x

XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN 2010 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-10-2022

Xem tử vi Canh Dần 2010 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Canh Dần 2010

Canh Dần sinh năm 2010 có nạp âm bản mệnh Tùng Bách Mộc, tức là Gỗ cây Tùng Bách. Canh Dần hay còn gọi là Xuất Sơn Chi Hổ tức là “Con Hổ xuống núi”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 14/02/2010 đến ngày 02/02/2011.

*Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Vân Hớn – là một Trung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, dễ gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió. Bất lợi về công danh, sự nghiệp.

+ Nam mệnh: Sao Thổ Tú – là một Trung Tinh, chủ về kinh doanh, buôn bán, làm ăn khó có thể hanh thông, thuận lợi. Ở mọi phía xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân dèm pha, hãm hại, phá hoại và cản trở. Làm cho mọi chuyện trở nên khó khăn, khó thuận lợi hơn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Ngũ Mộ là Tiểu Hạn, chủ về mất tiền mất của, mang lại sự bất an, lo lắng.

+ Nam mệnh: Hạn Ngũ Mộ là Tiểu Hạn, chủ về mất tiền mất của, mang lại sự bất an, lo lắng.

Vận niên 2023: Thử Quy Điền

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như cưới hỏi hay kết hôn.

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Ngũ Thọ Tử: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Mộc và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Kim và hành Thủy

Thiên can Canh thuộc hành Kim:

+ Phương vị Canh thuộc hướng Tây

+ Mùa: Thiên can Canh thuộc mùa Thu

+ Tương hợp: Thiên can Canh hợp Ất hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Canh – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc

+ Tương phá: Bính phá Canh, Canh phá Giáp

Địa chi Dần thuộc hành Mộc:

+ Địa chi Dần thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Hổ

+ Địa chi Dần gắn liền với giờ âm lịch Dần từ 3h đêm đến 5h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà Hổ đi săn mồi, đi kiếm ăn ở trong rừng trở về hang để nghỉ ngơi. Điều này được những người thợ săn xác định

+ Phương vị của Địa chi Dần thuộc hướng Đông

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Dần – Thân vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Dần – Tỵ hại nhau

Tuổi Dần là người thông minh, nhạy bén và tài trí hơn người. Ở họ luôn ấp ủ những ước mơ, hoài bão hết sức to lớn, thường muốn thoát ly khỏi quê hương để tìm đến những nơi phồn hoa, phát triển để mưu sinh, lập nghiệp. Tính cách của người tuổi Canh Dần rất độc lập, tính tự chủ, tự giác rất lớn.

Họ kiên định, có lập trường rõ ràng và vững vàng, không thích nhờ cậy bất kỳ ai cả. Trong mọi vấn đề của họ đều rất thận trọng, nhưng họ cũng rất tích cực, nhiệt huyết và lạc quan. Dù cho có gặp phải chuyển gì không như ý nguyện thì cũng không giữ ở trong lòng quá lâu.

Bởi Canh Dần là người rất kiên định nên họ có được sự kiên trì, đã làm việc gì là sẽ làm đến cùng, không chùn bước, cũng không thoái chí nản lòng. Mặc dù họ biết chắc chắn rằng bản thân sẽ gặp nhiều chông gai, thử thách nhưng không vì thế mà chán nản, muộn phiền. Họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết tiến lên phía trước.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Canh Dần 2010

Theo Tử Vi năm Nhâm Dần 2022, đây được xem là một năm khá lý tưởng và nhiều điều tốt lành đối với tuổi Canh Dần.  Trên mọi phương diện của cuộc sống đều có được những bước phát triển ổn định và bền vững. Nếu như con giáp này không có đủ sự kiên trì, cố gắng thì không thể nào đạt được nhiều thành tích trong học tập như hiện tạo.

Đồng thời, những cơ hội được học tập trong một môi trường đầy đủ điều kiện hơn, có thể nhận được học bổng đi du học, giúp bản thân rèn luyện trong những môi trường, hoàn cảnh mới.

Tình hình tài chính cung rất tốt, nguồn tiền chủ yếu là đến từ sự chu cấp của bố mẹ, tiền thưởng qua những lần đoạt giải trong các cuộc thi. Những mối quan hệ xã hội cũng ổn định, bản mệnh có thể làm quen được những đối tượng có thể ảnh hưởng tích cực đến vận trình học tập, sự nghiệp, công danh tương lai của mình.

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Canh Dần 2010:

1. Sự nghiệp của người tuổi Canh Dần 2010 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Canh thuộc hành Kim. Địa Chi Dần thuộc hành Mộc

+ Thiên Can tuổi tương sinh với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

+ Địa Chi năm với Địa Chi tuổi, cùng thuộc hành Mộc: Bình Hòa

+ Mệnh năm tương khắc với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Trong năm Quý Mão 2023, con giáp này vẫn nên chú tâm, tập trung vào nhiệm vụ chính của bản thân là phấn đấu học tập, nỗ lực hàng ngày. Tránh trường hợp bỏ bê, bị bạn bè rủ rê vào những việc làm, hành vi xấu xa mà lơ là học hành. Nếu như không rất dễ phải học lại lớp, bị nhà trường phê bình, kiểm điểm.

Bên cạnh công việc học tập, bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và bổ trợ các kỹ năng cần thiết, hữu ích cho bản thân. Luôn giữ một thái độ nghiêm túc, ngoan ngoãn và lế phép trong việc tiếp thu ý kiến, sự góp ý, những lời khuyên răn từ phía người lớn. Đồng thời nên đối xử hòa nhã, thân thiết với mọi người xung quanh.

2. Tài lộc của người tuổi Canh Dần 2010 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi năm Quý Mão 2023, có sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại Ngọ mà Dần và Ngọ đều thuộc tam hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất. Điều này dự báo, Canh Dần không gặp phải vấn đề gì quá lớn liên quan đến tiền nong cả. Bởi bạn đang hòa toàn nhận được sự hỗ trợ, chu cấp từ phía gia đình của mình. Song, bản mệnh nên học cách chi tiêu hợp lý, có kế hoạch, không nên hoang phí vào những món đồ xa xỉ, chạy theo hay đua đòi với bạn bè cùng trang lứa.

3. Tình duyên của người tuổi Canh Dần 2010 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi năm Quý Mão 2023, có sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại Ngọ mà Dần và Ngọ đều thuộc tam hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất. Mối quan hệ gia tiếp của Canh Dần phát triển tương đối tốt đẹp và ổn định. Nếu như tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, tụ họp với bạn bè thì bản mệnh có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Bất kể bạn là nam hay là nữ thì hãy luôn tích cực mở rộng phạm vi các mối quan hệ của bản thân. Đừng nên quá mức rụt rè, nhút nhát, cứ chờ đợi người khác chủ động bắt chuyện, làm quen với mình trước. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng hài hòa, bền vững.

Bạn nên lắng nghe những lời khuyên chân thành từ những người đi trước. Đặc biệt là những vấn đề hệ trọng mà bản thân bạn lại chưa nắm chắc.

4. Sức khỏe của người tuổi Canh Dần 2010 trong năm Quý Mão 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, dường như con giáp này không gặp phải một vấn đề nghiêm trọng gì có liên quan đến vận trình sức khỏe. Song, vẫn phải giữ thói quen rèn luyện, chăm sóc sức khỏe bản thân thường xuyên hơn.

Tránh sinh hoạt không có khoa học, dậy muộn và thức rất khuya. Uống quá nhiều chất kích thích, không tốt cho cơ thể như nước ngọt, đồ uống có gas, ăn nhiều đồ dầu mỡ, rán,… Nếu như không biết kiểm soát bản thân rất dễ dẫn đến các bệnh liên quan đến đường ruột, sức đề kháng hay dạ dày,…

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay