x

XEM TỬ VI VẬN HẠN NĂM KỶ HỢI 2019

Ngày đăng: 03-02-2019

Có những người luôn luôn cố gắng, luôn luôn nỗ lực. Nhưng kết quả nhận lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Chăm chỉ hơn người ta mà công việc vẫn lận đận. Thông minh giỏi giang đấy nhưng cũng chẳng bằng người “dở” gặp thời. Người yêu thương sâu đậm mà cuối cùng toàn gặp kẻ phụ bạc. Qua năm tháng, những nhọc nhằn của cuộc đời vẫn chưa dừng lại cho họ để họ có được chuỗi ngày an nhiên. Tết đến xuân về, mấy ai đón được một cái Tết vui trọn vẹn. Xuân này Hội Tử Vi Sơn Long tiếp tục nhận xem Tử Vi năm 2019. Quý khách nhanh tay đăng ký bài luận hạn cho năm mới ngay với chúng tôi.

Giải mã việc xem Tử Vi

Cuộc đời mỗi chúng ta vốn dĩ đã được “lập trình” sẵn tuân theo các quy luật của vũ trụ. Mỗi con người ta sinh ra nói là nó có số mệnh. Nhưng thực chất mà nói thì theo quan niệm của những nhà nghiên cứu thì nó là cách mã hóa. Để lập được một lá số Tử Vi phải có 5 yếu tố là: năm, tháng, ngày, giờ sinh và giới tính, như là cái khóa mã. Đây là những điều được ấn định sẵn không thể thay đổi. Cái thay đổi được chính là cách ta suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề và HÀNH ĐỘNG ra sao. Suy nghĩ có tích cực có thông suốt thì hành động mới đúng đắn khiến cho “Nhân định thắng thiên, đức năng thắng số” được. 

Thông thường, lập lá số Tử Vi đã khó rồi, tức là phải lập theo đúng các thuật toán, theo các quy tắc nhất định. Thế nhưng bình giải Tử Vi càng phức tạp bội phần tùy thuộc trình độ của người luận giải. Ngoài 114 sao chia ra đóng ở 12 cung trên lá số. Sao nào đóng cung nào, bị cung nào chi phối, yếu tố ngũ hành ảnh hưởng như thế nào. Yếu tố Thiên Can Địa chi tam hợp, lục hại ra sao… Người ta phải cân đong đo đếm tất cả để cho ra được lời luận giải chính xác nhất. Nói như vậy để thấy rằng, Tử Vi là một khoa học chứ không phải là một lĩnh vực thần quyền mê tín dị đoan.

 

 

Xem Tử Vi là gì

 

Xem Tử Vi vận hạn năm Kỷ Hợi 2019

Năm mới Kỷ Hợi đang đến, vận khí của con người và đất trời mỗi năm mỗi khác. Xem Tử Vi vận hạn là hình thức được nhiều người lựa chọn dịp đầu xuân. Biết trước những điểm sáng và những điểm tối của bản thân trong năm mới để có tâm thế chủ động. Hơn nữa họ có thể chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn trong mọi việc. Đồng thời lên kế hoạch cho một năm 2019 thuận lợi hơn.

Với những người tin vào Tử Vi, chấm lá số khiến họ chuẩn bị tâm lý và hành động đúng đắn để “hóa dữ gặp lành”. Cũng có những người tư tưởng không xem trọng bói toán mà xem trọng năng lực bản thân. Ho lại tìm thấy ở Tử Vi sự lý giải hợp lý và khoa học cho những sự kiện xảy ra trong đời.

Xem Tử Vi năm 2019 chính là phần luận vận hạn cuộc sống của bạn thông qua sao chiếu tại các cung qua từng năm. Xem tiểu hạn đến cung nào, năm đó sẽ xảy ra những hạn gì. Tử Vi sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về bản mệnh, sức khỏe, tài lộc. Công danh, gia đạo, con cái, ba mẹ, anh em, dòng tộc, nhà cửa, đồng nghiệp, xuất ngoại.

Hoặc nhìn vào lá số Tử Vi để biết được đó là người tốt hay người xấu, tính tình ra sao. Hợp với ngành nghề nào, có giàu sang không. Có được công danh, sự nghiệp gì ở đời không, có hạnh phúc không…

Xem Tử Vi 2019 để làm gì?

Tử Vi cũng chỉ là một trong những môn khoa học về dự đoán. Mà đã là dự đoán, không phải lúc nào cũng có thể chính xác tuyệt đối được. Vì vậy Tử Vi cũng có xác suất đúng sai nhất định.

Nhiều người học Tử Vi và chấm Tử Vi để biết công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo… Nhưng thực sự Tử Vi trước là để biết “mình” sau là biết hai chữ “thời thế”.
Biết mình là dựa vào ngũ hành của ngày tháng năm sinh rồi cân đong đo đếm để tìm ra chỗ thừa thiếu. Thừa thì bớt đi mà thiếu thì bù vào sao cho được cân bằng. Từ đó tìm ra được ưu khuyết điểm, phát huy ưu điểm, giảm bớt khuyết điểm thì con người có thể phát triển một cách mạnh mẽ và toàn diện nhất.

Biết vận là biết thời thế, vận tốt thì tùy thời xông pha, vận xấu thì biết đường né tránh, tốt thì càng phải cố gắng tốt hơn, xấu thì cũng có thể làm giảm bớt, tuy không thể đổi trắng thay đen từ xấu sang tốt nhưng cũng có thể đón lành tránh dữ.

Biết mình biết thời thế là sống hài hòa thuận theo cái lẽ tự nhiên của trời đất. Trên có trời, dưới có đất, con người sống ở giữa phải nương theo đó mà tồn tại và phát triển. Thuận thiên giả tồn mà nghịch thiên giả vong là như vậy.

 

 

Xem Tử Vi 2019

 

Xem Tử Vi 2019 ở đâu?

Cuộc đời có tốt có xấu, có khó khăn có thuận lợi. Nhưng mình cố gắng làm sao, về bản thân tu dưỡng rèn luyện. Phát huy ưu điểm của mình, khắc phục điểm yếu, chọn thời cơ tốt. Tránh thời cơ xấu để hoạt động, thành đạt. Người ta nói đức năng thắng số, có lẽ là như vậy. Đã là hạn thì không thể tránh nhưng có thể chiết giảm đến tối đa.

Bắt đầu từ Mùng 2 Tết Âm lịch Hội nhận xem Tử Vi tại Hà Nội. Địa chỉ tại 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Các bạn ở xa có thể xem online tại Ứng dụng: “Xem Tử Vi Online” của Hội Tử Vi Sơn Long chỉ với 249,000đ. Ứng dụng có sẵn trên App Store và CH Play.

Điện thoại đặt lịch và tư vấn: 0916 630 617

Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019, chúng tôi xin kính gửi đến quý bạn một lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc và thành công rực rỡ.

Xem thêm: Tử Vi Giáp Tuất 2019

5/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay