x

XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Tân Sửu 1961 

Tân Sửu sinh năm 1961 có nạp âm bản mệnh Bích Thượng Thổ, tức là Đất vách đá. Canh Tý hay còn gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu tức là “Con Trâu ở trên đường”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 15/02/1961 đến ngày 04/02/1962.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thủy Diệu – là một Cát Tinh, chủ về tài lộc dồi dào, thăng hoa, phát tài phát lộc và hỉ sự, tin vui.

+ Nam mệnh: Sao Mộc Đức – là một Cát Tinh, chủ về vận khí tốt lành, gặp nhiều may mắn và điềm lành ở trong cuộc sống lẫn công việc, tài lộc.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Toán Tận – là Đại Hạn, chủ về hao tài, hao lộc, dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

+ Nam mệnh: Hạn Huỳnh Tuyền – là Đại Hạn, chủ về ốm đau, bệnh tật triền miên. Thường dễ mắc phải các bệnh lý như chóng mặt, tiền đình, đau đầu hay xây xẩm mặt mày. Nhìn chung là dễ bị các bệnh liên quan đến phần đầu.

Vận niên 2023: Trư Phùng Hỏa

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Tam Địa Sát: Năm nay không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Hỏa và hành Kim

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Thủy

Thiên can Tân thuộc hành Kim:

+ Phương vị Tân thuộc hướng Tây

+ Mùa: Thiên can Tân thuộc mùa Thu

+ Tương hợp: Thiên can Tân hợp Bính hóa Thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Tân – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc

+ Tương phá: Đinh phá Tân, Tân phá Ất

Địa chi Sửu thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Sửu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Trâu

+ Địa chi Sửu gắn liền với giờ âm lịch Sửu từ 2h sáng đến 3h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà trâu, bò ợ ra và nhai lại thức ăn. Việc này đã được những con trâu sống ở vùng núi chứng minh điều này, vì chúng được đeo mõ vào cổ nên vào giờ này sẽ nghe được tiếng lộc cộc.

+ Phương vị của Địa chi Sửu thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Sửu – Mùi xung nhưng không khắc nhau

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Người tuổi Tân Sửu thường có khả năng chịu đựng, năng lực kiên nhẫn, kiên trì rất lớn. Người tuổi Tân Sửu giàu đức hy sinh, họ thích sự giản dị, mộc mạc, chân thật, thẳng thắn, trầm ổn và chân thành. Do đó, những người tuổi Tân Sửu luôn nhận được sự tôn trọng, quý mến từ người khác.

Ở trên phương diện công việc hay là cuộc sống thì họ đều luôn có trách nhiệm, tâm tâm tận lực để hoàn thành chức trách của mình. Trong mọi vấn đề, tình huống họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo, kết hợp với tâm lý vững vàng mang đến cho người khác cảm giác đáng tin cậy. Từ đó, giúp họ có được những cơ hội và đạt được những thành công vang dội.

Ưu điểm của những người sinh năm 1961 chính là sự thiện lương, chăm chỉ, chịu được sự khắc nghiệt của cuộc sống. Trong mọi việc đều rất thận trọng, cẩn thận và chi tiết, trách nhiệm rất lớn. Nhưng nhiều khi Tân Sửu lại cực kỳ bướng bỉnh, xa cách, thường rất ít khi thể hiện cảm xúc của bản thân ra bên ngoài, sống khá nội tâm. Cuộc đời của con giáp này phần nhiều sẽ gặp nhiều sự may mắn, vận trình sự nghiệp, tài lộc hanh thông, suôn sẻ.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Tân Sửu 1961:

Theo Tử Vi học, tổng quan năm Nhâm Dần 2022, có thể nhận xét rằng năm trước đánh dấu một năm với nhiều bước ngoặt, bước chuyển mình đầy tích cực của tuổi Tân Sửu ở trên nhiều phương diện. Song, mọi chuyện trong năm 2022 lại có vẻ khởi sắc và phát triển khá chậm chạp, đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, sự kiên trì cũng như lòng quyết tâm, sự dũng cảm từ phía con giáp này.

Tầm cuối năm, tài lộc có sự gia tăng mạnh mẽ, nhưng lại không đến mức là quá dồi dào. Bản mệnh đầu tư càng nhiều thì thu về lợi nhuận càng cao, tính mạo hiểm và rủi ro đi kèm cũng càng cao.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Tân Sửu 1961

1. Sự nghiệp của người tuổi Tân Sửu 1961 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Tân thuộc hành Kim. Địa Chi Sửu thuộc hành Thổ

+ Thiên Can tuổi tương sinh với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

+ Địa Chi năm tương khắc với Địa Chi tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ

+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim.

Vận trình công danh, sự nghiệp của Tân Sửu trong năm Quý Mão 2023 có nhiều xu hướng phát triển tăng tiến. Bản mệnh có thể đón nhận nhiều cơ hội phát triển, hợp tác trong việc kinh doanh, buôn bán. Với những người theo đuổi đường công danh có sự đổi mới, có cơ hội để thăng quan tiến chức, nổi danh thiên hạ.

Đây cũng là một năm đầy tốt lành đối với con giáp này. Chính vì vậy, trong năm 2023 này bản mệnh nên thúc đẩy mạnh mẽ những công việc về làm ăn, kinh doanh hay đầu tư hoặc mở rộng quy mô, đầu tư về tài chính,… Do đó, vận trình công danh, sự nghiệp cũng đạt được những thành tựu vang dội và bền chắc.

Sao Lưu Thiên Mã tại Tỵ mà Tỵ và Sửu đều thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu. Vậy nên, trong năm con giáp này cũng nên cẩn thận trong việc đi lại, công tác,…

2. Tài lộc của người tuổi Tân Sửu 1961 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa, Lưu Lộc Tồn tại Tý mà Tý hợp Sửu hóa Thổ. Đây được đánh giá là một năm bạn có sự thăng hoa, phát triển trên phương diện tiền bạc. Mọi việc diễn ra rất thuận lợi, bạn có cho mình được một nguồn thu nhập tương đối ổn định, bền vững nên trong năm việc chi tiêu hết sức tự do và thoải mái. Công việc đầu tư, kinh doanh để sinh lời cũng giúp cho con giáp này đảm bảo được nguồn tài chính vững vàng, hỗ trợ nhiều cho chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

3. Tình duyên của người tuổi Tân Sửu 1961 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa, Lưu Lộc Tồn tại Tý mà Tý hợp Sửu hóa Thổ. Việc này cho thấy tình cảm gia đình con giáp này êm ấm, bền vững và hòa hợp. Tình cảm vợ chồng và con cái hòa thuận, đong đầy yêu thương.

Trong năm 2023 này, gia đạo cũng được sum vầy, tụ hợp đầy đủ với tất cả các thành viên trong gia đình, kể cả những người con đi làm ăn xa xứ. Đồng thời cũng có tin vui, trong nhà có thể đón thêm một thành viên mới, có thể đấy là một người cháu, một người con dâu hoặc con rể. Trên phương diện tình cảm vợ chồng, bạn cũng hết sức tôn trọng, yêu quý và hết lòng vì người bạn đời của mình.

4. Sức khỏe của người tuổi Tân Sửu 1961 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư tại Dậu mà Dậu và Sửu cùng thuộc tam hợp Kim là Tỵ- Dậu – Sửu cùng Lưu Kình Dương đóng tại Sửu cũng cho thấy nhiều điều không tốt lành về mặt sức khỏe. Bản mệnh rất dễ bị cảm lạnh, ốm đau hay gặp tai ương.

Vậy nên, Tân Sửu hãy duy trì chế độ tập luyện, nâng cao sức đề kháng, thể lực. Do đó, bạn có thể cùng với các thành viên ở trong nhà của mình đi du lịch hoặc trò chuyện, du lịch. Việc này không những giúp bạn cải thiện được tình hình sức khỏe mà tâm trạng, tinh thần cũng khoan khoái hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay