x

TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2024

Ngày đăng: 27-01-2024

Tổng hợp Tử Vi tuổi Hợi năm 2024 bao gồm Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971, Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983, Tử Vi tuổi Ất Hợi 1995, Tử Vi tuổi Đinh Hợi 2007. Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025. Đây là năm con Rồng – Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn trong đầm. Thiên Can Giáp Mộc, Địa Chi Thìn Thổ. Lục thập hoa giáp Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu.

Dưới đây là Tử Vi năm mới tổng quan cho các Tuổi. Tuổi đó đến Năm đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Năm và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí hàng Năm chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng Tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn năm chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

tu-vi-tuoi-hoi-nam-2024

1. Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi khắc Thiên can Năm, Địa Chi Năm khắc Địa Chi Tuổi. Lục thập hoa Giáp Năm khắc Hoa Giáp Tuổi

Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2024 về mặt công việc, tài lộc

Người Tân Hợi năm nay 54 tuổi âm. Không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế nhưng phạm Hoang Ốc.

Năm nay Tân Hợi có những biến động xấu trong công việc, tiền bạc, gia đạo. Bạn nên có kế hoạch gói ghém, tích lũy tiền bạc, hạn chế khởi sự, xuất tiền, nên ẩn nhiều hơn bung vì vận trình kém chạm đáy. Công việc thường trì trệ, tiền bạc không được hanh thông, người làm ăn kinh doanh dễ phá sản nợ nần. Người làm công ăn lương ổn định thì tại chỗ làm có biến động, trục trặc, dễ thay đổi công việc, cục diện chuyển sang bước ngoặt mới. Nếu duy trì giữ vững ổn định mọi việc qua năm nay cũng đã là một thành công rồi. 

Trong các mối quan hệ, sẽ có nhiều tranh cãi thị phi, chống phá, chọc gậy bánh xe. Tinh thần bực bội khó chịu. Bạn khó hòa hợp với sếp, đồng nghiệp, khách hàng, người thân. Đi lại đi xa kém, đi chơi du lịch công tác trục trặc, việc không thành. Ngoài ra, con giáp này cũng dễ có sự thay đổi về môi trường địa lý, chỗ ở, chỗ làm, khó lòng ngồi an một chỗ. Năm nay nếu trong nhà trong họ có tang chế thì cũng là ứng vận.

Lời khuyên nên giữ tâm thế ổn định, cuộc đời lên xuống thăng trầm là bình thường. Tránh nóng giận mà ra những quyết sách sai lầm ảnh hưởng đến những năm về sau.

Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2024 về mặt tình cảm

Với các Tân Hợi đang độc thân năm nay không có nhiều cơ hội gặp gỡ kết giao, ra ngoài không vui vẻ thuận lợi. Việc thành đôi hoặc về chung một nhà là hơi khó. Tình cảm trục trặc không như mong đợi. Bạn và người khác giới thường khó nói chuyện, chia sẻ với nhau.

Với các Tân Hợi đang yêu nhau hoặc đã lập gia đình dễ có xung đột dẫn đến ly tán. Nên chú ý lời nói, nhường nhịn trong các mối quan hệ để giữ hòa khí. Nếu căng thẳng quá nên tách nhau ra một thời gian chờ mọi việc lắng xuống. Người yêu nhau các cặp đôi rất khó để đi đến hôn nhân. Chuyện tình cảm vui ít buồn nhiều. Người thân gia đình không thấu hiểu, khó chia sẻ với nhau.

Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2024 về mặt sức khỏe

Tử Vi tuổi Hợi năm 2024 cho thấy bạn có một năm sức khỏe kém, sa sút hẳn so với trước đó. Tinh thần chịu những cú sốc hoặc đả kích, áp lực nặng nề. Bệnh cũ tái phát, cơ địa suy nhược. Bạn nên hiểu rằng con người có vận tốt vận xấu, vận tốt thì ra sức phát huy. Vận kém lui về tích lũy và duy trì an ổn mọi việc. Không nên gắng sức trong năm nay. Có thể tập các phương pháp khí công, thiền định, hít thở sâu để cải thiện sức khỏe, giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

2. Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi sinh Thiên can Năm, Địa Chi Năm khắc Địa Chi Tuổi. Lục thập hoa giáp Tuổi khắc Hoa giáp Năm.

Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Quý Hợi năm nay 42 tuổi âm. Không phạm Tam tai, Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Năm nay không phải là một năm may mắn hay thuận lợi với người Quý Hợi. Công việc thường không thuận lợi, ở mức trung bình kém. Bạn phải chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa mới mong có thành tựu. Có nhiều việc trục trặc xảy ra cần bạn vắt óc xử lý. Người làm công ăn lương thì công việc áp lực, mệt mỏi. Người làm kinh doanh doanh số kém, buôn bán chậm. Đi lại đi chơi du lịch công tác không thuận, đi xa kém. Bạn dễ có sự thay đổi nơi ở, chỗ làm ngắn hạn, thường đến những nơi không được thoải mái. Tại nơi ở hoặc văn phòng dễ có các sự cố hạ tầng.

Trong các mối quan hệ bạn không kết nối được với nhiều người. Gặp gỡ giao lưu không vui vẻ, bạn có vẻ khó chịu với người khác. Vì thế mà khi cần sự giúp đỡ, rất khó nhờ cậy được bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng… Quý nhân sẽ không đắc lực trong năm nay. Nếu muốn cải thiện tình hình thì bạn hãy giữ thái độ khiêm nhường, hạ thấp cái tôi của mình hơn bạn nhé. Tiền bạc khó khăn, cả năm không tích lũy được nhiều. Việc xây nhà và kết hôn dễ trục trặc. Nếu động thổ nên nhờ người đứng tên.

Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2024 về tình cảm

Với các Quý Hợi đang độc thân, bạn rất khó để thoát ế vì đây không phải là năm có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Khi tâm sự chuyện tình cảm cũng có sự mâu thuẫn, không được hòa hợp, sự kết nối giữa bạn và đối phương khá rời rạc. Do đó dù bạn có tình cảm với ai đi nữa cũng rất khó nên duyên. Với các Quý Hợi đang hẹn hò, để đi đến một kết cục như mơ cũng sẽ khó khăn. Hai bạn khó nói chuyện, không gặp gỡ nhiều, không có nhiều người ủng hộ mối quan hệ này. Mâu thuẫn cãi nhau cũng diễn ra tần suất nhiều. Tình cảm không được thuận.

Với các Quý Hợi đã yên bề gia thất, sẽ có sự bất hòa xào xáo trong gia đạo. Nếu không khéo nhường nhịn giữ gìn thì hai bạn có thể lôi nhau ra tòa. Nên chủ động cách xa nhau một thời gian để bình tĩnh tìm hướng xử lý. Ngoài ra nếu hai vợ chồng có sự xa cách về địa lý, ít gặp nhau thì cũng đỡ xung khắc trong năm nay.

Về sức khỏe, năm nay bạn phải lo lắng suy nghĩ nhiều cho công việc, tiền bạc. Các chứng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, tiêu cực là thường gặp, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống. Cơ địa suy kém, bệnh cũ tái phát. Ốm đau cô độc ít người thăm nom.

3. Tử Vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi tương hòa Thiên can Năm, Địa Chi Năm khắc Địa Chi Tuổi. Lục thập hoa Giáp Năm và Hoa giáp Tuổi đều là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang

Tử Vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Ất Hợi năm nay 30 tuổi âm. Không phạm Tam tai, Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Ất Hợi đầu năm bình ổn, không có nhiều dự định thay đổi đổi mới gì. Công việc ổn định chậm chắc nhưng tiến lên. Tiền bạc khá, cuối năm bạn tích lũy được một khoản. Đi lại nhiều, đi chơi du lịch, công tác, thay đổi chỗ ở ngắn hạn, đi xa vẫn có trục trặc chứ không phải lúc nào cũng thuận. Với người làm công ăn lương bạn dễ được cất nhắc lên vị trí mới. Nếu đang có ý định chuyển việc, năm nay chuyển được luôn, chuyển thuận, có người giúp đỡ. Với người Ất Hợi làm ăn kinh doanh, khách hàng đông, doanh số nhiều, có lộc lá đưa lại. Tuy nhiên tại nơi ở hoặc văn phòng, cửa hàng có những trục trặc thuê mướn, mua bán, động thổ, xây cất.

Trong các mối quan hệ, bạn khá được lòng mọi người, giao lưu gặp gỡ nhiều, không khí vui vẻ thoải mái, bạn cũ lâu ngày gặp lại. Có lộc ăn uống, được tặng quà, kết giao thêm bạn mới. Nếu đang có các dự định kế hoạch đầu tư làm ăn, hãy tìm hiểu kỹ rồi triển khai. Năm nay nhiều cơ hội tốt đẹp đến với bạn. Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện kinh tế xã hội nơi bạn ở mà lên kế hoạch cho phù hợp. Bạn sẽ có người đồng hành cùng nhau gây dựng, có quý nhân định hướng chỉ đường. Nếu cần vay vốn hoặc hỗ trợ tài chính thì cũng thành công.

Tử Vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024 về tình cảm

Với các Ất Hợi đang độc thân cơ hội có người yêu cực lớn. Bạn rất có sức hút với người khác phái trong năm nay. Nếu bạn cũng có tình cảm với họ thì cả hai nên chủ động tiến tới, chấm dứt kiếp độc thân. Bạn và người đó sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc  bên nhau.

Với các Ất Hợi đang hẹn hò, tình cảm đã chín muồi để đi đến một kết cục đẹp là đám cưới trong mơ. Năm nay hợp cưới xin, thuận tình cảm, thêm con thêm người. Bạn và người đó nên có kế hoạch sớm. Với các Ất Hợi đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng viên mãn, gia đạo hòa hợp sớm tối bên nhau. Năm nay cũng đẹp để chào đón một thành viên nhỏ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Họ hàng đoàn viên sum họp vui vẻ thoải mái.

Về sức khỏe, vấn đề thời tiết không ảnh hưởng đến bạn nhiều. Có một số khó chịu tại nơi ở,  nơi làm việc hoặc môi trường mới. Tuy nhiên bạn không có hạn lớn về sức khỏe trong năm nay. Chú ý tham gia giao thông cần tuân thủ luật lệ, nếu không bạn dễ bị xử phạt hành chính.

4. Tử Vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm sinh Thiên can Tuổi. Địa Chi Năm khắc Địa Chi Tuổi. Lục thập hoa Giáp Năm sinh Hoa giáp Tuổi.

Người Đinh Hợi năm nay là 19 tuổi âm. Không phạm Tam tai, Thái Tuế, Kim Lâu nhưng phạm Hoang Ốc.

Tử Vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2024 về công việc, tiền bạc

Đinh Hợi chào đón một năm với nhiều may mắn thuận lợi. Việc học hành thi cử tốt đẹp, không phải gắng sức nhiều nhưng thành tích vẫn cao. Với người đi làm công việc cũng thuận lợi, có đồng ra đồng vào. Thầy cô bạn bè gia đình luôn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho bạn. Tiền bạc không quá thiếu thốn, chi tiêu thoải mái. Nếu cần hỗ trợ tài chính thì bạn có người thân giúp cho, không phải bận tâm nhiều. Năm nay bạn đi lại nhiều, có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Thường nơi mới ở không hợp, gây cho bạn một số khó chịu, đau ốm.

Các mối quan hệ giao tế đều vui vẻ được việc. Bạn cũng tham gia nhiều các hoạt động hội nhóm, câu lạc bộ, làm quen được nhiều bạn mới. Tinh thần vui vẻ thoải mái.

Tử Vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2024 về tình cảm

Bạn có nhiều cơ hội làm quen và thoát ế trong năm nay. Tình cảm diễn biến tự nhiên, thuận lợi. Bạn và người đó có nhiều thời gian bên nhau, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp thời thanh xuân. Với các Đinh Hợi đã lập gia đình bạn và người phối ngẫu quấn quít bên nhau. Tâm trạng luôn thoải mái vui vẻ, tâm ý tương thông. Có thể kề vai sát cánh hỗ trợ cho nhau.

Sức khỏe năm nay bạn bình thường. Thể chất có chút suy giảm, các bệnh cơ địa gây khó chịu cho bạn. Chú ý tham gia giao thông cần tuân thủ luật lệ, nếu không bạn dễ bị xử phạt hành chính.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, Tử Vi Sơn Long kính chúc các Hợi tân xuân rộn ràng, hạnh phúc an nhàn, xuân mới thăng quan, tuế lộc bình an, đoàn viên sum họp.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất năm 2024

Đánh giá post

Chat ngay