x

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 27-01-2022

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất sinh năm 1982 có nạp âm bản mệnh Đại Hải Thủy, tức là Nước biển lớn. Nam cung Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh; hợp hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Nữ cung Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh, hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Thiên can Nhâm thuộc Dương Thủy:

+ Tương hợp: Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Nhâm – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Mậu phá Nhâm, Nhâm phá Bính

Địa chi Tuất thuộc Dương Thổ:

+ Địa chi Tuất gắn liền với giờ âm lịch Tuất từ 19h tối đến 21h tối: Đây chính là khoảng thời gian mà Chó nhà hoạt động sủa nhiều nhất trong ngày.

+ Nhị hợp: Mão hợp Tuất hóa Hỏa

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Thìn – Tuất xung chứ không khắc

+ Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Xét Thiên Can Địa chi

Nhâm Tuất 1982 có Địa chi khắc Thiên can như dự báo trước những bất lợi khó khăn trên đường đời của con giáp này. Thiên Can Nhâm Thủy chủ trí tuệ và cảm xúc, sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Nội tâm phong phú, sâu sắc, giàu tình cảm. 

Địa chi Tuất Thổ nên trung hậu, điềm đạm, hiền lành. Họ rất chăm chỉ, chịu thương chịu khó, ham học hỏi và có chí tiến thủ rất cao. Hành Thổ bao dung vị tha, sống hết mình vì người khác, coi trọng các mối quan hệ tình cảm. Tuy vậy lúc tiêu cực Thổ cũng bảo thủ và ngang ngạnh, thích làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Trong công việc va vấp thất bại nhiều, thường họ tự ôm lấy chứ không chịu chia sẻ với ai. May mắn cũng ít mỉm cười với người tuổi này. Bản thân tự nỗ lực nhiều, thích làm chỗ dựa cho người khác thay vì dựa dẫm vào người ta.

Trong công việc, Nhâm Tuất là nhân viên tận tụy, phụng sự hết mình, hy sinh vì tập thể chứ thường ít khi màng đến lợi ích của cá nhân. Nếu trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo thì Nhâm Tuất rất tâm lý, được lòng nhân viên, được nhân viên nể trọng, tín nhiệm. Nhưng người tuổi Nhâm Tuất lại khó gây dựng sự nghiệp lớn lao được do tính cách của bản thân trung thành, có xu hướng ổn định ở tại một cơ quan, công ty. Tuổi này cũng khó giàu lớn, vì không có lộc cách, tính cách thích an phận yên ổn hơn là mưu cầu tiền bạc.

Xét lục thập Hoa giáp Đại Hải Thủy

Đại Hải Thủy thường khó xác định được con đường để đi thật sự. Đây cũng là người hay nhảy việc và có nhiều nghề cùng một lúc. Đại Hải Thủy tính chất thâu tóm hội tụ, ngấm ngầm, nhiều toan tính, tâm cơ sâu rộng. Nhưng thành ít bại nhiều, vui ít buồn nhiều. Cái hay là họ tiếp thu rất nhanh kiến thức công thức… của người khác, áp dụng cho bản thân. Nhưng điểm yếu cũng là không biết gạn lọc, gạn đục khơi trong. Không biết cái nào nên giữ nên buông mà ôm rơm nặng bụng.

Đại Hải Thủy là những người có sự thông minh cảm xúc, thích tranh luận, bàn luận, đa mưu nên dễ thích ứng với nhiều lĩnh vực. Họ dễ bén duyên với kinh doanh tự do và khó hợp với văn phòng, nhà nước hay những gì đòi hỏi sự chuyên cần và gò bó. Những người mệnh này yêu tự nhiên nên họ thích cuộc sống tự do, bay nhảy, không có sự ràng buộc, ép buộc trong một khuôn khổ nào cả.

Khuyết điểm của Đại Hải Thủy

Đại Hải Thủy cần có gia đạo êm ấm, đời sống tinh thần thỏa mãn thì mới sống tốt được. Tuy nhiên tình yêu của họ thường trắc trở nên cuộc sống cũng mông lung. Thị phi là những điều Đại Hải Thủy cần chú ý. Đây là tuýp người mang nụ cười ra bên ngoài, giấu một trời tâm sự vào phía trong. Người mệnh này là luôn chất chứa nhiều suy tư. Tâm sự trong lòng, ít khi thổ lộ với ai, vì vậy thường dằn vặt, khổ tâm rất nhiều.

Tuy vậy về già con giáp này lại có nhiều cơ ngơi, tài sản “ngầm” do trăm sông đều đổ về biển cả. Tích tụ trong lòng đại dương những sản vật quý hiếm. Nếu như chỉ nhìn họ ở vẻ bề ngoài bạn không bao giờ biết hết được.

Hành Thủy hợp ngành nghề tư vấn, trung gian, môi giới, kinh doanh buôn bán, vận chuyển lưu thông hàng hóa, kênh phân phối, luật sư, bác sĩ tâm lý…

Nhìn lại Tử Vi 2021 của Nhâm Tuất

Một năm nhiều thách thức nhưng thực chất vận hội mới đang mở ra cho người tuổi Nhâm Tuất. Nếu Nhâm Tuất biết chủ động thay đổi, chớp thời cơ thì tạo thành tựu rực rỡ trong công việc, tài lộc và gia đạo. Năm vừa qua có nhiều sự may mắn bất ngờ khi vừa đắc thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Họ tìm được những cộng sự, người làm, đối tác, cấp trên rất đắc lực. Vận vượng quý nhân, chủ yếu là người khác phái giúp đỡ. 

Nhiều chuyện vui về tình cảm cho Tuất chưa kết hôn hay Tuất đã lập gia đình. Có thể nói chưa bao giờ con giáp này lại đào hoa như năm vừa qua.

Trong sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, công việc trôi chảy, thuận lợi. Họ có nhiều cơ hội đi công tác, du lịch, thay đổi chỗ ở, chuyển đổi công việc nếu không hài lòng. Khi thay đổi thì tài lộc và vị trí chức vụ đều được cải thiện. Các khoản lộc từ đối tác, khách hàng mang lại rải đều khắp các tháng. Tuổi này năm qua nắm thế thượng phong, dòng nước lớn của Nhâm Tuất cuốn phăng các rào cản, trở ngại trục trặc tư trước đến nay. Mang lại cho Nhâm Tuất sự tươi mới, trẻ trung, tràn đầy hứng khởi. Tân Sửu quả là năm đáng nhớ và gặt hái được nhiều thành quả đối với Nhâm Tuất.

 

Tu-vi-nam-2022-tuoi-Nham-Tuat-1982

 

Xem Tử Vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 về công việc

Theo lá số Tử Vi năm 2022, thiên can Nhâm – Nhâm tương đồng, Địa Chi Dần Mộc khắc Tuất Thổ, Nạp âm Kim Bạch Kim tương sinh Đại Hải Thủy.

Sao Lưu Thái Tuế đóng tại cung Dần trong tam hợp Dần – Ngọ – Tuất cho nên vận trình sự nghiệp của Nhâm Tuất khá hanh thông, không gặp nhiều trở ngại. Nhờ vào thời vận tốt, bản mệnh có thể may mắn nắm bắt được nhiều thời cơ để phát triển công việc. Công việc dễ được lãnh đạo đề bạt, cất nhắc lên một vị trí mới hoặc tăng lương. Tuy nhiên, dù cho có đạt được thành công thì Nhâm Tuất cũng lưu ý thái độ với đồng nghiệp. Lưu Đà La tại Tuất nên bản mệnh cũng phải đề phòng thị phi ở xung quanh mình.

Các công việc nếu còn tồn đọng chưa xử lý xong thì năm nay hoàn tất. Những vấn đề liên quan đến thủ tục Pháp lý pháp luật giấy tờ, bằng cấp, hồ sơ, sổ sách, visa… đều đắc lợi. Nếu trong năm có sự thay đổi chỗ ở chỗ làm… cũng suôn sẻ, tốt đẹp. Trong năm vận vượng quý nhân, các mối quan hệ đều có lợi cho Nhâm Tuất. Con giáp được sự ủng hộ, trợ giúp đắc lực của cấp trên, đối tác, khách hàng… Có những mối quan hệ nâng đỡ nhau rất nhiều trong sự nghiệp. 

Xem Tử Vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 về tài lộc

Lưu Lộc tồn không chiếu về Tuất cho nên con giáp này một năm tiền tài không quá vượng. Tuy nhiên vẫn có khoản lộc lá rải đều trong các tháng. Sao Lưu Đào Hoa cư Mão nên tài vận của Nhâm Tuất trong năm 2022 không tệ. Công việc ổn định trên đà phát triển mang đến cho họ nguồn tài chính rủng rỉnh. Chỉ cần bản mệnh thực hiện những kế hoạch chi tiêu phù hợp, thì tài vận tích tụ ngày một nhiều thêm. 

Đối với những cơ hội đầu tư, hợp tác sinh lời thì vẫn nên hết sức cẩn thận, vì nguy cơ tiềm ẩn rủi ro vẫn cao do Lưu Bạch Hổ, Đà La tại Tuất. Nhâm Tuất lại sở hữu một tấm lòng nhân hậu, dễ dàng tin tưởng người khác nên rất dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt, lừa gạt. Đặc biệt là trong việc vay mượn, hùn hạp vốn đầu tư, vậy nên bạn không nên cho người khác vay tiền mà không có giấy tờ bảo đảm, rõ ràng. Việc cho vay, mượn tiền thường dẫn đến nợ xấu khó đòi. Chi tiền làm ăn kinh doanh chưa thể hồi vốn trong năm.

Xem Tử Vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất về tình duyên

Tuy các mối quan hệ trong năm suôn sẻ hài hòa, nhưng cũng có một số trục trặc, cãi vả nảy sinh do bất đồng quan điểm. Thị phi là điều khó tránh khỏi trong năm.

Sao Lưu Đào Hoa đóng tại cung Mão, mà Mão nhị hợp Tuất nên gia đạo của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022 bình ổn. Vợ chồng, con cái đều hòa thuận, kết hôn rồi thì hết mực chung thủy và yêu thương người bạn đời của mình. Luôn cố gắng, phấn đấu, lo lắng và chu toàn cho các thành viên trong tổ ấm của mình. Trong vận trình tình cảm thì bản mệnh đôi khi tỏ ra kiểm soát quá mức đối với người thân khiến cho họ cảm thấy bị ngột ngạt. Nếu như giảm bớt được sự đa nghi thì sẽ tránh được nhiều sự cãi vã, mâu thuẫn. Các cặp đôi yêu nhau cũng nên nhường nhịn nhau nhiều hơn.

Xem Tử Vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất về sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, sao Lưu Đà La và Lưu Bạch Hổ tại cung Tuất nên tình hình sức khỏe của Nhâm Tuất có phần giảm sút. Nguyên nhân chủ yếu là do khối lượng công việc quá nhiều, áp lực tinh thần đề nặng lên bản mệnh khiến họ cảm thấy căng thẳng và mỏi mệt. Bên cạnh đó, có thể một vài bệnh cũ sẽ tái phát trong năm nay như đau đầu, đau khớp, huyết áp, tiền đình. Để có thể khắc phục thì Nhâm Tuất nên có chế độ ăn uống phù hợp, nghỉ ngơi điều độ.

Xem thêm: Tử Vi Tân Dậu năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay