x

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 18-10-2022

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Nhâm Tuất 1982 

Nhâm Tuất sinh năm 1982 có nạp âm bản mệnh Đại Hải Thủy, tức là Nước biển lớn. Nhâm Tuất hay còn gọi là Cố Gia Chi Khuyển tức là “Chó trở về nhà”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 25/02/1982 đến ngày 12/02/1983.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về tiền bạc bị thất thoát, giảm sút, bệnh tật quấn thân, thị phi tai họa, đa sầu đa cảm.  

+ Nam mệnh: Sao Vân Hớn – là Hung Tinh, chủ về bệnh tật, tai ương, tai ách, sự nghiệp, công danh cũng gặp nhiều bất trắc bất lợi.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Diêm Vương – chủ về tài lộc dồi dào, thăng hoa, có tài có lọc, gia đình hạnh phúc, vẹn toàn đôi đường. Phụ nữ rất dễ bị băng huyết, mang thai gặp nhiều bất trắc, ốm đau bệnh tật mà lâu thì cũng khó khỏi được.

+ Nam mệnh: Sao Thiên La – chủ về bị quấy rối, phá phách, nhiều biến động và không được yên thân.

Vận niên 2023: Hầu Thực Quả

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Tử: Trong năm nay bạn không có thể mua nhà, mua xe hay xây nhà dựng cửa trong năm nay.

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Lục Hoang Ốc

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Hỏa và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Kim

Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Nhâm thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Nhâm thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Nhâm – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Mậu phá Nhâm, Nhâm phá Bính

Địa chi Tuất thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Tuất thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Chó

+ Địa chi Tuất gắn liền với giờ âm lịch Tuất từ 19h tối đến 21h tối: Đây chính là khoảng thời gian mà Chó nhà hoạt động sủa nhiều nhất trong ngày.

+ Phương vị của Địa chi Tuất thuộc trung tâm, trinh gòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Mão hợp Tuất hóa Hỏa

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Thìn – Tuất xung chứ không khắc

+ Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Người tuổi Nhâm Tuất tốt bụng, nhân hậu, hiền lành,thẳng thắn và biết suy nghĩ cho mọi người nhiều hơn bản thân mình. Họ rất chăm chỉ, chịu thương chịu khó, ham học hỏi, tìm tòi và có chí tiến thủ rất cao. Người sinh năm 1982 chính trực, chân thành và thẳng thắn trong việc giao tiếp, không thích vòng vo hay hỏi dò.

Tuy nhiên, chính sự thẳng thắn này của Nhâm Tuất hay bị phản ứng mạnh trước những sự bất công về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, kết hợp với sự đa nghi của mình, họ chỉ tin và những gì mình tận mắt thấy dẫn đến có những phán đoán, nhận định sai. Trong vận trình công việc thì họ luôn hết mình phụng sự, cống hiến, nhiệt huyết, hy sinh vì tập thể chứ thường ít khi màng đến lợi ích của cá nhân lắm.

Nếu trở thành một nhà quản lý, một người lãnh đạo thì Nhâm Tuất có tính kỷ luật rất cao, luôn quan tâm đến nhân viên, cấp dưới của mình. Những người tuổi Nhâm Tuất lại rất khó tiến thủ do tính cách của bản thân quá trung thành, hay có xu hướng ổn định ở tại một cơ quan, công ty. Về mặt tình cảm thì người Nhâm Tuất rất tình cảm, quan tâm và chăm sóc gia đình của mình rất giỏi.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Nhâm Tuất 1982:

Đối với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì trong năm Nhâm Dần 2022 đã trải qua một năm đầy thăng trầm và gập ghềnh. Trong quá trình làm việc luôn bị những kẻ có bụng dạ xấu xa, hẹp hòi cản trở, ngáng đường. Mà bản thân người tuổi Nhâm Tuất cũng không được giỏi trong việc đưa ra các biện pháp giải quyết vấn đề giữa các cá nhân với nhau và càng không có quá nhiều đầu óc quá mức phức tạp. Vậy mà trong năm vừa rồi họ cảm thấy vô cùng bất lực khi mà phải đối diện với sự áp bức, loại trừ và đàn áp của người khác.

Ngoài ra, trong năm 2022 vừa qua, Nhâm Tuất còn phải đối mặt với nhiều vấn đề không công bằng, những người thật sự xuất sắc lại có được cơ hội thăng tiến còn bản thân đã cố gắng làm việc trong thời gian dài thì lại không được coi trọng và thừa nhận. Điều này làm cho họ cảm thấy bức xúc, đã nảy sinh ý nghĩ muốn từ chức vì một chút bốc đồng.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Nhâm Tuất 1982

1. Sự nghiệp của người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Nhâm thuộc hành Thủy. Địa Chi Tuất thuộc hành Thổ

+ Thiên Can tuổi Nhâm và Thiên Can năm Quý cùng thuộc hành Thủy: Bình Hòa

+ Địa Chi tuổi tương hợp với Địa Chi năm, bởi vì Mão và Tuất là cặp con giáp nhị hợp với nhau.

+ Mệnh năm tương sinh với mệnh tuổi, bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Năm Quý Mão 2023 này, vận trình công việc của Nhâm Tuất 1982 không có nhiều sự khởi sắc lớn lắm. Rất dễ sẽ phát sinh những điều không như ý nguyện của bản mệnh. Song, miễn rằng bạn giữ được sự tỉnh táo, bình tĩnh, cùng với sự kiên định thì mọi vấn đề đều được giải quyết tốt đẹp.

Bước vào giai đoạn cuối năm thì những người làm công việc làm công ăn lương có được sự khởi sắc tốt đẹp. Nhận được sự trợ giúp từ phía mọi người xung quanh để vượt qua khó khăn, gian nan. Vậy nên có thể bắt gặp được nhiều cơ hội hanh thông tốt đẹp hơn.

Với những người đang đứng trên cương vị là làm chủ cũng nên cẩn thận, đề phòng nhiều hơn. Không nên quá hấp tấp, vội vàng mà phải hết sức cân nhắc khi muốn mở rộng quy mô phát triển của bản thân. Nhìn chung thì trong năm 2023 này, Nhâm Tuất cũng không nên quá mức vất vả, phải có sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần, giữa nghỉ ngơi, gia đình và công việc.

2. Tài lộc của người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại cung Ngọ mà Ngọ và Tuất đề thuộc tam hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất. Vậy nên, trong năm nay Nhâm Tuất có được ảnh hưởng tích cực liên quan đến tài chính, kinh tế và tiền bạc. Trong việc kinh doanh, buôn bán có sự hanh thông, buôn may bán đắt, thu về những khoản thu nhập khả quan.

Mặc dù vậy nhưng Tử Vi năm 2023 cũng nhắc nhở bản mệnh không nên đầu tư hay hùn hạp vốn bất kỳ một người nào cả dưới mọi hình thức và dưới những sự dụ dỗ, rủ rê của người khác. Bởi vì nếu như vẫn chạy theo sự cám dỗ, mà không có kế hoạch rất dễ rước họa vào thân, tiền mất tật mang.

3. Tình duyên của người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỷ đóng tại cung Ngọ mà Ngọ và Tuất đề thuộc tam hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất. Năm nay, Nhâm Tuất có thể đón nhận tin vui và bất ngờ từ tuyến tình cảm của mình hoặc đón nhận tin vui bất ngờ từ con cái.

Với những người đang yêu nhau có thể sẽ tiến đến hôn nhân, có được một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Với người đã yên bề gia thất thì sẽ chờ đón thêm được nhiều niềm vui đáng chờ mong. Cuộc sống tình cảm hôn nhân vợ chồng luôn ấm êm, hòa hợp, giữa mối quan hệ của cả hai có sự đồng điệu vô hình khó diễn tả được.

4. Sức khỏe của người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Quý Mão 2023

Sức khỏe của người Nhâm Tuất không quá lý tưởng trong năm Quý Mão 2023, tình trạng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, vậy nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, rèn luyện thân thể, ăn uống đủ đầy. Bản mệnh cần phải chú ý xây dựng cho bản thân mình một chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, điều độ, khi tham gia giao thông nhìn trước ngó sau, tránh thị phi và tai bay vạ gió, thương tật đầy mình. Đồng thời, bản thân cần phải tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, đi chùa cầu bình an, cầu hạnh phúc.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm Quý Mão 2023

3/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay