x

XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Kỷ Dậu

Kỷ Dậu sinh năm 1969 có nạp âm bản mệnh Đại Trạch Thổ, tức là Đất nền nhà. Kỷ Dậu hay còn gọi là Báo Hiệu Chi Kê tức là “Con Gà đang gáy”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/02/1970.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Kế Đô – là một Hung Tinh, chủ về sự ốm đau, bệnh tật liên miên, dễ bị ma quỷ quấy rối, phá phách không được yên thân.

+ Nam mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về hao hụt tiền bạc, của cải, nhạy cảm, lo lắng, sầu muộn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe bị suy giảm, giảm sút, sức đề kháng suy yếu.

+ Nam mệnh: Hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe bị suy giảm

Vận niên 2023: Dương Hồi Ngàn

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Xung Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thân: Năm nay không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Thủy

Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Kỷ thuộc hướng Trung Ương

+ Mùa: Thiên can Mậu thuộc tứ quý (4 mùa)

+ Tương hợp: Thiên can Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Kỷ – Hỏa khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Ất phá Kỷ, Kỷ phá Quý

Địa chi Dậu thuộc hành Kim:

+ Địa chi Dậu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Gà

+ Địa chi Dậu gắn liền với giờ âm lịch Dậu từ 17h chiều đến 19h tối: Đây chính là khoảng thời gian mà cả bầy Gà nhà tụ tập lại quanh chuồng để trở về nơi trú ẩn thân thuộc của chúng sau một ngày đi kiếm ăn.

+ Phương vị của Địa chi Dậu thuộc hướng Tây

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam hợp: Tỵ- Dậu -Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Tử vi Mậu Thân

Kỷ Dậu là mẫu người có tính kỷ luật, tổ chức lẫn trách nhiệm rất lớn. Họ chăm chỉ, cần cù, luôn tập trung hết công suất cho công việc, nên tỷ lệ hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao của họ gần như là tuyệt đối. Ưu điểm nổi bật của Kỷ Dậu chính là tự động nhận trách nhiệm mà chẳng cần sự đền đáp.

Bởi vì động lực để thúc đẩy họ chính là muốn đạt được mục tiêu, tham vọng và vươn đến thành công của bản thân rất mãnh liệt. Tiêu chuẩn của họ cũng rất cao, luôn đặt ra những yêu cầu, điều kiện rất cao để mọi người thực hiện theo đó.

Tuy nhiên, sẽ có sự va chạm, nảy sinh xung đột nếu như những điều kiện, tiêu chuẩn trên không được đảm bảo đầy đủ. Con giáp này có tính trầm ổn, thực tế, chín chắn và trưởng thành hơn hẳn so với tuổi. Trong mọi vấn đề, khi đưa ra quyết định luôn cẩn thận, đề phòng và tìm hiểu rất kỹ.

Mặc dù Kỷ Dậu không thông tuệ, uyên thâm như những tuổi Dậu khác, nhưng họ lại nổi bật với sự thông minh mang tính chất thực tế cao. Sự thành công của họ không đến một cách nhanh chóng, mạnh mẽ nhưng là từ từ, chậm mà chắc, đi lên dần dần. Càng về trung vận, hậu vận thì lại càng mạnh mẽ, bền vững. Đồng thời giúp họ có được một cuộc sống sung túc, phát tài phát lộc, hạnh phúc và viên mãn.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Kỷ Dậu 1969:

Tử Vi năm Nhâm Dần 2022 mặc dù không mắc phải hạn tam tai nhưng đây cũng là một năm tương đối khó khăn đối với tuổi Kỷ Dậu. Trong năm vừa qua con giáp này có rất nhiều nỗi băn khoăn và trăn trở, luôn phải lo lắng, suy nghĩ về nhiều vấn đề không được như ý muốn ban đầu của bản thân.

Vận trình công việc, làm ăn, kinh doanh cũng có nhiều dấu hiệu đi xuống, hao hụt, tiền bạc đồng vào thì ít mà đồng ra thì nhiều. Bên cạnh đó, lại đi kèm với nhiều mối nguy hiểm, tiểu nhân luôn chực chờ và rình rập. Tình hình sức khỏe cũng bất ổn, yếu hơn hẳn so với trước đấy, có nhiều chuyện lo âu, muộn phiền khiến tinh thần sa sút.

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Kỷ Dậu 1969

1. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Kỷ thuộc hành Thổ. Địa Chi Dậu thuộc hành Kim

+ Thiên Can tuổi Kỷ tương khắc với Thiên Can năm Quý, vì theo Ngũ Hành tương khác thì Thổ khắc Thủy.

+ Địa Chi tuổi Dậu tương xung với Địa Chi năm Mão, vì Dậu và Mão cùng thuộc tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim.

Năm 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Dậu là cặp con giáp xung chiếu nhau. Chính vì vậy mà năm nay tuổi Kỷ Dậu gặp hạn Xung Thái Tuế. Điều này cho thấy, vận trình công việc, sự nghiệp phát triển không như ý nguyện.

Trong công việc gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, sai sót rất khó để giải quyết triệt để. Trong quá trình xử lý công việc gặp rất nhiều bất lợi, không theo một quỹ đạo nào cả. Những kế hoạch, dự định đã lên sẵn từ trước cũng bị hoãn lại vô thời hạn vì gặp nhiều cản trở, chưa thể tiến hành được.

Trong năm, khi gặp khó khăn cũng không gặp được người giúp đỡ, tự mình bươn chải để vượt qua. Dễ bị kẻ tiểu nhân rình rập, gây họa thị phi, dễ dính đến kiện tụng, chịu thiệt thòi về bản thân. Lời khuyên mà Tử Vi dành cho bạn là trước những quyết định nào cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng hết mọi thông tin rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

2. Tài lộc của người tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm Quý Mão 2023

Dưới tác động và sự ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, làm cho vận khí của Kỷ Dậu giảm sút hẳn. Bên cạnh đó, sao Lưu Đại Hao tại Dậu càng dự báo cho thấy vận trình tài lộc của con giáp này trong năm nay không được thuận lợi, hanh thông cho lắm. Tiền bạc khó kém, chi tiêu nhiều vào các mục đích cá nhân.

Ngoài ra, trong năm cũng dễ gây nên những tình huống thâm hụt tiền bạc vào nhiều việc vừa không có lợi lại mất thời gian, công sức. Nếu như trong năm bạn có ý định đầu tư thì nên cân nhắc kỹ lại, cần lên kế hoạch chu toàn, tìm hiểu đầy đủ thông tin cần thiết. Nếu như bản mệnh không cân nhắc kỹ lưỡng sẽ dễ gặp bất lợi, tiền bạc cũng khó lòng thu hồi về được.

3. Tình duyên của người tuổi Kỷ Dậu 1969 năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư tại Dậu cho thấy Kỷ Dậu có thể sẽ hứng chịu nhiều tác động tiêu cực, vận khí giảm sút. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy tình cảm, các mối quan hệ của con giáp này đang gặp nhiều chuyện muộn phiền, lo lắng. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh những ý kiến bất đồng, sự hiểu nhầm dẫn đến lục đục nội bộ, cãi vã không đáng có. Con cái lại vì bất đồng ý kiến, không nghe lời làm cho bầu không khí của gia đình lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, ngột ngạt.

4. Sức khỏe của người tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ mà Tỵ và Dậu là 2 con giáp thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu. Tình hình sức khỏe của Kỷ Dậu trong năm 2023 này đáng lo ngại hơn nhiều so với những năm trước. Bản mệnh cũng nên chú ý đến các bệnh tuổi già của mình.

Trong năm nay rất dễ mắc các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp,… Đồng thời phải chú ý đến việc đi lại, tránh va vấp, va chạm gây tổn hại cho cơ thể, gây thương tổn, vừa mất sức lại hao hụt tiền bạc. Con giáp này nên đi thăm khám thường xuyên, định kỳ để đảm bảo sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm Quý Mão 2023

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay