x

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM KỶ HỢI 2019

Ngày đăng: 03-02-2019

Tử Vi Giáp Tuất năm 2019 cho thấy đây là thời điểm bạn cần tập trung để phát triển bản thân về mọi mặt, làm nền tảng vững chãi cho con đường sự nghiệp phía trước.
Tuổi Giáp Tuất là một trong ít con giáp gặp hạn 3 năm trong độ tuổi còn khá non trẻ. Năm 2018 là một năm kết thúc 3 năm tam tai ròng rã của tuổi 1994. Mở ra một khởi đầu mới cho Giáp Tuất “bung lụa”.

1. Tổng quan tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Người xưa thường có câu “đại nạn không chết ắt có phúc”. Người tuổi Tuất 1994 đã trải qua 3 năm tam tai liên tiếp. Đến năm 2019 Giáp Tuất sẽ nhận lại được vận thế của mình. Có thể nói, năm 2019 sẽ là thời điểm thành công dần mỉm cười với bạn. Tuy nhiên, điều tốt ở đây là tốt của sự phát triển dựa trên những cái đã cũ hoặc có liên quan đến những công việc cũ.

Đây chưa phải giai đoạn đẹp và tốt để phát triển những công việc mới. Tính trách nhiệm và tự giác của Giáp Tuất 1994 kết hợp với thời thế tốt sẽ mang đến cho họ nhiều thành quả và sự thăng hoa.

Nếu tuổi Giáp Tuất 1994 đang làm trong môi trường doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội giúp chứng tỏ khả năng của bản thân mình. Những người 1994 nhanh nhảu, tận tâm trong công việc sẽ có thể có được những mối quan hệ lâu dài, bền chặt.

Nếu là Giáp Tuất 1994 đang làm trong môi trường kinh doanh thì uy tín của con giáp này đã được khẳng định và sẽ tiếp tục được xây dựng qua từng năm tháng.

Năm nay sẽ là một năm tiếp tục có sự mở rộng về công việc, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Với những người mới khởi nghiệp, đây sẽ thời điểm tương đối tốt để họ va chạm và học hỏi.

 

Tử VI Giáp Tuất 2019

 

2. Tình duyên Giáp Tuất năm 2019

Trong năm 2019, Giáp Tuất sẽ có những thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Nam Giáp Tuất sẽ dễ có duyên với nữ mệnh và dễ thu hút người khác phái hơn rất nhiều. Nữ 1994 phải đánh đổi một phần tài lộc của mình mới phát triển được vận may trong chuyện tình cảm.

Đối với người 1994 đã có gia đình, năm 2019 sẽ là giai đoạn của sự xây dựng, thấu hiểu. Vẫn sẽ có những bất đồng nhưng là theo hướng tích cực để có thể cùng nhau xây dựng lên một gia đình hạnh phúc. Không có sự chia ly hay dấu hiệu về người thứ ba.

Với người Giáp Tuất 1994 đã có người yêu thì năm 2019 sẽ là giai đoạn “lửa thử vàng”. Năm nay sẽ là năm mà tuổi Tuất phải quyết định chuyện hoặc đi hoặc ở, hoặc kết thúc, hoặc về chung một nhà. Có dấu hiệu của sự chia ly, nên người tuổi Tuất cần suy nghĩ một cách kỹ càng.

Với người 1994 còn độc thân thì năm 2019 được xem là thời điểm vàng hiếm hoi khi chuyện tình cảm của bạn đã mở. Song hành với đó là cung phu thê hé lộ. Bạn có cơ hội gặp được đúng người, đúng mệnh, đúng số và đúng thời điểm để có thể hữu duyên nên chuyện.

Lưu ý cho các chàng trai, cô gái Giáp Tuất: Thời điểm này vượng nhất sẽ vào khoảng giữa 2019 đến giữa 2020. Vậy nên, các bạn không cần thiết phải vội vàng, cứ thong dong để chọn cho đúng người, đúng thời điểm nhé.

 

Tử Vi Giáp Tuất 2019

 

3. Sức khỏe Giáp Tuất năm 2019

Bạn dễ mắc một vài bệnh như: Chứng mất ngủ nhẹ; Đau đầu, tụt huyết áp nhẹ; Rối loạn tiêu hoá, dạ dày.
Bạn còn dễ mắc phải chứng lo lắng, bồn chồn, nóng ruột; hay nghĩ ngợi về quá khứ; Hay nghiêm trọng hoá các vấn đề. Nhiều khi cứ sốt sắng lo lắng cho người khác quá mà dẫn đến mua việc vào người. Đôi khi lại rất bất cần, tùy hứng, muốn yêu nhưng có người “thả thính” là bạn “chạy mất dép”!

4. Luận giải vận hạn Giáp Tuất 2019

Hạn va chạm xe cộ: Có nhưng không đáng ngại. Cần cẩn thận vào tháng 3 âm.
Hạn mất mát tiền bạc: Nam 1994 không có; Nữ 1994 nên cẩn trọng tránh mất mát tiền bạc vào tháng 5, tháng 10 âm lịch.
Hạn thị phi: Nặng và rất nặng. Giáp Tuất là tuổi có được sự nhiệt thành và vô tư nhưng chính điều này làm bạn bị người ngoài hiểu nhầm là thích khoe khoang. Nóng nảy một chút cũng tốt nhưng dễ rước kẻ thù. Là một tuổi có được danh lợi, có tiếng, có tiền nên càng dễ bị ghen ghét.

Tử Vi Giáp Tuất năm 2019 cho thấy sắp tới đây sẽ là thời gian “vàng” để tạo nền tảng tốt cho những mục tiêu của bạn. Do đó, bạn hãy suy nghĩ và điều khiển cảm xúc một cách tích cực. Biết tận dụng thời cơ để phát huy được hết vận thời tốt của năm 2019 nhé!

Xem Thêm: Tử Vi Mậu Thìn 2019

4.8/5 - (6 bình chọn)

Chat ngay