x

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 18-10-2022

Xem Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983 

Quý Hợi sinh năm 1983 có nạp âm bản mệnh Đại Hải Thủy, tức là Nước biển lớn. Quý Hợi hay còn gọi là Hải Nội Chi Ngưu tức là “Trâu ở trong biển”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thổ Tú – là một Hung Tinh, chủ về bị kẻ tiểu nhân quấy rối, tìm cách hãm hại, tình trạng sức khỏe cũng không được tốt.

+ Nam mệnh: Sao Thái Dương – chủ về làm ăn phát đạt, gặp nhiều vận khí may mắn, tốt lành.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Huỳnh Tuyền – đại hạn, bệnh nặng khó khỏi, hao tài hao lộc, mất tiền mất của.

+ Nam mệnh: Sao Toán Tận – chủ về bị bệnh tật, hao tài giảm lộc

Vận niên 2023: Kê Giáp Viên

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Ngũ Thọ Tử: Trong năm nay bạn không có thể mua nhà, mua xe hay xây nhà dựng cửa trong năm nay.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Hỏa và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Kim

Thiên can Quý thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Quý thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Quý thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Quý hợp Mậu hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Quý – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Kỷ phá Quý, Quý phá Đinh

Địa chi Hợi thuộc hành Thủy:

+ Địa chi Hợi thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Lợn

+ Địa chi Hợi gắn liền với giờ âm lịch Hợi từ 21h tối đến 23h đêm: Đây chính là khoảng thời gian mà Lợn bước vào giấc ngủ ngon.

+ Phương vị của Địa chi Hợi thuộc hướng Bắc

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Tỵ – Hợi vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Thân – Hợi hại nhau

Quý Hợi có nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy – Nước biển lớn tức là thâu tóm tram sống về chung một dòng chảy, bao quát tất cả ánh sáng nhật nguyệt. Nước của Đại Hải Thủy sẽ có dòng trong cũng sẽ có dòng đục, vậy nên nếu Quý Hợi toàn Thủy trong thì bản mệnh chính là bậc chính nhân quân tử, là mẫu người bao dung, độ lượng.

Ngược lại nếu Đại Hải Thủy là Thủy đục thì bản mệnh là người tầm thường, tâm địa hẹp hòi, là người không thật thà, lấy oán trả ơn. Vì Quý Hợi là Thủy chính vị, thiên can Quý và Địa chi Hợi đều thuộc hành Thủy, nên Thủy rất vượng, Thủy này chảy tràn lan nên rất khó nắm bắt, khó hiểu.

Là thiện hay là ác rất khó nắm bắt và hiểu rõ được, muốn đề phòng người này cũng rất khó. Nếu Quý Hợi là Thủy tốt thì là người rất thông minh, tài giỏi, khéo léo trong việc ứng phó các vấn đề biến động, trong tình trạng lâm nguy.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Quý Hợi 1983:

Vận hạn của người tuổi Quý Hợi 1983 trong năm Quý Mão 2023 gặp nhiều biến động, có tốt có xấu trên phương diện vận trình cuộc sống. Với những người có tính giác ngộ cao thì mọi chuyện đều có thể hóa giải được, có thể gặp hung hóa cát mặc dù trong quá trình này phát sinh rất nhiều vấn đề rắc rối, có chút bạo hại.

Nhưng trong tốt lại có xấu, nhà cửa gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền, sầu muộn, trong năm 2022 họ phải biết tự giữ mình, đề phòng thị phi thì may ra mới thoát được.

Tuy nhiên, mọi việc diễn ra trong năm 2022 đều được giải quyết tốt đẹp, công việc cũng có phần hanh thông, thuận lợi. Nhưng chính sự thành công của con giáp này đã mang lại sự đố kỵ, ghen ghét, khiến những kẻ tiêu nhân dòm ngó và muốn tìm cách hãm hại họ. Vậy nên, có thể khẳng định một điều rằng trong năm vừa qua là một năm vất vả đối với người Quý Hợi.

Xem thêm: Lập lá số tử vi

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Quý Hợi 1983

1. Sự nghiệp của người tuổi Quý Hợi 1983 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Hợi thuộc hành Thủy

+ Thiên Can tuổi và Thiên Can năm đều là Quý thuộc hành Thủy: Bình Hòa

+ Địa Chi tuổi tương hợp với Địa Chi năm, bởi vì Mão và Hợi đều thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi.

+ Mệnh năm tương sinh với mệnh tuổi, bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Hợi đều thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi vậy nên Qúy Hợi năm nay là Đắc Thái Tuế. Vận trình công việc năng này phải nói là cực kỳ thăng hoa, làm gì cũng có sự thuận lợi, suôn sẻ bất ngờ.

Bản mệnh có được những cơ hội thăng quan tiến chức đầy triển vọng, khó có người sánh kịp. Nhưng cũng vì sự thành công, xuất sắc, nhận được sự tán dương từ phía cấp trên như vậy nên lại mang đến cho họ nhiều thị phi bất ngờ.

Bởi vì sao Lưu Đà La tại Hợi, chính sự đố kỵ, ganh ghét của những kẻ tiểu nhân luôn muốn tìm cách để hạ bệ, hạ thấp cả giá trị lẫn hình ảnh cả bản mệnh. Vậy nên, bạn cần phải có sự khiêm tốn, luôn cẩn trọng và chú ý đến thái độ cũng như lời nói của mình trong mọi tình huống.  

2. Tài lộc của người tuổi Quý Hợi 1983 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Hợi đều thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi vậy nên Qúy Hợi năm nay là Đắc Thái Tuế. Điều này cực kỳ thuận lợi và may mắn cho những người theo đuổi nghiệp kinh doanh, buôn bán. Bởi vì nó sẽ giúp bạn mang lại những nguồn hàng tốt, mang lại thu nhập lớn cũng như nguồn khách hàng, đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận với sự chơi xấu từ phía của những người khác liên quan đến việc cạnh tranh không lành mạnh. Gây nên những thị phi, mâu thuẫn khiến bạn mệt mỏi, buồn rầu.

3. Tình duyên của người tuổi Quý Hợi 1983 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Đà tại Hợi gây nên nhiều thị phi, mâu thuẫn không đáng có cho Qúy Hợi. Vận trình tình duyên khó lòng mà trọn vẹn được, gia đạo cũng có nhiều sự mâu thuẫn, bất hòa khó lòng giải quyết nhanh chóng được.

Với người độc thân cũng là một năm gian nan, khó khăn trong việc tìm kiếm nửa yêu thương cho mình. Bản mệnh có thể luôn sống ở trong sự mệt mỏi, chán nản và buồn bã. Lời khuyên mà Tử Vi học dành cho bạn chính là hãy thật bình tĩnh, sống hết mình, để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Bạn hãy yêu lấy bản thân mình, nếu như bạn và nửa kia đủ duyên đủ phận thì nhất định sẽ đến được với nhau.

Với những người đang yêu nhau sẽ phải trải qua nhiều thách thức, gian truân, có thể sẽ phải đứt gánh giữa đường.

4. Sức khỏe của người tuổi Quý Hợi 1983 trong năm Quý Mão 2023

Quý Mão 2023 có sao Lưu Bạch Hổ tại Hợi làm cho con giáp này rất dễ dính đến ốm đau, bệnh tật, dễ đi đường không thuận lợi và gặp nhiều chuyện ngáng trở.

Sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ, mà Tỵ và Hợi là cặp con giáp xung chiếu nhau nên tuổi Qúy Hợi cũng gặp nhiều ảnh hưởng bất trắc. Di chuyển, đi lại nên cẩn thận bởi những người sinh năm 1983 dễ gặp biến động, di chuyển kém hanh thông, thuận lợi.

Trong công việc cũng phải bôn ba, di chuyển và công tác nhiều lần. Nhưng mỗi lần đi lại không được thuận lợi, có nhiều ngáng trở, bất trắc và xui xẻo tìm đến con giáp này trên đường đi.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay