x

THẦY XEM TỬ VI CHUẨN Ở HÀ NỘI, ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO

Ngày đăng: 14-03-2023

Lá số Tử Vi vẫn luôn là một tấm gương sáng để ta soi vào nhìn thấu bản thân mình, nhìn lại quá khứ, hiện tại và lập trình cho tương lai.

Nhưng Tử Vi có hữu dụng hay không cũng phải nhờ vào năng lực người luận giải. Rất nhiều người nhận xét địa chỉ thầy xem Tử Vi chuẩn ở Hà Nội và HCM chính là Hội Tử Vi Sơn Long. Vậy điều gì làm nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng với Hội? 

xem vận mệnh-01

Thầy xem Tử Vi chuẩn là phải nắm vững những nguyên tắc cơ bản

Nếu như bạn đến xem mà chỉ nhận được lời mô tả bản mệnh, công việc, tài lộc, gia đình, con cái như thế nào… Không có định hướng trên lá số, cũng không có cách thức hóa giải. Những thầy đó chỉ nhìn vào sao số rồi ngay lập tức phán. Ắt là những người chỉ nhìn sao đoán việc. Mô tả lá số theo các sao số đơn thuần như vậy chỉ là điều sơ đẳng nhất khi xem mệnh.

Tử Vi không đơn thuần như vậy. Một thầy xem Tử Vi hay, phải nhìn vào tổng thế lá số. Xem điểm sáng tối, cách các cục đặc biệt của lá số. Phối hợp các cung tam hợp, nhị hợp chính chiếu cho người xem cái nhìn về vận trình cuộc đời họ qua mỗi giai đoạn. Cho họ thấy được tấm bản đồ cuộc đời mình. Tử Vi không chốt chặn các kết quả cố định mà người thầy sẽ vạch cho đương số thấy được bức tranh tổng thể cuộc đời và các ngã rẽ trong đời. Nếu đi hướng này thì sao và đi hướng khác thì sao. Người quyết định cuối cùng vẫn là đương số.

Bản đồ sao số ấn định đến 80% những vận hạn ta sẽ gặp phải trong đời. Nhưng 20% còn lại thay đổi tùy thuộc vào bản thân. Tùy năng lực tư duy nhận thức, môi trường sống, những người mà họ gặp gỡ, quyết định của họ trước những bước ngoặt…. Mà sẽ cải biên vận mệnh theo hướng tốt hơn hoặc xấu đi. Trước những ngã rẽ đó, cần thiết nhất là người thầy trợ giúp chỉ cho họ con đường thuận lợi. Thay đổi số mệnh được hay không là ở điểm này.

Phán đoán cát, hung

Đây là điều mà rất nhiều người mong muốn được biết khi xem Tử Vi. Việc xem vận hạn chuẩn xác cũng chỉ là điều bình thường đối với một thầy Tử Vi giỏi. Mỗi lá số mang năng lượng riêng và bị chi phối bởi Vũ trụ, Nhật nguyệt. Câu hỏi đặt ra là làm sao lợi dụng sức mạnh của sao số, âm dương ngũ hành để điều chỉnh vận hạn theo ý mình?

Chúng tôi hay gọi là “lách hạn” giống như “lách luật”. Mỗi lá số sẽ có cách lách hạn riêng. Tức là nếu xem Tử Vi thấy một hạn xấu ốm đau nằm viện. Vì là hạn nên khó tránh, nhưng hạn đó sẽ có nhiều cách biểu hiện. Ta có thể chủ động vào viện “tịnh dưỡng” ít hôm. Hoặc lá số có hạn ra tòa ly hôn, có thể sắp xếp làm ly hôn “giả” về mặt giấy tờ. Nhưng phải có sự thỏa thuận từ 2 phía và tham vấn của người thầy kẻo giả lại biến thành thật. Ngay cả việc sinh tử cũng lan truyền nhiều câu chuyện giả chết rồi thay tên đổi họ sống cuộc sống mới. Đây cũng là 1 cách hay khi lách hạn. Nhưng phải tùy thuộc vào lá số, xem có cửa cứu hay không.

 

xem-tu-vi-online

 

Tử Vi Sơn Long – Nơi quy tụ những bậc thầy xem Tử Vi ở Hà Nội

Điều mà bất cứ người xem cũng mong muốn. Chính là làm sao đủ duyên tìm người thầy xem lá số Tử Vi giúp bản thân nắm được cơ hội cũng như hóa giải được vận hạn.

Các thầy Tử Vi tại Hội Tử Vi Sơn Long được đào tạo bài bản theo Tử Vi Trung Hoa. Kết hợp tinh hoa cổ học Phương Đông và kiến thức thực tế hiện đại. Mỗi thầy đều đã luận giải qua tối thiểu 1000 lá số mới được làm nghề. Hơn ai hết chúng tôi nắm vững các bộ môn huyền học như Tử Vi, Tứ Trụ, Bát tự, Kinh Dịch, Tướng số… để phối hợp khi giải đoán lá số. Mang lại cho người xem cái nhìn sâu sắc về vận mệnh cuộc đời. Ngoài ra với phương pháp luận giải khoa học, chuyên môn sâu rộng nhiều lĩnh vực, kinh nghiệm phong phú, Hội đủ sức tư vấn đa ngành nghề cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Ưu điểm nổi trội khi xem Tử Vi tại Tử Vi Sơn Long

Phần mềm lập lá số Tử Vi và chuẩn xác bậc nhất, lên sao đúng và đẹp. Mỗi ngày gần 5000 lá số được lập tại phần mềm. Hỗ trợ việc lập lá số nhanh chóng chính xác tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng được gửi lá số sau khi luận giải.

– Đội ngũ đông đảo thầy có tài, có tâm, nhiệt huyết, kinh nghiệm dày dặn. Quy tụ những bậc thầy Tử Vi khu vực phía Bắc.

– Phương pháp luận và kiến thức Tử Vi chính thống, khoa học, kết hợp các bộ môn huyền học khác như Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Nhân tướng, Phong thủy… trong luận đoán để hóa giải hạn xấu vận xấu của khách hàng.

– Bảo mật thông tin khách hàng, uy tín đúng hẹn. Không giới hạn thời gian xem và số lượng câu hỏi. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Hội.

– Bảo hành các gói xem, đồng hành cùng khách hàng trọn đời. Khách hàng được hỏi đáp hoàn toàn miễn phí trong thời hạn quy định tùy thuộc từng gói xem cụ thể. Nhiều ưu đãi với khóa học, khách hàng quay lại hoặc khách giới thiệu.

– Nói KHÔNG với phán vong, mê tín, bùa ngải, cúng giải hạn, di cung hoán số, lên đồng nhập cốt…

 

xem-tu-vi-tai-ha-noi

Đặt lịch xem Tử Vi tại Hà Nội

Vì sao cần xem Tử Vi?

Tử Vi cũng như một tấm bản đồ. Nếu mình biết đường thì sẽ chọn được cách đi nào hay nhất cho cuộc đời mình. Ví dụ xem tiểu hạn biết năm nay năm xung tháng hạn thì không nên đầu tư. Hay biết vận này đang bế tắc thì kiên nhẫn chờ thời, tích lũy kiến thức.

Giải lá số Tử Vi để có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu, sở trường và sở đoản của bản thân. Khi nào thì gặp phúc, khi nào thì gặp nạn để biết cách phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Chuẩn bị một tinh thần vững chãi trước cuộc đời.

Cuộc đời có tốt có xấu. Mệnh con người không thể hóa giải hết được nhưng có thể chiết giảm đến tối đa. Vẫn biết là đi đường nào thì cũng đến chung một đích. Nhưng nếu biết đường tốt mà đi thì sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn là cứ đâm đầu vào những đường xấu.

Nhiều người từng nghĩ rằng, bản thân mình đang tuổi trẻ, tài cao, sẽ đạt được tất cả mọi thứ do mình muốn. Rồi khi trải nghiệm cuộc đời, tới một lúc nào đó con người chợt nhận ra rằng dường như rất nhiều việc đã được sắp đặt sẵn. Sức lực con người cũng không tránh khỏi vận mệnh. Những người càng có nhiều tiền và càng có chức quyền thì lại càng rất coi trọng việc giữ tiền. Người đang lận đận công việc tiền tài thì tìm cách tháo gỡ. Không cam chịu số phận, tìm cách thay đổi vận mệnh. Dù giàu hay nghèo Tử Vi cũng là công cụ giúp chúng ta sống tốt đẹp hơn.

Gói xem vận hạn năm 2023

Trải nghiệm “Gói xem Tử Vi vận hạn năm 2023” chi tiết và chuẩn xác đến tận tháng. Bao gồm Xem tổng quan Lá số Tử Vi trọn đời, 12 cung trên lá số, vận hạn từng tháng trong năm 2023. Tư vấn công danh, tài lộc, học hành, xuất ngoại, tình duyên, gia đạo, hạn hỷ cưới hỏi, sinh con, mua đất, mua nhà trong năm… Phí chỉ 560,000đ.
 
Ngoài ra còn có các gói xem Tử Vi chuyên sâu theo phương pháp độc quyền kết hợp xem chuyên sâu Tử Vi, Bát Tự Tứ Trụ, Kinh Dịch… Xem những gì chưa ai xem, phát huy tối đa sức mạnh tiềm tàng trên mỗi lá số. Tư vấn đầu tư, làm ăn, cách thức kiếm tiền và giữ tiền. Hóa giải các sao xấu, cung xấu, hạn xấu… Giúp cho người xem mệnh đạt đến đỉnh cao cuộc đời. Hoặc đơn thuần với một lá số xấu, phá cách, chúng tôi giúp họ cân bằng lá số, có cuộc sống thanh bình hơn.

Quý vị có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc nhận bài luận chi tiết qua email. Liên hệ tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Video luận giải mẫu

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay