x

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 18-08-2022

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 

Tân Dậu sinh năm 1981 có nạp âm bản mệnh Thạch Lựu Mộc, tức là Gỗ cây thạch lựu. Tân Dậu hay còn gọi là Long Tàng Chi Kê tức là “Gà ở trong lồng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Dương – là một Cát Tinh chủ về may mắn, phát đạt, mọi sự hanh thông và thuận lợi, làm ăn, kinh doanh đi lên như diều gặp gió.

+ Nam mệnh: Sao Kế Đô – là Hung Tinh, chủ về bệnh tật, tai ương, tai ách, bị người âm phá hoại, quấy rối.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Địa Võng – là hạn chủ về thị phi, dính dáng đến luật pháp, kiện tụng.

+ Nam mệnh: Sao Địa Võng – chủ về thị phi, mâu thuẫn, dễ dẫn đến kiện tụng, pháp luật, hình pháp.

Vận niên 2023: Dương Hồi Ngàn

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Xung Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – bạn có thể mua nhà, mua xe hay xây nhà dựng cửa trong năm nay.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Hỏa và hành Thủy

+ Tương khắc: Hành Thổ và hành Kim

Thiên can Tân thuộc hành Kim:

+ Phương vị Tân thuộc hướng Tây

+ Mùa: Thiên can Tân thuộc mùa Thu

+ Tương hợp: Thiên can Tân hợp Bính hóa Thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Tân – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc

+ Tương phá: Đinh phá Tân, Tân phá Ất

Địa chi Dậu thuộc hành Kim:

+ Địa chi Dậu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Gà

+ Địa chi Dậu gắn liền với giờ âm lịch Dậu từ 17h chiều đến 19h tối: Đây chính là khoảng thời gian mà cả bầy Gà nhà tụ tập lại quanh chuồng để trở về nơi trú ẩn thân thuộc của chúng sau một ngày đi kiếm ăn.

+ Phương vị của Địa chi Dậu thuộc hướng Tây

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam hợp: Tỵ- Dậu -Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Thiên can Tân và Địa chi Dậu đều thuộc hành Kim, hành này khiến cho Dậu trở nên cố chấp, bướng bỉnh và ngang ngược hơn. Năng lượng Kim kép khiến cho những người tuổi Tân Dậu đặt ra nhiều kỳ vọng cho bản thân mình và người khác hơn. Họ cũng rất đề cao cái tôi cá nhân do vậy mà thường có xu hướng tìm kiếm những người có thể lắng nghe họ được để duy trì cũng như nuôi dưỡng cái tôi của mình mạnh mẽ hơn.

Người tuổi Tân Dậu rất tự tin, mạnh dạn, họ luôn có sự kiên định rõ ràng trong chính lối suy nghĩ của mình. Không dựa dẫm vào người khác, tinh thần tự lập cao chính là niềm tin cuộc sống mà con giáp này đang muốn hướng đến. Họ là những người có sự đam mê, niềm tin yêu mãnh liệt với công việc, làm bất cứ việc gì cũng rất có tổ chức, kỷ luật, tính tình có phần khắt khe và thận trọng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Đặc biệt là họ cũng rất coi trọng gia đình của mình. Ngoài ra, Tân Dậu còn có biệt tài thuyết phục, hùng biện xuất chúng, có thể sử dụng lời lẽ, ngôn từ của mình chế áp lý lẽ của đối thủ. Tân Dậu cũng là người rất trung thực, thường ít khi quan tâm đến việc lựa chọn câu chữ, vậy mà nhiều khi những câu nói họ nói ra khiến người khác phải khó chịu.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Tân Dậu 1981:

Trong năm Nhâm Dần 2022 vừa qua, vận trình cuộc sống của Tân Dậu có nhiều chuyển biến tích cực, đem lại nhiều thành quả đáng tự hào. Phương diện công việc mặc dù gặp nhiều vướng mắc, có nhiều sai sót và rắc rối trong quá trình tiến hành công việc nhưng mọi việc vẫn có thể giải quyết được ổn thỏa.

Công việc kinh doanh, đầu tư cũng mang lại cho họ những khoản lợi nhuận khổng lồ. Với người làm công ăn lương cũng thu về được những mức lương thưởng rất rực rỡ, có thêm thu nhập kha khá từ nghề tay trái. Vậy nên trong năm vừa qua người tuổi Tân Dậu không cần phải quá lo lắng hay bận tâm quá nhiều về vấn đề chi tiêu.

Phương diện tình duyên cũng tương đối ổn định, các cặp đôi gắn bó bền chặt. Mặc dù trong mối quan hệ vợ chồng vẫn còn nhiều mâu thuẫn, nhưng nhờ và sự quan tâm, sự chân thành của bạn mà mối quan hệ cũng trở nên khăng khít hơn.

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Tân Dậu 1981

1. Sự nghiệp của người tuổi Tân Dậu 1981 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Tân thuộc hành Kim. Địa Chi Dậu thuộc hành Kim

+ Thiên Can tuổi tương sinh với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy

+ Địa Chi tuổi tương khắc với Địa Chi năm, bởi vì Mão và Dậu là cặp con giáp xung khắc nhau.

+ Mệnh năm tương khắc với mệnh tuổi, bởi vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Dậu là cặp con giáp xung nhau nên Tân Dậu gặp phải Xung Thái Tuế trong năm nay. Vận trình công việc năm nay có nhiều trục trực, bất ổn, có nhiều vấn đề không như ý muốn của bạn.

Bản mệnh nên cẩn thận trong mọi việc mình làm, bởi sẽ có kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, ngáng trở con đường sự nghiệp của bạn đấy. Có thể trong năm nay bạn dính dáng đến luật pháp hình pháp, chú ý trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Không phải ai cũng tốt, chuyện gì cũng có thể tâm sự hết ra ngoài được. Bạn phải cẩn thận, chú ý và đề phòng đến mọi người xung quanh.

2. Tài lộc của người tuổi Tân Dậu 1981 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Đại Hao tại Dậu cho thấy một năm bạn sẽ phải thất thoát và giảm sút rất nhiều về mặt tiền bạc. Trong năm, có rất nhiều khoản cần Tân Dậu phải chi tiêu từ tình cảm, gia đình, công việc đến sức khỏe hay đầu tư đều cần đến tiền.

Công việc kinh doanh, đầu tư cũng có sự giảm sút, thất thoát tiền bạc, khó có thể mang lại lợi nhuận nhưng lại dễ phải mất thêm nhiều khoản tiền lớn nữa. Vận trình tài lộc của tuổi Tân Dậu 1981 trong năm Quý Mão 2023 này tương đối tệ, có điềm báo về hao tài tốn của do tác động từ nhiều khía cạnh đến.

3. Tình duyên của người tuổi Tân Dậu 1981 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hư tại Dậu dự báo nhiều điều bất ổn, không tốt trong các mối quan hệ tình cảm, tình duyên của Tân Dậu. Các mối quan hệ của con giáp này trong năm nay gặp nhiều biến động xấu.

Dưới nhiều sự tác động của các hung tnh khiến cho vận trình tình duyên của Tân Dậu độc thân khó có thể tìm được một nửa xứng ý toại lòng. Bạn sẽ sống với tâm trạng, tinh thần không được thoải mái, có chút buồn rầu, chán nản.

Đối với những người đã kết hôn, đã có gia đình, có đôi có cặp có thể sẽ trải qua nhiều sóng gió trong năm 2023 này. Đừng để sự nóng nảy của mình làm mất hòa khí trong ngôi nhà của mình.

4. Sức khỏe của người tuổi Tân Dậu 1981 trong năm Quý Mão 2023

Đây được xem là một năm có rất nhiều không may có thể sẽ xảy đến về sức khỏe của người tuổi Tân Dậu. Bởi có sao Lưu Thiên Mã tại cung Tỵ mà Tỵ và Dậu đều thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu khiến cho sức khỏe giảm sút, ốm đau, bệnh tật tìm đến bạn một cách bất ngờ. Tai nạn cũng có thể xảy ra vậy nên khi đi đứng cần phải thận trọng.

Cùng với đó thì có sao Lưu Thiên Hư đóng tại cung Dậu nên bản mệnh lại càng phải đề phòng hơn. Trong năm 2023 có thể xảy ra chuyện khiến bạn đau buồn, có thể là tang chế buồn thương, có thể là bệnh tật quấn thân. Điều này vừa khiến bạn mệt mỏi, vừa cảm thấy áp lực về mặt tiền bạc, vừa áp lực về mặt công việc.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay