x

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Tổng quan Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 

Tân Hợi 1971, năm sinh dương lịch từ 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972.

Nạp âm bản mệnh là Thoa Xuyến Kim (Cây trâm vàng)

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Mộc,hành Hỏa

Thiên can: Tân thuộc hành Kim

+ Tương hợp: Bính

+ Tương phá: Ất, Đinh

Địa chi: Hợi thuộc hành Thủy

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi (tam hợp Mộc)

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tân Hợi là người có lập trường vững vàng, sống độc lập, có ý chí mạnh mẽ và kiên định. Họ luôn luôn có lòng tin chắc chắn vào những dự định, ý kiến và hoạch định của bản thân mình. Một khi đã tiến hành làm việc thì luôn có sẵn kế hoạch rõ ràng và thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Tân Hợi luôn có sự quyết đoán, dứt khoát lẫn tự tin vào bản thân mình nhưng nhiều khi lại quá tự mãn vào chính mình mà thường bị người khác nhận định, đánh giá là mẫu người cố chấp, cứng ngắc và bảo thủ. Tân Hợi thuộc tuýp người không thích nhờ vả, thích sự tự lập, tự mình giải quyết các vấn đề và đối diện với mọi thách thức, khó khăn.

Người khác sẽ rất ít khi có thể nhìn thấy họ nhờ vả hay trông cậy vào ai đó, chỉ khi là quá mệt mỏi, quá áp lực thì mới cần đến sự động viên, quan tâm từ người khác thôi. Là người tự lực cánh sinh, thích tự mình làm tất cả mọi việc và, thích tự mình đối diện, giải quyết khó khăn, vất vả.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Tân Hợi:

Theo Tử Vi năm Nhâm Dần 2022, người Tân Hợi trải qua một năm đầy triển vọng tốt đẹp. Bản mệnh vẫn còn đang trong giai đoạn tiền vận, tuổi trẻ nên luôn cố gắng để thể hiện, phô ra những thế mạnh của bản thân mình để tạo ấn tượng, thu hút được những điều tốt đẹp từ cấp trên và còn tạo ra được ấn tượng tốt đối với quý nhân.

Ngoài ra, mối nhân duyên tốt đẹp giúp cho bản mệnh quen biết được với nhiều đồng nghiệp, bạn bè tốt và ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp, tài lộc. Những người độc thân tuổi này trong năm vừa qua cũng có được những sự quan tâm, sự chú ý từ những người khác phái. Bản mệnh cũng có những cơ hội thành đôi với những người mà mình yêu thương, quý mến.

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Tân Hợi 1971

1. Sự nghiệp của người tuổi Tân Hợi trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên can tuổi Tân thuộc hành Kim. Địa chi Hợi thuộc hành Thủy

+ Mệnh tuổi và mệnh năm 2022 đều thuộc hành Kim: Bình hòa

+ Địa chi tuổi với địa chi năm hợp nhau bởi vì Mão và Hợi đều thuộc tam hợp Mọc là Hợi – Mão – Mùi

+ Thiên can tuổi tương sinh với thiên can năm

Nhìn chung thì trong năm Quý Mão 2023 này, vận trình công việc, sự nghiệp của Tân Hợi không có nhiều biến động lớn lắm. Bản mệnh có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ mà bản thân được giao phó, thậm chí là được cấp trên cân nhắc, xem xét lên một vị trí mới.

Sự thuận lợi này phần lớn nhờ vào sao Lưu Thái Tuế đóng tại Mão, mà Địa chi Hợi của bản mệnh thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi nên cũng được thừa hưởng nhiều sự may mắn từ sao lưu này. Bản mệnh trong năm 2023 có thể bắt tay cất nhắc đến việc thực hiện những mục tiêu, kế hoạch lớn lao trong cuộc đời mình. Những công việc liên quan đến giấy tờ hay sổ sách đều có thể giải quyết một cách rõ ràng và nhanh chóng, suôn sẻ.

Ngoài ra, sao Lưu Đà La tại Hợi gây nên cho Tân Hợi rất nhiều thị phi, mâu thuẫn. Để hạn chế bớt rắc rối do sự nóng nảy của bản thân dẫn đến gây thù chuốc oán với ai đó thì bạn phải kiểm soát được bản thân mình. Một khi bất đồng quan điểm nổ ra thì cách tốt nhất là bạn nên giải quyết mọi vấn đề bằng những phương pháp hòa bình, tránh gây tổn hại đến hòa khó giữa các bên.

Xem thêm: Lập lá số tử vi trọn đời

2. Tài lộc của người tuổi Tân Hợi trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão này, Tân Hợi sinh năm 1971 bước vào độ tuổi 53, cũng là bước vào năm Tam Tai thứ ba của bản mệnh. Vậy nên, trong năm này Tân Hợi có sự cản trở khá nhiều về mặt tiền nong. Vận tài vẫn chưa thật sự ổn định, lại có nhiều sát, bại và hung tinh xung chiếu nữa nên lại càng khiến cho con giáp này hao tài tán lộc và dễ chuốc họa vào thân.

Vậy nên, Tân Hợi nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, không được đầu tư một cách quá mù quáng vào những lĩnh vực như chứng khoán, tiền bạc, cờ bạc,… Trong năm nay cũng đừng nên vội vã xây nhà, dựng cửa bởi rất dễ làm hại đến bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình mình.

Đồng thời, quá trình xây nhà, dựng cửa không được tiến hành thuận lợi lại còn gây nên tai học cho bản thân, tiền mất tật mang. Ông bà ta thường nói “đùa xuôi đuôi lọt”, khởi đầu mà gặp trục trặc thì trong quá trình làm việc cũng gặp phải nhiều khó khăn, lận đận.

3. Tình duyên của người tuổi Tân Hợi trong năm Quý Mão 2023

Bởi vì trong năm Quý Mão 2023, có sao Lưu Đà La đóng tại Hợi gây nên rất nhiều thị phi, mâu thuẫn cho tuổi Tân Hợi. Các mối quan hệ xã hội cũng gặp rất nhiều điều không như ý, có sự hiểu lầm dẫn đến mâu thuẫn, những mối quan hệ hợp tác cũng đứt gánh giữa đường vì không thể thống nhất chung quyết định với nhau được.

Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi, những sự hiểu lầm, tranh cãi liên tiếp diễn ra khiến cho cả hai bên ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Với những người còn độc thân thì đây cũng không phải là một năm lý tưởng để, rất khó có thể tìm được một người yêu lý tưởng để cùng bạn san sẻ bớt gánh nặng.

Nhân duyên của bạn đến rồi đi một cách vội vã, không được bền vững. Tình cảm hôn nhân gia đình cũng đang gặp nhiều bất ổn, không được hòa hợp giữa vợ chồng và giữa bố mẹ và con cái.

4. Sức khỏe của người tuổi Tân Hợi trong năm Quý Mão 2023

Năm 2023 này, sao Lưu Bạch Hổ đóng tại Hợi mang lại nhiều dự báo không tốt lành cho tuổi Tân Hợi. Trong năm nay, Tân Hợi nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, đừng quá chủ quan. Bởi năm 2023 này rất dễ bị ốm đau, bệnh tật quấn thân, cũng có thể dẫn đến tai nạn làm tổn hại đến cơ thể. Đồng thời trong mọi vấn đề mà bạn tiến hành cũng có sự ngáng trở, khiến bạn trở tay không kịp.

Năm nay, Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ, mà Tỵ lại xung chiếu với Hợi nên tuổi Tân Hợi cũng bị ảnh hưởng nhiều. Vậy nên, Tân Hợi cần đặc biệt chú ý đến việc đi lại, di chuyển, dễ phải di chuyển, công tác nhiều nơi, nhiều địa phương. Nhưng quá trình di chuyển lại không được thuận lợi và gặp nhiều biến động. 

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm Quý Mão 2023

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay