x

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 22-01-2022

Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 – Gia đạo có nhiều niềm vui

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981

Tân Dậu sinh năm 1981 có nạp âm bản mệnh Thạch Lựu Mộc, tức là Gỗ cây lựu đá. Nam cung Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Trạch, hợp hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Nữ thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ Trạch, hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Thiên can Tân thuộc âm Kim:

+ Tương hợp: Tân hợp Bính hóa Thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Tân – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc

+ Tương phá: Đinh phá Tân, Tân phá Ất

Địa chi Dậu thuộc Âm Kim:

+ Địa chi Dậu gắn liền với giờ âm lịch Dậu từ 17h chiều đến 19h tối: Đây chính là khoảng thời gian mà cả bầy Gà nhà tụ tập lại quanh chuồng để trở về nơi trú ẩn thân thuộc của chúng sau một ngày đi kiếm ăn.

+ Nhị hợp: Dậu hợp Thìn hóa Kim

+ Tam hợp: Tỵ Dậu Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Xét Thiên Can Địa chi

Thiên can Tân và Địa chi Dậu đều thuộc âm Kim. Kim có thể là một vật vô cùng quý giá nhưng cũng thể là một con dao hai lưỡi. Hành Kim khiến cho Tân Dậu có lập trường kiên định và cương quyết. Thứ họ muốn thì họ quyết phải làm được. Trong công việc, họ luôn có thái độ tập trung, nghiêm túc. Làm bất cứ việc gì cũng tỉ mỉ, kỷ luật và thận trọng. Vì yêu cầu cao đối với công việc, tính tình lại khắt khe nên dễ khiến người khác khó chịu. Nhưng âm Kim nên bản chất họ ngoài cứng trong mềm, dù có quyết liệt cũng không đến mức lấn lướt người khác.

Tân Dậu trong đời hay gặp may mắn, có duyên với vật chất tiền bạc. Họ hay đào sâu nghiên cứu, tập trung vào một chuyên môn hơn là đi lan man. “Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề”. Trong đời họ ít khi thay công đổi việc xoành xoạch như Hỏa, hay Thủy. Họ có thiên hướng làm một nghề cho đến khi thật xuất sắc, điêu luyện. Cho nên những thợ lành nghề nhất thường có Hành Kim trong bản mệnh. Kim thích hợp với các công việc chuyên môn, kỹ thuật, cơ khí máy móc, quân sự, kinh doanh, tài chính kế toán, IT, thợ kim hoàn, …

Người mang trong mình ngũ hành Kim có thể kiên trì tìm ra các giải pháp, các nút thắt một cách bất ngờ. Cho nên những ngành liên quan nghiên cứu, máy tính rất phù hợp. Kim không khéo trong giao tiếp, nhưng nói ít hiểu nhiều, thô nhưng thật, ngôn từ của khiến người khác không thể chối cãi được.

Xét lục thập Hoa Giáp Thạch Lựu Mộc

Trường hợp thiên can và địa chi tương hòa khẳng định những người sinh các năm này thường có tài năng lớn vì gốc và ngọn đều hài hòa tương đắc với nhau. Tuổi Tân an Lộc tồn tại Dậu. Vậy nên những người Thạch Lựu Mộc vừa có tài lại vừa có lộc cách. Đây là hai ưu thế quan trọng giúp đại đa số những người mệnh này thành công vẻ vang, rực rỡ trên đường đời.

Vì thuộc hành Mộc nên khí chất ôn hòa, điềm tĩnh, nhân ái, trái tim luôn biết yêu thương, cảm thông, chia sẻ. Trong ngũ thường, tức là năm đức tính tốt đẹp thường có thì hành Mộc chủ về nhân. Mệnh mộc thuộc mùa xuân – mùa của sự sinh sôi, phát triển của muôn loài. Hành Mộc được hình dung như một cái cây, ở đó vừa có sự mềm dẻo, nuôi dưỡng vừa có nguồn năng lượng tượng trưng cho sự phát triển.

Thạch lựu là loài cây sinh trưởng và phát triển ở những vùng đá khô cằn nên cốt cách của nó cứng rắn, đanh thép, sức sống mãnh liệt phi thường. Chính bởi lẽ đó, nó có ảnh hưởng đến cá tính con người mệnh này. Bề ngoài họ hiền từ nhân hậu nhưng ý chí nghị lực của họ ít ai sánh bằng.

Nhìn lại Tử Vi 2021 của Tân Dậu

Theo Tử Vi Tân Sửu 2021 cho thấy, Tân Dậu có được một năm với nhiều chuyển biến vượt bậc về phương diện công việc, tài lộc. Những dự án mà bản mệnh hợp tác với người khác suôn sẻ, thuận lợi. Sau nhiều năm các mối quan hệ, công việc, sự nghiệp, gia đình thực sự khó khăn, trục trặc lên đến đỉnh điểm thì năm ngoái Tân Dậu được tháo gỡ. 

Vận trình tài chính trong năm 2021 cũng được cải thiện và nâng cao. Dù là năm tam tai nhưng Lưu Thái Tuế và Lưu Lộc tồn mang tới nhiều nguồn lợi nhuận đáng kể. Tân Dậu có thêm nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác với những thương vụ lớn. Tuy nhiên, vận khí may mắn chỉ là một tác nhân thứ yếu, có thành công hay không thì vẫn phụ thuộc vào chính năng lực và sự tự giác phấn đấu của Tân Dậu.

Từ năm 2021, vận hội mới đến với người tuổi Tân Dậu. Con giáp này gặp được nhiều điều kiện tốt hơn, thuận lợi hơn. Tiền tài tốt, vị trí ổn định, quan hệ trong gia đình, xã hội như nâng lên một tầm cao mới. Tân Dậu gia đình thuận hòa, sự nghiệp thăng tiến.

 

tu-vi-tuoi-tan-dau-1981-nam-2022

 

Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 về công việc

Theo lá số Tử Vi năm 2022, Can Tân Kim sinh xuất cho Nhâm Thủy, Dậu Kim khắc Dần Mộc. Nạp âm Thạch Lựu Mộc gặp Kim Bạch Kim là bị khắc. Vận trình trong năm mới 2022 không tốt đẹp như năm cũ. Tân Dậu lưu ý duy trì ổn định các công việc hiện tại. Hạn chế thay đổi, mở mang đầu tư sản xuất, gia tăng quy mô công việc. Nếu có thay đổi đổi mới thì ban đầu còn nhiều vất vả, chưa thể thu lợi được ngay. Công việc sẽ phát sinh nhiều trục trặc cần xử lý, tính toán. Trong năm dễ có sự thay đổi công việc, chỗ ở, đi xa, du lịch, công tác

Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 về tài lộc

Một năm tài lộc không quá vượng. Tiền bạc tích lũy ở mức trung bình so với năm ngoái. Năm này nên thu về vun vén tiết kiệm hơn là đầu tư xuất tiền, cho vay… Dễ lâm vào trường hợp cần tiền thì lại không có. Đối với những người làm công ăn lương thì lương thưởng không bị ảnh hưởng. Nhưng cả năm tích lũy sẽ không nhiều. Đối với những người kinh doanh tự do, trong các thương vụ làm ăn vẫn nên chậm chắc, làm đến đâu chắc đến đó. Nếu như vậy không lo hao tổn tài lộc. Tuy nhiên cơ hội thu về nguồn tiền lớn sẽ không có. Tiền bạc rải rác đều các tháng trong năm.

Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 về tình duyên

Nhờ sao Lưu Hồng Loan đóng tại cung Sửu, trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu nên vận trình tình duyên của Tân Dậu trong năm nay tốt đẹp. Nhân duyên lý tưởng, các mối quan hệ xã giao được mở rộng, kết giao được thêm nhiều mối quan hệ mới thuận lợi. Những người đã thành gia lập thất thì vợ chồng hòa hợp. Con cái vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ. Các thành viên trong gia đình thuận hòa, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Trong gia đạo có nhiều hỷ sự, dễ thêm người thêm con.

Với những người vẫn đang độc thân, nhân duyên vượng sắc sẽ giúp cho bạn có được sự thiện cảm với nhiều người, đặc biệt là những người khác giới. Nói là vậy nhưng nếu như bản mệnh cứ ngồi yên một chỗ mà chờ đợi thì cơ hội tìm đến bạn không nhiều, cần phải có sự chủ động hơn. Tuy nhiên năm nay vẫn không có nhiều đám cưới diễn ra.

Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của Tân Dậu trong năm Nhâm Dần 2022 không có điều gì đáng phải lo ngại hết. Cho dù việc ốm đau vặt lo thời tiết giao mùa là điều không thể tránh khỏi nhưng đều không đáng lo ngại, sớm điều trị dứt điểm là ổn. Tuy nhiên, bản mệnh cần nên thường xuyên chú ý rèn luyện sức khỏe, chú ý tăng sức đề kháng cho bản thân mình. 

Xem thêm: Tử Vi Canh Thân 1980 năm 2022

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay