặc của người trong nội tộc. Sống tốt với mọi người xung quanh, chăm lo tới ông bà tổ tiên và người thân cũng là cách tốt để tăng phúc phần. Đương số cũng là là người chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Cung Phúc đức. 

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số và cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số nên cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là Tinh thần (tâm) của đương số cũng được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và Chồng, Cha và các con sau này. 

Tuy vậy lượng sát tinh hội hợp nhiều, nên cũng cho thấy tinh thần, tâm lý của đương số không vững, khó được an nhàn, cung Phúc này tạm ổn. Thân cư Phúc, nên sau này đương số có xu hướng suy nghĩ nhiều về làm việc thiện, việc tốt, điều đó cải thiện rất tốt về mặt tinh thần cũng như giải cho đương số vượt qua những họa hạn của cuộc sống.

2. Phụ mẫu 

– Cha mẹ không quá thiếu thốn cả cuộc đời nhưng cung Phụ Mẫu của đương số của thể hiện: một trong hai người không được thỏa mãn chí lớn, ước  mơ nguyện vọng cả đời của mình ( Thiên tướng ngộ Mã, Triệt), Nên chú ý những năm Mão, Mùi, Hợi nhắc phụ mẫu của mình di lại cẩn trọng đề phòng những rủi ro không đáng có.

–  Tuy có thể chưa thực sự tìm được sự đồng cảm với cha mẹ, nhưng trên lá số vẫn thể hiện rằng gia đình chính là nền tảng rất vững chắc cho cuộc đời đương số.

 

3. Huynh đệ và nô bộc

– Hai cung không được xếp vào cường cung tuy nhiên, do có nhiều vấn đề nên chúng tôi xét thấy nên đề cập tới cho đương số. Nô bộc, Huynh đệ: cũng có nghĩa là anh em họ, anh em ruột, bạn bè, và cũng là cấp dưới, thậm chí sếp và đồng nghiệp của đương số nữa. Do môi trường làm việc, đương số có cơ hội tiếp xúc với phái nam, cũng dễ nhận được thiện cảm từ người khác phái nên phòng tránh có những năm khó tránh khỏi tật ách. Đào hoa, riêu, y: nhiều mối quan hệ không công khai, không chính thống liên quan tới người khác phái.  

– Hai cung Nô, Huynh đệ này cũng thể hiện, đương số ra ngoài gặp những người lanh lợi, tinh anh hơn mình nhưng cũng đầy mưu mô, toan tính hòng lừa gạt, gài bẫy đương số, nên hết sức chú ý.

 

4. Phu quân

– Đương số chưa phải là người thuận lợi trong chuyện tình cảm và nên kết hôn muộn (sau 26 tuổi)  sẽ tốt cho cuộc sống gia đình của bản thân. Trong cuộc đời mình đương số sẽ ít nhất một lần gặp phải cú sốc tình cảm nam nữ. 

-Cung Phu cũng bị sát tinh dội về nên chuyện gia đình sau này rất có thể cũng xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Nên hóa giải bằng cách: Hiểu và chấp nhận để trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, tránh va chạm mới mong được bền lâu, cũng là để tránh sự rạn nứt. Sau này nên thực hiện được những điều trên để cuộc sống gia đình bền vững. Chồng đương số là người thông minh, có sự nghiệp, có thể gia trưởng hoặc bảo thủ, có nhiều khả năng là con trưởng.

– Câu hỏi của đương số: Đường tình duyên của cháu hiện giờ rất bế tắc, cháu quen một người lớn tuổi hơn khá nhiều, nhưng vẫn hay cãi nhau vì có rất nhiều trở ngại trong mối quan hệ này. Những mối tình trước giờ của cháu, có người rất tốt với cháu, có người ban đầu thì tốt nhưng về sau lại quay sang hận và lợi dụng sự tin tưởng của cháu để hại cháu, có người thì lại ko thực sự chung thuỷ. 

Người cháu đang quen hiện giờ cũng khá đào hoa, tuy người này cũng hứa hẹn với cháu rất nhiều và nói chuyện cũng rất thuyết phục nhưng thực sự có rất nhiều việc lấn cấn làm cháu ko yên tâm. Vậy cháu muốn hỏi sang năm trên phương diện tình cảm của cháu sẽ thay đổi như thế nào và chồng cháu sau này là người thế nào ạ? 

Người quen hiện tại đương số nên “quan sát, cân nhắc kỹ” trước khi ra quyết định, vì tính cách, thói quen, mối quan hệ của người đó ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc sau này của mình, nếu cảm thấy có một chút gì đó không phù hợp nên tạm thời tạo thêm quãng thời gian để tìm hiểu nhau thêm. Sang năm trên phương diện tình cảm, đương số sẽ xuất hiện một mối tình mới hoặc có sự thay đổi lớn về mặt tâm lý tình cảm (thực sự yêu), với người cùng làm trong công ty, tổ chức mới hoặc người đã quen một thời gian, năm sau mới nảy sinh tình cảm (khoảng giữa đến cuối năm sau). Tuy nhiên không chắc chắn rằng người năm sau có mối lương duyên đã là chồng của đương số.

 

5. Tử tức

  – Theo quan điểm cũ cung tử tức như này thường sẽ rơi vào những trường hợp sau: nhiều con, đông con.  Tuy nhiên thậm chí không loại trừ việc có thể có con mất lúc nhỏ ( bị bỏ đốt) – (Nếu đã từng xảy ra trong quá khứ thì cũng có thể coi là vận hạn đã giảm phần nào, nếu chưa hãy cẩn trọng hơn khi có các mối quan hệ với người khác giới). Nhưng ngày nay do có sự can thiệp của y học nên thực tế thay đổi rất nhiều.

– Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện – để có thể nhờ cậy nơi cung Phúc để mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên.( cũng là đại vận hiện tại đương số đang trải qua từ 25 đến 44 tuổi).

 

IV. Luận các đại vận

1. Dưới 22 tuổi

–   Đại vận đi qua các cung Thìn, Tỵ  Mệnh Thổ của đương số vẫn có lợi thế tại thời điểm này. Lại thêm những chính tinh rất có lợi cho việc học hành (Thái Dương, Hóa khóa)  nên sự nghiệp học hành của đương số khá ổn.

– Nên cẩn thận trong việc lựa chọn bạn bè tốt và trong gia đình luôn có vấn đề khiến đương số phải lo nghĩ.

 

2. Từ 22 đến 41 tuổi 

– Đại vận đi qua 2 cung thuộc phương Hỏa. Mệnh Thổ của đương số được phù cách, đương số dễ dàng đạt được những điều mình mong muôn ngay trong giai đoạn này. Những nổi trội tại giai đoạn này liên quan tới: Tình cảm và công danh, sự nghiệp. 

+ Công danh thăng trầm và tạo ra những bước tiến vững chắc sẽ có lợi cho đương số. Trong công việc có thể hay có những ý tưởng/ đề xuất hoặc thay đổi cải thiện tình hình tốt hơn. 

+Tình cảm: Nếu phải trải qua những thăng trầm lớn, biến cố lớn trong chuyện tình cảm cũng nên coi đó là thuận số. Chuyện tình cảm lại có một số thăng trầm hoặc mâu thuẫn. Cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn. Tuy nhiên cũng có cứu giải và quý nhân phù trợ nên thường được hanh thông và yên ổn, có thể vượt qua được (sau 26 tuổi có thể tính chuyện lâu dài)

+ Tuy nhiên, với lá số của đương số cần luôn đề phòng tránh để xảy ra thị phi thậm chí liên quan tới tình ái/ va chạm với bạn bè, đồng nghiệp ( sếp, cấp dưới), hoặc xảy ra với chính bạn khác giới của mình. Bởi nếu có scandal thường hậu quả rắc rối ảnh hưởng tới danh dự – uy tín. (Nhất là những năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi), nếu nặng nề hơn có thể ảnh hưởng tới tiền bạc, tâm sinh lý. 

+ Ngoài 30 tuổi trở đi cũng có nhiều thuận lợi, nhiều dự định ấp ủ từ thời gian trước có thể mang lại những thành quả đáng kể

+ Lại có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc

+ Chuyện nhà cửa cũng thường có lợi ích, cũng thường phải mua bán, trao đổi hoặc đời đổi luôn.

+ Do có Quyền Lộc nên cả cuộc đời đương số không đến nỗi rời vào cảnh thiếu thốn nhiều. Nhưng lượng sát tinh, bại tinh hội hợp quá nhiều nên khuyên đương số trong đại vận này nên kiếm một công việc nào phù hợp với bản thân rồi lập gia đình, lựa chọn lấy được chồng tốt. Cung Phu tốt sẽ làm cho các yếu tố ngoại cảnh khác thay đổi theo, khiến cho cuộc sống của đương số trở nên tốt đẹp hơn. Theo một tín ngưỡng, tâm linh hợp pháp nào (phật giáo, thiên chúa giáo…) cũng là một cách để giải quyết khi gặp các vấn đề nặng trong cuộc sống.

 

3. Từ 42 đến 51 tuổi

– Đại vận tới cung Quan lộc tại Thân kim. có thể nói đây là giai đoạn thăng trầm, vất vả nhưng đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc đời của đương số. Những điểm cần lưu ý: 

+ Đương số đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh và các mối quan hệ nên đã tạo dựng được những thành tựu đáng kể.

+ Nhận được nhiều những sự giúp đỡ, hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè, người thân,  tuy vậy cũng thường bị những người cùng làm, đồng nghiệp, những người xung quanh ganh ghét đố kỵ, ám muội, phá hoại ngầm.

+ Có khả năng kinh doanh, mua bán nhà cửa đất đai và trong quá trình đó thường có thể làm chủ được các hành động, thu lợi nhuận

+ Trong những việc liên quan đến làm ăn lại thường xuất hiện những cơ hội lớn lao, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công, đề phòng những phi vụ, cũng có lúc gây ra hao hụt ít nhiều.

+ Quan hệ nam nữ vẫn phức tạp nhiều mâu thuẫn trong giai đoạn này, ít thời gian cho nhau, phòng chuyện ghen tuông.

+ Chuyện tiền tài vẫn còn có nguy cơ mất mát rình rập, tránh đầu tư góp vốn hoặc liên quan đến vay mượn. Nhưng thường là giai đoạn hoạnh phát rất nhiều, rất nhiều tiền đến, tán cũng không ít. 

+ Quan hệ vợ chồng thỉnh thoảng vẫn có những sóng gió liên quan đến mọi công việc trong nhà và chuyện kinh tế chung.

+ Sức khỏe suy giảm, các bệnh tật bắt đấu phát sinh, cần chú ý và nên đi khám thường xuyên, nên chú ý đi lại phòng ngừa những tai họa, thương tích cho bản thân.

Nhìn chung  đây vẫn là đại vận tốt cho đời người, cũng là đại vận đẹp trong đời đương số. Đương số có môi trường thuận lợi, có có hội thuận lợi để phát huy hết năng lực của bản thân.

 

4. Từ 51 trở ra

– Hậu vận là  đại vận tốt đương số, nên trong những năm tháng  này Đương số được hưởng những tháng này bình yên bên gia đình.Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước, người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên con cháu.

 

V. Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

 – Đây vẫn được coi là lá số khá. Bởi vòng vận vẫn đi qua nhiều sao có lợi cho mệnh Thổ. Mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp với hoàn cảnh, môi trường. Đương số nên chú ý làm  việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                             

       Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc!

                                                                             Hà nội, ngày 29/12/2015

                                                                                     Ban Tư Vấn

*Ghi chú: Trên đây là lá số Tử Vi mẫu Nữ mệnh Tân Mùi 1991. Quý khách muốn đăng ký bài luận giải Lá số tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Luận giải Tử Vi mẫu cho trẻ em

3/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay