x

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 18-01-2022

Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 – Đại cát đại lợi

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974

Giáp Dần sinh năm 1974 có nạp âm bản mệnh Đại Khê Thủy, tức là Nước khe suối. Nam thuộc cung Cấn Thổ, Nữ Đoài Kim đều thuộc Tây Tứ mệnh. Hợp Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Thiên can Giáp thuộc Dương Mộc:

+ Tương hợp: Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Giáp – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Giáp phá Mậu, Canh phá Giáp

Địa chi Dần thuộc Dương Mộc:

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Dần – Thân vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Dần – Tỵ hại nhau

Xét về Can Chi

Giáp Dần 1974 có Can Chi cùng hành Mộc, ngũ hành nạp âm Đại Khê Thủy. Can, Chi, Hoa Giáp tương sinh không khắc, vượng Mộc. Thế hệ tuổi này hứa hẹn những bậc anh tài kiệt xuất. Họ hay gặp may mắn và dễ thành công lớn trên đường đời. Năng lượng Mộc Kép khiến cho người tuổi này có hoài bão cống hiến lớn cho cộng đồng, xã hội. Những công việc họ làm thường mang lại nhiều giá trị, lợi ích lớn lao cho mọi người. Trong xã hội, nhiều Giáp Dần thành công trong vai trò người chủ, người thầy.

Các can Giáp, chi Dần đều thuộc hành Mộc. Lại thêm Thuỷ chất trong nạp âm nên họ là những người ôn hòa, mềm dẻo, uyển chuyển. Lại có tài hùng biện, văn chương, ngôn luận như dòng nước không bao giờ vơi cạn. Tính họ nhân ái, thương người, thích giúp đỡ người khác nhưng lại dễ mắc thị phi, miệng tiếng. Giáp Dần là mẫu người ngay thẳng, có nguyên tắc sống của riêng mình. Ngoài ra, kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch khá tốt, luôn tự tin về năng lực trong công việc.

Xét về Lục thập Hoa giáp

Đại Khê Thủy là nguồn nước trong tự nhiên, chảy không theo dòng cố định nên những người này yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng. Họ không thích tuân theo một khuôn khổ, phép tắc. Họ ghét sự rằng buộc, gò bó. Chính vì lẽ đó, dù làm việc ở đâu họ cũng vẫn dành nhiều thời gian làm những việc tùy thích. Do không bị bó buộc, khô cứng, nên cách làm việc của họ mang tính chất cảm hứng cao. Nếu như có hứng thú họ làm hiệu quả nhanh gấp mười lần. Còn không kết quả công việc không cao nếu như mất cảm hứng.

Thủy khí chủ về trí tuệ nên những người có mệnh này thường có thiên phú, tư duy nhanh nhạy, sắc bén, linh hoạt. Họ thường ham học hỏi nghiên cứu, nên kiến thức của họ uyên bác, sâu rộng. Trong công việc họ có sức sáng tạo lớn, thường tạo nên những thành công bất ngờ. Nhưng thường nhiều cơ mưu và thủ đoạn.

So với những người mệnh Thủy khác thường trầm lắng, thích tư duy. Những người Đại Khê Thủy ưa cuộc sống biến động, thích sôi nổi, hay bàn luận, trao đổi với bạn bè, chia sẻ, bộc bạch với người thân. Có thể nói rằng Giáp Dần chính là người bạn, là tri kỷ, người đồng hành vô cùng lý tưởng và đáng tin cậy. Họ không phải người ưa thích nổi loạn hay phá cách giống những tuổi Dần còn lại. Mà họ luôn biết cách giải quyết những tình huống, hoàn cảnh một cách nhanh, gọn và hiệu quả nhất có thể.

Nhìn lại Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021

Năm 2021 được đánh giá là năm bình ổn, chưa có nhiều cơ hội cho bản mệnh. Tuy nhiên trong năm bản mệnh đã đón nhận nhiều niềm vui về công việc. Cuộc sống diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Trong gia đạo người thân lại gặp những chuyện không vui khiến bản thân con giáp này lo lắng, dành thời gian không ít.

Nhìn lại năm 2021 với Giáp Dần không có nhiều biến cố, công việc đi theo vận trình cũ, chưa có nhiều thay đổi biến chuyển. Nhờ vào sự kiên trì, cố gắng của bản thân mà con giáp này có thể duy trì và giữ vững được thành quả đã gầy dựng được. Vận trình tình cảm thăng hoa hơn so với mọi năm. Có thể có nhiều đám cưới, em bé chào đời trong năm này đối với những Giáp Dần còn độc thân.

 

tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-2022

 

Xem Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 về sự nghiệp

Sang năm 2022, là năm tuổi đối với Giáp Dần. Năm tuổi thường đánh dấu những chuyển biến lớn trong đời người. Đại Khê Thủy gặp năm Nhâm Dần – Kim Bạch Kim, Kim sinh Thủy. Thiên can năm tương sinh cho tuổi. Vận trình công việc, sự nghiệp của Giáp Dần rất tốt. Sao Lưu Thái Tuế đến Dần nên bản mệnh Đắc Thái Tuế. Cả năm đón nhận nhiều điều bất ngờ và thú vị trên con đường công danh, sự nghiệp. Vận trình công việc xử lý ổn thỏa, hanh thông, những giấy tờ liên quan đến sổ sách, quyết toán đều thuận lợi. Những công việc còn vướng mắc giấy phép, pháp lý pháp luật, mua bán, xin visa, thẻ xanh thẻ đỏ… thì nay xử lý được.

Lưu Thiên mã xung chiếu Dần phải đi lại nhiều nhưng không phải việc nào cũng thuận lợi. Nên gom lại các chuyến đi để xử lý được việc mà không gây tốn kém thời gian và tiền bạc. Có nhiều biến động thay đổi về chỗ ở, chỗ làm việc hoặc thăng tiến lên địa vị chức vụ cao hơn, hoặc chuyển công tác… Nếu Giáp Dần nào đang trên đà tốt đẹp thì hạn chế thay đổi. Giáp Dần nào đang xấu thì tận dụng sự chuyển biến này để tạo bứt phá cho bản thân. Bạn có cơ hội thăng tiến và đạt được những thành tựu xuất sắc trong năm 2022 này.

Xem Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 về tài lộc

Theo lá số Tử Vi năm 2022, sao Lưu Lộc Tồn đến Hợi, nhị hợp với Dần nên Giáp Dần cũng được hưởng lộc cách. Giáp Dần 1974 có thể đón nhận nhiều vận may để cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Tài lộc rất hanh thông hơn so với những năm trước. Nhiều Giáp Dần còn kiếm được những khoản lộc khổng lồ, đạt đến đỉnh cao tài chính tiền bạc trong năm. Nếu tận dụng tốt thì khai thác tối đa nguồn lợi lộc, thu lãi về trong các tháng 1, 5, 9, 10.

Tuy nhiên, vận hạn năm tuổi cũng khiến cho con giáp này phải hao tài tốn của khi có sao Lưu Tiểu Hao đóng tại cung Dần. Đại Hao cung Thân chính chiếu. Tiền kiếm được dễ mang đi đầu tư một phần hoặc có thể phải hao tổn tiền bạc ít nhiều vào việc này việc kia. 

Nhìn chung 2022 là một năm nhiều thành tựu cho Giáp Dần về nhiều mặt. Nếu 10-12 năm vừa qua cố gắng nỗ lực bao nhiêu thì năm nay Giáp Dần hưởng thành quả cân xứng. Nhưng đối với các Giáp Dần đang ở đỉnh cao sự nghiệp những năm qua thì 2022 cần bình ổn hơn là biến chuyển thay đổi. Lưu Thiên mã xung chiếu sẽ có những thay đổi đột ngột trong sự nghiệp. Cần hết sức lưu ý tìm cách giữ bình ổn và hạ cánh an toàn.

Xem Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 về Tình duyên

Ngược lại với tài lộc, đường tình cảm trong năm nay lại khá hiu quạnh. Đối với Giáp Dần còn độc thân thì khó đi đến một đám cưới viên mãn so với năm 2021. Đối với Giáp Dần đã kết hôn, gia đạo nhìn chung tương đối ổn định. Năm nay lợi sinh con, nhận con nuôi rất tốt đẹp.

Tử Vi cũng dành lời khuyên cho mệnh chủ chính là trước khi làm ra bất cứ một quyết định dù là lớn hay nhỏ thì hãy chia sẻ với người bạn đời của mình. Vợ chồng đều có sự thống nhất và nhất quán với nhau, tránh trường hợp xảy ra mâu thuẫn về sau vì không hiểu ý nhau.

Xem Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 về sức khỏe

Vì đây là năm tuổi của bản mệnh vậy nên cần đặc biệt quan tâm và lưu ý trong năm Nhâm Dần 2022 này. Bạn có thể cảm thấy thể trạng bị giảm sút, sức đề kháng kém hơn những năm khác. Vậy nên cần có một chế độ ăn uống hợp lý, bồi bổ sức khỏe cũng như tinh thần được thoải mái và thư giãn nhất. Sẽ có những trận ốm vào các tháng 9, tháng 11. Bên cạnh đó, Giáp Dần cần lưu ý đến an toàn của bản thân về vấn đề đi lại, khi tham gia giao thông, đi xa cũng cần chú ý và cẩn thận nhiều hơn.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay