x

THẦY XEM TỬ VI CHUẨN Ở HÀ NỘI, ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO

Ngày đăng: 14-11-2020

Lá số Tử Vi vẫn luôn là một tấm gương sáng để ta soi vào nhìn thấu bản thân mình, nhìn lại quá khứ, hiện tại và lập trình cho tương lai.

Nhưng Tử Vi có hữu dụng hay không cũng phải nhờ vào năng lực người luận giải. Rất nhiều người nhận xét địa chỉ thầy xem Tử Vi chuẩn ở Hà Nội và HCM chính là Hội Tử Vi Sơn Long. Vậy điều gì làm nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng với Hội?

 

xem vận mệnh-01

 

Thầy xem tử vi chuẩn ở Hà Nội là phải nắm vững những nguyên tắc cơ bản

Nếu như bạn đến xem mà chỉ nhận được lời khẳng định sau này bạn sẽ giàu nghèo ra sao. Cuộc sống vất vả hay an nhàn bao nhiêu bao nhiêu. Hôn nhân hạnh phúc hay mâu thuẫn khổ đau thế nào. Mơ hồ, chung chung, giải thích một cách trừu tượng. Không có hướng đi rõ ràng, cũng không có cách thức hóa giải.

Những thầy đó chỉ nhìn vào mệnh bàn rồi ngay lập tức phán. Ắt là những người không có đủ chuyên môn. Làm một thầy xem tử vi tốt, phải xem đầy đủ các khía cạnh khác nhau. Thông qua nhiều mối liên hệ mà rút ra kết luận.

Nắm vững các nguyên tắc xem cung vị

Trong quá tình nghiên cứu vận mệnh và các biến hóa của cung vị. Nhất định phải tham khảo tam phương tứ chính. Bao gồm 4 bộ tam hợp là Mệnh – Tài – Quan, Huynh Đệ – Điền Trạch – Tật Ách, Phu Thê – Thiên Di – Phúc Đức, Tử Nữ, Nô Bộc, Phụ Mẫu. Phải xem năng lượng của các ngôi sao trong tam phương tứ chính. Vì tất cả đều sẽ liên kết, tác động và ảnh hưởng lẫn nhau. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua đối cung, ví dụ như đối cung của Mệnh sẽ là Di. Tạo ra mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau. 

Cung Thân nằm ở cung nào thì đại biểu tầm quan trọng của cung đó. Đồng thời cũng dẫn dắt hành trình và mỗi lựa chọn của mệnh chủ. Ví dụ như cung Thân nằm ở Quan Lộc. Thì người này có tâm sự nghiệp khá nặng. Có khuynh hướng mang trọng tâm cuộc sống đặt hết lên sự nghiệp. Như người ta vẫn nói Mệnh định giàu nghèo sang hèn. Còn Thân định sự sung sướng hạnh phúc sau này. Tâm nặng về chuyện gì, mà nếu được thỏa mãn thì sẽ hài lòng. Nếu ngược lại thì có thể khổ đau suốt đời.

Một khi người đoán giải thông thấu tất cả những điều đó. Thì mới phần nào giúp người nghe biết mệnh mình hợp với gì. Tiền bạc, anh em, vợ chồng hay con cái,… Nên chú tâm, đầu tư công sức vào đâu, nên tránh xa điều gì. Biết làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống của chính mình.

Nắm được các dạng cách cục của mệnh bàn

Chúng ta thường nghe nhiều đến cách cục, thể hiện được những điểm đặc biệt nhất định của mỗi số mệnh. Nó quyết định bởi các tổ hợp Tinh Diệu đặc thù nằm trong cung vị. Từ đó sản sinh ra các loại cách cục khác nhau.

Ví dụ như trong mệnh bàn có sao Thái Dương, thêm vào Thiên Lương, Văn Xương hóa khoa, Lộc Tồn. Hình thành một cách cục đẹp đẽ “Dương Lương, Xương Lộc”. Thể hiện trong cuộc sống sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Cũng như cực kỳ thuận lợi trong con đường học hành nghiên cứu. Hay một cách cục đẹp khác như quân thần khánh hội (vua tôi tề tụ). 

Tức là có chủ tinh là các sao ưu tú, xuất sắc. Trong tam phương tứ chính lại có các sao phụ trợ, nhiều cát tinh và không có sát tinh. Vậy thì mệnh này muốn không phú quý cũng khó.

Để có thể luận giải được cách cục mệnh của một người như vậy. Thì bản thân người giải đoán phải nắm được nhuần nhuyễn cách vận dụng phân tích ý nghĩa các sao. Được phân loại ra các hệ thống quý tinh, quyền tinh, tài tinh, trợ tinh, bại tinh, hung tinh, ám tinh,…

Phán đoán cát, hung

Đây là điều mà rất nhiều người mong muốn biết đến khi xem tử vi. Nếu như ai đó muốn xem đại hạn trong 10 năm. Ắt phải lấy một cung gốc, để xem trong đại hạn đó cung nào sẽ là cung khiến đương số bận tâm nhiều nhất. Hay cũng chính là cung nhập hạn, sẽ có tác động mạnh nhất. Xem Lưu Niên mà muốn đoán cát hung thì cần phải quan sát các Lưu Tinh của năm. Từ đó mà phân tích xem trong một năm đó sẽ có chuyện quan trọng gì xảy ra.

Việc phán đoán cát, hung trong các đại hạn, tiểu hạn. Cũng rất quan trọng sự liên quan mật thiết giữa các sao của hạn với các sao của chính của Mệnh. Cần phải phối hợp với các cung liên quan để làm sao có thể xác định tình huống xảy ra hạn. Cũng như tầm quan trọng không kém của ngũ hành của bạn mệnh và ngũ hành của cung mà đại tiểu hạn rơi vào.

 

xem-tu-vi-online

 

Tử Vi Sơn Long – Nơi quy tụ những bậc thầy xem Tử Vi chuẩn ở Hà Nội

Hơn hết một người thầy tốt, cần phải biết làm sao tìm được điểm đột phá. Vận may cũng như vận rủi có thể đến rất âm thầm, từ từ hoặc đột ngột. Điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Chính là làm sao tìm người thầy xem tử vi giúp bản thân nắm được cơ hội cũng như hóa giải được vận hạn.

Cũng như không phải ai cũng biết những điểm yếu điểm mạnh của bản thân. Có thể không phải không biết, mà không dám đối mặt. Người thầy đoán giải tử vi phải là người từng bước dẫn dắt. Hướng những bước đi đúng đắt nhất. Tất cả những điều này đều có tại Tử Vi Sơn Long.

Ưu điểm nổi trội khi xem Tử Vi tại Tử Vi Sơn Long

– Phần mềm lập lá số riêng và chuẩn xác bậc nhất, lên sao đúng và đẹp. Mỗi ngày gần 5000 lá số được lập tại phần mềm. Hỗ trợ việc lập lá số nhanh chóng chính xác tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng được gửi lá số sau khi luận giải.

– Đội ngũ đông đảo thầy có tài, có tâm, nhiệt huyết, kinh nghiệm dày dặn. Quy tụ những bậc thầy Tử Vi khu vực phía Bắc.

– Phương pháp luận và kiến thức Tử Vi chính thống, khoa học, kết hợp các bộ môn huyền học khác như Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Nhân tướng, Phong thủy… trong luận đoán để hóa giải hạn xấu vận xấu của khách hàng

– Kiến thức thực tế sâu rộng, am tường nhiều lĩnh vực, đưa ra lời khuyên, tư vấn định hướng chuẩn xác cho khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau. 

– Bảo mật thông tin khách hàng, uy tín đúng hẹn. Không giới hạn thời gian xem và số lượng câu hỏi. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Hội.

– Bảo hành các gói xem, đồng hành cùng khách hàng trọn đời. Khách hàng được hỏi đáp hoàn toàn miễn phí trong thời hạn quy định tùy thuộc từng gói xem cụ thể. Nhiều ưu đãi với khóa học, khách hàng quay lại hoặc khách giới thiệu.

– Nói KHÔNG với phán vong, mê tín, bùa ngải, cúng giải hạn, di cung hoán số, lên đồng nhập cốt…

 

xem-tu-vi-tai-ha-noi

 

Lợi ích khi xem lá số Tử Vi tại Tử Vi Sơn Long

– Bình giải chi tiết, chính xác và đưa ra được những gợi ý thiết thực

– Giúp bạn có những hành trang vững chắc để bước vào đời

– Giúp bạn hiểu mình, hiểu người nắm được tình huống, hoàn cảnh sống của bản thân. Để có tự tin đối mặt với mọi việc

– Chỉ ra cho bạn những con đường đúng đắn, những điểm mấu chốt có thể đột phá thay đổi vận mệnh

– Không chỉ để bạn biết bề nổi, mà còn để bạn hiểu những mặt chìm trong chính số mệnh của mình.

– Người đoán giải có kinh nghiệm lâu năm, với vốn kiến thức sâu sắc. Đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện. 

Tự hào Thầy xem tử vi chuẩn và uy tín – Hội Tử Vi Sơn Long. Xem mọi lúc mọi nơi thông qua email, điện thoại, trực tuyến,… Kết quả báo qua di động, email nhanh gọn tiện lợi. Bảo mật thông tin khách hàng tối đa. Đảm bảo hài lòng và xứng đáng để tin tưởng. Quý khách liên hệ 0937531969 (Zalo) để nhận tư vấn và đặt lịch.

Xem thêm: Giải lá số Tử Vi

5/5 (1 Review)

Chat ngay