x

TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2024

Ngày đăng: 28-02-2024

Tổng hợp Tử Vi tuổi Tỵ năm 2024 bao gồm Tử Vi tuổi Ất Tỵ 1965, Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977, Tử Vi tuổi Kỷ Tỵ 1989, Tử Vi tuổi Tân Tỵ 2001, Tử Vi tuổi Quý Tỵ 2013. Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025. Đây là năm con Rồng – Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn trong đầm. Thiên Can Giáp Mộc, Địa Chi Thìn Thổ. Lục thập hoa giáp Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu.

Dưới đây là Tử Vi năm mới tổng quan cho các Tuổi. Tuổi đó đến Năm đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Năm và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí hàng Năm chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng Tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn năm chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

tu-vi-tuoi-ty-nam-2024-con-ran

1. Tử Vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi tương hòa Thiên can Năm, Địa Chi Tuổi sinh xuất Địa Chi Năm. Lục thập hoa Giáp Năm và Tuổi là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang

Tử Vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2024 về mặt công việc, tài lộc

Xem Tử Vi tuổi Tỵ năm 2024, Người Ất Tỵ năm nay 60 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Nhìn chung đây là năm khá an ổn tốt đẹp với người Ất Tỵ. Cuộc sống, công việc, nơi ăn chốn ở sẽ không có gì thay đổi. Mọi việc diễn tiến theo vận trình của năm ngoái. Tiền bạc ổn định, không có khó khăn về tài chính, có thể tích lũy được một khoản. Vận năm vượng quý nhân, đông bạn bè, đối tác, khách hàng tìm đến bạn. Có người định hướng chỉ đường, hỗ trợ tài chính cho bạn. Nếu muốn vay vốn thì thành công, trả sạch nợ nần.

Với người Ất Tỵ làm ăn kinh doanh thì một năm làm chơi ăn thật, đi chơi cũng có lộc. Các nguồn làm ăn từ trước đó nay sinh lộc. Người làm công việc ổn định thì tăng lương thưởng, phụ cấp. Công việc nhàn nhã, thoải mái. Đi chơi du lịch nhiều, tốn kém nhưng vui vẻ thoải mái. Năm nay dễ mua đất, mua nhà, nếu động thổ, xây nhà thì nên mượn tuổi đứng tên. Năm nay bạn có thể nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ trong phạm vi nhất định.

Tử Vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2024 về mặt tình cảm

Với các Ất Tỵ đang đơn độc năm này bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với người khác phái. Cơ hội tìm được người đồng hành lý tưởng, người bạn đời trăm năm là rất lớn. Có thể đi đến một kết cục tốt đẹp.

Với Ất Tỵ đã yên bề gia thất, bạn và người phối ngẫu có cuộc sống an ổn, vui thú điền viên. Tình cảm gắn bó mật thiết hơn mọi năm. Trong nhà không khí thoải mái, có xung đột cãi vã nhưng không thành hạn lớn. Con cái thăm hỏi thường xuyên, nhiều dịp đoàn viên. Có thể thêm cháu thêm người.

Trong các mối quan hệ bạn bè, đối tác… năm nay có nhiều sự giao du gặp gỡ. Bạn cũ lâu ngày gặp lại, kết thêm bạn mới.

Tử Vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2024 về mặt sức khỏe

Sức khỏe từ thể chất đến tinh thần bạn đều rất tốt. Không phải lo lắng gì về bệnh, nạn trong năm nay. Dù vậy cũng nên chú ý ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh, hợp lý, ăn nhiều rau quả, tập thể dục vận động nhẹ nhàng.

2. Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm sinh Thiên can Tuổi, Địa Chi Tuổi sinh xuất Địa Chi Năm. Lục thập hoa giáp Năm sinh Hoa giáp Tuổi.

Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Đinh Tỵ năm nay 48 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Năm nay mở ra một chân trời mới cho Đinh Tỵ. May mắn gõ cửa bạn từ công việc, tài lộc đến tình cảm. Công việc nếu trước kia đang trục trặc thì nay hanh thông thuận lợi. Còn nếu như năm ngoái đang thuận thì năm nay bước lên một bậc mới. Có sự thăng tiến trong địa vị chức vụ hoặc mở thêm các cơ sở kinh doanh. Mưu tính đại sự dễ thành công, được như ý nguyện. Bạn tìm được những người đồng hành, đối tác lý tưởng, người thầy chỉ đường. Cấp trên cấp dưới đều đắc lực.

Năm nay doanh số doanh thu cao mặc dù kinh tế chung đang kém. Tiền bạc bạn vẫn dư dật, tích lũy được một khoản. Có thể mua sắm tài sản, đất cát, nếu động thổ xây nhà thì nhờ người đứng tên, vay vốn cũng dễ dàng. Vận vượng quý nhân, đông khách hàng, đông học viên và người đến với mình. Bạn dễ đi chơi, đi du lịch, công tác nhiều, tuy tốn kém nhưng vui vẻ thoải mái. Có thể xuất ngoại nếu có dự định.

Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2024 về tình cảm

Với các Đinh Tỵ đang độc thân năm nay bạn dễ làm quen hẹn hò xem mắt với nhiều người. Cơ hội tìm được một nửa ưng ý là 90%. Nếu cảm thấy phù hợp thì năm nay đẹp cho một đám cưới viên mãn. Không bao giờ là quá trễ hay quá sớm để cho mình cuộc sống hạnh phúc. Quan trọng là đúng người và đúng thời điểm.

Với các Đinh Tỵ đã yên bề gia thất, năm nay là năm đẹp cho hôn nhân gia đạo. Nếu vợ chồng đang có trục trặc thì nay gương vỡ lại sáng, hàn gắn lại mối quan hệ. Trong nhà hợp thêm con thêm người, hòa khí vui vẻ. Vợ chồng nhường nhịn chia sẻ, động viên nâng đỡ nhau. Con cái cũng vâng lời cha mẹ. Gia đình họ hàng có nhiều bữa tiệc đoàn viên sum vầy bên nhau. Không khí rất ấm áp, vui vẻ. Hai vợ chồng có thể dành cho nhau những chuyến du lịch, đi chơi xa thay đổi không khí.

Năm nay sức khỏe bạn rất dồi dào, không đáng lo ngại về bệnh nạn.

3. Tử Vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm khắc Thiên can Tuổi nhưng Giáp hợp Kỷ, Địa Chi Tuổi sinh xuất cho Địa Chi Năm. Lục thập hoa Giáp Tuổi sinh xuất cho Hoa giáp Năm nhưng không sinh hết.

Tử Vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Kỷ Tỵ năm nay 36 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Năm nay vận thời vận, công việc của Kỷ Tỵ trước xấu sau tốt. Các kế hoạch và dự định của bạn ban đầu thường vấp phải nhiều khó khăn, nhưng đến cuối cùng lại xoay sở xử lý được. Tiền bạc phải hao tốn một khoản. Nên chủ động hao tốn vào việc chăm lo phúc đức mồ mả ông bà, hoặc phóng sinh, xây cầu, đào giếng… Tuy hao tài mà được phước, đồng thời làm lợi cho gia đình, dòng họ, xã hội, gieo nhân lành về sau.

Với người làm công ăn lương, năm nay công việc cũng bấp bênh. Khối lượng công việc nhiều, áp lực từ các phía. Các khoản thưởng và phụ cấp hạn chế thậm chí còn bị trừ lương. Tiền bạc gặp khó, chi tiêu không được thoải mái. Cho nên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh hứng thú nhất thời và đốt tiền mua sắm những thứ không cần thiết. Đến cuối tháng lại phải đi vay nợ. Ngoài ra năm nay nhiều chuyện xui rủi không mong muốn cũng kéo đến khiến tinh thần bạn bực bội khó chịu.

Tử Vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 về tình cảm

Năm nay trong các mối quan hệ bạn là người chịu thiệt thòi. Bạn hỗ trợ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác hết sức nhiệt tình, làm lợi cho công ty, gia đình và xã hội. Trong năm nếu tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là hợp vận. Lưu ý trong công việc cần minh bạch hồ sơ giấy tờ sổ sách, giấy trắng mực đen để tránh tranh chấp, thị phi về sau.

Về tình cảm, năm nay không phải là năm có hỷ sự, tin vui với các Kỷ Tỵ đang cô đơn. Bạn dành thời gian, công sức theo đuổi người đó nhưng không có kết quả gì. Với các Kỷ Tỵ đã lập gia đình, vợ chồng, con cái chiếm hết quỹ thời gian và cả tiền bạc của bạn. Tình cảm gia đình được vun vén bởi sự quan tâm yêu thương của bạn dành cho người thân. Sẽ có tranh cãi vào một số tháng xấu nhưng không thành hạn lớn. Bạn cũng tốn kém tiền bạc cho họ.

Về sức khỏe, 2024 là năm khiến bạn đau đầu, căng thẳng, áp lực nhiều. Bệnh tật thường là hệ lụy của áp lực. Ngoài ra vấn đề còn do ảnh hưởng thời tiết, các bệnh từ bên ngoài chứ không phải do cơ địa của bạn.

4. Tử Vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi khắc Thiên can Năm. Địa Chi Tuổi sinh xuất cho Địa Chi Năm. Lục thập hoa Giáp Năm khắc Hoa giáp Tuổi.

Người Tân Tỵ năm nay là 24 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Tử Vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2024 về công việc, tài lộc

Tân Tỵ năm mới tình hình không được khả quan lắm. Nếu bạn kỳ vọng năm nay sẽ có nhiều đổi mới, thăng tiến, phát triển thì không có. Thời vận bế tắc, nhiều trục trặc, các kế hoạch và dự định của bạn thường vấp phải nhiều khó khăn, đi đến thất bại, thua lỗ. Các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng đều gây bất lợi với bạn. Nhiều hạn xấu, xui rủi xảy ra, mâu thuẫn, chống phá trong các mối quan hệ.

Về tiền bạc, tài chính sẽ không được dồi dào, chi tiêu eo hẹp, lợi lộc hoa hồng từ công việc đem lại sẽ không nhiều. Năm nay cần hết sức lưu ý cẩn thận các trường hợp lừa đảo, nhẹ dạ cả tin, trộm cắp, tiền mất tật mang. Với các Tân Tỵ làm ăn kinh doanh chỉ cầu huề vốn. Với người làm công việc ổn định chỉ mong an ổn để tập trung làm việc mà không bị thị phi chọc gậy bánh xe.

Tử Vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2024 về tình cảm

Năm nay các mối quan hệ sẽ không được tốt đẹp. Rất khó để Tân Tỵ đang cô độc có thể tìm thấy tình yêu. Năm nay ly nhiều hơn hợp. Nếu đang có người yêu, hai bạn dễ mâu thuẫn dẫn đến chia tay nếu không có cách xử lý khéo léo. Với người đã có gia đình, vợ chồng xung khắc “cơm không lành canh không ngọt”. Trong nhà hòa khí kém, gia đạo lục đục. Cha mẹ cũng xung đột với con cái. Nếu không cãi nhau thì vợ/chồng công việc làm ăn kém hoặc sức khỏe đau yếu. Có những giai đoạn phải sống xa cách nhau.

Ngoài ra, trong công việc, đồng nghiệp khách hàng không đắc lực. Cấp trên cấp dưới gây trở ngại, cản trở, thị phi. Khách hàng không hợp tác, nguồn khách hàng ít ỏi, lại còn gây khó dễ cho bạn. Về sức khỏe năm nay có những trận ốm, tinh thần buồn nhiều hơn vui.

5. Tử Vi tuổi Quý Tỵ 2013 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi sinh Thiên can Năm. Địa Chi Tuổi sinh xuất cho Địa Chi Năm. Lục thập hoa Giáp Tuổi là Trường Lưu Thủy khắc Hoa Giáp Năm là Phúc Đăng Hỏa. 

Người Quý Tỵ năm nay là 12 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Tử Vi tuổi Quý Tỵ 2013 năm 2024 về việc học tập

2024 là năm tương đốt vất vả với các Quý Tỵ. Thời vận không quá thuận lợi, may mắn không tự nhiên đưa lại mà do bạn nỗ lực đạt được. Năm nay các Quý Tỵ thường có xu hướng chăm học hơn mọi năm. Việc thi cử không gặp may mắn mà phụ thuộc vào thời gian, công sức rèn luyện của bạn. Càng chăm chỉ thì kết quả cao. Sẽ có những chuyến đi chơi du lịch xa, thăm quê thăm nhà rất thú vị.

Tiền bạc chi tiêu không thoải mái, đa phần bố mẹ sẽ siết chặt hoặc cắt giảm tiền tiêu vặt của bạn. Đồng thời áp dụng khuôn khổ, đưa bạn vào khuôn phép. Bạn có xu hướng chống đối cãi lời bố mẹ thay vì ngoan ngoãn vâng lời. Cha mẹ cũng phiền lòng vì bạn nhiều, mối quan hệ khá căng thẳng. Tuổi này cũng đến giai đoạn tuổi nổi loạn, ra vẻ người lớn, thích làm theo ý muốn của bản thân, thích thể hiện mình, sĩ diện với bạn bè.

Nếu cha mẹ hiểu và có phương án nói chuyện, bảo ban con phù hợp thì mối quan hệ cha mẹ con sẽ nhẹ nhàng hơn. Cha mẹ mà không tinh ý nhận ra sự thay đổi tâm sinh lý của con thì rất dễ dùng bạo lực áp chế. Điều này sẽ mang lại tác dụng ngược.

Bước sang năm Thìn, Tử Vi Sơn Long kính chúc cho các Tỵ một năm “rồng rắn lên mây”, sự nghiệp lên hương, tiền bạc phát tài, phất lên như diều gặp gió. Gia đình hưng thạnh, hạnh phúc tăng long.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn năm 2024

Tử Vi Sơn Long đã nhận chấm Tử Vi vận hạn 2024 theo năm, tháng, ngày, giờ sinh liên hệ 0937531969 (Zalo).

Đánh giá post

Chat ngay