x

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Nhâm Tý 1972 

Nhâm Tý sinh năm 1972 có nạp âm bản mệnh Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Nhâm Tý 1972, năm sinh dương lịch từ 15/02/1972 đến ngày 02/02/1973. Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Kim và hành Thổ

Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Nhâm thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Nhâm thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Nhâm – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Nhâm phá Bính, Mậu phá Nhâm

Địa chi Tý thuộc hành Thủy:

+ Địa chi Tý thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Chuột

+ Địa chi Tý gắn liền với giờ âm lịch Tý từ 23h đêm đến 1h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà loài chuột kiếm ăn và hoạt động mạnh mẽ nhất. Chuột hoành hành và gây rối, phá hoại khắp mọi nơi, từ nhà dân, đến chuồng trại chúng đi qua bất cứ nơi đâu để tìm kiếm thức ăn.

+ Phương vị của Địa chi Tý thuộc hướng Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Tý – Mùi hại nhau

Nhâm Tý sở hữu tính cách chăm chỉ, hiền lành, nhanh nhẹn và hòa đồng, thân thiện với mọi người ở xung quanh. Họ cũng được trời phú một bộ óc thông minh, cơ trí, nhạy bén, tác phong hành động cũng rất linh hoạt trong công việc cũng rất linh hoạt, nhưng lại không có mục tiêu trong cuộc sống.

Vậy nên thường không hay lên kế hoạch, dự định cho tương lai của mình. Cũng giống với những người thuộc hành Mộc nói chung và Tang Đố Mộc nói riêng thì Nhâm Tý sở hữu một tấm lòng nhân hậu, hòa ái, lương thiện và hiền hòa.

Người Nhâm Tý vừa mềm dẻo, vừa uyển chuyển lại vừa khéo léo, rất giỏi trong lĩnh vực giao tiếp, nắm bắt tốt suy nghĩ của người khác. Nhâm Tý có cách ứng cử, hành xử đậm chất nhân hòa, và lối suy nghĩ đầy nhân văn. Chính vì vậy mà họ nhận được rất nhiều sự quý mến và ủng hộ từ phía người khác.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Nhâm Tý:

Theo Tử Vi năm Nhâm Dần 2022, người Nhâm Tý 1972 đã trải qua một năm với rất nhiều sự vất vả, khó khăn do hạn Tam Tai mang lại. Đây cũng là năm đầu tiên, là khởi đầu cho 3 năm hạn Tam Tai của học. Vậy nên, họ rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm cũng như bài học từ những sự thất bại xảy ra trong năm vừa qua.

Với những người đầu tư, kinh doanh, có một năm không mấy thuận lợi, thu nhập từ nguồn này mang lại không thể khiến cho họ hài lòng được. Bỏ ra thì nhiều mà thu lại thì không được bao nhiêu cả. Vận trình tình cảm cũng không được thuận lợi, có rất nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa họ và bạn đời khi mà không có sự thấu hiểu cũng như quan tâm lẫn nhau.

Vậy nên, họ cần phải điều chỉnh cũng như cân bằng giữa công việc và gia đình trong năm tới đây. Bởi năm 2023 này, Nhâm Tý sẽ đón nhận thêm những điều xui rủi, không may mắn hơn nữa trong năm này đấy.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Nhâm Tý 1972

1. Sự nghiệp của người tuổi Nhâm Tý trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên can tuổi Nhâm thuộc hành Thủy. Địa chi Tý thuộc hành Thủy

+ Mệnh năm 2023 tương khắc với mệnh tuổi, bởi vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc

+ Địa chi tuổi tương sinh địa chi năm, bởi vì Mão theo Ngũ Hành tương sinh thì Thuỷ sinh Mộc

+ Thiên can tuổi Nhâm với thiên can năm Quý đều thuộc hành Thủy: Bình Hòa

Theo Tử Vi 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Lộc Tồn, Lưu Hồng Loan và Lưu Đào Hoa đến Tý chính là dấu hiệu tốt lành cho tuổi Nhâm Tý. Qua đó, vận trình tiền bạc có sự khởi sắc rõ rệt, những khoản đầu tư trước đó cuối cùng cũng đã sinh lời cho họ mang về những khoản thu nhập kếch xù.

Vận trình công việc của người Nhâm Tý trong năm này có nhiều biến động và sự thay đổi, một phần cũng là do gặp phải hạn Tam Tai. Với một tâm thế là mong muốn có được sự thay đổi và tạo được những bước đột phá đầy triển vọng tuổi Nhâm Tý có một vài cơ hội để mở rộng công việc làm ăn, hợp tác trong năm nay.

Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào bản thân người này nữa xem họ có nắm bắt được cơ hội hay không. Vạn sự khởi đầu nan, ban đầu có thể gặp phải nhiều khó khăn nhưng về sau sẽ trở nên thuận lợi hơn. Song con giáp này phải luôn nhắc nhở bản thân phải nỗ lực, nhẫn nhịn, kiên trì theo đuổi lý tưởng mục tiêu đến cùng, tránh trường hợp bỏ dở giữa chừng, vừa mất thời gian, công sức lại hao tài tốn của.

2. Tài lộc của người tuổi Nhâm Tý trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Lộc Tồn, Lưu Hồng Loan và Lưu Đào Hoa đến Tý chính là dấu hiệu tốt lành cho tuổi Nhâm Tý. Điều này cho thấy, trong năm Nhâm Dần 2022 không có điều gì đáng lo ngại về mặt tiền bạc, thậm chí là có thể thu hoạch về tay được những khoản lợi nhuận bất ngờ.

Trong năm nay, Bản mệnh có thể nhận thêm được nhiều dự án, hợp đồng hợp tác làm ăn, đầu tư và mang lại cho bạn những nguồn thu khả quan. Nếu như bản mệnh đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì lại càng có được nhiều cơ hội để làm tăng thêm thu nhập cho bản thân mình.

3. Tình duyên của người tuổi Nhâm Tý trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Lộc Tồn, Lưu Hồng Loan và Lưu Đào Hoa đến Tý có một năm nhân duyên rất vượng. Cả nữ mệnh lẫn nam mệnh đều có số đào hoa. Bản mệnh thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc, sự động viên đến từ người khác phái.

Hãy để mắt, lưu ý hơn để giữ mối quan hệ với những người khác giới, bạn có thể sẽ gặp được một người mà mình luôn tìm kiếm từ bấy lâu nay. Nam mệnh Nhâm Tý đừng nên quá rụt rè, nhút nhát hay tự ti trong việc chủ động bắt chuyện, làm quen với những bạn phái đẹp.

Nếu như có thiện cảm với một ai đó thì hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ tiến đến gần để tiếp xúc, hiểu hơn về người kia, đừng chờ đợi người khác chủ động liên lạc lại với mình. Với những người đã lập gia đình thì nhìn cơ bản vẫn giữ được bầu không khí hòa hợp trong gia đình.

4. Sức khỏe của người tuổi Nhâm Tý trong năm Quý Mão 2023

Sức khỏe của Nhâm Tý trong năm Quý Mão 2023 không có điều gì đáng phải lo ngại hết. Cho dù việc ốm đau vặt lo thời tiết giao mùa là điều không thể tránh khỏi nhưng đều là qua loa, không đáng lo ngại, sớm điều trị dứt điểm là ổn.

Tuy nhiên, bản mệnh cần nên thường xuyên chú ý rèn luyện sức khỏe, chú ý tăng sức đề kháng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, chú ý đi đường cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ ập đến, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai, dễ động thai.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay