x

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NĂM 2022 NHÂM DẦN 

Ngày đăng: 17-01-2022

Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 – Thuận buồm xuôi gió

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973

Quý Sửu sinh năm 1973 có nạp âm bản mệnh Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

Thiên Can Quý thuộc Thủy

+ Tương hợp: Thiên can Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Quý – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Quý phá Đinh, Kỷ phá Quý

Địa chi Sửu thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Sửu thuộc Âm Thổ, đại diện cho tuổi Trâu

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Sửu – Mùi xung nhưng không khắc nhau

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Xét về Thiên Can Địa Chi

Tuổi Quý Sửu có Can Quý, ứng với câu nói của ông bà ta “Trai Đinh Nhâm Quý thì tài, Gái Đinh Nhâm Quý thì hai lần đò”. Can Quý Thủy khắc với Chi Sửu Thổ cho nên thế hệ tuổi này trên đường đời vẫn gặp nhiều khó khăn thử thách. Thành tựu đến với họ không hề dễ dàng dù cho là nam hay nữ. Tài năng nhưng thành tựu chưa cân xứng, may mắn ít mỉm cười. Tuổi Quý dù nam hay nữ cũng khôn khéo trong giao tiếp, đi đâu cũng có người mến kẻ thương. Quý nhân người ngoài hơn là người nhà. Tính tình trầm ổn, chịu thương chịu khó, chăm chỉ nhẫn nại, hiền lành chất phác. Tuổi Quý Sửu so với Nhâm Tý, Can Chi tương khắc cho nên gặp hung vận kém khả năng ứng phó.

Những ai từng tiếp xúc với Quý Sửu đều nhận thấy họ là người rất đáng tin cậy, sống biết hi sinh, có trách nhiệm. Những công việc được giao họ đều rất cẩn thận, không biết mệt mỏi là gì. Địa chi hành Thổ nhưng âm Thổ nên biết lắng nghe những quan điểm, ý kiến của người khác. Tuy nhiên, muốn thay đổi được quan điểm của người tuổi Quý Sửu thì lại khá khó khăn. Trừ khi tự bản thân họ nhìn nhận và thay đổi. 

Xét về ngũ hành nạp âm Tang Đố Mộc

Nạp âm Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, gắn liền với cơ nghiệp trồng dâu nuôi tằm của người Việt. Lá dâu tằm ăn, thân dâu làm cung, dùng vào nhiều việc. Từ chiếc lá  đến thân cây đều bị sử dụng cho nên Tang đố mộc hoàn toàn bị động, tâm tình rộng rãi. Nhưng cái rộng rãi đó do người điều khiển. Khi có tiền, lúc thành công thường bị đẩy vào tình trạng hay giúp đỡ người này kẻ nọ, từ anh em cho đến họ hàng bạn bè. Người Tang đố mộc khó có thể nắm giữ ngôi vị lãnh đạo. Nhưng cả đời lại được mọi người kính trọng, thương yêu.

Người Tang Đố Mộc là những người có tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. Đối với họ chữ nhân là cái gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc, phương châm sống này trở thành bất di, bất dịch, cố hữu nhưng tốt đẹp và cao quý vô cùng.

Điểm yếu của Quý Sửu là tính cách ương ngạnh không chịu khuất phục được che đậy bởi vẻ ngoài hiền lành đơn giản của mình. Can Chi tương khắc thì trong ngoài bất nhất. Sự thông minh, cơ trí của họ được ẩn dấu bởi sự tĩnh lặng, trầm lắng và ít nói của mình. Nhìn chung thì người Quý Sửu tương đối hướng nội nhưng khi cần thiết thì họ lại rất kiên cường trước biến cố và khó khăn. Tiền vận thì vận công danh chưa xuất hiện sự khởi sắc. Sang trung vận thì ngày càng phát triển hơn. Hậu vận ổn định, tài lộc đủ đầy.

 

tu-vi-tron-doi-tuoi-quy-suu-1973

 

Tổng quan Tử Vi năm 2021 của Quý Sửu

Theo Tử Vi 12 con giáp năm 2021 thì đây là một năm không một năm quá khó khăn đối với Quý Sửu. Nhờ vào sự tài trí, thông minh cũng như bản lĩnh của chính mình nên Quý Sửu vẫn có thể đạt được những thành tựu nhất định trong công việc, kinh doanh cũng như đầu tư của mình. Tuy 2021 được xem là năm hạn của Quý Sửu nhưng vẫn hiện hữu nhiều cơ hội cho bạn làm ăn, kinh doanh và nâng cao hiệu quả lao động của mình. Vì là năm tuổi nên họ phải đối diện với nhiều thị phi, bất lợi trong cuộc sống, tiền bạc. Được mất đan xen. 

Thái Tuế và Lưu Lộc tồn đến Sửu nhờ vào chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của bản thân nên giúp họ rất nhiều trong việc giải quyết các công to việc lớn còn vướng mắc. Việc lớn thì thành nhưng những việc nhỏ lại gây nhiều khó chịu cho Quý Sửu. Vận trình nhân duyên năm 2021 lại không có nhiều cơ hội để bứt phá. Tình hình sức khỏe cũng chuyển biến xấu, phải hao tài tốn của nhiều cho vấn đề sức khỏe. Đây cũng là năm cuối cùng trong chuỗi 3 năm tam tai liên tiếp của Sửu. Sang năm mới 2022 tuổi này được thở phào nhẹ nhõm, được nghỉ xả hơi sau 3 năm căng thẳng. Chúc mừng Quý Sửu.

Xem Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 về sự nghiệp

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Quý Sửu không phải đối mặt với những sao xấu, hung tinh hay sát tinh nữa. Cho nên vận trình sự nghiệp dần lấy lại sự cân bằng, ổn định. Bản thân người tuổi Quý Sửu cũng dần lấy lại phong độ. Mặc dù cũng gặp không ít thách thức nhưng đây chính là cơ hội để giúp cho họ tiến xa hơn trên phương diện sự nghiệp. Chỉ cần bản mệnh có sự kiên trì, ý chí mạnh mẽ, không ngại phải đương đầu với sóng gió, thách thức thì nhất định sẽ thu về được những kết quả xứng đáng. Đồng thời, bản mệnh có thể tranh thủ để tiếp thêm tri thức, kỹ năng ngày càng được mở rộng. Các mối quan hệ xã hội ngày càng tăng tiến, nâng cao chất lượng lẫn uy tín của bản thân mình.

Xem Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 về Tài Lộc

Vận trình tài lộc, tài chính của con giáp này trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ tỷ lệ thuận với những nỗ lực, sự cố gắng mà Quý Sửu đã bỏ ra. Con giáp này vốn là người biết cách chi tiêu, quản lý tiền bạc, tài chính, không bao giờ chi tiêu phung phí nên lúc nào cũng dư giả. Tiền bạc có của ăn của để, không lo thiếu thốn. Ngoài ra, Quý Sửu có thể cân nhắc đến việc có thể mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư hoặc hùn vốn để làm phong phú thêm thu nhập của mình. Tuy nhiên, năm nay không quá vượng về tài lộc mà có thiên hướng ổn đinh. Cho nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ ra một số tiền đầu tư.

Xem Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 về tình duyên

Tử Vi năm 2022 cho thấy, gia đạo của Quý Sửu tương đối vui vẻ, yên bình và hài hòa. Vợ chồng cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Con cái cũng rất hiếu thảo với cha mẹ, ngày càng thành đạt và giỏi giang hơn. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn đã giúp cho người Quý Sửu có thể tiếp tục phấn đấu và mang lại cho bản thân một cuộc sống, đủ đầy, ấm no và hạnh phúc cho gia đình của mình. 

Năm nay vận đào hoa của Quý Sửu cũng rất tốt đẹp. Nhưng với những người đã thành gia lập thất cần lưu ý nhiều hơn, biết giữ khoảng cách với những người khác giới. Cũng đừng vì sự ham vui nhất thời mà làm ảnh hưởng đến công danh lẫn hạnh phúc gia đình. Với người đang độc thân thì nhân duyên vượng nên mở ra nhiều mối quan hệ đầy hứa hẹn và triển vọng.

Xem Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 về sức khỏe

Khi bước vào độ tuổi trung niên, Quý Sửu sẽ phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe của bản thân. Bạn phải cần chú ý, đề phòng đau ốm, bệnh tật liên quan đến xương khớp, tim mạch, huyết áp… Đặc biệt là trong năm này cần cẩn thận những vấn đề trên nhiều hơn. Thường xuyên rèn luyện thân thể, kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học. Càng không được tham công tiếc việc mà lao lực quá sức. Mục tiêu của bạn càng cao thì lại càng cần nhiều thời gian hơn để thực hiện. Nếu như quá dồn ép bản thân sẽ khiến bản thân rơi vào tình trạng lao lực quá độ. Ngoài ra trong năm không có hạn lớn nào về sức khỏe.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tân Hợi năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay