x

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-10-2022

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Đinh Hợi 2007

Đinh Hợi sinh năm 2007 có nạp âm bản mệnh Ốc Thượng Thổ, tức là Đất trên nóc nhà. Đinh Hợi hay còn gọi là Quá Sơn Chi Trư tức là “Con Lợn qua núi”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008.

*Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về hao hụt tiền tài, vật chất, dễ mắc bệnh, ốm đau triền miên. Công việc kinh doanh, làm ăn không thuận lợi, gặp nhiều trục trặc.

+ Nam mệnh: Sao Thái Âm – là một Cát Tinh, chủ về vận trình công việc thuận lợi, hanh thông, phát tài phát lộc. Tài lộc và danh vọng đều lưỡng toàn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên La – là Tiểu Hạn, chủ về nảy sinh tâm lý bất ổn, lo lắng, bồn chồn. Dễ bị ma quỷ quấy nhiễu khiến cho cuộc sống bị đảo lộn.

+ Nam mệnh: Hạn Diêm Vương – chủ về vận trình tài lộc hanh thông, gia đình vẹn toàn, hạnh phúc.

Vận niên 2023: Kê Giáp Viên

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Lục Súc: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như cưới hỏi hay kết hôn.

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Hỏa và hành Kim

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Thủy

Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa:

+ Phương vị Đinh thuộc hướng Nam

+ Mùa: Thiên can Đinh thuộc mùa Hạ

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Đinh – Hóa khắc Thiên can Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Quý phá Đinh, Đinh phá Tân

Địa chi Hợi thuộc hành Thủy:

+ Địa chi Hợi thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Lợn

+ Địa chi Hợi gắn liền với giờ âm lịch Hợi từ 21h tối đến 23h đêm: Đây chính là khoảng thời gian mà Lợn bước vào giấc ngủ ngon.

+ Phương vị của Địa chi Hợi thuộc hướng Bắc

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Tỵ – Hợi vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Thân – Hợi hại nhau

Những người tuổi Đinh Hợi sinh vào năm 2007 đều sở hữu chỉ số IQ rất cao, học rộng hiểu nhiều, nắm bắt rất nhạy bén. Những người này rất đa tài đa nghệ, đối với lĩnh vực mà họ đam mê, yêu thích sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng và cũng sẽ trở thành những chuyên gia thực sự trong lĩnh vực đó.

Phần lớn người tuổi Hợi đều học hành, thi cử đỗ đạt, thành thạo nghề nghiệp và rất được người trọng dụng. Họ sở hữu một tay nghề rất tốt kết hợp với năng lực tiếp thu mạnh mẽ giúp họ có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người sinh năm 2007 sở hữu tính cách thân thiện, hòa đồng và lạc quan, yêu đời, hết sức tinh tế nên có thể thấu hiểu được cho tâm sự của mọi người. Là những người con hiếu thảo, tôn trọng cha mẹ mình. Tuy nhiên, anh em thì lại có phần hình khắc nên thường phải sống xa với anh chị em mình.

Trong vận trình cuộc sống cũng thường hay gặp may mắn, ngay từ khi còn nhỏ họ đã được sống trong sự hạnh phúc, vui vẻ. Song, khi bước vào độ tuổi trung vận lại gặp nhiều sự biến động, muộn phiền. Tuy nhiên, mọi rắc rối vẫn có thể hóa giải được. Nhưng khi bước vào hậu vận thì họ lại sở hữu một cuộc sống sung túc, đầy tốt đẹp, sum vầy bên con cháu.

*Tổng quan Tử Vi 2022 của Đinh Hợi 2007

Theo Tử Vi học năm Nhâm Dần 2022 bật mí đây là một năm mang lại nhiều sự vui vẻ cũng như điều may mắn cho tuổi Đinh Hợi 2007. Tuổi Hợi hợp tuổi Dần hóa Thủy, vậy nên trong năm vừa qua mang lại cho họ rất nhiều điều bất ngờ.

Bản mệnh có được một chuỗi những khoảng thời gian may mắn về mặt tiền bạc lẫn con đường học hành, công danh đỗ đạt cao. Nhận được sự tán thưởng từ người thân, bố mẹ, bạn bè và thầy cô. Phải nói rằng, trong năm vừa qua, họ muốn gì đều có thể đạt được như ý nguyện.

Trong năm vừa qua cũng là năm mà con giáp có được khoảng thời gian chi tiêu thoải mái về mặt tiền bạc, tinh thần cũng trở nên tích cực hơn hẳn. Họ có những ước muốn, tham vọng rất lớn trong tương lai. Vậy nên con giáp này cần phải nỗ lực, cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa nếu như muốn đạt được nó. Bởi những ước vọng của bạn bắt buộc phải chạy đường dài.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Đinh Hợi 2007:

1. Sự nghiệp của người tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Đinh thuộc hành Hỏa. Địa Chi Hợi thuộc hành Thủy

+ Thiên Can năm tương phá với Thiên Can tuổi, vì Quý phá Đinh

+ Địa Chi tuổi tương hợp với Địa Chi năm, vì Mão và Hợi đều thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi.

+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thái Tuế đóng tại Mão mà Mão và Hợi là 2 con giáp thuộc tam hợp Mộc gồm có Hợi- Mão – Mùi. Chính vì thế mà năm nay Đinh Hợi Đắc Thái Tuế, trên phương diện học tập, thi cử thì những người sinh năm 2007 có được những sự phát triển bền vững, ổn định.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều những áp lực, sự căng thẳng trong học hành nhưng nếu như kiên trì, có đủ sự nhẫn nại thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Nếu như không bỏ cuộc giữa chừng thì nhất định sẽ chinh phục được những ước mơ của bản thân.

Vì còn đang rất trẻ tuổi nên cần phải chú ý lắng nghe, những kinh nghiệm, những lời chỉ dạy, hướng dẫn của người lớn hơn. Đừng nên cố chấp, bảo thủ, xem mọi quan điểm, ý kiến của mình là đúng nhất. Nhất là trên khía cạnh học hành, cần phải có kế hoạch và định hướng cho tương lai một cách cụ thể.

2. Tài lộc của người tuổi Đinh Hợi trong năm Quý Mão 2023

Người tuổi Đinh Hợi 2007 sẽ phải chịu rất nhiều những áp lực liên quan đến tài lộc trong năm 2023. Bởi vì sao Lưu Đà La tại Hợi mang lại cho con giáp này rất nhiều sự rắc rối, phiền phức, xen lẫn thị phi. Nhưng bạn vẫn nhận được sự quan tâm, chăm lo cũng như sự chu cấp đầy đủ từ phía người thân và bố mẹ mình.

Ngay từ lúc này bản mệnh nên học cách chi tiêu có kế hoạch, tiết kiệm, đừng nên vung tiền vào những hoạt động không lành mạnh, mua sắm xa hoa, lãng phí. Cũng không nên nhìn thấy bạn bè có thứ này thứ kia mà đua đòi.

3. Tình duyên của người tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm 2023, những người sinh năm 2007 được sinh hoạt trong một gia đình hòa hợp, ấm cúng. Đồng thời nhận được sự chăm lo, quân tâm từ phía bố mẹ, người thân và anh chị em trong nhà. Chính vì thế, nếu như gặp phải rắc rối hay bất kì một khúc mắc nào mà bạn không thể hiểu hoặc khó tháo gỡ thì nên chia sẻ, trao đổi với những người lớn ở trong gia đình nhiều hơn.

Vận trình tình cảm lứa đôi cũng không gặp phải quá nhiều biến động trong năm Quý Mão này. Đinh Hợi cũng nên xác định rõ được nhiệm vụ, trách nhiệm của bản thân trong khoảng thời gian quan trọng này. Đồng thời tiến hành lên kế hoạch, đừng chỉ vì yêu mà đánh mất việc học hành, tương lai của mình.

4. Sức khỏe của người tuổi Đinh hợi 2007 trong năm Quý Mão 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, sao Lưu Bạch Hổ tại Hợi, sao Lưu Thiên Mã tại Tỵ mà Tỵ và Hợi đều thuộc cặp con giáp xung khắc nhau. Chính vì thế, vận trình sức khỏe của Đinh Hợi trong năm nay không quá mức lý tưởng.

Đây là độ tuổi dậy thì, năng động, ham học hỏi, tìm tòi và khám phá, đi lại nhiều nên dễ bị thương do không cẩn thận. Khi tham gia giao thông cũng nên chú ý nhiều hơn, đừng làm trái, càng không tham gia vào những trò chơi có tính chất mạo hiểm cao. Bởi như vậy là bạn đang tự làm hại bản thân mình đấy.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay