x

XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 1965 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Ất Tỵ 

Ất Tỵ sinh năm 1965 có nạp âm bản mệnh Phúc Đăng Hỏa, tức là Lửa hoa đăng. Ất Tỵ hay còn gọi là Xuất Huyệt Chi Xà tức là “Rắn rời hang”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 02/02/1965 đến ngày 20/01/1966.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thổ Tú – là Hung Tinh, chủ về tiểu nhân ám hại, sức khỏe cũng như tinh thần không ổn định, mệt mỏi.

+ Nam mệnh: Sao Thái Dương – là một Cát Tinh, chủ về vinh hoa phú quý, công việc kinh doanh, đầu tư và làm ăn thuận lợi, hanh thông. Trong việc buôn bán, kinh doanh luôn gặp nhiều điều tốt lành và may mắn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Diêm Vương – không tốt cho nữ mệnh, đặc biệt là phụ nữ mang thai.

+ Nam mệnh: Hạn Thiên La – là Tiểu Hạn, chủ về tâm lý bất ổn, lo lắng, căng thẳng, dễ bị ma quỷ quấy rối, gây nên nhiều sự bất an cả thể xác lẫn tinh thần.

Vận niên 2023: Thố Lộng Nguyệt

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Lục Hoang Ốc: Năm nay có thể tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thổ và hành Mộc

+ Tương khắc: Hành Thủy và hành Kim

Thiên can Ất thuộc hành Mộc:

+ Phương vị Ất thuộc hướng Đông

+ Mùa: Thiên can Ất thuộc mùa Xuân

+ Tương hợp: Thiên can Ất hợp Canh hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Ất – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Tân phá Ất, Ất phá Kỷ

Địa chi Tỵ thuộc hành Hỏa:

+ Địa chi Tỵ thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Rắn

+ Địa chi Tỵ gắn liền với giờ âm lịch Tỵ từ 9h sáng đến 11h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà loài Rắn thường ẩn mình ở trong hang.

+ Phương vị của Địa chi Tỵ thuộc hướng Nam

+ Nhị hợp: Tỵ hợp Sửu hóa Thổ

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Tỵ – Hợi vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dần -Tỵ hại nhau

Người tuổi Ất Tỵ cầm tinh con Rắn, gắn liền với hình tượng của một loài động vật, loài bò sát của sự độc ác, nham hiểm nhưng cũng đầy bí ẩn. Bên cạnh đó, Rắn cũng là một loài vô cùng thông minh, linh hoạt, độ nhạy bén rất cao cũng như rất dứt khoát.

Với những người cầm tinh tuổi Rắn như Ất Tỵ thường sở hữu những nét tính cách đặc trưng nổi bật khá tương đồng với loài vật này. Bản mệnh là người cực kỳ khôn ngoan, khôn khéo, bình tĩnh, đầy bí ẩn, người khác khó lòng đoán định được họ đang suy nghĩ và muốn làm gì.

Họ có một sự nhạy cảm nhất định, trong mọi vấn đề đều cực kỳ quản quyết, dứt khoát. Họ thích sự yên tĩnh, trầm lặng hơn là những nơi ồn ào náo nhiệt hay là nơi tụ tập vui chơi. Con giáp này cũng rất phù hợp với những công việc có thiên hướng nghệ thuật, văn học, viết lách và đòi hỏi tính sáng tạo cao như nhà văn, nhà thơ, thiết kế, kiến trúc sư,…

Tuy là một người tài giỏi, thông minh với đầy đủ các kỹ năng cũng như năng lực là vậy nhưng tính quá mức đa nghi lại không có sự kiên định nên đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thích hợp và tốt đẹp. Ngoài ra, học cũng là những con người hết sức mẫn cảm, nên dễ dẫn đến hay đa nghi, dễ gây mất sự thiện cảm đối với người khác.

Tuy nhiên, đến cuối cùng thì Ất Tỵ vẫn đạt được những thành tựu lớn trên phương diện công danh, sự nghiệp, có địa vị nhất định trong xã hội.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Ất Tỵ 1965:

Năm Nhâm Dần 2022 vừa qua là một năm đầy sự áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai của tuổi Ất Tỵ. Những áp lực liên quan đến kinh tế làm cho con giáp này có nhiều suy nghĩ hết sức lạc lối. Những người tuổi Ất Tỵ có những khoản thu nhập phụ hay là lương hưu thì còn tốt. Nhưng với những người không có lương hưu, cũng không có thu nhập ổn định thường rất dễ suy nghĩ lệch lạc và đưa ra những sự lựa chọn sai lầm.

Đồng thời mối quan hệ giữa bản mệnh và mọi người xung quanh khá là ngặt nghèo. Bởi vì bản mệnh sợ mình làm sai hay nói phải những lời lẽ không đúng mực làm cho mối quan hệ của bạn luôn trong trạng thái căng thẳng và không được tự nhiên.

Xem thêm: Tử vi trọn đời

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Ất Tỵ 1965

1. Sự nghiệp của người tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Ất thuộc hành Mộc. Địa Chi Tỵ thuộc hành Hỏa

+ Thiên Can năm Quý tương sinh Thiên Can tuổi Ất, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

+ Địa Chi năm Mão tương sinh Địa Chi tuổi Tỵ, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

+ Mệnh tuổi tương khắc với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Hỏa.

Năm Quý Mão 2023 này sao Lưu Đà La tại Hợi mà Tỵ và Hợi cùng thuộc tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Nên năm nay con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, nếu không dễ rước họa vào thân, Đặc biệt là có dính dáng đến luật pháp, kiện tụng, rất khó giải quyết lại hao tài hao bạc.

Tuy nhiên, sao Lưu Thiên Khôi đóng tại Tỵ nên mặc dù trong phương diện công danh, sự nghiệp gặp nhiều vướng mắc, sai sót hay tranh cãi nhưng đến cuối cùng vẫn được quý nhân ra tay giúp đỡ. Đang bước vào độ tuổi sắp nghỉ ngơi nên con giáp này cũng không nên bon chen quá nhiều nữa, hãy giữ cho mọi chuyện ở mức ổn định là được.

Mặc dù có khá nhiều cơ hội mới để phát triển nhưng ở độ tuổi này rồi thì bản mệnh vẫn nên an phận hơn. Nên tận hưởng những niềm vui đang có ở hiện tại thì hơn.

2. Tài lộc của người tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023, vận trình tài lộc của Ất Tỵ tương đối ổn định. Bản mệnh có được một khoản cho vay hoặc là khoản đầu tư từ trước đó rất lâu nay mới thu hoạch được lợi nhuận. Mặc dù có nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh hay đầu tư nhưng bản mệnh vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi vì trong năm nay bản mệnh chỉ phù hợp với những khoản đầu tư, kinh doanh nhỏ giọt, ít vốn, không thích hợp để chơi lớn. Vì rất dễ bị kẻ khác lợi dụng, lừa gạt mà mất tiền oan.  

3. Tình duyên của người tuổi Ất Tỵ 1965 năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư đóng tại Dậu mà Tỵ và Dậu cùng thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu nên các mối quan hệ của con giáp này gặp nhiều điều không thuận lợi. Trong năm nay con giáp này gặp phải vận đào hoa xấu, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Nếu như bản mệnh dễ tạo ra khoảng cách, hình thành sơ hở cho kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hôn nhân của bạn. Đồng thời, khi đứng trước những sự hiểu lầm thì vẫn nên bình tĩnh, đưa ra lời giải thích không nên nóng giận để cho sự việc đi ngày càng xa hơn.

4. Sức khỏe của người tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Tang Môn, Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ cho thấy con giáp này cần thận trọng trong sức khỏe cũng như việc di chuyển.

Trong năm dễ có chuyện buồn bực, đau thương, hoặc ốm đau, bệnh tật, thậm chí là tang chế. Trong năm cũng nên thận trọng trong việc đi lại, dễ gặp nhiều biến động không như ý muốn.

Bởi vì trong năm có nhiều chuyện xảy ra nên con giáp này cần thận trọng hơn trong mọi vấn đề. Cần để cho tinh thần luôn trong trạng thái thoải mái, thư giãn nhất có thể thì khi đó mọi chuyện mới được giải quyết trọn vẹn và dứt khoát.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm Quý Mão 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay