x

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 17-10-2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979 

Kỷ Mùi sinh năm 1979 có nạp âm bản mệnh Thiên Thượng Hỏa, tức là Lửa trên trời. Kỷ Mùi hay còn gọi là Thảo Dã Chi Dương tức là “Dê ở đồng cỏ”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/02/1980.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thủy Diệu – là một Cát Tinh chủ về tài lộc, sự may mắn, mang đến nhiều sự bất ngờ, niềm vui trên phương diện công việc.

+ Nam mệnh: Sao Mộc Đức – là Cát Tinh, chủ về được quý nhân tương trợ, nhiều cơ hội thăng tiến, công việc ổn định, thăng hoa, tăng tài tăng lộc.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Toán Tận – là một Đại Hạn, chủ về tai ương, bệnh nặng lâu khỏi, hao tài hao lộc, tài chính sụt giảm

+ Nam mệnh: Sao Huỳnh Tuyền – đây là Đại hạn, chủ về tình hình sức khỏe, hao tài hao của, bệnh nặng khó lành

Vận niên 2023: Xà Hãm Tỉnh

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Tam Địa Sát: Xấu, trong năm nay bạn không nên xây nhà, mua xe, dựng nhà, sắm cửa

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Thủy

+ Tương khắc: Hành Thổ và hành Mộc

Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Kỷ thuộc hướng Trung Ương

+ Mùa: Thiên can Mậu thuộc tứ quý (4 mùa)

+ Tương hợp: Thiên can Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Kỷ – Hỏa khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Ất phá Kỷ, Kỷ phá Quý

Địa chi Mùi thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Mùi thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Dê

+ Địa chi Mùi gắn liền với giờ âm lịch Mùi từ 13h chiều đến 15h chiều: Đây chính là khoảng thời gian mà loài Dê đi ăn cỏ.

+ Phương vị của Địa chi Mùi thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Ngọ hợp Mùi hóa Thổ

+ Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Mùi – Sửu xung nhau chứ không khắc

+ Nhị hại: Tý – Mùi hại nhau

Thiên can Kỷ và Địa chi Mùi đều cùng thuộc hành Thổ, năng lượng của Thổ Kép sẽ giúp cho tuổi Kỷ Mùi trở nên thực tế, củng cố sự chín chắn, vững vàng trong chính tính cách của họ hơn. Chính vì vậy nên Kỷ Mùi thường là người đáng để tín nhiệm, tin cậy và họ cũng rất biết nghe lời. Trong cả công việc lẫn cuộc sống luôn tự bản thân lên kế hoạch, đề ra những ý tưởng độc đáo, phù hợp với thực tiễn trong suốt quá trình thực hiện.

Độc lập, lạc quan, yêu đời và thận trọng chính là những ưu điểm nổi bật thường thấy rõ nhất ở người tuổi Kỷ Mùi. Nhưng họ lại không có niềm tin vào chính bản thân mình, vì vậy nên họ thường có cảm giác lo sợ, hoang mang phải đối diện với khó khăn, thử thách. Kỷ Mùi thích một cuộc sống độc lập, tự chủ, thích trải nghiệm những điều thú vị.

Mặc dù là người có hoài bão, có ước mơ nhưng họ không hề tham lam về mặt tiền bạc, vật chất và quyền lực trong xã hội. Bởi vậy mà Kỷ Mùi luôn yêu đời, an nhàn và không bao giờ buồn phiền vì điều gì cả.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Kỷ Mùi:

Năm Nhâm Dần 2022 thì vận trình của Kỷ Mùi có nhiều biến động, trong cuộc sống dễ phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự kiến của bản thân. Năm vừa qua có quá nhiều thử thách đối với bản mệnh, nhưng qua đó cũng mở ra nhiều cơ hội để bận có thể khẳng định được chính mình và tạo dựng nên một nền tảng phát triển bền vững cho tương lai. Nhờ vậy mà bạn có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ trước đó, một vài người còn nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác.

Về phương diện tiền bạc thì trong năm vừa qua cũng có nhiều chuyển biến tích cực, giúp họ có được một cuộc sống đủ đầy và sung túc. Điều đặc biệt chính là các mối quan hệ xã hội chính là những yếu tố giúp bạn có được thành công và sự thuận lợi trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Kỷ Mùi 1979

1. Sự nghiệp của người tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Kỷ thuộc hành Thổ. Địa Chi Mùi thuộc hành Thổ

+ Thiên Can năm tương khắc với Thiên Can tuổi, vì Kỷ phá Qúy

+ Địa Chi năm tương hợp với Địa Chi tuổi, vì Mùi và Mão đều thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi

+ Mệnh tuổi tương khắc với mệnh năm, bởi vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thái Tuế tại Mão mà hai Địa Chi Mão và Mùi đều thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi nên Kỷ Mùi nhận được rất nhiều sự may mắn ở đây. Kỷ Mùi Đắc Thái Tuế nên trên phương diện công việc bạn có thể giải quyết được ổn thỏa, thích đáng.

Mọi vấn đề đều có thể giải quyết được dứt điểm một cách nhanh chóng. Làm những việc liên quan đến công văn, giấy tờ hay sổ sách đều thuận lợi, hanh thông. Đồng thời, trong năm nay cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, mắng lại cho bạn nhiều cơ hội, vận may về tiền bạc cũng như chức tướng, địa vị.

Nhiệm vụ của bạn lúc này chính là phải có sự quyết đoán, dứt khoát để đưa ra quyết định đúng đắn nhất và không để lỡ bất cứ một thời cơ nào dù là nhỏ nhặt nhất.

2. Tài lộc của người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ, mà Mùi lại nhị hợp với Ngọ nên Kỷ Mùi cũng được ảnh hưởng sự may mắn này. Với sự giúp đỡ của nhiều phúc tinh, cát tinh như vậy nên những người tuổi Kỷ Mùi chắc chắn sẽ thu về được không ít tiền bạc, vật chất trên mọi khía cạnh, phương diện. Muốn thu nhập có được sự đột phá mạnh mẽ thì tất nhiên bạn sẽ phải vất vả và làm nhiều việc hơn.

Tài khí trong năm tăng lên mạnh mẽ, nhu cầu chi tiêu lớn lên theo hàng ngày nhưng tiền bạc cũng tăng lên theo cấp số nhân. Nhưng bạn vẫn nên thận trọng trong việc chi tiêu, tránh hoang phí vô độ, nếu không sẽ gây ra vấn đề khó khăn về việc tiết kiệm lẫn giữ tiền cho con giáp này.

3. Tình duyên của người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ mà Mùi lại nhị hợp với Ngọ nên Kỷ Mùi cũng được ảnh hưởng sự may mắn về tình duyên. Vận đào hoa của những người sinh năm 1979 bắt đầu chớm nở, vậy nên người còn độc thân có thể sẽ có được một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ.

Trong chuyện tình bản mệnh cũng rất biết cách chiều chuộng, chăm sóc đến nửa kia. Để cho tình yêu của lứa đôi ngày càng bền chặt hơn thì cả hai nên dành nhiều thời gian để tâm sự, thấu hiểu cho nhau hơn. Với những người đã kết hôn thì chỉ gặp một vài nhỏ nhặt trong chuyện tình cảm vợ chồng. Vốn là người có tính ôn hòa nên bản mệnh sẽ chủ động để nhường nhịn đối phương hơn để mâu thuẫn, tranh cãi nhanh chóng qua đi.

4. Sức khỏe của người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Kình Dương tại Sửu mà Mùi lại xung chiếu với Sửu nên cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực từ nó. Trong năm 2023 này thì tình hình sức khỏe của Kỷ Mùi không được ổn định, cần phải đặc biệt lưu ý đến những bệnh liên quan đến đường ruột, dạ dày và huyết áp.

Trong năm rất dễ áp lực, stress, căng thẳng trong công việc là tác động đến chế độ nghỉ ngơi, giấc ngủ. Dẫn đến những bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh, các chức năng khác của cơ thể. Bạn nên có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và tập luyện thật hợp lý để rèn luyện thân thể

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay